Marketing tổng thể

5 chiến thuật tối ưu hóa chuyển đổi cũng thúc đẩy lưu lượng truy cập

Conversion Optimization Tactics that Also Boost Traffic Tối ưu hóa chuyển đổi không nhất thiết phải có trong cách thu được lưu lượng truy cập. Trên thực tế, CRO và SEO thậm chí còn hiệu quả hơn khi kết hợp với nhau. Hai kênh tiếp thị này có thể (và nên!) Thông báo và trao quyền cho nhau một cách hiệu quả.

Dưới đây là 5 cách để tăng chuyển đổi đồng thời tăng lưu lượng truy cập vào trang web:

1. Tạo thêm doanh số bán hàng thông qua Bán hàng tăng thêm

 • Cách thức nó có giúp lưu lượng truy cập không? Liên kết nội bộ giúp lan truyền giá trị liên kết trên toàn bộ trang web, tăng thứ hạng của các trang không có liên kết ngược bên ngoài của riêng chúng
 • Nó giúp bán hàng như thế nào? Việc sử dụng thông minh các đề xuất sản phẩm có liên quan sẽ tăng số lượng đơn đặt hàng trung bình của bạn, do đó sẽ tăng ROI của bạn

Bán thêm và bán kèm là hai chiến lược tiếp thị hiệu quả có thể tăng ROI của bạn mà không cần đầu tư vào việc thu hút khách hàng mới đến trang web của bạn. Để cung cấp cho bạn một số ngữ cảnh:

 • Bán ngược đề cập đến chiến lược chung để tăng giá trị đơn hàng trung bình bằng cách khuyến khích khách hàng của bạn mua nhiều hơn dự định ban đầu
  • Bán thêm bằng một cú nhấp chuột là công nghệ tiếp thị cho phép khách hàng của bạn chỉ truy cập MỘT trang thanh toán và nhập chi tiết thanh toán của họ MỘT lần. Sau đó, đối với mỗi lần mua hàng tiếp theo, họ có thể mua nó bằng một cú nhấp chuột.
  • Bán chéo đề cập đến việc sử dụng thông minh các đề xuất sản phẩm để nhắc khách hàng của bạn thêm nhiều sản phẩm (có liên quan) hơn vào giỏ hàng.

Một- bán hàng theo lượt nhấp là một cách hiệu quả để tạo ra nhiều doanh số hơn và xây dựng lòng trung thành của khách hàng (tức là khi đã mua thứ gì đó từ trang web của bạn, khách hàng của bạn sẽ thấy thuận tiện hơn nhiều khi mua hàng của bạn hơn bất kỳ ai khác).

Trên thực tế, dựa trên dữ liệu của PayKickstart.com , trong vòng ba tháng, sử dụng Bán thêm một lần nhấp đã mang lại thêm $ 3, 779, 425 cho nhà cung cấp của nó. Trong một thử nghiệm phân tách gần đây mà họ đã thực hiện, việc thêm một cú nhấp chuột sẽ bán được nhiều hơn GẤP ĐÔI giá trị trung bình của khách hàng!

2. Đa dạng hóa, Cá nhân hóa & Theo dõi Kêu gọi Hành động (CTA) của bạn

 • Nó giúp lưu lượng truy cập như thế nào? Các CTA phụ (bao gồm kêu gọi chia sẻ, gọi điện để nhấp và kêu gọi đăng ký) tăng lưu lượng truy cập mạng xã hội không phải trả tiền cũng như thúc đẩy lượt truy cập trở lại.
 • Nó giúp bán hàng như thế nào? Rõ ràng, khách hàng của bạn sẽ không thể mua trừ khi bạn nói cho họ biết cách thực hiện. Đó là nội dung của các CTA chính.

Kêu gọi hành động là gì?

Kêu gọi hành động (CTA) là thông báo nhắc người dùng thực hiện một số loại hành động (sau khi họ truy cập trang của bạn). Nó có thể là một nút, một số điện thoại, một liên kết hoặc bất kỳ biến thể nào khác.

