5 lý do hàng đầu bạn nên tham dự hội thảo

5 lý do hàng đầu bạn nên tham dự hội thảo
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Cho dù chúng được gọi là hội thảo, trại huấn luyện, hội nghị, hội nghị thượng đỉnh – tôi không quan tâm, tôi chỉ thích tham dự!

Xin chào, tôi tên là Michele và tôi là một người tham dự.

Tôi vừa trở về nhà sau một cuộc hội thảo ba ngày tuyệt vời và trên đường về nhà, tôi đã nghĩ về tất cả những lý do khiến tôi thích tham dự chúng.

Mặc dù đây không phải là điều gì mới mẻ đối với tôi – tôi đã vui vẻ tham dự các hội nghị và hội thảo hơn 20 năm nay – tôi liên tục được hỏi tại sao tôi lại tham dự nhiều hội nghị như vậy.

Dưới đây là danh sách 5 lý do hàng đầu của tôi để tham dự:

5. Đi du lịch – Tôi thích đi du lịch. Tôi nhớ những kỳ nghỉ đầu tiên của mình khi còn rất nhỏ. Tôi thích đóng gói, lái xe, bay, khách sạn hoặc nhà di động, những địa điểm mới, những con người khác biệt đáng kinh ngạc. Danh sách này có thể tiếp tục và tiếp tục. Phần duy nhất tôi không thích – cất mọi thứ đi khi về nhà.

4. Tràn đầy năng lượng – Khi bạn tham dự các hội thảo bán hàng, hội thảo đào tạo, hội thảo lãnh đạo, hội thảo kinh doanh, hội thảo tiếp thị qua internet hoặc bất kỳ loại hội thảo nào khác, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào một môi trường tràn đầy năng lượng.

Thường có âm nhạc tuyệt vời, giải trí vui vẻ và diễn giả thúc đẩy. Đó là một cách tuyệt vời để sạc lại pin của bạn. Là chủ doanh nghiệp, cho dù đó là chủ doanh nghiệp nhỏ hay doanh nhân độc thân, cuộc sống và công việc kinh doanh của chúng ta có thể có cách hút mọi thứ ra khỏi chúng ta. Đôi khi bạn chỉ cần dành một chút thời gian để nạp lại năng lượng!

3. Quà tặng và Ưu đãi đặc biệt – Tại các buổi hội thảo, bạn có thể nhận được một số thứ tuyệt vời và tôi thích những thứ đó!! Đừng hiểu lầm tôi, tôi không phải là người tích trữ, tôi chỉ thích khi mọi người chia sẻ ý tưởng và nội dung của họ với tôi.

Tại buổi hội thảo này, có một túi quà đã trống rỗng khi họ đưa nó cho bạn – hmmmm! Điều này làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn. Nhưng chúng tôi sớm nhận ra rằng mỗi diễn giả và nhà tài trợ đều có thứ gì đó để cho chúng tôi bỏ vào túi đồ của mình. Chúng tôi có dấu trang, một cuốn sách, rất nhiều đĩa CD chứa đầy thông tin tuyệt vời, một chiếc bánh quy tự làm, bóng bẩy, một tập giấy dính cho 3 việc hàng đầu của chúng tôi cần làm mỗi ngày, rất nhiều ưu đãi đặc biệt và hơn thế nữa.

2. Thông tin – Không còn nghi ngờ gì nữa – nếu bạn giống tôi và cảm thấy cần phải biết mọi thứ có thể về bất kỳ chủ đề nào bạn cần để tham dự các buổi hội thảo. Tôi không chỉ là một người tham dự mà còn là một người nghiện thông tin! Nếu bạn cũng là một người nghiện thông tin, bạn hiểu nhu cầu của tôi để biết thêm thông tin.

Hội thảo là một cách tuyệt vời để có được những ý tưởng mới nhất và cập nhật nhất. Bạn cũng có thể nhận được những nguồn lực mới tuyệt vời nếu bạn có nhu cầu trong công việc kinh doanh của mình. Luôn có những người ở đó đã làm điều gì đó tương tự như những gì bạn đã làm hoặc muốn làm và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ.

LÝ DO HÀNG ĐẦU TÔI THAM DỰ HỘI THẢO!!!

1. Gặp gỡ những người tuyệt vời (Kết nối mạng) – Đây là lý do yêu thích nhất của tôi để tham dự hội thảo. Bạn có thể gặp gỡ những người nổi tiếng – Gần đây tôi đã tham dự một buổi hội thảo với 2 ngôi sao NFL, người dẫn chương trình của ESPN, Brian Tracy và Christi Frank từ mùa 1 của Người học việc với Donald Trump.

Cuối cùng, bạn có thể gặp những người bạn đã theo dõi hoặc đã gặp trực tuyến thông qua mạng xã hội. Sau đó, bạn gặp gỡ những người mới tuyệt vời nhất trên khắp thế giới, những người đã đến hội thảo vì những lý do giống như bạn. Đây là những người muốn biết thêm thông tin, có thể muốn tham gia các khóa học mà bạn đang cung cấp hoặc có thể đang cung cấp những thứ mà bạn cần.

Tóm lại, bạn gặp gỡ những người cố vấn, kết bạn, tìm khách hàng mới, tìm đối tác liên doanh và gặp gỡ những người cung cấp dịch vụ mà bạn có thể cần.

Những lý do này, ngoại trừ phần du lịch, tất cả đều áp dụng cho chuỗi hội thảo trên web trực tuyến và hội nghị thượng đỉnh qua điện thoại. Tôi thích tham dự những điều này là tốt. Bạn vẫn nhận được thông tin tuyệt vời, quà tặng miễn phí và gặp gỡ và kết nối với những người tuyệt vời.

Làm cho mình một ưu tiên và đăng ký một cái gì đó ngày hôm nay! Ai biết được bạn có thể mở rộng tâm trí và công việc kinh doanh của mình.

Bạn có muốn in lại bài viết này để sử dụng trong blog hoặc tạp chí điện tử của mình không? Bạn có thể miễn là bạn bao gồm toàn bộ lời giới thiệu này:

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan