3 Ý tưởng Quảng cáo Nhà hàng Thực sự Hiệu quả | SEMTEK Co,.LTD

3 Ý tưởng Quảng cáo Nhà hàng Thực sự Hiệu quả
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Một tìm kiếm trực tuyến nhanh chóng cho thấy không thiếu ý tưởng quảng bá nhà hàng. Nhưng chúng có hiệu quả không? Thật tiếc khi tiêu tốn tiền bạc và thời gian khó kiếm được của bạn cho một chiến lược thăng tiến đã bị kết liễu ngay từ đầu. 3 ý tưởng thăng tiến sau đây đã được thử nghiệm để làm việc cho người khác và chúng cũng sẽ hiệu quả với bạn.

1. Xây dựng một trang người hâm mộ Facebook. Facebook thường là trang được truy cập nhiều nhất trên Internet (nó nổi qua lại giữa thứ nhất và thứ hai với Google). Facebook cho phép bạn tạo một trang nơi bạn có thể thu thập những người theo dõi và quảng bá ý tưởng của bạn và nhà hàng của bạn.

Cách để quảng bá nhà hàng của bạn bằng cách sử dụng Facebook là tạo ra một số loại cuộc thi mà mọi người sẽ muốn tham gia và muốn chia sẻ với bạn bè của họ. Xem xét ‘miễn phí xương sườn trong một năm’ nếu bạn là một khớp xương sườn. Đó là điều mà mọi người trong cộng đồng của bạn thực sự có thể tham gia và chia sẻ với bạn bè của họ. Điều quan trọng là khách truy cập trang Facebook của bạn chỉ có thể tham gia cuộc thi sau khi họ ‘thích’ trang của bạn. Điều này mang lại cho bạn một lượng truy cập tăng ngay lập tức vào trang và đến nhà hàng của bạn và là một tài sản lâu dài khi bạn có thể tiếp tục quảng bá nhà hàng của mình cho tất cả những người hâm mộ Facebook mới của bạn.

2. Hình thành một liên minh chiến lược. Với ý tưởng quảng bá nhà hàng này, chìa khóa là tìm một doanh nghiệp trong cộng đồng của bạn có tập khách hàng tương tự như doanh nghiệp của bạn nhưng không phải là doanh nghiệp cạnh tranh trực tiếp. Ví dụ: nếu bạn là một nhà hàng cao cấp, bạn có thể cân nhắc hợp tác với một đại lý xe hơi sang trọng tại địa phương.

Bạn có thể sắp xếp để đại lý xe hơi trao một phiếu quà tặng trị giá $ 50 cho nhà hàng của bạn với mỗi lần lái thử đủ điều kiện. Rất có thể người lái thử chiếc xe sẽ không đến một mình và họ sẽ chi hơn 200 đô la tại nhà hàng của bạn. Điều quan trọng không phải là bạn làm gì trong bữa ăn đầu tiên mà là giữ chân những khách hàng này suốt đời. Và không cần phải dừng lại ở đại lý xe hơi sang trọng – tại sao không thêm thợ kim hoàn, nha sĩ và hơn thế nữa. Khả năng là vô tận.

3. Tạo và gửi bản tin khách hàng qua đường bưu điện. Mọi người muốn có cảm giác như họ thuộc về nhà hàng của bạn và giao tiếp thường xuyên là chìa khóa để thúc đẩy cảm giác thân thuộc đó và tăng lượt quay lại. Chìa khóa để tạo bản tin là làm cho nó thú vị (cá nhân là tốt nhất), nhất quán (mỗi tháng một lần hoạt động tốt) và có lời kêu gọi hành động. Bản tin nên phản ánh tính cách của nhà hàng và đưa ra một ưu đãi đặc biệt cho người đọc nếu họ có hành động và gọi điện đặt chỗ ngay lập tức. Thông tin liên lạc thường xuyên kèm theo các ưu đãi đặc biệt là một cách tuyệt vời để quảng bá nhà hàng của bạn.

Ở đó bạn có 3 ý tưởng quảng bá nhà hàng thực sự hiệu quả. Chìa khóa của tất nhiên là thực sự làm điều gì đó với họ và để họ làm việc cho bạn và nhà hàng của bạn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.