Marketing News

4 Xu hướng tiếp thị hoàn hảo cần nắm bắt trong năm 2020 và hơn thế nữa

Bạn đã nghe câu nói nổi tiếng “ Thay đổi là hằng số duy nhất ” chưa? Đây có lẽ là thứ đồng bộ với khái niệm tiếp thị và truyền thông.

Ngành tiếp thị toàn cầu luôn thay đổi, với những tiến bộ đáng kể và công nghệ thông minh như chatbot và loa thông minh giúp chúng có mặt mỗi ngày trôi qua.

4 Xu hướng Tiếp thị Hoàn hảo để Tham gia 2020 và hơn thế nữa Nhấp để đăng

Từ tiếp thị nội dung video đến sự xuất hiện của những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, có quá nhiều khía cạnh cần xem xét khi xác định các xu hướng tiếp thị quan trọng trong những năm sắp tới.

Xem Video hoặc Đọc toàn bộ bài viết dưới đây!

Trên thực tế, trong 2018, Hoa Kỳ đã chi khoảng $ 203 Tỷ trên tiếp thị kỹ thuật số, tiếp theo là Trung Quốc ($ 195 Tỷ) và Nhật Bản ($ 183 Tỷ). Qua 2020, xu hướng có khả năng vẫn giữ nguyên, với các khu vực phía đông như Indonesia và Ấn Độ sẽ dần lấy lại động lực.

Marketing Trends

Với rất nhiều thứ xung quanh, bạn phải háo hức khám phá những gì hot và những gì không trong lĩnh vực tiếp thị. Còn về việc đọc blog này để biết thêm thông tin chi tiết về bốn xu hướng tiếp thị hàng đầu trong 2020 và hơn thế nữa?

 1. Loa thông minh giúp quảng cáo và truyền thông dễ dàng hơn

Smart Speakers

Sự xuất hiện của loa thông minh là một trong những khám phá quan trọng nhất trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số. Theo báo cáo, khoảng 56 triệu chiếc loa thông minh đã được bán cho khách hàng ở 2018. Trong thế giới giao tiếp số hóa, các loa thông minh như Siri, Alexa, Google Home, Echo Dot, Samsung Bixby và Microsoft Cortana có khả năng làm cho sự hiện diện của họ được cảm nhận trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông số hóa.

Để trích dẫn một ví dụ, người dùng Google Home, trong năm trước 2017, nhận thấy rằng a Quảng cáo Universal cho Người đẹp và Quái vật của Disney bắt đầu phát ngay sau thông báo vào buổi sáng theo lịch trình của thiết bị. Đây chỉ là sự khởi đầu của công nghệ.

Trong 2019, tất cả các Các công ty tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử lớn như Alibaba Group, Apple Inc. và Amazon sở hữu những diễn giả tiên tiến được hỗ trợ bởi công nghệ AI để thúc đẩy giao tiếp tích hợp giữa các thành viên trong nhóm và trên tất cả các kênh bán hàng, người tiêu dùng tiềm năng và hơn thế nữa

Theo thống kê, có 66. 4 triệu người sở hữu loa thông minh và dự đoán rằng 30% của tất cả các tìm kiếm sẽ được thực hiện thông qua diễn giả.

 1. Chatbots để tạo cảm giác hiện diện của họ trên nhiều kênh

Chatbots

Từ các trang thương mại điện tử đến cổng trợ giúp chuyển nhượng ; mọi nền tảng kỹ thuật số đang dần áp dụng công nghệ Chatbot để nâng cao trải nghiệm khách hàng và tăng doanh thu.

