Marketing News

5 lý do nên vẫn ưu tiên tiếp thị nội dung để xây dựng thương hiệu của bạn

Khi việc tiêu thụ nội dung, phương tiện truyền thông và công nghệ của chúng ta phát triển, các phương pháp thông qua đó các doanh nghiệp quảng bá và trưng bày thương hiệu của họ cũng vậy. Người tiêu dùng đang bắt đầu tìm kiếm nhiều nội dung Internet nguyên bản và thú vị hơn, vượt ra ngoài các cách tiếp cận quảng cáo tiêu chuẩn.

Mọi người đang vượt ra ngoài tiêu chuẩn và thích nội dung (chủ yếu là nội dung do người dùng tạo) thu hút sự quan tâm của họ. Vì vậy, các công ty từ tất cả các lĩnh vực đã chuyển sang xu hướng tiếp thị nội dung để tăng cường sự hiện diện kỹ thuật số của họ để bắt kịp với những phát triển này.

5 lý do vẫn nên ưu tiên tiếp thị nội dung để xây dựng thương hiệu của bạn Nhấp để Tweet

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số lý do tại sao công ty của bạn nên bắt đầu với tiếp thị nội dung và lý do tại sao điều quan trọng là phải gắn bó lâu dài với nó.

1. Tạo kết nối cá nhân với khách hàng tiềm năng của bạn.

 

Xem xét những người tiêu dùng tiềm năng của bạn. Họ là tiêu điểm của bạn. Tập trung vào những người đang tích cực tìm kiếm giải pháp cho một vấn đề. Bạn có đang cung cấp giải pháp đó không? Hay chỉ đơn giản là đặt sản phẩm lên bàn cân bất kể mức độ liên quan?

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ hoặc người tạo ra sản phẩm, bạn phải lường trước được điểm khó của khán giả và điều chỉnh sản phẩm của bạn phù hợp với nhu cầu của họ.

Nhưng với tiếp thị nội dung, trọng tâm ban đầu không phải là bán hàng. Trong thúc đẩy tiếp thị nội dung của bạn , bạn không cố gắng bán chúng bất cứ thứ gì. Thông qua tiếp thị nội dung, bạn chỉ cần trả lời câu hỏi của họ. Trong nội dung, bạn đang tư vấn cho họ về các bước tiếp theo cần thực hiện và thậm chí cả cách thực hiện.

Ví dụ: khi biết rằng thị trường mục tiêu của bạn đang trải qua những thay đổi nghiêm trọng do đại dịch, bạn nên phát hành nội dung thể hiện cách bạn đồng cảm với họ. Bạn có thể khởi chạy chiến lược tiếp thị nội dung giúp họ đối phó với làm việc từ xa bằng phần mềm năng suất tốt nhất , đào tạo từ xa , cách xa xã hội, và những thứ tương tự. Làm việc từ xa với các công cụ của Microsoft

Điều này tạo ra và xây dựng niềm tin. Khách hàng tiềm năng thu hút các thương hiệu mà họ tin tưởng. Cơ hội kết nối có thể là hình thức đăng ký nhận bản tin, nhận xét về bài viết trên blog của bạn, đề cập trên mạng xã hội hoặc bất kỳ điểm tiếp xúc nào khác. Phản hồi nhanh chóng cho bài đăng của blogger là một cách liên hệ phổ biến.

2. Nhận thêm khách hàng tiềm năng và tăng chuyển đổi

 

Để có được khách hàng tiềm năng và tăng chuyển đổi, bạn cần có một lộ trình nội dung giúp dẫn dắt người tiêu dùng tiềm năng đến với thương hiệu của bạn. Nội dung của bạn là điểm tiếp xúc với người tiêu dùng để khám phá giá trị đích thực của thương hiệu. Nội dung cho phép bạn truyền đạt thông tin quan trọng đến khán giả của mình một cách hấp dẫn.

