Marketing tổng thể

5 lý do để sử dụng accessiBe để làm cho trang web của bạn có thể truy cập được

5 Reasons to Use accessiBe to Make Your Website Accessible

Theo CDC, 26% người Mỹ trưởng thành đang phải sống với một số loại thách thức bao gồm khiếm thị, mất thính giác, các vấn đề về kỹ năng vận động, động kinh hoặc rối loạn nhận thức.

Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với trang web của bạn, từ cả khía cạnh công bằng và hiệu quả.

Gần đây, nhóm của tôi và tôi đã được giới thiệu về accessiBe , cách dễ nhất và tốt nhất để cung cấp trang web của bạn cho tất cả mọi người. Tôi rất xấu hổ khi nói với bạn rằng trong nhiều năm, ConvinceAndConvert.com không hoàn toàn tương thích với Đạo luật Người khuyết tật Hoa Kỳ và không phải ai cũng có thể truy cập được.

Tôi xin lỗi vì điều đó, đặc biệt là vì bây giờ tôi biết nó sẽ nhanh như thế nào để khắc phục.

Trong 48 giờ đăng ký với accessiBe, chúng tôi đã biến ConvinceAndConvert.com thành một trang web hoàn toàn tuân thủ và có sẵn cho tất cả mọi người. Không tốn nhiều chi phí, không làm chậm trang web và không ảnh hưởng đến SEO. Và trang web của chúng tôi lớn hơn hầu hết (vài nghìn trang).

Trang web của chúng tôi hiện bao gồm tối ưu hóa trình đọc màn hình cho người dùng khiếm thị, tối ưu hóa điều hướng bàn phím dành cho người bị suy giảm vận động, trên trang, từ điển / thuật ngữ trực tiếp dành cho những người bị rối loạn nhận thức và nhiều hơn nữa.

KHÔNG THỂ THAM GIA.

Trang web của bạn có thể truy cập được không?

Đây là cách tìm hiểu:

1. Chạy nhanh, kiểm tra khả năng truy cập miễn phí trên trang web của bạn (chỉ mất một chút thời gian).

2. Nhập URL trang web của bạn và tìm hiểu xem bạn có tuân thủ ADA ngay bây giờ hay không (có thể là không).

Dưới đây là 5 lý do tại sao accessiBe là một điều không cần bàn cãi về khả năng truy cập trang web và bạn nên xem ngay hôm nay.

1. Bạn sẽ tăng chuyển đổi bằng cách làm cho trang web của bạn dễ sử dụng hơn.

26% người Mỹ trưởng thành hiện đang sống với tình trạng khuyết tật. Họ xứng đáng được truy cập bình đẳng vào trang web của bạn.

Từ góc độ kinh doanh, điều đó có ý nghĩa. Người khuyết tật cũng có tiền trong túi, cũng giống như bất kỳ ai khác, vì vậy họ càng dễ dàng truy cập vào trang web của bạn, thì họ càng dễ dàng chuyển đổi và trở thành khách hàng.

AccessiBe trông như thế nào đối với người dùng? Đây là một số lượt xem.

accessiBe accessibility adjustment example

Người dùng có thể chọn cấu hình trợ năng phù hợp. Giao diện này sẽ bật lên ở bên phải.

Và đây là giao diện của nó Trang web của Khách sạn Hilton.

Here

Đây là ví dụ về giao diện accessiBe trên trang web của Khách sạn Hilton.

2. Làm cho trang web của bạn có thể truy cập được với accessiBe sẽ giúp bạn thắng các vụ kiện.

Nó cũng sẽ giúp ngăn chặn các vụ kiện, bởi vì việc kiện một công ty có trang web có thể truy cập về việc tuân thủ ADA là không ' Không đáng để nỗ lực.

Nếu trang web của bạn không tuân thủ ADA, công ty của bạn có thể bị kiện hoặc nhận được thư yêu cầu từ một công ty luật chuyên về tuân thủ ADA yêu cầu giải quyết thay mặt cho người tàn tật. Nó sẽ ngăn chặn hoàn toàn các vụ kiện? Không. Ở Hoa Kỳ, bạn có thể kiện bất cứ ai về bất cứ điều gì. Nhưng bạn sẽ ít bị kiện hơn RẤT NHIỀU nếu trang web của bạn tuân thủ.

Đối với bất kỳ khách hàng nào bị kiện, accessiBe sẽ cùng bạn thực hiện quy trình hỗ trợ kiện tụng. Họ sẽ kiểm tra và chứng minh chính xác cách trang web của bạn tuân thủ. Họ sẽ cung cấp cho bạn một lá thư biểu mẫu để gửi lại cho bất kỳ công ty luật nào đã tiếp cận bạn, cũng như hóa đơn mua hàng của bạn (chỉ để bạn có nó), ngoài tuyên bố về khả năng tiếp cận của bạn.

