4 Lý Do Bạn Không Nên Thử Tiếp Thị – Bất Động Sản Thời Gian!

4 Lý Do Bạn Không Nên Thử Tiếp Thị – Bất Động Sản Thời Gian!
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Dường như ở hầu hết mọi lĩnh vực tài chính, một số người cố gắng tiến hành, với lợi thế lớn hơn, hy vọng vào thời gian, thành phần cụ thể, để hy vọng mua – thấp, và bán – cao! Chúng tôi thường xuyên chứng kiến ​​hành vi này, liên quan đến mua bán bất động sản, đặc biệt là giao dịch nhà ở! Khi giá cả dường như đang có xu hướng tăng, đặc biệt là trong những ngày gần đây, khi chúng ta chứng kiến ​​tốc độ tăng giá kỷ lục, nhiều cá nhân dường như đang tham gia, vào cái được gọi là, lật đổ một tài sản, có nghĩa là, mua một ngôi nhà cụ thể, với mức cơ hội giá cả, và thực hiện một số, chủ yếu, thay đổi mỹ phẩm, và bán nó, sớm với lợi nhuận! Sau hơn 15 năm, với tư cách là Nhân viên bán hàng được cấp phép bất động sản, ở Bang New York, tôi đã chứng kiến ​​quá trình này thành công, cũng như, đáng kể – ít hơn! Với ý nghĩ đó, bài viết này sẽ cố gắng xem xét, xem xét, đánh giá và thảo luận một cách ngắn gọn về 4 lý do mà hầu hết mọi người không nên cố gắng tiếp thị – thời gian, bất động sản.

1. Bạn không thể dự đoán tương lai một cách nhất quán và / hoặc chính xác !: Nếu, chúng tôi đã có một Quả cầu pha lê, có lẽ, chúng ta sẽ trở nên, có khả năng dự đoán chính xác và nhất quán hơn về tương lai, bao gồm cả, liên quan đến giá nhà! Vì trong lịch sử, những mức giá này có xu hướng theo chu kỳ, thật khó để biết, khi nào điều này có thể, có ý nghĩa! Rõ ràng, mọi chiến lược / hành động tài chính cần được xem xét trên cơ sở rủi ro / phần thưởng và chỉ những người sẵn sàng, sẵn sàng và có khả năng đối phó với những bất ổn, căng thẳng và tổn thất tiềm ẩn, mới nên cố gắng lật tẩy !

2. Một số (không chỉ – một) yếu tố tác động đến bất động sản, bao gồm cả giá cả: Không có một yếu tố nào xác định, giá cả sẽ di chuyển như thế nào! Một số yếu tố, bao gồm: lãi suất (bao gồm lãi suất và thời hạn thế chấp, v.v.); Cung và cầu; nhận thức của người bán và người mua; lòng tin! Chúng tôi đã trải qua, một khoảng thời gian kéo dài, kỷ lục – thấp, lãi suất và các điều khoản thế chấp tương ứng! Khi điều này xảy ra, càng có nhiều người đủ điều kiện vay thế chấp, do đó, nhu cầu ngày càng tăng. Có lẽ, yếu tố lớn nhất, là Cung và Cầu, và khi cung thấp hơn cầu, giá sẽ tăng lên! Một yếu tố dựa trên cảm xúc, và do đó, nhận thức của cả người mua và người bán! Niềm tin của người tiêu dùng nói chung ảnh hưởng đến suy nghĩ của nhiều người và điều đó ảnh hưởng đến thị trường chung!

3. Các yếu tố khác nhau không phải lúc nào cũng hoạt động, đồng bộ !: Khi thế chấp dễ dàng và rẻ hơn, để có được, giá thường tăng lên! Khi độ tin cậy cao và hàng tồn kho thấp, nói chung, nó gây ra một xu hướng tăng! Tuy nhiên, những yếu tố thường có xu hướng tăng và / hoặc giảm giá nhà có thể không phù hợp với nhau, và do đó, xu hướng tổng thể trở nên khó dự đoán hơn!

4. Mối quan hệ giữa người bán nhà và người mua nhà tiềm năng, đủ tiêu chuẩn: Nói chung, khi nhu cầu lớn, có nhiều người mua tiềm năng, đủ tiêu chuẩn, hơn là nhà để bán (hàng tồn kho)! Tập hợp các điều kiện ngược lại, thường tạo ra cái gọi là Thị trường người mua. Đôi khi, chúng ta chứng kiến ​​một tập hợp các điều kiện trung lập!

Đối với hầu hết, cố gắng tiếp thị – thời gian, bất động sản, là đầu cơ và rủi ro! Giống như bất kỳ tài sản tài chính nào khác, hãy tiếp tục với tư duy cởi mở và được cân nhắc kỹ lưỡng!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan