Marketing News

5 mẹo đáng tin cậy để giúp bạn trở nên tốt hơn trong việc lên ý tưởng nội dung

Bạn có biết rằng 500 giờ nội dung được tải lên YouTube mỗi phút? Sự cạnh tranh rất khốc liệt để được chú ý.

Bất kỳ từ khóa mục tiêu nào bạn lựa chọn đã được người khác che phủ trong niche của bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn duy trì khả năng cạnh tranh?

Duy trì công việc tốt với ý tưởng nội dung của bạn là một phần của dung dịch. Và một cái KHỔNG LỒ.

5 Mẹo đáng tin cậy để giúp bạn có ý tưởng nội dung tốt hơn Nhấp để đăng Tweet

Nhưng không dễ để giữ blog của bạn trên một quỹ đạo đi lên. Bạn có thể nảy ra một ý tưởng blog độc đáo 5 lần, 10 lần, 100 lần. Nhưng tại một thời điểm nào đó, giếng cạn nước.

Thường xuyên tạo ra những ý tưởng nội dung tuyệt vời là một nhiệm vụ khổng lồ.

Xem Video hoặc Đọc Toàn Bộ Bài Viết Dưới Đây!

Dưới đây là một số mẹo đáng tin cậy sẽ giúp bạn hình thành nội dung tốt hơn.

1. Học hỏi từ phản hồi của khách hàng

Sai lầm lớn nhất mà bạn có thể mắc phải với chiến lược nội dung của mình là không thu hút được khán giả khi đưa ra ý tưởng về nội dung của bạn.

Tuy nhiên, nhiều nhà tiếp thị phân tích đối tượng mục tiêu của họ ngay từ đầu chiến dịch tiếp thị của họ. Cho đến khi họ từ bỏ xu hướng này.

Đừng mắc phải sai lầm tương tự! Trước khi bạn có được ý tưởng nội dung của mình, hãy đảm bảo truy cập ngay vào nguồn. Tận dụng mọi điểm tiếp xúc của khách hàng và thu thập phản hồi thường xuyên.

Đặt ngón tay của bạn theo nhịp của khán giả. Ghi chú khi bạn nghe họ nói lên mối quan tâm của họ, bày tỏ nghi ngờ hoặc đặt câu hỏi.

Sử dụng các kênh liên lạc sau để thu thập thông tin.

 • Sử dụng các cuộc khảo sát để thu thập thông tin chi tiết về khách hàng.
 • Sử dụng giám sát phương tiện truyền thông xã hội công cụ để tìm kiếm cơ hội viết blog của khách và quan hệ đối tác của người có ảnh hưởng.
 • Phân tích cú pháp lưu trữ email hỗ trợ khách hàng của bạn và sử dụng chúng để đưa ra các ý tưởng nội dung có giá trị.

2. Nhấn vào Danh mục Mẹo & Thủ thuật để Đưa ra Ý tưởng Blog Mới

Bây giờ, hãy thử một chiêu khác để bắt đầu quá trình hình thành nội dung. Tạo danh mục phụ Mẹo & Thủ thuật trên blog của bạn.

Đó là một ngóc ngách nơi bạn sẽ cung cấp kiến ​​thức kỹ thuật và trả lời các câu hỏi 'cách thực hiện' cho khán giả của bạn. Tìm kiếm các vấn đề cần giải quyết và các vấn đề cần khắc phục.

Khi bạn hết ý tưởng để viết, hãy xem khán giả của bạn đang nói về điều gì trên các trang web chẳng hạn như Quora hoặc Reddit . Những ý tưởng bạn thấy có nhiều khả năng biến thành một số chủ đề phổ biến nhất trên blog của bạn .

Hãy giả sử bạn điều hành một blog trên các tiện ích của Apple. Đây là một số chủ đề bài viết trên blog mà bạn có thể nghĩ ra:

 • Cách khôi phục lịch bị mất và lời nhắc từ iCloud
 • Cách bật Flash Player trên Chrome
 • Cách thực hiện đầy đủ Ảnh chụp màn hình trang trong Safari trên iPhone và iPad

Bây giờ, nếu bạn bán một ứng dụng giúp chẩn đoán ô tô, danh mục Mẹo & Thủ thuật của bạn có thể giới thiệu các ý tưởng bài đăng trên blog sau:

 • Tại sao đèn Check Engine của tôi vẫn sáng?
 • Cách điều khiển động cơ quá nhiệt
 • Bao lâu thì tôi nên thay pin ô tô?

