5 chiến lược tiếp thị Internet hàng đầu năm 2019 | SEMTEK Co,.LTD

5 chiến lược tiếp thị Internet hàng đầu năm 2019
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tiếp thị Internet và quảng cáo kỹ thuật số đã trở nên nổi bật trong vài năm qua như một vụ cháy rừng. Với sự số hóa khổng lồ của ngành công nghiệp truyền thông và giải trí cùng với nhiều ngành khác, tiếp thị qua internet đã trở nên nổi bật. Nó đã phát triển để trở thành một lựa chọn phổ biến trong chiến lược quảng cáo cùng với các biểu ngữ, biển quảng cáo và quảng cáo, v.v. Mỗi ngày, với hơn 3,5 tỷ truy vấn tìm kiếm, chắc chắn rằng Chiến lược Tiếp thị Internet là một trong những chủ đề thịnh hành.

Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ liệt kê 5 chiến lược tiếp thị internet hàng đầu để thực hiện vào năm 2019. Chúng được liệt kê dưới đây: –

1. Tiếp thị Chat-Bot –

Trong thời đại bận rộn như hiện nay, việc điều hành công ty và tương tác với từng khách hàng trở thành một thách thức thực sự. Đây là lúc các bot trò chuyện phát huy tác dụng. Bạn có thể tạo bot trò chuyện của riêng mình, với trả lời tự động qua văn bản hoặc tin nhắn và khách hàng thậm chí sẽ không nhận ra liệu họ đang tương tác với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hay bot.

Facebook Messenger kết nối hơn 2 tỷ người, do đó, các bot trò chuyện trên Facebook đã trở thành một giải pháp thực sự và phổ biến để thúc đẩy thị trường kỹ thuật số. Vì bot trò chuyện có thể được sử dụng để tạo ra các cuộc đối thoại của con người, nó có thể được sử dụng để trả lời các truy vấn của khách hàng, truyền bá thông tin quan trọng và cung cấp hỗ trợ thân thiện với người mua / khách truy cập trang.

2. SEO –

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là cách tốt nhất để duy trì trên đầu danh sách tìm kiếm bằng cách sử dụng và bật các từ khóa nhất định giúp tăng điểm số truy cập tùy theo loại hình kinh doanh. Đối với các chiến lược dài hạn, đây có thể là cách tốt nhất, vì nó cũng hiệu quả về mặt chi phí. Khoản đầu tư không phải là vô thời hạn vì một khi một trang web được xếp hạng, nó sẽ vẫn như vậy; tăng lưu lượng truy cập và đến lượt nó, tăng doanh số bán hàng. Nếu một công ty đang tìm kiếm gia công phần mềm trên nền tảng kỹ thuật số, lựa chọn SEO chắc chắn là một lựa chọn phù hợp, vì nó được duy trì thường xuyên.

3. Tiếp thị trong nước –

Các phán đoán của con người tích hợp các cảm xúc. Vì vậy, việc nhấn mạnh vào sự gắn kết giá trị và tình cảm với một sản phẩm chứ không chỉ quảng cáo hời hợt cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp thị kỹ thuật số thành công. Không làm gián đoạn quá trình suy nghĩ của khách hàng, thay vào đó đưa ra lựa chọn cho các sản phẩm được cá nhân hóa là cơ sở của tiếp thị trong nước. Đây cũng là một khoản đầu tư dài hạn, mang lại lợi nhuận cao nếu thị trường được duy trì một cách nhất quán.

4. Tiếp thị người ảnh hưởng –

Mọi người ngày nay không chỉ tìm kiếm sự nổi tiếng của một người có ảnh hưởng mà còn tìm kiếm chất lượng của người theo dõi. Các chiến lược tiếp thị cổ điển như tiếp thị truyền miệng và tiếp thị ủng hộ, hiện đang được phổ biến trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số. Một người có ảnh hưởng ủng hộ việc hướng dẫn và thuyết phục những người hoàn toàn không quan tâm đến thế giới quảng cáo có công rất lớn trong việc giành được khách hàng không phải trả tiền. Tiếp cận với nhiều người trên phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo sản phẩm và tạo ra một cộng đồng cư dân mạng tốt với số lượng lớn, tiếp thị người ảnh hưởng chắc chắn là một kỹ thuật táo bạo và mới mẻ.

5. Kỹ thuật số PR s-

Ngày nay, mọi người đều dành nhiều thời gian cho các nền tảng kỹ thuật số. Với rất nhiều tin nhắn rác và nội dung và tin tức tốn nhiều thời gian, PR kỹ thuật số đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra một thị trường ngách cho các thương hiệu và doanh nghiệp. Mặc dù nó không phải là một kỹ thuật quá mới, và quan hệ công chúng đã có từ khi bắt đầu tiếp thị; vẫn không thể bỏ qua PR. Nó chỉ là về việc tiếp xúc phù hợp với khách hàng mục tiêu theo cách tích cực. Một thương hiệu cá nhân cũng có thể được phổ biến bằng cách sử dụng phương pháp PR kỹ thuật số. Nó mất ít công việc hơn so với PR truyền thống nhưng hiệu quả hơn.

Do các Chiến lược Tiếp thị Internet số hóa toàn cầu, giống như những chiến lược được liệt kê ở trên, đã phát triển để trở thành những nhân tố đóng góp nổi bật trong lĩnh vực truyền thông và truyền thông đại chúng. Bạn càng vạch ra các chiến lược của mình tốt hơn, bạn càng có cơ hội đạt được đại lộ thành công.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.