5 cách tốt nhất để cải thiện hoạt động tiếp thị trên YouTube | SEMTEK Co,.LTD

5 cách tốt nhất để cải thiện hoạt động tiếp thị trên YouTube
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Khi mức độ phổ biến của video tăng lên và chúng bắt đầu trở thành một trong những kênh khám phá nội dung quan trọng nhất, tầm quan trọng của YouTube đã tăng lên đáng kể và nó trở thành phương tiện chính để truyền bá nội dung.

Tính đến thời điểm hiện tại, YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai, chỉ sau Google.

Gần 60 giờ nội dung video được tải lên YouTube mỗi phút và hơn 4 tỷ video được xem mỗi 24 giờ.

Vì khách hàng có xu hướng điều hướng giữa các nền tảng khác nhau, nên việc các chủ doanh nghiệp tiếp cận và phục vụ khách hàng của họ trên tất cả các điểm tiếp xúc như vậy chỉ có ý nghĩa.

Như chúng ta đã biết, YouTube hiện là một sản phẩm của Google, việc tiếp thị trên YouTube sẽ tự động mang lại cho nội dung đó một sự gia tăng đáng kể trên các kết quả của Google.

Nếu bạn vẫn chưa chuyển sang tiếp thị video, bạn nên nhanh lên. Thêm một khía cạnh hoàn toàn mới vào hỗn hợp tiếp thị của bạn và thêm chiều sâu cho các chiến dịch tiếp thị của bạn.

Nếu bạn đã thử vận ​​may với hoạt động tiếp thị trên YouTube trong một thời gian dài mà vẫn không thu được kết quả, bạn có thể sử dụng các chiến lược hữu ích được đề cập bên dưới để nâng cao nỗ lực tiếp thị trên YouTube của mình,

Đây là 4 mẹo để xây dựng trò chơi tiếp thị trên YouTube của bạn:

  • Ngồi lại và nghiên cứu

Tôi không thể nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc hiểu phong cảnh. Đây dễ dàng là một trong những khía cạnh bị coi thường nhất của tiếp thị nội dung video. Hãy thử và nắm bắt càng nhiều càng tốt về thị trường mục tiêu thích hợp của bạn và những người chơi nổi bật hiện có trong phân khúc của bạn.

  • Kế hoạch

Có một câu nói nổi tiếng áp dụng rất tốt trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số. ‘Những người không lập kế hoạch là dự định thất bại.’ Bây giờ bạn đã nhận thức rõ về tình huống phổ biến và các đối thủ cạnh tranh của mình, đã đến lúc bạn bắt đầu lập kế hoạch bạn sẽ thực hiện nó như thế nào.

Lập kế hoạch cấu trúc và kịch bản video là một trong những lựa chọn. Bạn cũng nên sắp xếp một danh sách các nhóm nội dung. Nhóm nội dung là một nguồn thực sự hiệu quả để giáo dục, giải trí và sau đó hướng người xem của bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

  • Đăng nội dung độc đáo và khơi dậy sự tò mò

Hầu hết mọi người có thể chịu đựng một hướng dẫn đơn điệu, khô khan vì nó cung cấp cho họ thông tin độc đáo mà họ không thể tìm thấy ở nơi khác. Điều đó đang được nói, không ai sẽ xem một thương mại buồn tẻ và chết. Và xin hãy lưu ý đừng bắt chước các nghệ sĩ nổi tiếng.

Ngoài ra, những gì bạn cần làm là ra khỏi vùng sản phẩm trước mắt và thử khiến mọi người hào hứng, đồng thời phản ánh tích cực về thương hiệu và dịch vụ của bạn.

  • Bạn không thể làm gì nếu không có nhịp nội dung

Nếu không có nhịp nội dung, các nỗ lực tiếp thị trên YouTube của bạn là vô ích. Đơn giản là bạn không thể xây dựng lượng người hâm mộ theo dõi, nếu bạn không nhất quán với các bài đăng của mình.

Hầu hết các nhà tiếp thị trên YouTube đều bắt đầu với một khởi đầu ấn tượng nhưng dần dần tàn lụi theo thời gian. Đó là bởi vì sự kiên định đòi hỏi sự chăm chỉ không ngừng nghỉ.

Bởi bất kỳ phương tiện nào, đây không phải là khuyến nghị để xuất bản nội dung tục tĩu, khó chịu. Điều đó chỉ đơn giản là không hoạt động.

  • Hợp tác

Hầu hết tất cả các nhà tiếp thị thành công trên YouTube đều được biết đến là những người cộng tác. Không có gì tốt hơn là tận dụng lợi ích từ sự chăm chỉ của người khác và khán giả, đồng thời khiến nội dung của bạn được hàng triệu người chia sẻ và xem.

Hợp tác cùng có lợi và là tình huống đôi bên cùng có lợi cho tất cả các nhà tiếp thị tham gia, nơi mọi người đều tận dụng tốt nhất nhóm khán giả của nhau.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.