Google Ads

38 trong số các trang web miễn phí tốt nhất cho năm 2021

Bạn có thể là nhà quản lý truyền thông xã hội tuyệt vời nhất trên thế giới, với chiến lược xã hội hoàn hảo và lịch đăng bài được mài giũa – nhưng điều đó không nghĩa là bạn biết cách chụp ảnh. Có lẽ bạn nên xem xét kho ảnh miễn phí để thay thế.

Không sao đâu! Chúng tôi không đổ lỗi cho bạn! Tất cả chúng ta không thể giỏi tất cả mọi thứ. (Ví dụ: ngay cả người đoạt giải Grammy Michael Bublé cũng không biết ăn ngô như một người bình thường .)

Ngay cả khi bạn đã nghiên cứu về cách chụp ảnh Instagram đẹp , đôi khi tốt nhất bạn nên để lại hình ảnh cho các chuyên gia. Đó là nơi có kho ảnh miễn phí.

Và, thật may mắn cho bạn, internet là một khối với những bức ảnh tuyệt đẹp, miễn phí tiền bản quyền, miễn phí bản quyền, chỉ chờ cơ hội để làm lóa mắt những người theo dõi bạn.

Trên thực tế, chúng tôi đã xoay sở để làm tròn 38 (ba mươi tám!) trong số trang web kho ảnh miễn phí tốt nhất để chia sẻ với bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những bức ảnh để sử dụng cho mục đích thương mại không tốn một xu nhưng sẽ làm cho nguồn cấp dữ liệu xã hội của bạn trông giống như một triệu đô la, hãy đọc tiếp.

Phần thưởng: Nhận bảng đánh giá kích thước hình ảnh trên mạng xã hội luôn cập nhật. Tài nguyên miễn phí bao gồm các kích thước ảnh được đề xuất cho mọi loại ảnh trên mọi mạng lớn.

Làm cách nào để biết liệu ảnh kho có được sử dụng miễn phí hay không

Trước khi bạn tiếp tục mua sắm (hoặc… nó được gọi là gì khi thứ bạn đang mua hoàn toàn miễn phí), điều quan trọng là phải hiểu rõ làm thế nào để biết nếu còn hàng ảnh được sử dụng miễn phí .

Nếu bạn vô tình chia sẻ nội dung nào đó không mang lại quyền thương mại cho bạn, bạn có thể vi phạm luật bản quyền – điều này có thể dẫn đến một số hậu quả nghiêm trọng đối với thương hiệu của bạn hoặc thậm chí là cá nhân bạn.

Và thật không may, “Tôi không biết” sẽ không bay như một biện pháp bảo vệ pháp lý.

Vì vậy, hãy tìm các mô tả rõ ràng trên trang web stock photo có nội dung “được phép sử dụng cho mục đích thương mại”, “được phép sử dụng cho mục đích thương mại và các sửa đổi” hoặc “không có giới hạn bản quyền đã biết.”

Bất kỳ thứ gì được cấp phép theo Creative Commons hoặc miền công cộng cũng đều là trò chơi công bằng.

Nhưng khi nghi ngờ, hãy đọc bản in đẹp.

38 trang web kho ảnh miễn phí

1. Hủy cắm

Các bức ảnh phong cách biên tập, tuyệt đẹp có ở khắp mọi nơi ở đây. Các nhiếp ảnh gia tải lên nội dung của họ với hy vọng thu hút được sự chú ý của ai đó về công việc được trả lương trong tương lai. Trong khi đó, các thương hiệu có ngân sách thấp hoặc không có ngân sách có thể được hưởng lợi từ sự phong phú của các bức ảnh phong cách. Không chắc chắn những gì để tìm kiếm? Duyệt qua các bộ sưu tập nổi bật như “Điền kinh”, “Du lịch” hoặc “Công nghệ” để khơi nguồn cảm hứng.

 

Nguồn: Kevin Lang trên Ngắt kết nối

2. Gratisography

Gratisography thực sự đang thúc đẩy sự hay thay đổi ở đây. Tải xuống bất kỳ ảnh lưu trữ có độ phân giải cao miễn phí nào của họ để sử dụng cho bất kỳ mục đích sử dụng nào bạn muốn, nhờ có giấy phép “yên tâm”. Rất nhiều hình ảnh minh họa cũng có sẵn.

 

3. Adobe Bộ sưu tập miễn phí hàng tồn kho

Tìm ảnh, vectơ và video miễn phí do Adobe cung cấp, tất cả đều đáp ứng các tiêu chuẩn cấp phép giống hệt như nội dung trả phí của công ty. Một số bức ảnh trông có tư thế hơn một chút và giống với những bức ảnh khác… nhưng có lẽ đó là những gì bạn đang làm!

Lưu ý: bạn cần tạo tài khoản Adobe (miễn phí) để tải xuống.

