Marketing News

5 rào cản này đang giết chết nỗ lực tiếp cận xây dựng liên kết của bạn

Khi nói đến việc tăng khả năng hiển thị của bạn trong các công cụ tìm kiếm, xây dựng liên kết được coi là một bánh răng quan trọng trong bánh xe chịu trách nhiệm giúp các trang web đạt được thứ hạng cao hơn. Trên thực tế, nó đã trở thành một phần thiết yếu của hầu hết các kế hoạch SEO vì các liên kết chất lượng nước trái cây cung cấp cho lưu lượng truy cập trang web của bạn. Lý do xây dựng liên kết chất lượng có nhu cầu cao như vậy là vì việc xây dựng liên kết vững chắc ngày càng trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là với các thuật toán tìm kiếm luôn thay đổi của Google. May mắn thay, các nỗ lực xây dựng liên kết không phải lúc nào cũng kết thúc trong tình trạng trôi chảy. Hiểu được những sai lầm của người khác có thể cung cấp nền tảng vững chắc cho việc định vị và tiếp cận cộng đồng của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ đề cập đến một số rào cản để đảm bảo chiến dịch tiếp cận xây dựng liên kết bị hủy diệt.

5 Cách để Phá hoại Chiến dịch Xây dựng Liên kết

Tạo một chiến dịch tiếp cận hiệu quả có thể giống như bạn đang quay lốp và đánh giá nỗ lực đôi khi có thể thực sự khó theo dõi, nhưng nếu được thực hiện đúng cách, bạn có thể có được một số liên kết cực kỳ hữu ích và có giá trị. Khi tất cả được nói và làm, nỗ lực bạn bỏ ra sẽ là chất lượng bạn nhận được. Hãy dành một chút thời gian và quan sát 5 sai lầm phổ biến này mà bạn sẽ mắc phải.

1. Outreach Riddled with Errors

Nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một sai lầm hiển nhiên, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều này xảy ra phổ biến như thế nào. Một số nhà xây dựng rất vui mừng được liên hệ, họ gửi trước khi kiểm chứng kỹ lưỡng email của mình. Điều này thực sự có sức nặng đáng kể, vì các biên tập viên chắc chắn sẽ không cho rằng bạn có thể viết một bài báo tuyệt vời cho trang web của họ nếu email của bạn có lỗi ngữ pháp và chính tả trong đó.

2. Thực tiễn theo dõi Kém

Một điều cần lưu ý là trong hầu hết các trường hợp, những người chỉnh sửa này không nhận được yêu cầu bài đăng của khách chỉ từ bạn. Rất có thể, chúng có thể đang bị ngập trong chúng, điều này làm cho bước này khá quan trọng trong quá trình xây dựng. Theo dõi rất quan trọng, nhưng thông tin chứa trong đó cũng vậy.

Ví dụ

“Này Biên tập viên, Bạn có tin tức gì về bài viết của tôi không ???”

So với:

“Xin chào Brandon, tôi đang trong quá trình xem xét các email từ tháng trước và nhận thấy rằng tôi đã không nhận được trả lời sau khi gửi bài viết này đến. Nó đã bao giờ đến được hộp thư đến của bạn chưa? Trong trường hợp nó không xảy ra, tôi rất mong bạn vẫn cân nhắc việc xuất bản nó. Tốt nhất, Erika Ps Nếu bạn cần bất kỳ chỉnh sửa nào, đừng ngại ném nó lại cho tôi cho đến khi nó đúng điểm! ”

Bạn có thấy sự khác biệt? Cái đầu tiên rất có thể sẽ bị bỏ vào thùng rác, trong khi cái sau sẽ gây ra mức độ cân nhắc chuyên nghiệp. Ví dụ trên đã thêm một chút tương tác của con người với ps Tùy thuộc vào trang web, việc điều chỉnh âm điệu này có thể nói lên điều kỳ diệu với người chỉnh sửa vì nó cho thấy bạn đang cố gắng kết nối và hình thành mối quan hệ.