Theo một nghiên cứu gần đây, người ta thấy rằng các chatbot hỗ trợ bởi AI đã trở nên phổ biến giữa các nhà tiếp thị, vì các nhà bán lẻ có thể mong đợi tận dụng tiềm năng của họ để cắt giảm chi phí xuống $ 439 Tỷ hàng năm, và tăng doanh số bán hàng thêm $ 112 Tỷ bởi 2023. Trên thực tế, hầu hết các thương hiệu phổ biến trên toàn cầu đã và đang sử dụng chatbots hỗ trợ bởi AI với mức tăng trưởng thị trường dự kiến ​​đạt mốc 1 đô la. 23 Tỷ theo năm 2025.

Dưới đây là một số phương pháp hay nhất trong ngành nêu bật việc sử dụng chatbots do AI điều khiển bởi các thương hiệu khác nhau.

 • Starbucks đã giới thiệu một chatbot hoạt động thông qua ứng dụng MyBarista. Thiết bị sáng tạo này cho phép khách hàng đặt hàng bằng giọng nói thông qua tin nhắn hoặc Amazon Alexa.
 • Domino's có Dom, một Chatbot đặt bánh pizza cho phép khách hàng đặt hàng trực tiếp qua Facebook Messenger.
 • Nhà sản xuất và bán sản phẩm mỹ phẩm, Sephora sử dụng Hỗ trợ đặt chỗ Sephora và Kết hợp màu Sephora để nâng cao mức độ tương tác của khách hàng và trải nghiệm người dùng.

Ngoài mỗi tiết lộ nói trên, một nghiên cứu gần đây của IBM cho thấy mà các doanh nghiệp chi gần 1,3 nghìn tỷ để xử lý các yêu cầu dịch vụ. Việc triển khai công nghệ Chatbot có thể giúp họ tiết kiệm đến 30% của toàn bộ chi phí. Thú vị nhất, 80% thương hiệu có kế hoạch sử dụng Chatbots để thúc đẩy các nỗ lực phục vụ khách hàng trong ba mươi sáu tháng tới.

Khuyến nghị đọc : Mẹo và Thủ thuật xây dựng thương hiệu cho 2020

Như vậy, có vẻ như sự xuất hiện của chatbot và ứng dụng của nó trong các lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số khác nhau là một xu hướng vẫn tồn tại.

 1. Doanh nghiệp đầu tư vào việc thu hút và giữ chân khách hàng mới

Business Customers

Ngoài kee ping khách hàng cũ hài lòng, các doanh nghiệp trên toàn cầu đều hướng đến việc thực hiện các chiến lược nâng cao để thu hút khách hàng mới và giữ chân họ trong thời gian dài. Vì vậy, đây là các chiến lược và xu hướng chính mà các doanh nghiệp có thể nắm bắt 2020, và hơn thế nữa.

 • Các doanh nghiệp hợp tác với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

  Một nghiên cứu gần đây cho thấy về 86% phụ nữ phải tham khảo các trang mạng xã hội trước khi mua sản phẩm . Quan trọng nhất, người tiêu dùng muốn thương hiệu phải trung thực và minh bạch từ mọi khía cạnh.

 • Các công ty tập trung nhiều hơn vào nội dung video

  Theo một cuộc khảo sát, khoảng 95% người đã xem video giải thích sản phẩm và dịch vụ của họ. Ngoài ra, 51% các chuyên gia tiếp thị trên toàn thế giới coi nội dung video là một nguồn tài nguyên đầy hứa hẹn để tạo ra Lợi tức đầu tư đáng mơ ước. Điều này cho thấy rõ một thực tế là nội dung video có nhóm khán giả đầy hứa hẹn của riêng nó, sẵn sàng khai thác tiềm năng của nó để có tính minh bạch tốt hơn và giao tiếp liền mạch.

Với hai chiến lược chính này là động lực thúc đẩy quá trình thu hút khách hàng mới, các doanh nghiệp trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ tăng cường tính minh bạch khi khách hàng tiềm năng có xu hướng đặt niềm tin vào các thương hiệu ưu tiên nội dung video và tiếp thị có ảnh hưởng.

