Marketing News

5 cách để cộng tác với những người có ảnh hưởng nhỏ trên Instagram

Bạn chắc hẳn đang thắc mắc những người có ảnh hưởng nano là ai? Họ chỉ giống như một “chàng trai bên cạnh”, về cơ bản là những người dùng Instagram có những người theo dõi giữa 1000 và 5000.

Hình ảnh lịch sự: https://amplifiers.angelbroking.com/

Họ tin rằng nếu ai đó có một lượng lớn người theo dõi thì sẽ có ảnh hưởng thực sự đến mọi người. Họ ít biết rằng đôi khi một lời nói từ những người có ảnh hưởng nhỏ có thể có tác động đến khán giả thậm chí còn lớn hơn một người có hàng trăm nghìn người theo dõi. Nghe có vẻ kỳ lạ hoặc đáng ngạc nhiên đối với bạn nhưng xu hướng cộng tác với những người có ảnh hưởng nano đang phát triển vì cùng một lý do. Có, tác động cao của họ đến khán giả. Một số cơ quan quản lý người có ảnh hưởng đã hợp tác theo cấp số nhân với một số người có ảnh hưởng nano.

5 cách để cộng tác với những người có ảnh hưởng Nano trên Instagram Nhấp để Tweet

Họ không có tài khoản đẹp đẽ hay bóng bẩy, cũng như những bức ảnh tạo dáng được chỉnh sửa với hàng tá bộ lọc. Nhưng họ có một lượng người theo dõi tận tâm và trung thành sẽ giúp bạn theo một số cách.

Không giống như hầu hết những người có ảnh hưởng khác, những người theo dõi những người có ảnh hưởng nano coi họ như đồng nghiệp và do đó có nhiều khả năng bị ảnh hưởng khi những người có ảnh hưởng này tán thành họ. Sự tương tác liên tục với những người theo dõi sẽ xây dựng uy tín của các xác nhận.

Rất nhiều tiếp thị dựa trên phương tiện truyền thông xã hội đã bị tiếp thị người ảnh hưởng vượt qua và hiện đang lan rộng trên nhiều phương tiện.

Confluencr , các đại lý tiếp thị người ảnh hưởng đã thực hiện theo cách của họ để kết nối bất kỳ thương hiệu / công ty nào với những người có ảnh hưởng có thể tiếp thị họ thông qua tiếp thị người ảnh hưởng chiến dịch.

Kể từ 2020, tiếp thị người ảnh hưởng như một ngành được đánh giá cao nhiều hơn $ 10 tỷ và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng.

Làm việc với nhóm người sáng tạo này có rất nhiều lợi ích. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy xem xét lý do tại sao bạn nên làm việc với Nano-Influencer.

Mối quan hệ chặt chẽ với đối tượng của nó

Nano Influencer có mối liên hệ rất chặt chẽ với khán giả của họ. Nano-Influencer đã thiết lập một kết nối thân mật và hấp dẫn với khán giả của họ. Họ cũng đã thiết lập một giao tiếp một đối một và đối thoại tốt, điều đó làm cho mối quan hệ của họ trở nên cá nhân hơn. Những người có ảnh hưởng nano không chỉ đưa ra những câu cửa miệng mà thay vào đó, họ cung cấp những câu trả lời khá có ý nghĩa và thường trả lời gần như tất cả các nhận xét hoặc đôi khi thậm chí đặt câu hỏi ngược lại để hiểu khán giả / người theo dõi của họ hơn.

Nguồn: Tài khoản Instagram @hxrrietday

Họ thích tương tác với khán giả của mình bằng cách sử dụng phần nhận xét như một phương tiện giao tiếp trực tiếp dựa trên các chủ đề riêng lẻ của bài đăng.

Tỷ lệ tương tác cao hơn nhiều

State of Influencer Marketing của Hype Auditor cho biết tỷ lệ tương tác của những người có ảnh hưởng nano là cao gần gấp đôi so với các nhóm người có ảnh hưởng khác.

Tỷ lệ tương tác có tác động to lớn đến phạm vi tiếp cận của bài đăng. Tỷ lệ tương tác càng cao thì khả năng người theo dõi thấy được tài trợ càng nhiều bài viết. Vì họ có khả năng tiếp cận cao hơn nên chi phí cho mỗi lần hiển thị và mức độ tương tác sẽ giảm đi một khoản.

