4 lý do tại sao Doanh nghiệp Bán lẻ của Bạn cần Ứng dụng Di động | SEMTEK Co,.LTD

4 lý do tại sao Doanh nghiệp Bán lẻ của Bạn cần Ứng dụng Di động
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Dịch bệnh di động đang lan rộng. Hiện nay, có hơn 2 tỷ người dùng điện thoại thông minh đang hoạt động trên khắp thế giới. Và tất cả những người này đều chọn điện thoại thông minh là thiết bị thuận tiện nhất cho phần lớn các công việc hàng ngày của họ. Khả năng của thị trường này là không giới hạn, và nếu bạn vẫn chưa làm gì để sử dụng chúng, thì đã đến lúc bạn cần. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá lý do tại sao một trang web không còn là một lựa chọn cho kinh doanh bán lẻ trực tuyến nữa, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì nếu tạo một ứng dụng di động bán lẻ hấp dẫn và bạn sẽ cần bao gồm những chức năng nào ở đó.

Trang web của bạn không đủ

Hãy tự hỏi bạn sử dụng thiết bị nào nhiều hơn. Đó là PC hay điện thoại? Tôi chắc chắn rằng đó là một chiếc điện thoại thông minh. Bây giờ, hãy tự hỏi bản thân xem điều gì dễ dàng hơn để làm việc với một ứng dụng di động hoặc một trang web thông qua trình duyệt dành cho thiết bị di động? Tôi nghĩ rằng câu trả lời là hiển nhiên. Và chúng tôi không phải là những người duy nhất nhận thấy sự khác biệt. Dưới đây là một số dữ kiện thống kê được lấy từ cổng PR Newswire để chứng minh quan điểm của tôi:

  • Người dùng ứng dụng dành cho thiết bị di động duyệt nhiều mục hơn 280% so với các trang web trên thiết bị di động.

  • Ứng dụng dành cho thiết bị di động có tỷ lệ hàng hóa được thêm vào giỏ cao hơn 90% so với các trang web dành cho thiết bị di động.

  • Các trang web dành cho thiết bị di động trong lĩnh vực bán lẻ có tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn 100% nếu so với các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Các con số cho thấy rõ ràng rằng các ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động tốt hơn nhiều trong các lĩnh vực như mức độ tương tác của khách hàng và lợi nhuận ngày càng tăng. Và một điều nữa để bạn cân nhắc, cổng phân tích Flurry đã tính toán rằng người dùng di động hiện đại dành khoảng 90% thời gian để làm việc với các ứng dụng và chỉ 10% cho việc duyệt web.

Bạn xem các số liệu thống kê và phải đưa ra kết luận vì đối thủ cạnh tranh của bạn làm. Mỗi ngày, chúng tôi nhận được hàng nghìn ứng dụng di động bán lẻ và có một số lý do khiến các chủ doanh nghiệp tạo ra chúng.

Lợi ích cho doanh nghiệp

Tất cả những cụm từ như “cải thiện kinh doanh” và “tăng lợi nhuận” nghe rất mơ hồ. Hãy nói về những lợi thế thực sự mà bạn sẽ nhận được sau khi phát hành ứng dụng bán lẻ của mình:

Việc bán hàng tăng. Người ta tính toán rằng hơn 85% người dùng đã cài đặt một ứng dụng bán lẻ sử dụng nó thường xuyên. Gần 55% trong số những người này đã mua hàng qua ứng dụng vào tháng trước.

Thống kê rất hứa hẹn, phải không! Bên cạnh đó, với sự trợ giúp của chiết khấu, ưu đãi đặc biệt và chương trình khách hàng thân thiết dành cho người mua sắm trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng phá vỡ những kỷ lục này. Ví dụ, Alibaba, một ứng dụng bán lẻ trực tuyến nổi tiếng với các chương trình giảm giá, đã thu được lợi nhuận cao nhất từ ​​người dùng di động – gần 25 đô la cho mỗi người dùng một tháng!

