Marketing News

5 nền tảng truyền thông xã hội / Messenger mà chúng tôi vô cùng nhớ

[vc_column] [vc_column_text] Bạn có nhớ gần hết không 15 năm trước bạn lướt Internet như thế nào? Đảm bảo rằng tất cả chúng ta đều trải qua cùng một trải nghiệm internet và hầu như đều có tài khoản trên các nền tảng truyền thông xã hội giống nhau. Ngoài ra, đây là một trải nghiệm toàn cầu vì hầu hết mọi người trên khắp thế giới đều đang sử dụng cùng một nền tảng. Một số nền tảng này có trước Facebook và lớn hơn và một số nền tảng lớn như Facebook.

Vì vậy, không có gì có thể đánh bại nỗi nhớ và cách chúng ta từ lâu, chúng tôi sẽ nhắc nhở bạn về một số nền tảng truyền thông xã hội cũ. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình đưa bạn quay ngược thời gian.

MySpace

MySpace được khởi chạy trong 2003 của Chris DeWolf và Tom Anderson và nó là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất. Một số người thậm chí còn thích nó hơn Facebook khi nó mới ra mắt.

Trang web vẫn hoạt động trong nhiều năm; Nó có nhiều tính năng mà Facebook không có trước đó và vẫn chưa có cho đến bây giờ. Quay lại thời điểm đó, nếu bạn có tài khoản MySpace thì bạn sẽ nhớ rằng bạn có thể sắp xếp hồ sơ của mình. Nói cách khác, Bạn có thể chọn phần nào trong hồ sơ của mình muốn xuất hiện đầu tiên, tường của bạn, nhạc của bạn, v.v. Đó là một trong những tính năng chính mà nền tảng cung cấp.

Ngoài ra, bạn thực sự có thể chọn màu cho nền hồ sơ của mình, phông chữ và màu phông chữ. Một trong những tính năng là bạn có thể thêm nhạc vào hồ sơ của mình để khi ai đó truy cập hồ sơ của bạn có thể nghe nhạc đó.

Tóm lại, bạn gần như tận hưởng một phần mềm miễn phí tùy chỉnh hồ sơ của bạn theo cách bạn muốn.

Thật không may, nó không kéo dài. Khi Facebook bắt đầu trở nên phổ biến rộng rãi, MySpace đã xuống dốc. Vào tháng 6 2011, New Corp đã bán nó với giá 35 triệu đô la.

Hi5

Hi5 là một nền tảng truyền thông xã hội khác đã được khởi chạy trong 2004 của Ramu Yalamanchi.

Nền tảng này đứng thứ hai sau MySpace vào thời điểm này và nó đã rất phổ biến. Sau đó, nó được bán trong 2011 cho một mạng xã hội có tên Tagged. Sau một thời gian, một nền tảng khám phá xã hội có tên MeetMe đã mua lại cả hai với giá 60 triệu đô la.

MSN

Tình yêu chúng tôi dành cho MSN là vô điều kiện.

MSN hay Windows Live Messenger không phải là một nền tảng truyền thông xã hội như MySpace, nó là một nền tảng nhắn tin. Mỗi thiên niên kỷ đều quan tâm sâu sắc đến sứ giả này và tất cả chúng ta đều có một Hotmail hoặc email trực tiếp. Tất cả chúng ta đều đã từng đi học về và đăng nhập để trò chuyện với bạn bè của mình.

Ngày nay, hầu hết mọi người đều nói rằng họ nhớ trò chuyện trên Messenger này đến mức nào. Tất cả họ đều ghi nhớ “cú huých”, biểu tượng cảm xúc và cách nó xem các bài hát bạn đang nghe.

MSN tồn tại một thời gian cho đến khi Facebook và Skype xuất hiện. Cả hai đều đã nghiền nát MSN và nó phải đóng cửa 2014. Hiện nó chỉ tồn tại dưới dạng một trang web tin tức và một email do Microsoft cung cấp.

Yahoo!

Yahoo Messenger phổ biến như MSN nhưng nó có nhiều tính năng hơn.

Mọi người đều yêu thích messenger này giống như MSN; nó có các tính năng tương tự nhưng thay vì Nudge, nó là Buzz. Tính năng mà MSN không có là Yahoo music. Bạn thực sự có thể nghe các bài hát trên messenger và bạn có thể chọn thể loại nhạc bạn muốn.

eBuddy

eBuddy là nơi tập hợp hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội và người đưa tin vào một nơi.

Đây là một ứng dụng cho phép bạn đăng nhập vào email Yahoo và Hotmail, cùng với Facebook và MySpace để bạn có thể trò chuyện ở một nơi cùng một lúc. Bạn cũng có thể sử dụng nó từ điện thoại hoặc máy tính của mình. Trong 2011, các báo cáo cho biết rằng eBuddy đã nắm giữ 100 triệu lượt tải xuống.

Nền tảng nào trong số này là yêu thích của bạn và bạn bỏ lỡ việc sử dụng nền tảng nào khác? [/vc_column_text] [/vc_column] [/vc_row]

Back to top button