agencyFeaturedMarketing tổng thể

4 Xu hướng Tiếp thị Nội dung Thống trị Vương quốc Anh

Theo Content Marketing Institute, 85 phần trăm các chuyên gia tiếp thị ở Vương quốc Anh hiện sử dụng tiếp thị nội dung và 64 đã tăng phần trăm chi tiêu của họ trong 2015. Khi các công ty này tiếp tục thử nghiệm với phương tiện truyền thông xã hội, video trực tuyến, tạp chí tùy chỉnh và thiết bị di động, họ đang tìm ra những cách sáng tạo để đạt được sự cân bằng mong manh giữa việc truyền tải thông điệp thương hiệu và tạo nội dung gây được tiếng vang với khách hàng.

Ngành tiếp thị nội dung đang phát triển nhanh chóng và các thương hiệu của Vương quốc Anh không chỉ theo kịp — họ đang đi trước. Đây là cách thực hiện.

Tạp chí in tùy chỉnh

Ngay cả khi các thương hiệu chi tiêu cho kỹ thuật số, họ vẫn giữ cho bản in tồn tại và vì lý do chính đáng. Andrew Hirsch, Giám đốc điều hành của John Brown Media, một trong những công ty nội dung có thương hiệu lớn nhất thế giới, nói với Contently: “Tôi sẽ không bỏ báo in. “Đừng ngạc nhiên nếu, đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ, bạn sẽ thấy nó trong một thời gian dài sắp tới.”

Hirsch đã ủng hộ dự đoán của mình với câu chuyện về chuỗi siêu thị Waitrose của Anh, đã xuất bản tạp chí in của mình, Waitrose Kitchen , trong năm năm qua. Hai năm trước, Waitrose đã thêm một ứng dụng cung cấp tất cả nội dung giống như tạp chí, cộng với lợi ích bổ sung của video gốc. Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian để 4 triệu khách hàng đã đăng ký tài khoản của chuỗi có thể chọn món đồ yêu thích của họ. Trong khi phiên bản in “bay ra khỏi cửa hàng” theo giai điệu của gần như 700, 000 độc giả hàng tháng, chỉ 20, 000 người mua hàng chọn ứng dụng. Thật phù hợp, lượng người đọc bản in cho Waitrose Kitchen đã tăng lên 65 phần trăm hàng năm.

waitrose-kitchen-print

Hirsch tin rằng bản in hoạt động tốt nhất khi nhà bán lẻ có trung tâm phân phối bán sẵn dưới dạng cửa hàng truyền thống. “Nơi mà các thương hiệu đang rời xa báo in là khi họ phải gửi một tạp chí qua một dịch vụ bưu chính có thể không đáng tin cậy và với một chi phí rất lớn,” ông nói.

mua lại

Trong hệ sinh thái xuất bản phân tán, nơi các nhà tiếp thị phải cạnh tranh để giành được sự chú ý với tất cả sự ồn ào trên blog và phương tiện truyền thông xã hội, việc lựa chọn nền tảng phù hợp cho công việc của bạn là cực kỳ quan trọng. Do đó, việc tạo ra một luồng nội dung ổn định phù hợp với từng kênh nói thì dễ hơn làm.

Khi các nhà tiếp thị ở Vương quốc Anh được hỏi tần suất họ xuất bản nội dung mới, 63 phần trăm nói với Content Marketing Institute rằng họ làm việc đó hàng ngày hoặc nhiều lần mỗi tuần, nhưng hơn một nửa số người được hỏi cho biết việc tạo ra nội dung thu hút người tiêu dùng là một thách thức.

Để bắt kịp nhu cầu về nội dung chất lượng, các công ty đang đưa nhân tài của họ vào để giúp các công ty mở rộng quy mô. Trong 2015, đại lý kỹ thuật số Stickyeyes đã mua lại đại lý tiếp thị nội dung Zazzle Media để xây dựng “ cung cấp dịch vụ tiếp thị nội dung kỹ thuật số lớn nhất Vương quốc Anh.” Cùng thời gian đó, Dentsu Aegis Network cũng mua lại John Brown Media.

