5 Mẹo Tiếp thị trên Facebook dành cho Doanh nghiệp Nhỏ để Mang lại Cho Bạn Nhiều Công việc Kinh doanh hơn | SEMTEK Co,.LTD

5 Mẹo Tiếp thị trên Facebook dành cho Doanh nghiệp Nhỏ để Mang lại Cho Bạn Nhiều Công việc Kinh doanh hơn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Đưa doanh nghiệp của bạn lên Facebook là điều cần thiết nếu bạn phục vụ người tiêu dùng. Nhưng hầu hết chúng ta đã phải vật lộn với những thách thức quá phổ biến khi nỗ lực trong một thời gian ngắn, sau đó là tiếng dế kêu từ những người mà chúng ta hy vọng sẽ tiếp cận.

Vì vậy, làm thế nào để chúng ta xoay chuyển điều này? Làm cách nào để chúng ta có được những người thích hợp để thích, bình luận và chia sẻ cách họ trở thành khách hàng của những người theo đạo Tin lành chi tiền?

Nó không khó – nhưng nó cần một số chiến lược. Dưới đây là 5 mẹo giúp bạn tạo ra các kết nối có lợi bằng Facebook:

MẸO 1 – ĐẢM BẢO

Phương tiện truyền thông xã hội có thể xảy ra với tốc độ ánh sáng, nhưng điều đó không có nghĩa là tiếp thị truyền thông xã hội của bạn sẽ làm được. Bạn thực sự cần nghĩ về nó như là xây dựng mối quan hệ bằng cách sử dụng phương tiện kỹ thuật số. Và việc xây dựng các mối quan hệ – những mối quan hệ thực sự có ý nghĩa – có thể mất nhiều thời gian. Vì vậy, đừng mong đợi phép màu trong một sớm một chiều. Cam kết tiếp thị trên Facebook của bạn ít nhất sáu tháng để nhận ra tiềm năng của nó.

MẸO 2 – TRÁNH CÁC KẾT NỐI SAI

Mặc dù có thể hấp dẫn bất kỳ ai và tất cả mọi người trở thành người hâm mộ trang của bạn trên Facebook, bao gồm cả bạn bè, người thân của bạn và thậm chí một số người theo dõi kiếm được với giá rẻ ở một quốc gia thứ ba nào đó, nhưng điều này thực sự đang khiến bạn trở nên bất lợi lớn. Facebook thưởng cho các Trang người hâm mộ vì đã cung cấp nội dung phù hợp dựa trên giá trị cho những người theo dõi họ. Càng nhiều người hâm mộ theo dõi thông điệp của bạn, bạn càng được hưởng lợi nhiều hơn.

MẸO 3 – ĐỪNG ĐẶT LỖI

Facebook là một mạng “xã hội” và như vậy, thực sự cần phải tập trung vào việc tạo kết nối, trò chuyện và tạo điểm vào cho các khách hàng tiềm năng hợp tác kinh doanh với bạn. Điều đó có nghĩa là cách tốt nhất để bạn tiếp cận công việc sáng tạo nội dung của mình là chân thật, chia sẻ những điều mà người hâm mộ của bạn sẽ quan tâm và vui vẻ khi làm việc đó.

MẸO 4 – HÌNH CON CÁT ĐƯỢC

Hai hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất trên Facebook, người ta thường nói, là mèo và thịt xông khói. Tại sao? Ai quan tâm! Nhưng điều quan trọng cần nhớ là nội dung của bạn không phải lúc nào cũng cần tập trung vào việc bán hoặc quảng bá hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn. Trên thực tế, việc quảng cáo công khai trên Facebook là một ý tưởng tồi. Vì vậy, hãy làm sáng lên (nếu thích hợp) và thỉnh thoảng chia sẻ ảnh mèo.

MẸO 5 – ĐÀO TẠO NHỮNG NGƯỜI THEO DÕI CỦA BẠN

Đây có thể là điều quan trọng nhất bạn có thể làm … huấn luyện người hâm mộ và người theo dõi của bạn thực hiện hành động. Mời họ nhận xét, hướng dẫn họ cơ hội tặng quà và bao gồm các liên kết để họ có thể khám phá thêm về những điều quan trọng đối với họ. Họ càng có thói quen tương tác với nội dung, nội dung trên Facebook của bạn thì càng dễ khiến họ mở ví và tiêu tiền với bạn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.