Đây là lý do tại sao tiếp thị nội dung là một trong những cách tiết kiệm chi phí nhất để tạo ra các khách hàng tiềm năng mới cho công ty của bạn. Bạn sẽ có thể tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả và thành công hơn nếu bạn tạo nội dung bằng cách sử dụng lời kêu gọi hành động (CTA) thú vị và hấp dẫn.

Tỷ lệ chuyển đổi cũng có thể bị ảnh hưởng đáng kể bởi các phương pháp tiếp thị nội dung. Theo một cách nào đó, tiếp thị nội dung cho phép thương hiệu của bạn giao tiếp và thông báo trực tiếp cho khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn.

Cơ hội giao tiếp trực tiếp nâng cao phạm vi ảnh hưởng của thương hiệu của bạn. Nội dung của bạn có thể giúp doanh nghiệp của bạn chuyển đổi tốt hơn. Khi mọi người hiểu rõ bạn là ai và đại diện cho điều gì, khách hàng sẽ sẵn sàng đầu tư hơn vào thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Nếu họ hiểu rõ bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì, họ sẽ sẵn sàng đầu tư hơn vào những gì công ty của bạn cung cấp. Bằng cách sản xuất nội dung thông thường, bạn có thể tác động đến khán giả để đưa ra quyết định sáng suốt về đề xuất giá trị của thương hiệu. Nói cách khác, bạn có thể ảnh hưởng đến khán giả và nhận thức của khách hàng.

3. Đạt được nhiều động lực truyền thông xã hội hơn.

 

Có một lượng người theo dõi đáng kể trên mạng xã hội là một điều tuyệt vời và là một lợi thế lớn. Tuy nhiên, việc tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội của bạn trên các nền tảng là một chuyện, còn việc tạo nội dung thịnh hành lại là một chuyện khác.

Nếu thương hiệu của bạn không nhận được nhiều sức hút mặc dù có một lượng lớn người theo dõi, thì đã đến lúc bắt đầu sử dụng tiếp thị nội dung vì lợi ích của bạn. Nhưng hãy đảm bảo rằng nó không chỉ là bất kỳ loại nội dung nào. Sản xuất nội dung chất lượng có thể hỗ trợ sự phát triển của sự hiện diện trên mạng xã hội của công ty bạn.

4. Cung cấp nội dung gốc và hấp dẫn.

 

Nội dung bài đăng của bạn có tác động trực tiếp đến các chuyển đổi trên trang web của bạn. Một số coi nó có ảnh hưởng trong việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Nó hỗ trợ khán giả của bạn trong việc phát triển mối quan hệ với thương hiệu của bạn. Khán giả của bạn sẽ thấy rằng bạn quan tâm đến họ và kết nối với bạn bằng cách học hỏi kiến ​​thức cần thiết để mua hàng đúng đắn.

Khi bạn đang cố gắng thu hút khách truy cập vào blog của mình bằng cách sử dụng tài liệu blog, những bức ảnh độc đáo sẽ tăng chuyển đổi. Bạn có thể nhận thấy xung quanh một 35 Tăng% chuyển đổi nếu bạn đang sử dụng hình ảnh đồ họa sáng tạo trong nội dung blog của bạn vì điều này sẽ tăng lưu lượng truy cập. Như đã đề cập trước đây, các CTA mà bạn đã bao gồm hoặc nhúng vào bài đăng của mình sẽ giúp hướng dẫn khán giả của bạn về việc cần làm tiếp theo.

5. Xây dựng danh tiếng của bạn thông qua việc tăng cường quyền hạn.

 

Để có một danh tiếng trực tuyến mạnh mẽ, cần phải tạo ra nhiều loại nội dung cho thương hiệu của bạn. Bằng cách giúp thương hiệu của bạn có thể sản xuất nhiều loại nội dung, bạn cũng sẽ giúp tạo được danh tiếng trực tuyến xuất sắc.