Tính đến thời điểm hiện tại, accessiBe chưa từng có khách hàng nào bị kiện sau khi cài đặt riêng accessiBe. Nhưng, ở Mỹ, mọi thứ đều có thể. Thật yên tâm khi biết rằng accessiBe sẽ hỗ trợ bạn nếu điều đó xảy ra.

3. Việc thiết lập accessiBe thực sự không hề đơn giản.

Tất cả chúng ta đều đã trải qua các triển khai martech được cho là dễ dàng nhưng kéo dài hàng tháng trời. Không phải như vậy với accessiBe. Thậm chí không đóng.

Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một dòng mã JavaScript vào trang web của bạn. Bạn có thể gửi nó cho nhà phát triển của mình và thiết lập và chạy với accessiBe trong vòng chưa đầy 48 giờ (chúng tôi đã thiết lập và chạy trong khoảng thời gian đó tại Convince & Convert). Nó cực kỳ thẳng về phía trước. Tôi ước tất cả việc triển khai đều đơn giản như vậy.

Bạn cũng có tùy chọn để tùy chỉnh nhãn hiệu và màu sắc cho trang web của mình. Điều đó sẽ tốn thêm một chút nỗ lực (giao phần đó cho đại lý hoặc nhóm sáng tạo của bạn).

4. accessiBe là cách dễ dàng nhất để làm cho trang web của bạn có thể truy cập được

Ở điểm 3, tôi đã nói về việc thiết lập dễ dàng như thế nào. Phù.

Sản phẩm thực tế cũng vậy. Làm cho trang web của bạn có thể truy cập được với accessiBe thực sự rất dễ dàng. accessiBe là giải pháp hỗ trợ truy cập trang web hoàn toàn tự động duy nhất được hỗ trợ bởi AI.

Bạn thêm 1 dòng tập lệnh vào trang web của mình và giao diện trợ năng xuất hiện ngay lập tức trên trang web của bạn

Sử dụng khả năng hiểu ngữ cảnh và nhận dạng hình ảnh, AI của acessiBe sẽ quét và phân tích các trang web để tìm hiểu các yếu tố và chức năng mà chúng bao gồm và điều chỉnh chúng cho phù hợp với trình đọc màn hình của người dùng.

Và mọi thứ 24 giờ, AI sẽ quét các nội dung mới và sửa đổi để sửa. KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC.

Tại Convince & Convert, Kelly Santina, giám đốc hoạt động của chúng tôi, là quản trị viên accessiBe. Kelly cực kỳ bận rộn (có lẽ là người bận rộn nhất trong nhóm của chúng tôi), nhưng việc quản trị accessiBe của cô ấy là rất hợp lý vì nó đòi hỏi 0 nỗ lực. Quả thật. Hoặc cô ấy thật tuyệt vời (thực sự là cả hai).

5. Bạn sẽ truyền bá những lời truyền miệng tích cực.

Trong cuốn sách của tôi, Trình kích hoạt trò chuyện s , tôi thảo luận về mức độ quan trọng của việc MỌI NGƯỜI đều có trải nghiệm tích cực với công ty của bạn. Điều đó cuối cùng sẽ giúp thúc đẩy sự truyền miệng.

Bây giờ chúng ta hãy quay lại vấn đề đó 26 % thống kê. Nếu 26% khán giả của bạn không thể truy cập trang web của bạn một cách dễ dàng và tích cực, những người đó sẽ nói gì về công ty của bạn?

Và hãy đối mặt với nó: làm cho trang web của bạn có thể truy cập được là điều đúng đắn cần làm.

Không chỉ có một trang web tuân thủ ADA còn quan trọng từ một quan điểm pháp lý, nhưng nó cũng quan trọng từ quan điểm đạo đức.

Các bước tiếp theo để làm cho trang web của bạn có thể truy cập được

  1. Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy tìm hiểu xem trang web của bạn có tuân thủ ADA & WCAG với trình kiểm tra ACE của accessiBe không – Nó dễ dàng và miễn phí.
  2. Xem video trình diễn nhanh và thú vị này của accessiBe, Cách dễ dàng nhất để làm cho trang web của bạn có thể truy cập được với tất cả mọi người với accessiBe ngay bây giờ.
  3. Đăng ký dùng thử miễn phí accessiBe .

Cài đặt accessiBe là cách dễ nhất và quan trọng nhất để bạn cải thiện trang web của mình trong 2021. Rất tiếc, nếu bạn liên hệ với họ ngay bây giờ, bạn sẽ có nó và hoạt động 2020.

accessiBe là một Thuyết phục & Chuyển đổi đối tác và khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ sử dụng và đề xuất giải pháp ngay cả khi họ không sử dụng.

  • Trang chủ

Back to top button