Marketing News

4 thách thức hàng đầu đối với các thương hiệu khi sử dụng các cơ quan SEO quốc tế

Tìm kiếm quốc tế là công việc khó khăn, lộn xộn và phức tạp.

Các đại lý có thể thêm rất nhiều giá trị thông qua kiến ​​thức và kinh nghiệm cụ thể về SEO quốc tế, nhưng họ cũng có thể bị cấm chi phí . Bạn thực sự muốn chắc chắn rằng bạn đang nhận được lợi tức đầu tư lớn nhất.

trong cột này, bạn sẽ tìm thấy các mẹo thiết thực để giúp các thương hiệu khai thác nhiều hơn các đại lý và các kênh SEO toàn cầu.

Có gì thách thức đối với SEO quốc tế?

Giống như mọi thứ khác trong tiếp thị kỹ thuật số, trong tìm kiếm quốc tế không có tiêu chuẩn toàn ngành hoặc tiêu chí khách quan – chỉ khác nhau các phương pháp hay nhất .

Toàn cầu là một lĩnh vực quan trọng thường trải qua các quy trình và kết quả được điều phối kém và lộn xộn.

Tại sao điều này lại khó đến vậy?

Trước tiên, hãy thừa nhận sự thật: SEO là một kênh khó.

Tìm kiếm quốc tế rất phức tạp, năng động , và đa lĩnh vực. Do đó, hầu hết các nhóm nội bộ cần sự hỗ trợ từ các đại lý hiểu rõ về không gian.

Thật không may, những gì họ có xu hướng tìm kiếm là rất nhiều cách tiếp cận “làm cho nhanh”. Mặc dù điều này là dễ hiểu trong một lĩnh vực mới nổi, nhưng các thương hiệu xứng đáng và yêu cầu tốt hơn.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Điều này một phần là do sự phức tạp của không gian và một phần là do năng lực đại lý quốc tế thường kém phát triển và quá bán.

Ngày nay khó hơn bao giờ hết, do sự cạnh tranh để tìm kiếm tài năng trong tiếp thị tìm kiếm.

1. Kỹ thuật SEO là đủ khó

Sự phức tạp bắt đầu bằng kỹ thuật SEO . Các yêu cầu chuyên môn khác nhau tùy theo quốc gia và khu vực.

Trong khi Google duy trì vị thế tối cao trên toàn cầu, có những khu vực trên thế giới mà Google không thống trị.

Trung Quốc, nơi Quy tắc của Baidu hoặc Nga nơi nó Yandex . Ở Hàn Quốc, đó là Naver. Tại Nhật Bản, đó là Google với Yahoo! xoắn (hoặc có thể, đó là Yahoo! với một sự thay đổi của Google).

Đây là một lượng lớn kiến ​​thức để một đại lý có thể hoàn toàn làm chủ.

Ngay cả khi không tính đến công cụ tìm kiếm thống trị trong một khu vực , các công ty toàn cầu muốn giám sát, ví dụ: sơ đồ trang web và thống kê chỉ mục theo khu vực.

Thông thường, điều đó có nghĩa là tạo nhiều tài khoản Google Search Console (hoặc chọn tài khoản theo quốc gia của bạn) và chuyển chúng vào chế độ xem được chia sẻ, sau đó sử dụng công cụ của bên thứ ba ở trên cùng trong số đó để thu thập thông tin và hiểu rõ hơn.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

2. Yêu cầu nội dung đối với quốc tế là rất lớn

Sau đó, chúng tôi chuyển sang khía cạnh nội dung của SEO.

cho tìm kiếm toàn cầu là bản dịch, bản địa hóa và nghiên cứu từ khóa được thực hiện chính xác bằng ngôn ngữ mẹ đẻ , tính đến tiếng địa phương và thói quen hoặc hành vi.

Nhưng rộng hơn, công việc này cần thông báo chính xác các quyết định về chiến lược nội dung , nếu được thực hiện hiệu quả, sẽ tập trung vào các tín hiệu và thông điệp trên trang có liên quan để dẫn khách hàngkhách hàng tiềm năng xuống kênh hướng tới mục tiêu chuyển đổi.

Không thể bỏ qua công việc này.

3. Tìm kiếm có trả tiền có vấn đề riêng

Về phía tìm kiếm có trả tiền, không chỉ nghiên cứu từ khóa theo tiêu chí cũ còn cần phải chính xác, chiến lược giá thầu và đối sánh phủ định cần duy trì mức chi tiêu quảng cáo để đảm bảo không liên tục ban quản lý không tăng CPC một cách liều lĩnh.

Các trang đích phải nhanh và mang lại hiệu suất, có tính đến các hành vi và kỳ vọng của quốc gia và khu vực cụ thể.

Cũng vậy rất nhiều cho các nhóm nội bộ khi trải rộng trên nhiều quốc gia và khu vực nhưng thật không may, hầu hết các đại lý cũng gặp khó khăn ở đây.

4. Dấu chân đại lý lớn so với Nhỏ và Nhỏ

Theo truyền thống, các nhà cung cấp đại lý lớn có dấu chân toàn cầu cung cấp hỗ trợ tìm kiếm quốc tế nhất.

Các đại lý như thế này có văn phòng ở mọi khu vực lớn trên toàn cầu.

Họ có khách hàng blue chip. Họ có quan hệ đối tác với các nhà cung cấp công nghệ lớn nhất.

Tất cả điều này thật tuyệt vời; tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ: họ không giỏi trong việc thực hiện công việc toàn cầu.

