Marketing tổng thể

4 Ví dụ về Tiếp thị Nội dung Giáo dục Đại học mà Bất kỳ Trường học nào cũng Có thể Thực hiện

Higher Education Content Marketing Examples

Thông cáo báo chí và các bài đăng chiếu lệ trên mạng xã hội không cắt nó nữa. Trong thời đại ngày nay, mọi tổ chức (không chỉ giáo dục đại học) đều đấu tranh để được chú ý. Mọi tổ chức đều đấu tranh cho nhãn cầu.

Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc với các cơ sở giáo dục đại học từ cộng đồng cao đẳng đến đại học hàng đầu. Một trong những thách thức lớn của họ là làm thế nào để có được môi trường học tập phong phú, trong lớp học, trong khuôn viên trường và hiện nay ngày càng trở nên kỹ thuật số và làm cho nó dễ tiếp cận, có ý nghĩa và phù hợp với thành phần rộng rãi hơn của các tổ chức này. Đây là lúc tiếp thị nội dung cho giáo dục cao hơn phát huy tác dụng.

Với thử thách này, tôi muốn chia sẻ bốn tiếp thị nội dung giáo dục đại học tuyệt vời các ví dụ. Đây là những cách mà các trường cao đẳng và đại học đang sử dụng tiếp thị nội dung để tiếp cận các đối tượng quan trọng.

Tiếp thị nội dung Ed cao hơn Ví dụ # 1: Podcast “Where RA Now” của NYU

Tận dụng cộng đồng ngách — Nhắm mục tiêu mạng lưới con người

Trợ lý thường trú (RA) giám sát hàng chục sinh viên trong cộng đồng dân cư tại các trường cao đẳng và đại học. Là Phó Chủ tịch Cấp cao về Công tác Sinh viên tại Đại học New York , Tom Ellett đã làm việc với hàng nghìn RAs hơn những năm và biết tầm quan trọng của họ trong việc hỗ trợ sinh viên trong cuộc sống cá nhân và học tập của họ. Khai thác cộng đồng hiện tại gồm các sinh viên hiện tại và cựu sinh viên có động lực cao, Tom đã phát hành một podcast có tên, “ Where RA Now , ”Ghép nối RA hiện tại với RA trước đây để khám phá các kỹ năng mà các RA cũ (hiện là cựu sinh viên thành công của NYU) tận dụng trong cuộc sống hàng ngày của họ. Tiết lộ đầy đủ: Tôi là khách mời trong chương trình.

Điều tôi thích ở podcast này là nó không cố gắng thu hút lượng lớn khán giả. Thay vào đó, nó tập trung vào một cộng đồng ngách có ảnh hưởng trong phạm vi khổng lồ là NYU (với hơn 500, 000 cựu sinh viên). Là người tạo nội dung, bạn biết điều quan trọng là nội dung của bạn có liên quan nhiều đến khán giả và điều đó thường có nghĩa là được nhắm mục tiêu. Bằng cách tập trung podcast này vào một cộng đồng duy nhất có tác động rộng rãi, Tom và nhóm của anh ấy có thể tạo nội dung xây dựng mối quan hệ thông qua việc nhắc nhở các cựu sinh viên (và sinh viên hiện tại) về RAs trong cuộc sống của chính họ.

Cao hơn Ed Content Marketing Ví dụ # 2: Các Video về Chuyên ngành của Đại học Arizona

Tạo điều kiện thuận lợi cho các quyết định của học sinh: Giúp dễ dàng lấy thông tin trong

Đối với tất cả mọi người, lựa chọn chuyên ngành là một quyết định quan trọng trong quá trình kinh nghiệm học đại học / cao đẳng của một người. Tất nhiên, hầu hết các trường đều có hướng dẫn trên trang web của họ (và đôi khi vẫn còn in) từ bộ giải thích các yêu cầu, kỳ vọng và kinh nghiệm của chuyên ngành, nhưng trong môi trường kỹ thuật số tốc độ cao, luôn bật và hiện đại ngày nay, điều này có còn cách tốt nhất để cung cấp thông tin quan trọng này cho sinh viên?