Và đây là một ví dụ khác bởi Lumapps , một công ty bán các giải pháp nhân sự dựa trên đám mây kỹ thuật số. Họ có Danh mục Mẹo & Thủ thuật, nơi họ viết về một loạt các chủ đề giúp người đọc tạo mạng nội bộ trong tổ chức của họ.

lumapps

Nguồn: https://www.lumapps.com/blog-categories/tips- and-trick /

3. Sử dụng Từ khóa để Tạo ý tưởng và Lập kế hoạch cho Bài đăng trên Blog của bạn

Một cách thông minh khác để đưa ra ý tưởng nội dung cho blog của bạn là thực hiện nghiên cứu từ khóa của bạn.

Làm điều này sẽ không chỉ giúp bạn nghĩ ra ý tưởng phù hợp với khán giả của bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn suy nghĩ từ quan điểm của họ.

Công việc của bạn không được thực hiện từ xa nếu bạn đã xuất bản một bài báo không tiếp cận được khán giả của mình. Vì vậy, để khiến những người đọc dự định tìm thấy bài đăng trên blog của bạn ngay từ đầu, bạn cần phải suy nghĩ kỹ càng.

Đề xuất đọc: Làm thế nào các công ty lớn có thể cạnh tranh với các công ty khởi nghiệp Agile?

Bạn muốn sử dụng chính xác các từ khóa mà khán giả của bạn đang sử dụng khi họ nhập truy vấn Google của họ để tìm một chủ đề.

Vì vậy, đây là các bước bạn thực hiện:

 • Nghĩ ra càng nhiều cụm từ liên quan càng tốt.
 • Thực hiện nghiên cứu từ khóa của bạn cho các cụm từ này (sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google , Ubersuggest hoặc Trình khám phá từ khóa của Moz ).
 • Khi bạn xác định từ khóa phù hợp với thị trường ngách của bạn và có lượng từ khóa khá, hãy tạo các chủ đề nội dung của bạn xung quanh chúng.

Bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm trên Google cho các từ khóa đã chọn và xác định chủ đề và góc độ nào được thảo luận phổ biến nhất .

4. Sử dụng Công cụ lập kế hoạch nội dung

Việc lập chiến lược tiếp thị nội dung của bạn sẽ bao gồm nhiều kế hoạch nội dung. Và khi bạn đã sử dụng hết tất cả những gì còn lại trong tài nguyên sáng tạo của mình, bạn có thể sử dụng các công cụ lập kế hoạch nội dung.

Truy cập AnswerthePublic để tìm các câu hỏi liên quan đến doanh nghiệp của bạn và đối tượng của bạn. Sử dụng chúng để truyền cảm hứng cho các phần nội dung của riêng bạn. Cung cấp cho những người thực sự ngoài kia câu trả lời mà họ cần.

Bạn cũng có thể thử các ý tưởng bổ sung sau:

 • Cũng thử KeywordTool. io, Google Xu hướng & Quora để nghiên cứu tương tự.
 • Xem Google Analytics để xác định các trang đích được xếp hạng cao nhất. Sử dụng chúng để tái tạo các định dạng của chúng trong các nỗ lực nội dung trong tương lai của bạn.
 • Sử dụng Moz's Open Site Explorer để xem trang nào có nhiều liên kết ngược nhất. Điều này sẽ giúp bạn xác định các chủ đề thu hút sự quan tâm của đối tượng mục tiêu của bạn.

Answerthepublic

Nguồn: https : //answerthepublic.com/

5. Đi thêm quãng đường: Hít thở cuộc sống vào các chủ đề nhàm chán

Một số chủ đề và ngành có thể khiến tất cả mọi người phải chết, từ giám đốc điều hành đến nhà văn cho đến người đọc bình thường.

Nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại, bạn sẽ gặp khó khăn hơn nhiều so với việc ai đó bán một sản phẩm bình dân -phần mềm đến từng phút. Làm thế quái nào mà bạn có thể thu hút bất kỳ ai quan tâm đến việc đọc các đoạn văn bản về các chiến lược kiểm soát dịch hại?

Bây giờ, nếu bạn gặp vấn đề tương tự, chúng tôi có giải pháp cho bạn .

Một nghiên cứu điển hình của Brian Dean cho thấy rằng bạn có thể thu hút độc giả ngay cả khi bạn không may mắn khi làm việc trong một ngành công nghiệp nhàm chán.

Mike Bonadio, người sáng lập của một công ty SEO, đã thêm một điều thú vị vào chủ đề quản lý dịch hại nhàm chán khác.

Anh ấy đã tạo ra một ý tưởng cho một đồ họa thông tin: cách bọ có thể giúp bạn đánh bại các loài gây hại vườn .

Thật thú vị, thử nghiệm này dẫn đến 60 tên miền giới thiệu và hàng trăm liên kết cho trang web của khách hàng. Sử thi, phải không?

Đề xuất đọc: 12 Chiến thuật xây dựng liên kết nâng cao để nghiền nát SEO trong 2020

Có hy vọng cho bạn ngay cả khi bạn ' đang thực hiện tiếp thị nội dung cho một khách hàng bán sơn tường. Xác định một góc thú vị, tìm ra những câu đố thú vị, liên kết nội dung của bạn với những người nổi tiếng.

Đây là một số các ví dụ về bài đăng trên blog thú vị, thu hút sự chú ý vẽ trên tường:

 • Sơn Nhà Ở Úc tốn bao nhiêu tiền
 • Làm thế nào để có được hợp đồng sơn tốt nhất gần đó Tôi
 • 50 Những ngôi nhà nổi tiếng của những người nổi tiếng và của họ Phối màu

Mckinnongroup

Nguồn: https://mckinnongroup.com.au/our-work/

Nhận nội dung sáng tạo của bạn

Các mẹo ở trên sẽ giúp bạn duy trì lành mạnh khi bạn cần đưa ra ý tưởng nội dung cho lịch biên tập của mình. Bạn sẽ lấy lại tinh thần khi não của bạn từ chối hợp tác.

Sử dụng tất cả các tài nguyên hiện có để duy trì dây chuyền sản xuất nội dung của bạn. Ngay cả khi điều đó đôi khi có nghĩa là bạn sẽ phải dựa vào các trang web tạo nội dung để giúp bạn mở rộng quy mô nội dung của mình.

Dù bằng cách nào thì bạn cũng kiểm soát tốt hơn.

Tải xuống PDF – 5 Mẹo đáng tin cậy giúp bạn Lên ý tưởng Nội dung tốt hơn

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1583926250347″> schema-faq-question”> Điều gì tạo nên một nội dung tuyệt vời?

Chà, khá đơn giản, nội dung tuyệt vời là nội dung đi thêm một dặm – ví dụ; nội dung cơ bản có thể được đọc, nội dung tốt có thể tuyệt vời được đọc và chia sẻ, nhưng nội dung tuyệt vời là nội dung sẽ được đọc, chia sẻ và nói về.

Ý tưởng nội dung là gì?

Ý tưởng nội dung. Một ý tưởng tuyệt vời là cốt lõi của bất kỳ chiến dịch hoặc dự án nội dung nào. Sự hào hứng xung quanh một ý tưởng là điều duy trì bạn thông qua (đôi khi) các khẩu hiệu sáng tạo dài và đó là một phần của điều khiến khán giả của bạn chia sẻ, chia sẻ, chia sẻ.

Tại sao nội dung lại quan trọng?

Nó giáo dục khán giả của bạn đưa ra quyết định mua hàng thông minh hơn. Bạn có thể cung cấp nội dung bằng SEO, giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua các công cụ tìm kiếm. Nội dung có thể được chia sẻ để nâng cao chiến lược truyền thông xã hội của bạn.

 • Trang chủ
 • Tin tức Tiếp thị

Back to top button