Marketing News

5 khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến tốt nhất năm 2021

Bạn đang muốn học Digital Marketing? Một trong những khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến này sẽ giúp hoàn thiện các kỹ năng của bạn và thúc đẩy sự nghiệp tiếp thị trực tuyến của bạn.

COVID '19 bùng phát đã dẫn đến nhiều bất lợi và mỗi cá nhân đều phải đối mặt với một số đồng thời nó đã dẫn đến sự gia tăng của tiếp thị kỹ thuật số. Một trong những vấn đề đang phổ biến trong giới trẻ là “làm thế nào để sử dụng thời gian này.” Bạn cũng nên tìm một phương tiện hiệu quả và dễ tiếp cận. Xu hướng đang phát triển rộng rãi trong giới trẻ hiện nay là “Lớp học trực tuyến”.

5 Khóa học Tiếp thị Kỹ thuật số Trực tuyến Tốt nhất tại 2021 Nhấp để Tweet

Ngày nay các khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến tốt nhất cung cấp một loạt lợi thế so với các phương pháp học và dạy truyền thống; các khóa học trực tuyến là:

 • Nó cung cấp lịch trình linh hoạt.
 • Giá cả phải chăng hơn so với phương pháp giảng dạy truyền thống.
 • Họ cung cấp môi trường học tập tốt nhất.
 • Có thể truy cập từ bất kỳ phần nào trên thế giới.
 • Nâng cao kỹ năng kỹ thuật của bạn
 • Bạn có thể làm việc theo nhịp độ của mình.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn tham gia các lớp học trực tuyến để có được kiến ​​thức cao hơn và tận dụng thời gian của bạn. Có một loạt các loại khóa học khác nhau có sẵn trực tuyến. Trong kỷ nguyên kỹ thuật số ngày nay, khóa học đang có ý nghĩa thiết thực và mang lại lợi ích là Các khóa học tiếp thị kỹ thuật số.

TÌM HIỂU – ÁP DỤNG- ĐÁNH GIÁ

Các khóa học tiếp thị kỹ thuật số

Tiếp thị kỹ thuật số hiện là một trong những khóa học phổ biến nhất ở Ấn Độ. Nhu cầu khổng lồ này là do ngày càng có nhiều công ty đang nỗ lực mở rộng hoạt động kinh doanh trực tuyến và xây dựng thương hiệu của họ. Do đó, có một nhu cầu rất lớn về các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số có tay nghề cao trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Hầu như tất cả các công ty lớn của Ấn Độ đang đầu tư rất nhiều vào việc xây dựng sự hiện diện trực tuyến. Do đó, nhu cầu về các khóa học tiếp thị trực tuyến đã tăng lên.

Khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến này cung cấp cho bạn sự hiểu biết chuyên sâu và kiến ​​thức chi tiết về tám lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số phù hợp nhất. Nó cung cấp các bài tập trong thế giới thực và các kịch bản tương tác để có được trải nghiệm miền nếu bạn sẵn sàng đăng ký các khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến có trả phí để cải thiện sự nghiệp của bạn hoặc đưa nó theo một hướng khác.

Đây là hướng dẫn về 5 khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến tốt nhất trong 2021:

1) (a) Đào tạo Tiếp thị Kỹ thuật số của IIDE:

IIDE là một trong những học viện hàng đầu của Ấn Độ về đào tạo tiếp thị kỹ thuật số ngoại tuyến và trực tuyến . Gần đây, IIDE đã được trao giải Viện Học tập Kỹ thuật số Tốt nhất của Năm bởi Đại hội Giáo dục Ấn Độ và Giải thưởng 2020.

Có nhiều hơn 100 các giáo sư có trình độ và thành tích giảng dạy tại viện và hơn thế nữa 60, 00 0 học sinh đã đạt tiêu chuẩn. Họ đã cấu trúc các khóa học của mình để cung cấp mọi thứ mà một nhà tiếp thị kỹ thuật số muốn. Bạn sẽ được đào tạo để lấy các chứng chỉ của Google bằng cách tham gia khóa học này và cũng kiếm được chứng chỉ cho phép bạn kiếm được việc làm trên thị trường. Đây là lựa chọn tốt nhất cho những người sắp bắt đầu sự nghiệp tiếp thị kỹ thuật số.

 • Các buổi tương tác 1-1 của người cố vấn dành cho học sinh
 • Người cố vấn có trình độ và giáo viên giàu kinh nghiệm
 • Làm việc trên các dự án Trực tiếp cho trải nghiệm tốt hơn
 • Cách tiếp cận tuyệt vời để giảng dạy
 • Phân tích công việc thực tế thường xuyên
 • Chứng nhận kép: Google và chứng nhận IIDE

Cơ cấu phí IIDE

Bắt đầu khóa học tại INR 49, 999 + thuế với chi phí bên ngoài 0%.

Các tùy chọn EMI có sẵn.