Đại học Arizona's Trường Cao đẳng Khoa học Xã hội & Hành vi là một trường duy nhất trong trường đại học lớn này. “The people college”, SBS tập trung vào các lĩnh vực khám phá con người và cách họ tương tác với thế giới. Tuy nhiên, khu vực tập trung này có thể không cảm thấy đặc biệt trực quan đối với sinh viên năm nhất chưa tốt nghiệp, vì vậy nhóm của họ đã tạo ra một loạt video ngắn mới khám phá từng chuyên ngành của SBS: không chỉ sinh viên hiện tại cảm thấy thế nào về họ, mà cả sinh viên mới có thể ngạc nhiên để tìm hiểu và các chuyên ngành này mang lại lợi ích như thế nào cho các cựu sinh viên trong thế giới thực.

Mặc dù mỗi chuyên ngành ngắn nhưng chúng chứa đựng rất nhiều thông tin hữu ích, hấp dẫn và giới thiệu các thành viên thực sự trong cộng đồng của họ, chia sẻ những câu chuyện của họ. Loạt bài này chỉ mới bắt đầu, vì vậy tôi — vì một — rất mong được xem họ hoạt động như thế nào khi có nhiều học sinh tham gia với họ trong 2019 – 2020 năm học.

Tiếp thị nội dung Ed cao hơn Ví dụ # 3: Trang web vi mô “Niềm tự hào của IU” của Đại học Indiana

Vẽ trong Cộng đồng: Chạm vào Tự hào cá nhân

Khi nói đến gây quỹ, điều quan trọng đối với các tổ chức cấp cao hơn là phải khai thác vào các cộng đồng rộng lớn hơn: những người ủng hộ, người hâm mộ và cựu sinh viên. Do đó, điều cần thiết là họ phải đảm bảo rằng các cộng đồng này tham gia và quan tâm đến công việc đang được sản xuất do sự tham gia của họ.

Đại học Indiana “Niềm tự hào của IU ”Microsite thực hiện một công việc xuất sắc trong việc sử dụng phương pháp báo chí để khám phá những truyền thống, sự đổi mới và kinh nghiệm mà IU đang tạo ra trong khuôn viên trường và bên ngoài khuôn viên trường. Bằng cách khám phá lý do và cách thức hoạt động của nó, thay vì bài đăng “thông báo” thông thường, nó mang lại cho cộng đồng của mình một phần thực sự về tác động và ý nghĩa đằng sau công việc của nó.

Pride of IU: Content Marketing Example

Tiếp thị nội dung Ed cao hơn Ví dụ # 4: Chuỗi #AlumniFeature của Concordia College trên Instagram

Đi nhỏ để có tác động lớn: Kể những câu chuyện vi mô

Bất kể thương hiệu hay ngành nghề, đại đa số khán giả của chúng tôi không còn đến các sản phẩm thuộc sở hữu của thương hiệu để trải nghiệm nội dung của họ nữa. Do đó, việc phát triển nội dung nguyên bản trên mạng xã hội là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị nội dung của các thương hiệu. và tính cách của cộng đồng liên tục.

Chuỗi #AlumniFeature giới thiệu chân dung thân mật của các cựu sinh viên của họ trong thế giới thực, giúp các thành viên cộng đồng tiềm năng, hiện tại và quá khứ dễ dàng liên quan đến những cá nhân này — và cộng đồng Concordia nói chung. Họ nhận ra rằng Instagram giờ đây giống như một trang blog vi mô cũng giống như một trang ảnh và họ đã tận dụng cả hai khía cạnh của kênh này một cách hiệu quả và hấp dẫn.

Concordia Content Marketing Example

Làm Chúng tôi ủng hộ

Nếu bạn muốn xem thêm các ví dụ về tiếp thị kỹ thuật số và tiếp thị nội dung từ giáo dục đại học, vui lòng dành một phút để bỏ phiếu đề xuất ban hội thẩm của chúng tôi cho SXSW Edu 2020 – và nếu bạn có nghiên cứu điển hình, bạn muốn chúng tôi xem xét điều đó bảng điều khiển hoặc nội dung trong tương lai, hãy ghi chú cho chúng tôi! Lần nữa, 30% tiêu chí xem xét của Công cụ chọn bảng SXSW là sự tham gia của công chúng, vì vậy VOTE CỦA BẠN là hoàn toàn cần thiết và chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn.

Các trường này là những khách hàng Thuyết phục & Chuyển đổi.

  • Trang chủ

Back to top button