Khán giả nhận thấy Người có ảnh hưởng nano đáng tin cậy hơn

Người có ảnh hưởng Nano là người bạn của hầu hết các cơ sở sau đây. Nếu bạn đồng ý rằng bạn tin tưởng bạn bè của mình hơn bất kỳ ai khác và không có gì tốt hơn nếu họ đề xuất hoặc có thể giới thiệu một sản phẩm cho bạn, thì bạn sẽ có nhiều khả năng mua và sử dụng sản phẩm đó hơn.

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng bất cứ khi nào mọi người đưa ra quyết định về các khoản đầu tư nhỏ tiền bạc, nỗ lực hoặc thời gian (có thể là nhà hàng, dịch vụ du lịch, bán lẻ) họ có nhiều khả năng tin tưởng ý kiến ​​của bạn bè hơn.

Vì vậy, những người có ảnh hưởng này khá cẩn thận và lựa chọn thương hiệu mà họ nên hoặc không nên chọn để họ có thể duy trì sự tin tưởng và không làm khán giả / người theo dõi của họ thất vọng. Bạn có thể sử dụng sự tin tưởng này làm lợi thế của mình vì sản phẩm của bạn sẽ nhận được sự chứng thực từ những người theo dõi vì sự tin tưởng đối với người ảnh hưởng được thành lập bởi Người ảnh hưởng mà bạn sắp cộng tác.

Nano-Influencer phù hợp hơn với thương hiệu của bạn

Việc sử dụng những người có ảnh hưởng nano cho phép các thương hiệu tiếp cận các phân khúc khác nhau và định vị sản phẩm của họ tốt hơn , hầu hết trong số họ có xu hướng làm cho nội dung của họ phù hợp hơn và cụ thể hơn về danh mục.

Bằng cách nhắm mục tiêu những người sáng tạo phù hợp cùng với việc chuẩn bị nội dung gốc, bạn có thể làm cho quảng cáo của mình trở nên nổi bật và phù hợp với từng phân đoạn này. Trên thực tế, vì khán giả phản ứng và những người có ảnh hưởng nano cũng có thể dự đoán phản hồi tiềm năng, do đó, đây là một cách tuyệt vời để kiểm tra sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong một thị trường ngách mới.

Nguồn: Tài khoản Instagram @wandering_wild_home

Có thể có cả một con đường dài ở đó, nơi bạn có thể tạo ra nhu cầu mới và thiết lập một không gian thị trường mới.

Nano-Influencer tiết kiệm chi phí hơn

Những người có ảnh hưởng nano không đòi hỏi nhiều ở các thương hiệu và sẵn sàng nói về bạn để đổi lấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Những người có ảnh hưởng nhỏ thích bù đắp bằng tiền hầu như không có. Các bài đăng quảng cáo mà bạn sẽ tìm thấy trên tài khoản của những người có ảnh hưởng nano, hầu hết chúng sẽ được đánh dấu là cộng tác có năng khiếu.

Một lợi ích tài chính nữa là bạn cũng có thể sử dụng chất được tạo ra bởi những người có ảnh hưởng nano trên phương tiện hoặc trang web dựa trên web của riêng bạn để làm cho nó trông đẹp hơn tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn đã nhận thấy điều này trong thỏa thuận trước đó.

Những người có ảnh hưởng nano có lẽ là những người tốt nhất cho các công ty mới thành lập và các doanh nghiệp nhỏ.

Bây giờ bạn muốn biết những cách bạn có thể cộng tác với “anh chàng bên cạnh”, ý tôi là những người có ảnh hưởng nano. Vì vậy, hãy bắt đầu với nó.

1. Gửi Sản phẩm của bạn để được Đánh giá

Theo 37% các nhà quảng cáo , mối quan tâm đầu tiên của họ là quan tâm đến thương hiệu. Vì vậy, không nghi ngờ gì khi hầu hết các công ty thích hợp tác với những cá nhân có ảnh hưởng để tham gia vào cộng đồng những người theo dõi trung thành đã được thiết lập và quảng bá rộng rãi về sản phẩm của họ và tiếp cận đối tượng mục tiêu mong muốn của họ một cách nhanh chóng.