Phân biệt đối thủ cạnh tranh. Ngành kinh doanh này nếu được dạy và chạy đua thì rất chuyên sâu. Bạn có biết rằng 60% tất cả các chủ doanh nghiệp được phỏng vấn trong lĩnh vực bán lẻ xác nhận rằng họ đã sẵn sàng bắt đầu phát triển ứng dụng của riêng mình hoặc họ đã phát hành một ứng dụng? Các ứng dụng hiện đại rất dễ sử dụng, chúng có giao diện trực quan hơn nhiều so với các trang web dành cho thiết bị di động và giảm giá% 45 cho những người tham gia cuộc khảo sát AYTM khẳng định rằng họ thích mua sắm qua ứng dụng di động hơn là trang web. Nghe có vẻ giống rất nhiều người, phải không? Không cho những khách hàng này cơ hội chọn ứng dụng khác. Liên hệ với một công ty phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động và phát hành sản phẩm của bạn nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh của bạn!

Xây dựng lòng trung thành với thương hiệu. Sự công nhận thương hiệu và lòng trung thành là một điểm cộng rất lớn cho công ty của bạn. Nhiều doanh nghiệp đang cố gắng xây dựng các chiến dịch tiếp thị của họ theo cách để tăng mức độ phổ biến cho thương hiệu của họ. Đó là một trong những lý do chính để nhiều chủ doanh nghiệp tạo ứng dụng di động của riêng họ.

Cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng. Người ta tính rằng hơn 50% khách hàng có thể sử dụng cả ứng dụng dành cho thiết bị di động và mua sắm tại cửa hàng thực. Có nghĩa là những quan niệm này không loại trừ lẫn nhau. Hơn nữa, người ta có thể giúp đỡ người khác. Theo cách này, bạn có thể cải thiện trải nghiệm tại cửa hàng của mình với sự trợ giúp của ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Ví dụ: với ứng dụng máy quét mã vạch, khách hàng của bạn có thể biết thêm thông tin về sản phẩm và những đặc thù của sản phẩm mà không cần ping nhân viên. Đồng thời, khách hàng của bạn có thể đặt hàng trước và lấy hàng bất cứ khi nào họ muốn.

Danh sách tính năng MVP

Tuy nhiên, có một số tính năng bắt buộc phải có trong ứng dụng di động bán lẻ của bạn. Họ đây rồi:

Tiện lợi mục lục. Nó phải được tổ chức thực sự tốt và có cấu trúc danh mục để giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thần kinh của họ. Đây là một mẹo dành cho bạn, chỉ sử dụng ảnh hàng hóa chất lượng cao và luôn cập nhật danh mục của bạn. Không có gì khiến khách hàng phát điên bằng một mặt hàng mà bạn có thể nhìn thấy trong ứng dụng nhưng không thể mua vì không có.

Rất nhiều bộ lọc. Khách hàng ngày nay rất khắt khe, đó là lý do tại sao việc thêm các bộ lọc bổ sung vào các bộ lọc thông thường như kích thước, màu sắc, v.v. sẽ rất hữu ích.

Thanh toán tiện lợi. Thêm một số tùy chọn thanh toán. Không phải tất cả mọi người đều chỉ sử dụng thẻ Visa hoặc MasterCard. Các tùy chọn khác nhau cung cấp cho người dùng quyền lựa chọn. Sẽ rất tuyệt nếu bạn thêm tính năng tổng chi phí vào giỏ hàng của mình, để người dùng có thể biết liệu mình có đủ tiền hay cần loại trừ một hoặc một vài mặt hàng.

Thông tin chúng tôi đã liệt kê ở trên sẽ trở thành hướng dẫn cho bạn nếu bạn muốn làm cho hoạt động kinh doanh bán lẻ của mình trở nên thịnh vượng. Kỷ nguyên hiện đại chỉ đòi hỏi những công nghệ và phương pháp tiếp cận hiện đại. Đừng lãng phí thời gian của bạn và hãy cho khách hàng của bạn cơ hội mua sắm thoải mái!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.