Nhiều đại lý trong số này có mức độ phủ sóng toàn cầu được xây dựng bởi các thương vụ mua lại trong nhiều năm.

Những thương vụ mua lại này đã cung cấp cho cửa hàng trong khu vực một dấu hiệu để gắn trên cánh cửa thương hiệu họ là một phần của “đại lý lớn” nhưng không có bất kỳ công việc tích hợp nào ngoài việc chuyển đổi địa chỉ email của mọi người, thêm nhiều cuộc họp hơn vào lịch và đưa họ thông qua nhiều sự phân tâm về hoạt động và nhân sự.

Hầu hết các cửa hàng trong khu vực này không được quản lý tập trung. Về cơ bản, họ là các cơ quan địa phương độc lập nhưng thiếu các quy trình toàn cầu liên kết và tập trung.

Nhanh nhẹn hơn, các cơ quan độc lập thường có một lợi thế riêng.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Vì chúng thường nhỏ hơn và linh hoạt hơn các công ty mẹ, họ thường có thể tập trung vào các phương pháp tiếp cận toàn diện và được tích hợp theo thiết kế.

Ngay cả khi không có mạng lưới văn phòng trên toàn cầu, họ có thể xử lý tìm kiếm quốc tế bằng cách sử dụng vì những lý do này, tôi có xu hướng thích các cơ quan độc lập nhỏ hơn và gọn gàng hơn cho công việc toàn cầu, ngay cả khi không có dấu chân lớn của các công ty mẹ.

Họ thường tập trung hơn vào việc thực hiện tốt công việc SEO phức tạp và thực sự có thể thực hiện nó chứ không chỉ bán nó.

Tất nhiên, có những ví dụ điển hình về các công ty mẹ lớn đang hoạt động tốt trên toàn cầu.

Là một công ty lớn với bộ nhớ cache thương hiệu có thể đủ để thu hút sự chú ý từ các công ty nắm giữ cơ quan tốt nhất; là người đứng sau và mang lại một khoản chi tiêu lớn cho phương tiện truyền thông đảm bảo sự chú ý.

Công bằng mà nói, nó cũng khá đảm bảo chất lượng phân phối và quản lý tài khoản. Nhưng điều đó vẫn không có nghĩa là các đại lý sẽ không phải đối mặt với một số cạm bẫy tương tự luôn có trong tìm kiếm toàn cầu: tổ chức phức tạp và thực hiện toàn cầu các chiến dịch tìm kiếm được thực hiện một cách gắn kết và nhất quán.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

This isn 'không được giải quyết chỉ bằng ngân sách.

Các yếu tố Các nhóm nội bộ nên xem xét cho các Cơ quan Tìm kiếm Toàn cầu

Vì vậy,

in-house team để làm gì? Khi bạn cần công việc tìm kiếm toàn cầu, tôi khuyên bạn nên xem qua danh sách các tiêu chí sau theo một số cách:

Cơ quan có các nghiên cứu điển hình toàn cầu không bạn có thể tham khảo, và đại lý có hồ sơ theo dõi khách hàng toàn cầu và khách hàng hiện tại ở các quốc gia và khu vực mà bạn đang tập trung vào không? Bạn có thể nói chuyện với một trong những khách hàng hiện tại hoặc trước đây của họ không?

Ai là đại lý chính các bên liên quan trong các khu vực chính của bạn , và bạn có thể đáp ứng những Mọi người? Đây là điều cần cân nhắc chính.

Tài khoản là gì cơ cấu nhóm mà cơ quan đề xuất , và ai sở hữu chương trình toàn cầu từ phía họ? Người đó sống ở đâu?

Các quy trình là gì và kiểm tra và cân bằng quản trị toàn cầu mà cơ quan này sử dụng và cách thức hoạt động thực sự của nó trong thực tế ? Ví dụ, một chương trình kỹ thuật toàn cầu trông như thế nào đối với họ? Một chiến lược nội dung toàn cầu? Những gì có thể được thực hiện một cách tập trung và những gì cần thiết ở một quốc gia và / hoặc khu vực cụ thể?

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Bạn sẽ gọi cho ai khi có vấn đề? Nếu là người chạy tài khoản từ # 3, bạn có thích người đó không? Tôi sẽ đánh giá cao mối quan hệ và khả năng yêu thích tổng thể của người đứng đầu tài khoản và nhóm của họ.

Kết luận: Nó vẫn đang được tiến hành

Có lẽ có nhiều trang hơn người ta có thể nói về điều này theo nghĩa đen. Và điều đó đưa tôi đến điểm cuối cùng.

Thứ này thật lộn xộn. Nó phức tạp lắm. Nó bận rộn. Điều đó thật không dễ dàng.

Và cho dù tất cả âm thanh của nó có bóng bẩy và bóng bẩy đến đâu, thì nó vẫn khác xa so với cách nó thực sự trông như thế nào trên sân.

Nói chuyện với một số khách hàng hiện tại hoặc khách hàng cũ và nhận được quan điểm của họ. Nói chuyện với Forrester hoặc một trong những nhà cung cấp công cụ lớn. Nói chuyện với bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

Có lẽ một ngày nào đó tất cả chúng ta đều có thể hiểu được điều này. Cho đến lúc đó, việc tìm kiếm đại lý SEO toàn cầu phù hợp vẫn là một quá trình cần các giải pháp chất lượng cao hơn.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Nhiêu tai nguyên hơn:

Back to top button