Mặt khác, khi chúng ta nói về những người có ảnh hưởng nano, họ không bị ảnh hưởng bởi các giao dịch với thương hiệu, vì vậy họ thực sự rất vui và hào hứng khi xem xét sản phẩm của bạn để nhận sản phẩm miễn phí. Đối với bạn, đó là cơ hội hiệu quả về chi phí để nhận phản hồi từ khách hàng và nội dung do người dùng tạo. Bạn cũng có thể nghiên cứu đối tượng mục tiêu của mình, cũng như có thể theo dõi phần bình luận để xem người khác nói gì về thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Nguồn: Tài khoản Instagram @merzydotes

2. Chào mừng một người trở thành Đại sứ thương hiệu

Trong kỷ nguyên hiện đại của quảng cáo trả phí và bài đăng được tài trợ, khách hàng không tin tưởng vào những bài đăng thương hiệu quá bóng bẩy. Do đó, để tác động đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng một cách xác thực, ngày càng nhiều thương hiệu tích hợp đại sứ thương hiệu vào chiến lược tiếp thị của họ.


Nguồn: www. businesswire.com

Năm trước, Tommy Hilfiger đã hợp tác với một tay đua Công thức 1 nổi tiếng, Lewis Hamilton, để ra mắt bộ sưu tập mới và quảng bá nó trên Instagram của anh ấy. Kết quả của sự hợp tác này thật tuyệt vời, nhưng nếu bạn không phải là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, bạn có thể gặp khó khăn khi làm việc với những người nổi tiếng. Do đó, trong trường hợp này, bạn có thể tìm đến những người có ảnh hưởng nano, những người vẫn ảnh hưởng đến lượng người theo dõi trung thành và gắn bó của họ.

3. Chia sẻ phiếu giảm giá và chiết khấu

Rõ ràng là người tiêu dùng hiện đại thích mua những thứ được giảm giá. Statista nói rằng 93% người tiêu dùng sử dụng mã phiếu giảm giá và giảm giá ít nhất một lần trong năm. Điều này cho thấy rõ ràng rằng người mua sắm đang tìm kiếm các ưu đãi độc quyền để tiết kiệm tiền của họ và các thương hiệu khuyến khích người tiêu dùng tiềm năng mua sản phẩm của họ bằng cách sử dụng phiếu giảm giá và mã giảm giá.

Bạn không nhất thiết phải có lượng người theo dõi vững chắc để tận dụng tối đa chiến dịch giảm giá tương ứng của mình – bạn cũng có thể làm việc với những người có ảnh hưởng Nano để quảng bá rộng rãi về quảng cáo của bạn giữa những người có ảnh hưởng sau.

2020 đã trở thành thời điểm lý tưởng để các blogger kiếm tiền từ các nền tảng mạng xã hội như Instagram. Vì vậy, khi bạn chọn cộng tác với Nano-Influencer để quảng cáo kế hoạch giảm giá của mình với những người sau đây, bạn cũng cho họ cơ hội để tăng mức độ tương tác của người dùng, điều này chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến sự phát triển.

4. Trở thành nhà tài trợ cho quà tặng

Ai mà không yêu thích những thứ miễn phí? Quà tặng trên mạng xã hội luôn được người dùng cực kỳ yêu thích, vì vậy không có gì lạ khi các thương hiệu và những người có ảnh hưởng đều tổ chức các cuộc thi để tương tác với những người theo dõi của họ. Quà tặng Instagram đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để tăng mức độ tương tác và sự tin tưởng trong vài năm qua.

Trở thành nhà tài trợ cho quà tặng là một cách đã được chứng minh để thiết lập kết nối và đạt được kết quả kinh doanh nếu bạn muốn đảm bảo cơ hội cộng tác với người có ảnh hưởng nano.

Trở thành nhà tài trợ là một cách tuyệt vời để cung cấp cho những người có ảnh hưởng nano những thứ miễn phí để cho đi, vì họ không có nhiều ngân sách để tặng những món quà đắt tiền cho những người tham gia chương trình tặng quà của họ. Họ sẽ không bao giờ quên bạn nếu bạn giúp những người có ảnh hưởng nano phát triển. Do đó, đây là cơ hội tuyệt vời để các thương hiệu thiết lập mối quan hệ lâu dài với những người có ảnh hưởng, những người có thể trở thành đối tác với họ.

