5 Chiến lược Tiếp thị Nội dung cho Doanh nhân | SEMTEK Co,.LTD

5 Chiến lược Tiếp thị Nội dung cho Doanh nhân
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mặc dù có nhiều loại nội dung bạn có thể tạo để quảng bá doanh nghiệp của mình, nhưng bạn muốn tạo nội dung sẽ giúp bạn xây dựng các chương trình khuyến mãi hiệu quả. Bạn muốn tạo nội dung lan truyền. Viral marketing là cách tiếp thị hiệu quả nhất vì nó mang lại cho bạn sự tín nhiệm.

1. Bài báo

Mặc dù viết bài không còn hiệu quả như trước đây, nhưng đây vẫn là một cách rất hiệu quả để tiếp thị doanh nghiệp của bạn nếu bạn muốn chứng tỏ kiến ​​thức chuyên môn của mình. Chìa khóa để thực hiện đúng các chiến dịch viết bài của bạn là thực hiện hai điều.

Trước tiên, bạn muốn thực hiện nghiên cứu từ khóa của mình và đảm bảo rằng bạn chọn đúng từ khóa. Bạn không muốn sử dụng các từ khóa mà không ai đang tìm kiếm. Điều thứ hai cần làm là đăng bài viết của bạn trên các trang web bài viết phổ biến nhất. Tốt hơn là có một bài báo duy nhất trên mỗi trang trong số 50 trang web hàng đầu hơn là có 50 bài báo trên một trang web.

2. Tài liệu

Các trang web tài liệu được xếp hạng cao và chúng mang lại cho bạn cơ hội chia sẻ kiến ​​thức của mình với những người đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Đó là một cơ hội khác để bạn xây dựng thương hiệu như một chuyên gia và cũng có thể tái chế nội dung của bạn. Việc định dạng bài viết của bạn dưới dạng tài liệu dễ dàng và nhanh hơn nhiều so với việc viết một bài báo khác và nó cũng cho phép bạn tiếp thị trên các trang web bổ sung có lưu lượng truy cập cao.

3. Video

Với các công cụ phù hợp, bạn cũng có thể lấy các bài báo của mình và tái chế chúng thành nội dung mà bạn có thể chia sẻ theo một cách khác. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ nội dung của mình trên các trang web có lưu lượng truy cập cao bổ sung ở định dạng mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể thích sử dụng. Internet chủ yếu là trực quan và nội dung trực quan cho phép bạn thực hiện tốt hơn công việc truyền đạt ý tưởng của mình.

4. Bài đăng trên blog

Trên thực tế, có hai cách khác nhau để sử dụng các bài đăng trên blog để quảng bá bản thân. Đầu tiên là bằng cách sử dụng quản lý nội dung để tạo các bài đăng trên blog có thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Đảm bảo bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa để giúp bạn tìm thấy nội dung phù hợp và sau đó viết nội dung có thứ hạng tốt.

Cách thứ hai để sử dụng các bài đăng trên blog là đăng bài với tư cách khách. Đăng bài của khách là nơi bạn tìm thấy các blog khác và gửi các bài đăng bạn đã viết để bạn có thể quảng bá doanh nghiệp của mình. Sử dụng Google Blogs để giúp bạn tìm các blog có thứ hạng cao dựa trên chủ đề của bạn.

5. Hình ảnh / Đồ họa

Có một sự khác biệt giữa hình ảnh và đồ họa. Một hình ảnh thường có một trích dẫn và sau đó là URL của trang web của bạn. Nó cung cấp một bức ảnh đầy cảm hứng để nhấn mạnh thông điệp. Nó đơn giản và nhanh chóng tạo ra một thông điệp có khả năng lan truyền.

Một hình ảnh có liên quan nhiều hơn. Nó sử dụng hình ảnh hoặc hình ảnh kết hợp với văn bản để truyền đạt một quá trình và mục đích của nó là để truyền đạt thông tin. Ví dụ về điều này sẽ là một bản trình bày về quy trình bán hàng giống như một phễu bán hàng. Có những trang web mà bạn có thể đăng hình ảnh của mình để đạt hiệu quả tối đa trong khi có những trang web khác mà bạn có thể đăng hình ảnh của mình để thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của mình.

Cách dễ nhất để tận dụng tối đa các kỹ thuật này là tái chế nội dung của bạn. Tập trung vào kiến ​​thức chuyên môn của bạn và sau đó sử dụng các kỹ thuật này để truyền đạt kiến ​​thức chuyên môn đó.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.