Marketing tổng thể

5 câu hỏi về nghiên cứu tiếp thị qua email năm 2018

2018 email marketing research

Cho quá khứ 10 năm, bạn của tôi Loren McDonald (trước đây là Silverpop, hiện là Nhà truyền bá Phúc âm tại bộ phận Tiếp thị Watson của IBM) đã viết một báo cáo điểm chuẩn email hàng năm, xem xét chương trình email từ các loại công ty khác nhau trên khắp thế giới như thế nào.

The 2018 ấn bản của Báo cáo điểm chuẩn tiếp thị số liệu di động và email đã ra mắt , và đó là một sự điên rồ. Hướng dẫn toàn diện này lật lại từng tảng đá để cho bạn thấy cách bạn so sánh với các đồng nghiệp của mình về tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp, tỷ lệ nhấp để mở, tỷ lệ hủy đăng ký và các chỉ số khác liên quan đến thông báo đẩy và nhắn tin SMS.

Báo cáo bao gồm kết quả từ các khách hàng của Watson Marketing trong 40 quốc gia và trên khắp 20 các ngành công nghiệp.

Nếu bạn gửi email HOÀN TOÀN cho doanh nghiệp, Tôi rất đề nghị bạn tải báo cáo . Nhưng, tôi biết rằng một số bạn không muốn lướt qua một 51 – trang PDF. Đó là lý do tại sao Loren và tôi hợp tác trong một Hội thảo trên web gần đây, nơi chúng tôi tóm tắt những phát hiện chính .

Nếu bạn gửi email HOÀN TOÀN vì công việc, Tôi rất khuyên bạn nên xem phát lại Hội thảo trên web . Nhưng, tôi biết rằng một số bạn không muốn ngồi qua một 60 – Hội thảo trên web phút, mặc dù Loren và tôi đã trao đổi sâu về ý nghĩa của dữ liệu và cách các nhà tiếp thị nên áp dụng nó vào hoạt động tiếp thị của chính họ.

Vì vậy, tôi 'đã tạo ra bài viết này tóm tắt dữ liệu quan trọng nhất trong 2018 Báo cáo điểm chuẩn qua email, với năm câu hỏi bạn có thể muốn suy ngẫm khi suy nghĩ về chiến lược và tần suất email của mình.

Câu hỏi 1: Điều gì sẽ xảy ra với tỷ giá mở ở Hoa Kỳ và Châu Âu, bây giờ GDPR đó là một điều gì?

Báo cáo điểm chuẩn email cho thấy rằng tỷ lệ mở thay đổi đáng kể theo khu vực. Ví dụ: tỷ lệ mở trung bình cho một khách hàng Watson Marketing ở Canada là 38%, trong khi nó chỉ là 17% Ở Mỹ Latinh.

open rates by region

Tỷ giá mở theo khu vực

Loren và tôi tin rằng điều này một phần là do cách đây vài năm Canada đã thông qua các điều khoản của CASL (Luật chống thư rác của Canada), tạo danh sách email tốt hơn vệ sinh trên toàn quốc. Ngày nay, nếu người Canada nhận được email bởi một thương hiệu, nhiều khả năng đó là email mà họ thực sự muốn. Điều đó ít đúng hơn ở các khu vực khác.

Chúng tôi cảm thấy tin tưởng rằng chúng tôi sẽ thấy một kịch bản tương tự xảy ra ở Hoa Kỳ và Châu Âu và tỷ lệ mở cho các nhà bán lẻ đã xóa danh sách của họ do GDPR sẽ chứng kiến ​​tỷ lệ mở trung bình tăng lên, vì những người đăng ký không hoạt động có thể đã bị thanh lọc ở một mức độ nào đó.

Câu hỏi 2: Tỷ giá mở có liên quan đến Loại hình công ty?

Có vẻ như điều này ít nhất đúng một phần.

Báo cáo Nghiên cứu Điểm chuẩn Email cho thấy tỷ lệ mở thay đổi đáng kể theo ngành. Ví dụ: các công ty ô tô có tỷ lệ mở trung bình là 45%, trong khi các công ty dịch vụ tiêu dùng trung bình chỉ là một 15% tỉ lệ mở.

Email Open Rates by Industry

Tỷ lệ mở email theo ngành – như thế nào công ty của bạn so sánh?

Vì các ngành hoạt động hiệu quả cao khác bao gồm Bảo hiểm, Viễn thông, Phi lợi nhuận và Năng lượng, giả định là vai trò của công ty (hoặc loại công ty) trong cuộc sống của bạn góp phần vào khả năng người đăng ký sẽ (hoặc sẽ không) mở email một cách nhất quán.

Nếu của bạn công ty bảo hiểm gửi cho bạn một email, bạn có thể sẽ mở nó. Nếu nhà cung cấp truyền hình của bạn có, có lẽ bạn sẽ không. Đó là vấn đề về tiền cược và sự cấp bách.

Tỷ lệ mở email thay đổi đáng kể theo ngành. Ví dụ: các công ty ô tô có tỷ lệ mở trung bình là 45%, trong khi các công ty dịch vụ tiêu dùng trung bình chỉ là một 15% tỉ lệ mở. #WatsonMarketing Nhấp để Tweet

Câu hỏi 3: Tỷ lệ mở trung bình rất thấp cho Một số ngành. Họ có nên thay đổi chiến lược của họ không?

Có thể. Nhưng hãy hiểu điều này: mọi chương trình email đều là một cái kiềng ba chân. Những chân đó là chiến lược, thực thi và chất lượng danh sách.

  • Chiến lược là những gì bạn đang gửi, cho ai và tại sao?
  • Thực hiện khi bạn có gửi không, email từ ai và email được viết và thiết kế như thế nào?
  • Liệt kê những bìa chất lượng có trong danh sách của bạn, họ đến đó bằng cách nào và họ mong đợi điều gì?

Khi cố gắng cải tiến bất kỳ chương trình email nào, bạn phải luôn kiểm tra và tối ưu hóa từ dưới lên. lĩnh vực đầu tiên của cuộc điều tra phải luôn luôn là chất lượng danh sách. Nếu danh sách của bạn bao gồm những người đã được thêm vào 10 nhiều năm trước, hoặc những người được thêm vào khi họ ném danh thiếp của họ vào bể cá hoặc thứ gì đó, bạn không có khả năng có một chương trình email hiệu quả tuyệt vời. Nó chỉ không phải là một khán giả mới mẻ, gắn bó.

Lĩnh vực thứ hai của cuộc điều tra là thực thi. Đây là nơi bạn thực hiện thử nghiệm nặng của mình. Từ dòng . Dòng tiêu đề. Thời gian trong ngày. Ngày trong tuần. Thiết kế. Các liên kết có thể nhấp.

Cuối cùng, nếu chất lượng danh sách tốt và bạn đã kiểm tra tất cả các thành phần thực thi mà vẫn không thể nhận được kết quả tốt, có thể đã đến lúc kiểm tra lại phương pháp và chiến lược cơ bản.

improve email marketing

Câu hỏi 4: Tại sao tỷ giá không mở tương quan với tỷ giá nhấp để mở?

Một lưu ý đầu tiên về định nghĩa. Tỷ lệ mở đo lường phần trăm tổng số người đăng ký xem hoặc “mở” email của bạn. Tỷ lệ Nhấp để Mở đo lường phần trăm những người mở email sau đó nhấp vào một hoặc nhiều liên kết trong email.

Và rõ ràng những con số này rất chênh lệch. Ví dụ: các công ty ô tô có tỷ lệ mở trung bình là 45%. Tuy nhiên, tỷ lệ nhấp để mở của họ chỉ là 13%. Các công ty giải trí, thể thao và giải trí có tỷ lệ mở trung bình chỉ là 19%, nhưng số lần nhấp để mở của họ là 17%.

click to open rates by industry

Nhấp để mở đánh giá mức độ hiệu quả của NỘI DUNG của email.

Trên thực tế, có thể thương hiệu để có tỷ lệ nhấp để mở cao hơn tỷ lệ mở. Làm sao? Và tại sao các con số lại khác nhau quá nhiều? Tỷ lệ mở đo lường mức độ hiệu quả của LỜI HỨA của email. Tất cả những gì bạn thấy với tư cách là người đăng ký là từ tên và dòng tiêu đề. Điều đó, cộng với mối quan hệ lịch sử của bạn với công ty là yếu tố quyết định liệu bạn có mở email đó hay không.

Tỷ lệ nhấp để mở đo lường mức độ hiệu quả của NỘI DUNG của email. Sau khi mở, người đăng ký sẽ thấy văn bản, đồ họa, nút gửi và mọi thứ khác có trong tin nhắn đó.

Tất nhiên, lý tưởng là có cả hai tỷ lệ cao, nhưng nếu số lần nhấp chuột là những gì bạn tìm kiếm (và điều đó không phải lúc nào cũng đúng), tôi sẽ chú ý hơn đến tỷ lệ nhấp để mở so với tỷ lệ mở.

Câu hỏi 5: Làm thế nào chúng tôi có thể làm cho email thân thiện hơn với thiết bị di động?

Email Báo cáo nghiên cứu điểm chuẩn 2018 bao gồm số liệu thống kê cho thấy ngày càng có nhiều người đăng ký đọc email trên thiết bị di động. Trên thực tế, ở Vương quốc Anh, gần 2/3 tổng số email do các công ty Watson Marketing gửi được sử dụng trên thiết bị di động.

Tại Hoa Kỳ, 48% email hiện đang được sử dụng trên thiết bị di động, theo điều này nghiên cứu.

email client usage data - mobile vs desktop

Một số mẹo để làm cho email của bạn hiệu quả hơn cho các thiết bị di động.

  • Đầu tiên, hãy giữ cho dòng tiêu đề của bạn ngắn gọn. Chúng bị cắt chỉ sau vài chục ký tự, tùy thuộc vào ứng dụng email mà người đăng ký đang sử dụng trên điện thoại thông minh của họ.
  • Thứ hai, giữ cho email ngắn gọn. Không ai thích cuộn và cuộn và cuộn và cuộn.
  • Thứ ba, sử dụng hình ảnh lớn, đậm để thu hút sự chú ý ngay lập tức.

Trên Hội thảo trên web, Loren đã nói về một ví dụ mà anh ấy sử dụng trong các bài thuyết trình, nơi anh ấy đưa ra một bức ảnh của chính mình trước Taj Mahal. Anh ấy thể hiện nó chỉ trong vài giây, và sau đó yêu cầu khán giả mô tả những gì họ đã thấy. Sau đó, anh ấy trình chiếu một slide bao gồm hai câu mô tả về anh ấy tại Taj Mahal. Khán giả mất nhiều thời gian hơn để xử lý và hiểu khi nào họ phải đọc.

Email của bạn cũng vậy. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể thể hiện nó thay vì nói ra điều đó.

Tôi hy vọng cái nhìn thoáng qua này vào 2018 Nghiên cứu Tiếp thị qua Email giúp bạn cải thiện những gì bạn đang gửi, cho ai và khi nào. Đừng quên lấy báo cáo miễn phí , cũng như phát lại Hội thảo trên web .

  • Trang chủ

Back to top button