Đây là những gì Paris Box đã làm: # BoxofHappiness

Paris Box đã làm việc với nhiều người dùng YouTube theo phong cách sống để xây dựng lượng khán giả trung thành thông qua nội dung hàng tháng trên cùng các kênh. Với các sản phẩm và chủ đề mới mỗi tháng, những người có ảnh hưởng cũng có nội dung mới để chia sẻ về cùng một thương hiệu hàng tháng.

5. Tạo nội dung do người dùng tạo

Đây là một thực tế, Khách hàng hầu như tìm thấy nội dung do người dùng tạo Hiệu quả gấp 9,8 lần ctive so với nội dung có thương hiệu bất cứ khi nào họ đưa ra quyết định mua hàng.

Nội dung do người dùng tạo sự phổ biến đang tăng lên từng ngày. Ngày nay, khách hàng hiện đại mong muốn bằng chứng xã hội rằng sản phẩm của bạn có đáng mua hay không và do đó họ chú ý nhiều đến số lượng khách hàng thực sự đã mua sản phẩm của bạn. Cộng tác với Nano Influencer có thể giúp bạn tạo cơ sở khách hàng trung thành có thể hoạt động như UGC tức là Nội dung do người dùng tạo cho bạn trừ khi bạn đã có.

Đây là những gì Pinaaz đã làm: #GirlsOfPinaaz

Pinaaz tập trung vào những người có ảnh hưởng đến lối sống vi mô, những người có mối quan hệ xác thực với những người theo dõi họ. Nội dung do họ tạo cũng được sử dụng trong suốt quá trình mua hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Từ cuối cùng

Vì vậy, điểm mấu chốt là trong 2020 không nhất thiết chúng ta phải liên kết với -tên hồ sơ và làm việc với những người nổi tiếng thế giới để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội. Tiếp thị kỹ thuật số với Nano-Influencer đang làm điên đảo thế giới. Vì họ có mối liên hệ cá nhân như vậy với những người theo dõi họ nên không có gì ngạc nhiên khi các thương hiệu lớn và nhỏ đang chuyển sang sử dụng những Người có ảnh hưởng Nano này để có được kết quả kinh doanh tốt nhất.

Nên đọc:

TỐT KỸ THUẬT XÂY DỰNG LIÊN KẾT CHO NGƯỜI MỚI BÉ BLOGGERS

CHI PHÍ XÂY DỰNG MỘT TRANG WEB TRONG 2021: HƯỚNG DẪN NGẮN

20 CÔNG CỤ THIẾT KẾ WEB SÁNG TẠO ĐỂ TẠO CÁC TRANG WEB PHÁT HIỆN

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1601151115099″> schema-faq-question”> Những người có ảnh hưởng kiếm được bao nhiêu tiền trên Instagram?

Những người có ảnh hưởng trên Instagram với dưới 10, 000 người theo dõi trung bình có thể kiếm được $ 88. 00 mỗi bài. Những người dưới 100, 000 người theo dõi trung bình $ 200. 00 cho mỗi bài đăng, nhưng những con số này thường thay đổi theo từng tài khoản. Thay vào đó, hầu hết các tài khoản ở cấp độ này đều được tặng sản phẩm miễn phí hoặc giảm giá khi đăng.

Người có ảnh hưởng kiếm tiền bằng cách nào?

Các bài đăng trên mạng xã hội được tài trợ là một trong những cách phổ biến nhất để những người có ảnh hưởng kiếm tiền trên mạng xã hội. Đó là khi các thương hiệu hoặc nhà tiếp thị trả tiền cho bạn để quảng bá một thương hiệu hoặc sản phẩm nhất định trong một bài đăng trên mạng xã hội.

Làm cách nào để tăng những người theo dõi tôi trên Instagram?

1. Tối ưu hóa tài khoản Instagram của bạn.
2. Giữ lịch nội dung nhất quán.
3. Lên lịch đăng bài trên Instagram trước.
4. Nhờ các đối tác và những người ủng hộ thương hiệu đăng nội dung của bạn.
5. Tránh những người theo dõi Instagram giả mạo.
6. Trưng bày Instagram của bạn ở mọi nơi.
7. Đăng nội dung mà người theo dõi muốn.
8. Bắt đầu cuộc trò chuyện.

Back to top button