 1. Tiếp thị nhanh được dự đoán là một trong những động lực chính

Agile Marketing

Được biết, bởi 2020, ngành công nghiệp phần mềm kỹ thuật số toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng thêm $ 74. 96 Tỷ. Kết quả là, điều này sẽ mang lại nhiều doanh thu hơn cho lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số. Theo dự đoán của CMO, 87% ngân sách tiếp thị sẽ được chi cho tiếp thị kỹ thuật số.

Điều này đòi hỏi sự trỗi dậy của Tiếp thị nhanh, là một chiến lược xác định mức độ hiệu quả của một công ty hoặc bất kỳ thương hiệu cụ thể nào đang đạt được các mục tiêu tiếp thị và mục tiêu hàng năm.

Đề xuất đọc: 15 các cách đơn giản để tăng cường SEO trên trang web WordPress của bạn

Theo báo cáo, 87% các nhà tiếp thị Agile đã có năng suất cao hơn so với các chuyên gia tiếp thị khác. Ngoài ra, 80% Giám đốc Tiếp thị đang sử dụng các chiến lược tiếp thị nhanh để tăng tốc độ của các dự án đã giao.

Ngoài ra, tiếp thị nhanh còn có trở nên phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau như Facebook, LinkedIn, Twitter và Pinterest để kết nối và giao tiếp với khách hàng. Điều này cuối cùng sẽ thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn, vì 3,4 tỷ dân số trên thế giới đã sử dụng mạng xã hội, với tỷ lệ thâm nhập toàn cầu là 45%.

Bọc ​​lại

Bây giờ bạn đã biết về các vấn đề thịnh hành liên quan đến lĩnh vực tiếp thị trên toàn cầu, hãy theo dõi sự thay đổi và nắm lấy các phương pháp hay nhất để thực hiện chúng trong nỗ lực của bạn. Trước khi ký kết, tôi muốn cung cấp một bản tóm tắt nhanh về các xu hướng tiếp thị sắp thống trị 2020, và nhiều năm nữa sau đó.

 • Tất cả các loa thông minh đều được hướng tới để đóng góp vào các lĩnh vực của quảng cáo và truyền thông.
 • Chatbots có khả năng tạo ấn tượng xuất sắc trong lĩnh vực tiếp thị.
 • Các doanh nghiệp trên toàn cầu dự kiến ​​sẽ đầu tư nhiều hơn vào việc thu hút và giữ chân khách hàng mới.
 • Tiếp thị nhanh được kỳ vọng sẽ đạt được nổi bật hơn trong 2020 và hơn thế nữa.

Chúc mừng!

Tải xuống PDF – 4 Xu hướng Tiếp thị Hoàn hảo để Tham gia 2020 và hơn thế nữa

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1583329797197″> schema-faq-question”> Xu hướng tiếp thị là gì?

Chợ xu hướng là một xu hướng được nhận thức của thị trường tài chính để di chuyển theo một hướng cụ thể theo thời gian. Các xu hướng này được phân loại là thế tục cho khung thời gian dài, chính cho khung thời gian trung bình và thứ yếu cho khung thời gian ngắn.

Cảnh quan kỹ thuật số là gì?

Cảnh quan kỹ thuật số là tên chung cho các trang web, email, mạng xã hội, thiết bị di động (máy tính bảng, điện thoại thông minh), video (YouTube), v.v. Những công cụ này giúp doanh nghiệp bán sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Tại sao tiếp thị kỹ thuật số lại trở nên hợp thời?

Một trong những chuyên ngành lý do tại sao tiếp thị kỹ thuật số đang chiếm lĩnh giao dịch kênh tiếp thị tional là do internet đã cho phép các doanh nghiệp tương tác với đối tượng mục tiêu trong thời gian thực. Khách hàng đã quen với việc tương tác và tương tác với thương hiệu hoặc doanh nghiệp của một người.

 • Trang chủ
 • Tin tức Tiếp thị

Back to top button