3. Báo lại trên các dòng chủ đề

Rất có thể nếu bạn đang yêu cầu liên kết, thì bạn biết một hoặc hai điều về sản xuất nội dung hoặc ít nhất là khuôn khổ cơ bản. Suy nghĩ về tiêu đề của bài báo của bạn. Vào thời điểm bạn đang phát triển nó, có thể bạn đã có một bộ tiêu chí nội bộ mà bạn muốn dòng tiêu đề của mình đáp ứng. Bạn muốn trình bày nội dung của nó theo một cách rất thú vị và hấp dẫn. Các dòng tiêu đề email hoạt động theo cùng một cách. Cá nhân hóa các dòng tiêu đề của bạn sẽ làm tăng tỷ lệ mở.

4. Bài viết của bạn không phải là mảnh ghép

Bạn có tin hay không, đây là một trong những bước không cần trí tuệ khác, nhưng nó cũng có cảm giác về hương vị. Các biên tập viên nhận được rất nhiều email và trong cơ hội, họ sẽ đến được với bạn và mở bài viết của bạn và đọc nó. Nếu nội dung của bạn không cung cấp giá trị cho khán giả của họ, thì điều đó có ích gì cho họ. Đối với bạn, bạn sẽ nhận được một liên kết quý giá và chúng không có giá trị gì đối với cơ sở sau của chúng. Trong quảng cáo chiêu hàng đầu tiên của bạn, hãy nhớ đề cập đến những lợi ích và giá trị mà nội dung bạn có thể cung cấp cho khán giả của họ. Các biên tập viên dễ thông cảm hơn khi có điều gì đó mà khán giả của họ sẽ yêu thích và chia sẻ.

5. Đăng Ghost the Link Host

Sau khi nhận được liên kết quý giá của bạn trên trang web, bạn sẽ làm gì? Đi đến những ngọn đồi với liên kết của bạn và không bao giờ nhìn lại? Đây là một dấu ấn lớn khác mà các áp phích của khách mời đưa ra cho các biên tập viên. Họ đã gặp khó khăn khi đọc tài liệu của bạn, phân tích tài liệu đó để đảm bảo tài liệu đó phù hợp với thương hiệu của họ và sau đó cung cấp cho bạn một liên kết vị trí, chỉ để bạn thoát ra khi nhìn thấy một liên kết được bảo mật. Không, cảm ơn bạn, đánh giá cao nó hoặc không có gì.

Bạn là khách đăng bài, vì vậy hoạt động tích cực là rất quan trọng. Bên cạnh đó, ai hiểu rõ tài liệu của bạn hơn bạn, vì vậy việc phản hồi cộng đồng và nhận xét là rất quan trọng và giúp xây dựng mối quan hệ đó với người biên tập.

Vượt qua 5 sai lầm này

Bất kể phương pháp tiếp cận, chiến lược hoặc hướng dự định của bạn là gì, việc tiếp cận xây dựng liên kết là quan trọng và do đó, theo dõi sự đa dạng hồ sơ liên kết của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn là làm cho hồ sơ liên kết của bạn bị hỏng với các liên kết xấu và / hoặc bị hỏng. Hãy thông minh và chân thành với những nỗ lực tiếp cận của bạn để đạt được kết quả tốt nhất.

Thích bài viết này về các chiến dịch xây dựng liên kết? Dưới đây là một số bài viết khác tập trung vào SEO, tiếp cận và nội dung:

  • Làm thế nào để đạt được cao Liên kết chất lượng với Tiếp thị người ảnh hưởng
  • 10 Các cách đã được chứng minh để kiếm liên kết đến trang web của bạn
  • Tại sao bạn cần quan tâm đến việc giảm tỷ lệ nhấp qua
  • Hướng dẫn SEO địa phương cho Phát triển doanh nghiệp của bạn
  • Trang chủ
  • Tin tức tiếp thị

Back to top button