Nigel Morris, Giám đốc điều hành của Dentsu Aegis Network Americas và EMEA, nói về thỏa thuận này: “Chúng tôi muốn nêu rõ tất cả các cấp độ và loại nội dung khác nhau để hỗ trợ hoạt động thương hiệu trong thị trường đang phát triển mạnh mẽ này. “Khả năng tạo ra nội dung chất lượng cao trong thời gian thực với tiêu điểm và kỹ năng báo chí là rất quan trọng và tôi nghĩ rằng các cơ quan khác chắc chắn đang tìm kiếm trong lĩnh vực này.”

Đa phương tiện di động

Nhu cầu về quảng cáo video của cả nhà tiếp thị và người tiêu dùng có thể nói lên tương lai của tiếp thị nội dung, cả ở Vương quốc Anh và ở mọi nơi khác. Một khảo sát người dùng YouTube ở Vương quốc Anh cho thấy rằng 73 phần trăm sẵn sàng xem một video nếu nó có vẻ giải trí, ngay cả khi nó được tạo ra bởi một thương hiệu. Bốn mươi bảy phần trăm trong số những người được hỏi cũng tin rằng sản xuất video trên YouTube là một cách tốt để các thương hiệu duy trì giao tiếp với khách hàng sau khi mua hàng.

Được củng cố bởi tiềm năng video trực tuyến kết nối với người tiêu dùng, các thương hiệu đang ngày càng chuyển sang thiết bị di động khi xuất bản đa phương tiện. IAB Vương quốc Anh báo cáo rằng chi tiêu cho quảng cáo video trên thiết bị di động đã tăng lên 142 phần trăm kể từ năm ngoái .

Và trên khắp Châu Âu, Snapchat đang trải qua tỷ lệ sử dụng cao ở thanh thiếu niên. Hiện tại, 52 phần trăm thanh thiếu niên ở Ireland sử dụng Snapchat, cùng với 40 phần trăm ở Anh, cả hai đều tương tác Snapchat hàng đầu ở Mỹ cho cùng một nhân khẩu học.

teen-internet-users-snapchat-2015

Quảng cáo gốc

Trong 2015, chi tiêu cho quảng cáo gốc ở Vương quốc Anh đã đạt £ 509 triệu , hoặc 22 phần trăm của tất cả quảng cáo hiển thị hình ảnh. Và bất chấp những lo ngại rằng các vị trí gốc vẫn là các cược rủi ro so với các thuộc tính phương tiện được sở hữu, a 2015 khảo sát được ủy quyền bởi Adyoulike, một nền tảng gốc, cho thấy rằng 64 phần trăm đại lý tin rằng quảng cáo gốc có thể cải thiện chất lượng của quảng cáo trên điện thoại di động.

Anna Watkins, giám đốc điều hành của Guardian Labs, Guardian cho biết: “Tính minh bạch và uy tín tiếp tục là yếu tố then chốt đối với niềm tin của người tiêu dùng. studio nội dung được tài trợ. “Sự tín nhiệm sẽ là điều tối quan trọng, các thương hiệu và nhà xuất bản sẽ cần đảm bảo nội dung của họ là đúng sự thật và đến từ một nguồn đáng tin cậy và khả thi.”

Ví dụ: với Happy for Life, ứng dụng Người giám hộ được tài trợ bởi công ty bảo hiểm nhân thọ Beagle Street , nội dung kết nối với độc giả theo gợi ý các hoạt động được thiết kế để giúp họ cải thiện tâm trạng. Gần đây hơn, Guardian Labs đã hợp tác với công ty viễn thông Vodafone tạo hướng dẫn du lịch “Châu Âu thay thế” để làm nổi bật nội dung du lịch hữu ích liên quan đến các thành phố Châu Âu ít được biết đến hơn như Leipzig, Đức và Turin, Ý.

“Để có được sự tin tưởng, các thương hiệu phải có quyền phát trong không gian và cung cấp thứ gì đó để sử dụng hoặc giải trí cho người đọc,” Watkins nói.

Bài đăng này là một phần trích từ “ Bang Tiếp thị Nội dung: Vương quốc Anh .

  • Trang chủ

Back to top button