Số lượng và chất lượng tài liệu internet của bạn càng lớn thì quyền hạn và độ tin cậy trong doanh nghiệp của bạn càng lớn. Sự khác biệt chính giữa đối thủ cạnh tranh của bạn và bạn là nội dung của bạn mang lại lợi thế cho bạn, cho phép bạn hiển thị kiến ​​thức của mình. Khi khách hàng sáng suốt hơn và có kỳ vọng lớn hơn, điều quan trọng là phải xây dựng cảm giác uy quyền chứa đựng các yếu tố thực sự của thương hiệu của bạn.

Ví dụ: một bài đăng trên blog được xây dựng tốt sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để chứng minh kiến ​​thức và năng lực của bạn, đặc biệt là trong ngành của bạn. Khi người mua ngày càng sáng suốt hơn, việc thiết lập nhận thức về thẩm quyền gắn liền với tính hợp pháp của thương hiệu của bạn càng trở nên quan trọng hơn.

Kết luận: Tiếp thị nội dung là cốt yếu để xây dựng thương hiệu

Tiếp thị thương hiệu của bạn trong môi trường kỹ thuật số cạnh tranh ngày nay là một chiến lược tuyệt vời để tiếp thị nội dung phát triển mạnh mẽ. Bạn có thể hỗ trợ để cải thiện lưu lượng truy cập trực tuyến của thương hiệu, xây dựng nhận thức về thương hiệu và cải thiện doanh số bán hàng bằng chiến lược phù hợp và nội dung tuyệt vời. Việc nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn đòi hỏi phải sử dụng tất cả các hình thức truyền thông để thu hút khách hàng.

Tiếp thị nội dung là một chiến lược mạnh mẽ để thương hiệu của bạn có được sự hiện diện kỹ thuật số thành công trong thị trường cạnh tranh ngày nay. Tất cả đều có thể đạt được mức lưu lượng truy cập web cao hơn, nâng cao nhận thức về thương hiệu và tăng doanh số bán hàng bằng cách sử dụng các chiến lược phù hợp và nội dung chất lượng cao. Việc làm cho thương hiệu của bạn trở nên mạnh mẽ hơn nữa, đòi hỏi bạn phải mạo hiểm tham gia vào nhiều loại kênh truyền thông để xem họ phải cung cấp những gì.

Bạn không chỉ có thể chọn từ một số danh mục nội dung mà còn tìm thấy một danh mục phù hợp hơn với doanh nghiệp của mình. Sự phong phú của các loại nội dung khác nhau mà bạn có sẵn có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một loại nội dung hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Nên đọc:

XU HƯỚNG SẮP TỚI TRONG DIGITAL MARKETING MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 2021

HÀNG ĐẦU 10 CÁC KỸ NĂNG TIẾP THỊ SỐ BẠN CẦN HỌC 2021

5 KHÓA HỌC TIẾP THỊ SỐ TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT TẠI 2021

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section”>

schema-faq-question”> Điều gì cần được ưu tiên trong sản xuất nội dung?

Nếu việc tạo nội dung hấp dẫn hơn là ưu tiên hàng đầu, thì rất có thể bạn cần dành nhiều thời gian hơn để hiểu khán giả của mình và ghi lại những gì bạn học được trong cá tính để mọi người trong nhóm của bạn đều làm việc trên cùng một trang.

Tiếp thị nội dung nghĩa là gì?

Tiếp thị nội dung là một kỹ thuật tiếp thị tạo và phân phối nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán để thu hút và có được một đối tượng được xác định rõ ràng – với mục tiêu thúc đẩy hành động có lợi của khách hàng.

Điều gì làm nên thành công của một thương hiệu?

Có tính cách đặc biệt phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Nhất quán trong thông điệp và thiết kế của nó, củng cố vị trí, lời hứa và cá tính ở mỗi điểm tiếp xúc. Thể hiện giá trị mà công ty của bạn cung cấp cho khách hàng và giá trị đó được tạo ra như thế nào.

Back to top button