IIDE Chi tiết liên hệ

1) (b) 10 trong 1 Mega Bundle Digital Marketing Online Khóa học

Các khóa học trực tuyến tiếp thị kỹ thuật số là một gói cung cấp 10 cũng tách biệt các mô-đun trong 1, với các mô tả ngắn gọn về tất cả các mô-đun. Các khóa học riêng lẻ này đã được kết hợp theo yêu cầu của các doanh nghiệp đang chọn tiếp thị kỹ thuật số.

Bạn đang tìm kiếm một khóa học tuyệt vời để vượt trội trong lĩnh vực kỹ thuật số? Khóa học gói là nền tảng đạo đức dành cho bạn.

Các khóa học này đã được ghi âm trước bởi đội ngũ chuyên gia trong ngành công nghiệp kỹ thuật số.

Tìm hiểu Phát triển trang web, SEO, Quảng cáo Facebook và Quảng cáo Google, Tiếp thị qua email, v.v. Tham gia vào nhiều cơ hội với gói khóa học trực tuyến của chúng tôi. Các bài giảng được ghi sẵn cho phép bạn học theo tâm trạng và lịch trình của mình. Nó thuận tiện và đầy đủ cho mọi cá nhân tham vọng.

Điểm nổi bật của khóa học

 • Đội ngũ giảng viên và cố vấn chuyên môn về đào tạo
 • Hệ thống học tập tự định vị với những lời dạy ngắn gọn
 • 10 trong 1 mô-đun tiếp thị kỹ thuật số
 • Hỗ trợ học viên tận tâm
 • Tiếp cận khóa học mọi lúc, mọi nơi
 • 10 + chứng chỉ
 • Bài kiểm tra và bài tập thực hành hàng ngày

Cơ cấu phí IIDE

Bạn có thể tận dụng khóa học gói Mega từ IIDE, khóa học cung cấp cho bạn 10 trong 1 mô-đun chỉ bằng INR 14, 999 + thuế.

IIDE Chi tiết liên hệ

Trang web – https://iide.co/online-digital-marketing-courses /

Điện thoại – + 91 7304442840

E Mail – connect@iide.co

2) Thạc sĩ về Tiếp thị kỹ thuật số theo Động cơ thị trường:

Khóa học Tiếp thị Kỹ thuật số của Động lực Thị trường cung cấp cho bạn kiến ​​thức chi tiết về các lĩnh vực liên quan nhất của tiếp thị kỹ thuật số. Để có được kinh nghiệm thực tế, khóa học kết hợp các dự án trong thế giới thực và mô phỏng ảo. Quyền truy cập vào Mimic Pro được bao gồm trong khóa học, nơi bạn có thể chạy các mô hình trong thế giới thực và có được kiến ​​thức rộng lớn về dự án. Động cơ thị trường cung cấp:

Điểm nổi bật của khóa học

 • Nhiều doanh nghiệp đánh giá cao giáo trình này.
 • Với 250 giờ đào tạo,
 • thực hành dự án
 • một phương pháp giảng dạy liên ngành,
 • Thích hợp cho mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến trình độ chuyên nghiệp.

Cơ cấu chi phí

Bạn có thể tận dụng Khóa học thạc sĩ này từ Market Motive, nơi cung cấp cho bạn 365 ngày tham gia khóa học chỉ với INR 59, 999 + thuế.

Chi tiết liên hệ

Trang web – https://www.marketmotive.com/masters-in-digital-marketing/

Điện thoại – 844 – 933 – 8634

3) Mô-đun Chứng chỉ Tiếp thị Kỹ thuật số của AMA:

Để cung cấp hướng dẫn trực tuyến và một bài kiểm tra cấp cao nhất, AMA đã hợp tác với Học viện Tiếp thị Kỹ thuật số, một nhà lãnh đạo giáo dục kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số toàn cầu. Bạn có thể được AMA và DMI công nhận hợp pháp hai chứng chỉ sau khi bạn hoàn thành chương trình Digital Marketing Pro. Nó cung cấp:

 • Các khóa học ngắn hạn kéo dài một giờ.
 • Nó bao gồm một loạt các chủ đề quan trọng.
 • Được thiết kế cho người mới bắt đầu
 • Các dự án tương tác và kiểm tra kiến ​​thức

Cơ cấu chi phí

Bạn có thể tận dụng Khóa học thạc sĩ này từ AMA, nơi cung cấp cho bạn 365 ngày tham gia khóa học chỉ với $ 11, 00 0 + thuế.

Chi tiết liên hệ

Trang web – https://www.ama.org/digital-marketing-certific ation /

4) Tiếp thị truyền thông xã hội của các khóa học trực tuyến của Úc:

Một khóa học tiếp thị trực tuyến phù hợp cung cấp kiến ​​thức sâu rộng về truyền thông xã hội. Các khóa học trực tuyến của Úc cung cấp sự phát triển của chuyên gia sẽ cải thiện đáng kể cơ hội việc làm của bạn.

Cung cấp các khóa học trực tuyến của Úc :

 • Khung thời gian học linh hoạt.
 • Giá cả phải chăng.
 • Hỗ trợ khách hàng chưa từng có từ đội ngũ quản trị và trợ giảng.
 • Đánh giá bằng văn bản.
 • Bài tập trả lời ngắn và các dự án thực hành.