Các CTA trên trang của bạn phải cung cấp định hướng và hướng dẫn người dùng trang web của bạn trải nghiệm mà không gây nhầm lẫn hoặc choáng ngợp họ. Các CTA tốt nhất bao gồm động từ hành động và tránh ngôn ngữ chung chung như “bấm vào đây.” Sử dụng các nút màu sắc càng nhiều càng tốt để chúng nổi bật và thu hút sự chú ý.

Một cách tuyệt vời khác để tăng hiệu suất CTA của bạn là cá nhân hóa nó. Mặc dù nghe có vẻ hơi đáng sợ, nhưng đã có những giải pháp hiện có có thể giúp bạn tiếp thị được cá nhân hóa. Alter là một ví dụ: Nó tự tích hợp trong vòng vài giây và sau đó, bạn có thể tạo khán giả của mình và cá nhân hóa trải nghiệm của họ. Nhìn chung, nó cực kỳ dễ sử dụng.

Alter CTAs

Hơn nữa, theo dõi và kiểm tra A / B của các CTA trên trang của bạn là một bước bắt buộc khác để cải thiện hiệu suất của chúng.

Finteza là một nền tảng phân tích miễn phí cung cấp phân tích chi tiết về các cuộc gọi trên trang web của bạn tới hoạt động. Bạn có thể thấy chính xác cách người dùng trang web của bạn tương tác với họ.

finteza

Finteza đưa ra phân tích chi tiết về CTA trên trang nào của bạn hoạt động tốt hơn và họ thu hút người dùng trang web của bạn ở giai đoạn nào trong hành trình của người mua.

3. Tạo bản sao trang có cấu trúc tốt & chuyên sâu

 • Nó giúp lưu lượng truy cập như thế nào ? Nội dung là động lực đằng sau thứ hạng tự nhiên. Bản sao của bạn càng tốt, dài và rõ ràng thì các công cụ tìm kiếm càng có thể hiểu được nó (và do đó xếp hạng càng cao).
 • Nó giúp bán hàng như thế nào? Luồng nội dung có cấu trúc tốt cải thiện mức độ tương tác của khách hàng bằng cách thúc đẩy họ đọc thêm (và do đó chuyển đổi trang tổng thể).

Có nhiều thành phần của một bản sao trang đích tốt, bao gồm:

 • Bản sao văn bản tổng thể giải thích điểm bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Viết bản sao trang đích của bạn không khác với việc viết bất kỳ nội dung kỹ thuật số nào. Nó cần phải dễ đọc, ngắn gọn và rõ ràng. Đây là danh sách kiểm tra vững chắc để trợ giúp.
 • Tiêu đề trang và các tiêu đề phụ trên trang làm nổi bật các từ khóa mục tiêu.
 • Hình ảnh sản phẩm (được tối ưu hóa cho các từ khóa mục tiêu và hiển thị sản phẩm của bạn đang hoạt động).
 • Hỏi và đáp về sản phẩm (cũng bao gồm từ khóa của bạn cũng như loại bỏ nhu cầu liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của bạn).

Khi tạo bản sao trang đích của bạn, hãy tham khảo TextOptimizer để có ý tưởng tốt hơn về những thứ cần được đưa vào. Text Optimizer là công cụ phân tích ngữ nghĩa giúp tối ưu hóa trang của bạn cho các điều khoản và câu hỏi liên quan.

Textoptimizer

4. Cung cấp Bằng chứng xã hội trực quan thông qua UGC

 • Nó giúp lưu lượng truy cập như thế nào ? Các trang đích được nâng cao về mặt hình ảnh có thể liên kết nhiều hơn và dễ chia sẻ hơn. Với việc sử dụng thông minh nội dung trực quan do người dùng tạo. bạn có thể thấy nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các lượt chia sẻ không phải trả tiền trên mạng xã hội.
 • nó giúp bán hàng ? Bằng chứng xã hội (và đặc biệt là bằng chứng xã hội trực quan) đã được phát hiện để tăng mức độ tương tác tổng thể của khách hàng với trang — người tiêu dùng sẵn sàng mua một sản phẩm hơn khi họ thấy người khác sử dụng nó.

