Marketing News

34 Nước hoa của Amr Diab Advert: Ra mắt để bay hay thất bại?

Bất cứ khi nào có tranh cãi, bạn sẽ tìm thấy chúng tôi. Đây là lý do tại sao hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về quảng cáo đã được mọi người bàn tán, quảng cáo mới của Amr Diab.

Không thể phủ nhận rằng Amr Diab là một biểu tượng nhưng điều đó không ngăn được quảng cáo gây tranh cãi. Quảng cáo đã là chủ đề nổi bật nhất kể từ ngày nó được phát hành và chúng tôi đã theo dõi phản ứng của mọi người đối với nó, và chúng tôi phải nói rằng, có rất nhiều ý kiến ​​khác nhau.

Chúng tôi đã bắt gặp nhiều bài đăng trên mạng xã hội nói về quảng cáo; một số đang tạo niềm vui trong khi những người khác chỉ đang chỉ trích.

Chúng tôi sẽ giữ điều này ngắn gọn và đi thẳng vào chủ đề tại sao ý kiến ​​của mọi người lại bị chia rẽ.

Kỳ vọng Đã xuống dốc

Mọi người mong đợi được thấy một ý tưởng sáng tạo và một quảng cáo giết người nhưng điều đó đã không xảy ra.

Kể từ khi Amr Diab thông báo rằng anh ấy sẽ tung ra nước hoa Eau De của riêng mình, mọi người đã rất hào hứng đặc biệt là khi họ biết anh ấy đang ở Dubai để quay quảng cáo cho nước hoa. Hầu hết người hâm mộ của anh ấy đều hào hứng và không thể chờ đợi để xem quảng cáo nhưng sự phấn khích này đã xuống dốc khi quảng cáo được tung ra.

Nhiều người hâm mộ đã vô cùng thất vọng vì ý tưởng, diễn xuất và concept của quảng cáo. Biểu tượng có 2 cô gái ở cuối quảng cáo hơi kỳ lạ đối với một số người. Ngoài ra, một số người thực sự tin rằng Diab đang che đậy người yêu cũ của anh ấy là nữ diễn viên Dina El Sherbini

Một điều khiến mọi người tò mò là con số 34 và hình xăm “1934”, hóa ra là ngày sinh của cả bố và mẹ anh ấy.

Ý tưởng của một người đam mê nước hoa điển hình

“Hãy mặc loại nước hoa đó và mọi cô gái sẽ phải lòng bạn” là ý tưởng của mọi quảng cáo khi quảng cáo một loại nước hoa mới.

Trong những năm qua, chúng ta đã thấy nhiều nhãn hiệu nước hoa hoặc nhãn hiệu xịt thơm cơ thể sử dụng ý tưởng này trong quảng cáo của họ, ví dụ nhãn hiệu Axe. Hầu hết các quảng cáo của các thương hiệu này đều xoay quanh một người đột nhiên trở thành trung tâm của sự chú ý và có sức hút đối với người khác giới khi họ xức nước hoa.

Đây là tất cả những gì quảng cáo của Amr Diab!

Hai phát sáng của anh ấy mới 34 nước hoa và phụ nữ trở nên bị thu hút bởi anh ấy, không phải vì anh ấy là “El Hadaba”, mà bởi vì anh ấy đang mặc loại nước hoa đó!

Mặc dù quảng cáo đã có 1,3 triệu lượt xem và trở thành xu hướng số một trên mạng xã hội, nhưng thật không may, mọi người cho rằng đó là một ý tưởng không sáng tạo và lặp lại!

Phản ứng khác nhau, ý kiến ​​khác nhau

Dù có nhiều ý kiến ​​tiêu cực nhưng một số người thực sự thích nó. Ý kiến ​​của người dân chia rẽ, một số cho rằng ý kiến ​​này là sáo rỗng và cho rằng ca sĩ biểu tượng đáng được sáng tạo hơn; một số người thậm chí còn nghĩ rằng anh ấy đã quá già đối với ý tưởng quảng cáo này trong khi những người khác lại cho rằng đó là một ý tưởng hay.

Trên thực tế, hai ý kiến ​​khác nhau này đã lan truyền đến mức một số tờ báo và chương trình truyền hình đã nói về nó và về quảng cáo.

Back to top button