Cơ cấu chi phí

Bạn có thể tận dụng khóa học trực tuyến của Úc này, khóa học cung cấp cho bạn 365 ngày tham gia khóa học chỉ với $ 499. 00 + thuế.

Các tùy chọn EMI có sẵn với chi phí $ 599. 00 + thuế.

Chi tiết liên hệ

Trang web – https://www.australianonlinecourses.com.au/courses/certificate-of-social-media-marketing/

Điện thoại- 1300 76 2221

5) Hướng dẫn Tiếp thị của Lynda.com:

Khám phá phương pháp tiếp thị qua internet của các chuyên gia. Để quảng cáo công ty của bạn trực tuyến, hãy tìm hiểu cách xây dựng chiến lược tiếp thị và sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội như LinkedIn và Twitter. Khám phá các phương pháp hay nhất về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để tăng tốc bán hàng và cải thiện lòng trung thành của khách hàng. Lynda.com cung cấp:

 • Cách dạy thông thường và thân thiện với người dùng.
 • Cập nhật và kiểm tra hàng tuần.
 • Liên kết với Liên kết trong và twitter.
 • Phân tích thực tế.
 • Đánh giá hàng ngày.

Cơ cấu chi phí

Bạn có thể sử dụng khóa học trực tuyến của Úc này, cung cấp cho bạn quyền truy cập khóa học chỉ với $ 25 + thuế hàng tháng .

Chi tiết liên hệ

Trang web – https://www.lynda.com/Marketing-training-tutorials/2058 – 0.html

Đây là 5 điểm tốt nhất được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi các khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến. Cho dù bạn chọn cách nào, bạn sẽ được nâng cao với một tương lai đức hạnh với rất nhiều cơ hội. Đăng ký ngay để đạt được mục tiêu của bạn.

Tại sao chọn một Khóa học tiếp thị kỹ thuật số ?

 • Các cuộc khóa cửa ở nhiều nơi trên thế giới đã khuyến khích mọi người thực hiện một số cách để thay đổi bản thân. Do đại dịch, những người khao khát việc làm và sinh viên đã phát hiện ra tầm quan trọng của tính xen kẽ trong công việc. Họ đã bị loại bỏ khỏi khu vực thoải mái của họ với mọi thứ được chuyển sang nền tảng ảo và phát triển thêm dung lượng.

 • Số hóa đã tăng gấp 10 lần do sự bùng phát dịch bệnh và nhu cầu về các chuyên gia trong khu vực cũng tăng lên tương tự. Ngày nay, tầm quan trọng của một người có thể làm việc hiệu quả trên mạng là vô cùng cao. Giữ bằng tiếp thị kỹ thuật số sẽ vẫn giúp bạn được sắp xếp trong số hàng nghìn người thường xuyên nộp đơn xin việc.

Để theo kịp tốc độ của nó, bạn cần phải làm việc với tất cả các bản cập nhật và phát triển sẽ nhanh chóng ảnh hưởng đến những gì bạn làm trực tuyến nếu bạn có ý định xây dựng sự nghiệp trong tiếp thị trực tuyến.

Biết thêm thông tin hữu ích về Kỹ năng kỹ thuật số: Tiếp thị kỹ thuật số

Nên đọc:

KỸ THUẬT SỐ CÓ PHẢI LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

CÁCH SỬ DỤNG VIDEO MARKETING ĐỂ NHẬN THỨC THƯƠNG HIỆU TRONG 2021?

20 CÁC CÔNG CỤ THIẾT KẾ WEB SÁNG TẠO ĐỂ TẠO CÁC TRANG WEB PHÁT HIỆN

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1603567205147″> schema-faq-question”> Khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến có đáng giá không?

Tiếp thị kỹ thuật số các khóa học là giá trị nó. Tham gia một khóa học hoặc nhiều khóa học (trong trường hợp tiếp thị kỹ thuật số) là một cách nhanh chóng và hiệu quả để xây dựng các kỹ năng mới hoặc nâng cao kiến ​​thức của bạn về một chủ đề.

Digital Marketing có phải là một nghề tốt không?

Không giống như nhiều lĩnh vực chuyên môn kỹ thuật, tiếp thị kỹ thuật số cung cấp cơ hội cho nhiều người sáng tạo. Có công việc viết lách, thiết kế và sản xuất âm thanh và video. Ngoài ra, việc phát triển các chiến lược tiếp thị, giải quyết vấn đề và tìm cách thu hút khán giả cũng đòi hỏi các giải pháp sáng tạo.

Học tiếp thị kỹ thuật số trong bao lâu?

Chúng tôi nhận thấy rằng Khoảng thời gian tối thiểu của các Khóa học Tiếp thị Kỹ thuật số là 3 Tháng. Chính xác là bạn đã đọc nó đúng. Bạn phải dồn hết tâm sức và trí lực ít nhất 3 tháng để có kiến ​​thức tốt hơn về Digital Marketing.

Back to top button