Hầu hết người mua hàng đều đọc các bài đánh giá trước khi đưa ra quyết định mua hàng của họ. Họ muốn đảm bảo rằng những gì công ty tuyên bố về một sản phẩm phù hợp với những gì khách hàng của họ đang nói. Theo BazaarVoice , thế hệ millennials, một lực lượng mua sắm thương mại điện tử khổng lồ, không có khả năng mua thứ gì đó mà không có sự tham gia của người tiêu dùng và 51% thế hệ trẻ tin tưởng nội dung của khách hàng hơn các thông tin khác trên trang thương mại điện tử.

51% millennials tin tưởng nội dung của khách hàng hơn các thông tin khác trên trang thương mại điện tử. Nhấp để Tweet

Rõ ràng là bạn cần tối ưu hóa các trang sản phẩm của mình bằng nội dung do người dùng tạo (UGC). Làm như vậy sẽ tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng. Bạn có thể triển khai UGC bằng cách làm nổi bật các đánh giá và hình ảnh của khách hàng. Nhiều thương hiệu có một phần dành cho đánh giá của người dùng trên các trang sản phẩm của họ và việc tìm thấy những bức ảnh do người dùng tạo cũng như được giới thiệu trên đó ngày càng phổ biến hơn.

Bạn nên mời khách hàng đăng ảnh sản phẩm của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội với các thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu. Sau đó, bạn có thể sử dụng ảnh trên mạng xã hội để tăng hiệu suất trang sản phẩm của mình hơn nữa. Sử dụng Photoslurp để thu thập hình ảnh từ các mạng xã hội giới thiệu sản phẩm của bạn và giới thiệu chúng trên các trang sản phẩm của bạn.

Social Proof

5. Tạo cơ hội cho các tương tác sau khi mua hàng

 • Nó giúp lưu lượng truy cập như thế nào ? Tăng lượt truy cập trở lại thông qua việc theo dõi khách hàng của bạn, đặc biệt là khi họ muốn mua hàng lần nữa.
 • Nó giúp bán hàng như thế nào ? Khách hàng hài lòng có thể sẵn sàng mua lại. Tất cả những gì bạn cần là nhắc họ nhớ đến thương hiệu của bạn một lần nữa.

Những khách hàng trước đây của bạn là mỏ vàng của bạn. Họ đã biết thương hiệu của bạn và hy vọng họ hài lòng về trải nghiệm trước đây của họ với sản phẩm của bạn. Bạn có thể thu phục họ thông qua tương tác sau khi mua hàng và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Liên hệ với họ bằng các sản phẩm và phiếu giảm giá được đề xuất và bao gồm các ý tưởng về cách tận dụng tối đa (các) mặt hàng mà họ đã mua.

Có nhiều nền tảng tiếp thị qua email có thể tự động hóa và cá nhân hóa các tương tác sau khi mua hàng của bạn. ConvertKit là một trong những nền tảng thân thiện hơn với người dùng và nhiều tính năng để thử. Nó xử lý hồ sơ người dùng và phân đoạn:

ConvertKit

Cũng như tự động hóa cơ bản:

ConvertKit Automation

Ngoài việc lái xe nhiều hơn bán hàng, khi được thực hiện đúng, thu hút lại khách hàng trước đây của bạn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu dài hạn , tức là xây dựng lòng trung thành với thương hiệu và cộng đồng. Tập trung vào xây dựng của riêng bạn cộng đồng vi mô và biến khách hàng của bạn thành những người ủng hộ thương hiệu .

Bạn đang sử dụng mẹo và công cụ nào để cải thiện hiệu suất trang sản phẩm của mình nhằm tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng? Tweet các công cụ yêu thích của bạn lên @seosmarty và tôi có thể sẽ giới thiệu chúng trong các bài viết sắp tới của mình!

 • Trang chủ

Back to top button