 

4. Pikwizard

Bạn đoán nó: kho ảnh miễn phí nhiều hơn để biên tập hoặc sử dụng cho mục đích thương mại. Ở đây không yêu cầu ghi công, vì vậy nếu bạn không muốn ghi công cho kẻ đã bắn người này đang cầm một quả bí ngô, bạn không cần phải làm như vậy.

5. RawPixel

RawPixel có một bộ sưu tập hình ảnh Miền công cộng phong phú (ảnh đã hết bản quyền hoặc được dành riêng cho miền công cộng). Bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở đây… mặc dù bạn cần phải đăng ký bằng một tài khoản miễn phí để có được nó.

6. Splitshire

Tải xuống ngay lập tức kho ảnh có độ phân giải cao miễn phí. Tin tốt, vì khi bạn đang gấp rút lên lịch cho bài đăng trên Instagram đó, đôi khi không có thời gian để đăng nhập!

7. Burst (bởi Shopify)

Shopify muốn khách hàng của mình có các trang web đẹp mắt, vì vậy họ đã giúp họ tạo ra một bộ sưu tập ảnh chất lượng cao, đẹp mắt. Rất nhiều (bất ngờ) tập trung vào bán lẻ hoặc dịch vụ.

số 8. Ảnh chụp lại

25, 000 – cộng với ảnh và 1, 500 – cộng với các hình minh họa vector đang trong tầm tay bạn ở đây … bao gồm cả chú sư tử biển mũm mĩm này !

9. Pixabay

Pixabay có một số bức ảnh đẹp… hàng triệu trong số họ, trên thực tế. Nhiều hơn những gì bạn cần biết?

10. FoodiesFeed

Đôi khi, bạn muốn trang web kho ảnh miễn phí của mình tập trung. FoodiesFeed độc quyền cung cấp những bức ảnh đồ ăn đẹp mắt. Không phải là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm nếu bạn đang đọc phần tổng hợp này ngay trước bữa trưa, FYI.

11. StockSnap.io

Hàng trăm kho ảnh mới, miễn phí, có độ phân giải cao được thêm vào hàng tuần tại đây, trong các danh mục như “Thiên nhiên”, “Chó” và “Gia đình”.

12. Vỏ

Những người sáng tạo tài năng chia sẻ kho ảnh miễn phí đẹp nhất của họ trên Pexels. Bạn thậm chí có thể khám phá những bức ảnh được xem nhiều nhất để biết gợi ý về điều gì thực sự gây ấn tượng với khán giả tại bất kỳ thời điểm nào.

13. Snapwire Snaps

Bảy ảnh kho mới được tải lên mỗi tuần. Đó là một chiếc túi hỗn hợp, nhưng tất cả chúng đều đẹp… và như bạn có thể đoán, chúng đều miễn phí.

14. Hình ảnh Barn

Trong khi họ có hình ảnh của các nhà kho, họ cũng có hình ảnh của những thứ khác: tay cầm điện thoại di động, khung cảnh đẹp và tách cà phê trên bàn văn phòng lộn xộn.

15. Freestocks.org

Ba người bạn nhiếp ảnh gia tạo ra những bức ảnh có sẵn trong thời gian rảnh rỗi của họ. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bức ảnh theo phong cách tài liệu ở đây, có thể cung cấp cho nguồn cấp dữ liệu xã hội một liều lượng xác thực rất cần thiết.

16. Picspree

Được rồi, tôi sẽ bắt đầu lặp lại ở một thời điểm nhất định, bởi vì thật khó để nói điều gì đó mới về một bộ sưu tập ảnh miễn phí bản quyền và ảnh có sẵn. Nhưng điều đó không có nghĩa là không đáng để thực hiện một số tìm kiếm Insta-inpo ở đây!

17. Cuộc đời của Pix

Tính năng “nhiếp ảnh gia của tuần” sẽ đưa các cộng tác viên tài năng của Life of Pix trở thành tâm điểm hàng tuần.

18. Jay Mantri

Nhiếp ảnh gia Jay Matri đã cung cấp một số lượng lớn các bức ảnh của mình để sử dụng cho mục đích thương mại miễn phí (“Làm bất cứ điều gì”, anh ấy nói). Chúng tôi hy vọng bạn thích cây cối và sóng biển!

19. Cộng hòa ISO

Không có bất kỳ hạn chế nào đối với bất kỳ nhiếp ảnh ISO Republic – tải xuống nội dung trái tim của bạn và đăng.

20. Cổ phiếu kiểu dáng

Tự cho mình là chụp ảnh cổ trang “nữ tính”, các bộ sưu tập ở đây thoáng mát, tươi sáng và nhìn chung có một “người có ảnh hưởng trên Instagram đang tạo ra những ly sinh tố trong sự rung cảm“ vụng về ”. Đôi khi đó chính xác là những gì bạn cần.

21. Khoảng trắng

Con người, địa điểm, mọi thứ: tất cả giá vé thông thường mà bạn muốn từ một trang web lưu trữ ảnh miễn phí.

