5 điều phải làm khi tìm kiếm đại lý tiếp thị kỹ thuật số cho công ty khởi nghiệp của bạn | SEMTEK Co,.LTD

5 điều phải làm khi tìm kiếm đại lý tiếp thị kỹ thuật số cho công ty khởi nghiệp của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mọi công ty khởi nghiệp hoặc quy mô nhỏ đều có tiềm năng phát triển nếu nó có các thành phần phù hợp. Các thành phần là ý tưởng phù hợp, tài trợ và một đại lý tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp để đưa ra các chiến dịch và kế hoạch kỹ thuật số cho hoạt động kinh doanh đó.

Để mở rộng tầm nhìn của bất kỳ doanh nghiệp nào, điều quan trọng đối với họ là trở thành một phần của kỷ nguyên kỹ thuật số như vậy. Tiếp thị kỹ thuật số so với tiếp thị thông thường đang trở thành một cách tiếp cận chắc chắn là hướng đến đầu ra, mang lại kết quả ổn định và hơn hết là hiệu quả về chi phí.

Một doanh nghiệp truyền thống trong thời đại ngày nay đòi hỏi phải có trang web, sự hiện diện trên mạng xã hội và một số chiến lược chính và nhiệm vụ có thể hành động để phát triển thành một thương hiệu được công nhận trên thị trường. Nhưng trước khi bắt đầu với quy trình này, điều quan trọng là phải hiểu công ty khởi nghiệp của bạn phải tìm kiếm điều gì ở một đại lý tiếp thị kỹ thuật số trước khi hợp tác với các dịch vụ của họ – ngoài gói khởi động tiếp thị kỹ thuật số của họ.

Dưới đây là 5 điều bắt buộc phải tìm trong một công ty tiếp thị kỹ thuật số ngày nay ngoài gói khởi động tiếp thị kỹ thuật số:

1. Khó bỏ lỡ – trang web của họ

Điều đầu tiên bạn cần tiếp cận là trang web của họ, trang web của họ sẽ giúp bạn quyết định xem họ có thể lập kế hoạch tiếp thị trang web của bạn tốt như thế nào. Kiểm tra xem trang web của họ có được cập nhật hay không và có tất cả các khả năng mà bất kỳ trang web nào nên lưu trữ. Trang web của họ sẽ nói nhiều về đại lý của họ, thành tích, năng lực của họ và những nỗ lực mà họ có thể sẵn sàng đưa vào trang web của công ty khởi nghiệp của bạn để làm cho nó trở thành xu hướng & bán chạy nhất.

2. Giới thiệu cho sự tín nhiệm

Điều quan trọng nhất cần làm – kiểm tra hồ sơ và hình ảnh thị trường của công ty trước khi gia hạn hợp đồng với họ cho dịch vụ của họ. Bạn có thể liên hệ với khách hàng cũ hoặc khách hàng của họ để xem trước mô hình làm việc của họ và kiểm tra xem họ đã quản lý tốt như thế nào để quảng cáo một số thương hiệu nhất định trong các công cụ tìm kiếm. Cách tốt nhất có thể là lời chứng thực và danh mục đầu tư được nhúng trên trang web.

3. Cựu chiến binh của công nghệ, phần mềm và phương pháp tiếp thị hiện tại

Tiếp thị kỹ thuật số sẽ dễ dàng nếu nó không có các công nghệ, phần mềm, công cụ và phương pháp luận mới nhất. Tìm kiếm những cựu chiến binh hoặc chuyên gia quen thuộc với các công cụ phân tích và giám sát hiệu suất trên mạng xã hội mới nhất, biết các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm và có thể đưa ra các chiến lược tùy chỉnh phù hợp với thương hiệu / hồ sơ công ty.

4. Tuân thủ tốt các mục tiêu và ý tưởng khởi nghiệp của bạn

Một đại lý tiếp thị trực tuyến có uy tín biết cách thực hiện các mục tiêu, bản chất và ý tưởng được chia sẻ của bất kỳ công ty khởi nghiệp nào đằng sau nó. Một đại lý phải hiểu rõ bản chất của hoạt động kinh doanh và phải hoàn nguyên các chiến lược hoặc kế hoạch phù hợp với phong thái của họ.

5. Linh hoạt trong giao tiếp với khách hàng

Công ty tiếp thị như vậy sẽ dễ dàng trong việc mang lại thông tin liên lạc phù hợp trên bàn. Họ không nên bỏ qua việc truyền đạt các thông điệp cốt lõi như quy trình, tiến độ hoặc các hành động được đề xuất cho một dự án nhất định.

Cần có công ty tiếp thị kỹ thuật số phù hợp để phát triển bất kỳ công ty khởi nghiệp nào bằng sự sáng tạo, đổi mới, sự thấu hiểu trong quá trình sắp tới của họ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.