22. IM miễn phí

Một điểm khác biệt rõ ràng với IM Free là họ cũng cung cấp các mẫu và biểu tượng web miễn phí, ngoài hình ảnh miễn phí bản quyền.

23. Freerange

Freerange hứa hẹn về “những bức ảnh tuyệt vời”: không thích thì sao? Hình ảnh miễn phí mới hàng ngày.

24. Hình ảnh miễn phí

Ý tôi là, cái tên thực sự nói lên tất cả, phải không?

25. Hình ảnh đặt cọc

Tất cả các trang web kho ảnh miễn phí này trông cũng giống nhau… nó giống như một bộ sưu tập vô tận. Nhưng điều đó tốt! Nó có nghĩa là bạn có vô số nguồn để tìm chính xác những gì bạn cần để xây dựng sự tương tác.

26. Flickr Commons

Đây là một mẹo để tìm ảnh miễn phí trên Flickr: tìm kiếm những hình ảnh mà các nhiếp ảnh gia đã gắn nhãn cấp phép “Creative Commons”! Hoặc, chỉ cần dạo quanh Flickr Commons, một cơ sở dữ liệu về nhiếp ảnh công cộng từ khắp nơi trên thế giới.

27. Magdeleine

Những bức ảnh có ánh sáng đẹp, độ phân giải cao đã được “chọn lọc thủ công”, bất kể điều đó có nghĩa là gì!

28. Picography

Chúng tuyệt đẹp, chúng có độ phân giải cao, chúng (bạn đoán nó) miễn phí.

29. Cổ phiếu cũ mới

Muốn cung cấp cho xã hội của bạn f eeds một sự tinh tế cổ điển? Lấy một số ảnh lịch sử miễn phí này từ các kho lưu trữ công cộng.

30. Ảnh chụp thực tế

Rất nhiều chiếc điện thoại thông minh-cầm-trên-tay-quái-dị. Rất nhiều bãi biển. Rất nhiều phụ nữ đội mũ đi biển. Đó là một kho tàng ảnh cổ điển!

31. Jeshoots

Nhiếp ảnh gia Jan Vasek chia sẻ tác phẩm của họ, miễn phí cho các trang web hoặc các dự án thương mại.

32. SkitterPhoto

Khám phá thế giới rộng lớn của miền công cộng thông qua thư viện của SkitterPhoto. Một tính năng thú vị: bạn có thể xem một hình ảnh đã có bao nhiêu lượt tải xuống… hữu ích để tránh tình huống bắt chước đáng xấu hổ

33. Hình ảnh nhỏ

Tác phẩm của nhiếp ảnh gia quá cố Nic Jackson vẫn có thể sử dụng theo bất kỳ cách nào bạn muốn – gia đình của anh ấy đã đảm bảo tất cả các hình ảnh của anh ấy sẽ luôn có thể truy cập và công khai.

34. Morguefile

Tệp nhà xác đã được khởi động trở lại trong ’96 như một hình ảnh trao đổi miễn phí cho các chuyên gia sáng tạo và giáo viên. Nó vẫn tồn tại và tốt, với hình ảnh hiện có sẵn cho mọi người và mọi người sử dụng theo cách họ thấy phù hợp. Có rất nhiều thứ nghiệp dư ở đây, nhưng cũng có rất nhiều viên ngọc ẩn.

35. Picjumbo

Muốn Picjumbo chỉ chọn ảnh cho bạn? Đăng ký nhận bản tin của họ và họ sẽ giao hàng miễn phí đến hộp thư đến của bạn hàng tuần.

36. Kaboom Pics

Tìm các buổi chụp ảnh phong cách (và rất Instagrammable) tại đây tại Kaboom. Ý tưởng chỉnh sửa hấp dẫn: một số ảnh có kết cấu có thể tạo phông nền hoặc đường viền thú vị cho bất kỳ ảnh lưu trữ nào khác mà bạn vừa tải xuống.

37. Bộ sưu tập phổ giới tính

Để giúp cải thiện sự thể hiện giới tính dưới mọi hình thức, Vice đã biên soạn một bộ sưu tập các bức ảnh được Creative-Commons cung cấp về các mô hình đa dạng về giới tính và phi nhị phân để mọi người có thể sử dụng.

38.

Một sáng kiến ​​tuyệt vời khác để cải thiện tính đại diện trong chụp ảnh cổ trang, Nappy chỉ giới thiệu ảnh của người mẫu da đen và nâu.

Black woman holding newborn baby

Nguồn:

Chà! Nếu bạn không thể tìm thấy hình ảnh có sẵn phù hợp với nhu cầu của mình trong danh sách tài nguyên đầy đủ này… thì, chúng tôi không biết phải nói gì với bạn. Có thể cân nhắc sử dụng một video có sẵn để thay thế?

Khi bạn đã tìm thấy hình ảnh hoàn hảo, hãy sử dụng Hootsuite để dễ dàng tải lên, lên lịch và quảng bá chúng trên nhiều mạng xã hội.

Back to top button