Marketing News

5 Thời điểm Kỳ lạ Tâm trí Bạn có Xu hướng Sáng tạo

[vc_column] [vc_column_text] Tất cả chúng ta đều đã trải qua những tình huống mà sự sáng tạo của chúng ta không được kích hoạt. Bạn đang thực hiện một nhiệm vụ và cần ý tưởng nhưng đầu óc bạn trống rỗng. Điều đó không sao cả vì mọi người đều trải qua điều này và thường vượt qua nó bằng cách đưa ra những ý tưởng sáng tạo. Câu hỏi đặt ra ở đây là, những ý tưởng đó nảy ra từ khi nào?

Mỗi ​​khi bạn đối mặt với một tình huống tương tự, bạn cần sự sáng tạo của mình và nó không thành công bạn, sau này , bạn thấy nó thúc đẩy nhiều ý tưởng vào đầu bạn vào những thời điểm kỳ lạ nhất.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết một số thời điểm kỳ lạ nhất của bạn. sự sáng tạo đã quyết định tự kích hoạt và cung cấp cho bạn ý tưởng.

1- Before You Sleep

Cho dù đó là một ý tưởng hay một giải pháp cho một vấn đề, nó sẽ xuất hiện ngay trước khi bạn nhắm mắt!

Đây có lẽ là một điều thực sự phổ biến, và đôi khi nó có thể gây khó chịu; chỉ khi bạn sắp ngủ được một chút, não của bạn bắt đầu hoạt động. Đôi khi nó thậm chí có thể đánh thức bạn; một số người thực sự thức dậy sau giấc ngủ của họ vì họ đột nhiên nghĩ ra một ý tưởng hoặc một giải pháp.

Điều bạn cần làm trong tình huống này là không được bỏ qua nó; một số người thực sự có xu hướng rời khỏi giường để bắt đầu thực hiện ý tưởng của họ trong khi những người khác chỉ cần viết nó ra, chọn những gì phù hợp với bạn.

2- Đi chơi với bạn bè

Đôi khi, ý tưởng không thành công khi bạn cố gắng tận hưởng cuộc sống xã hội của bạn.

Bạn có thể đi chơi với bạn bè sau giờ làm việc và lấy ý tưởng vào lúc này. Mặc dù đó là một nơi đông người và bạn đã bận rộn với việc khác, nhưng tâm trí của bạn đột nhiên trở nên sáng tạo và bạn bắt đầu có những ý tưởng liên quan đến nhiệm vụ của mình.

3- Suy nghĩ về một nhiệm vụ khác

Đôi khi điều tốt nhất nên làm trong tình huống này là bắt đầu một nhiệm vụ khác nhưng đó là khi ý tưởng bắt đầu xuất hiện.

Khi đối mặt với tình huống này, bạn cần tâm trí của mình tạm dừng công việc này và bắt đầu làm việc khác. Vào thời điểm bạn bắt đầu làm việc, tâm trí của bạn bắt đầu cho bạn những ý tưởng liên quan đến nhiệm vụ khác mà bạn vừa để lại.

Vì vậy, bạn sẽ quay trở lại nhiệm vụ ban đầu và bắt đầu hoạt động trở lại.

4- Bất cứ khi nào bạn quyết định Thư giãn

Tâm trí của bạn thực sự hoạt động tốt nhất bất cứ khi nào bạn cố gắng thư giãn.

Thư giãn thực sự giúp tâm trí khởi động lại và tự kích hoạt lại. Đây là lý do tại sao mỗi khi bạn cố gắng thư giãn, bạn thấy mình bình tĩnh suy nghĩ về công việc và thực sự lên ý tưởng. Thư giãn thực sự là một trong những cách tốt nhất để kích hoạt lại khả năng sáng tạo của bạn.

Vì vậy, bạn có thể ngồi trong quán cà phê, tận hưởng thời tiết đẹp hoặc thậm chí lắng nghe đến các bài hát, và các ý tưởng đột nhiên tuôn trào.

5- Tạm dừng công việc

Thời điểm bạn quyết định tạm dừng công việc này, khả năng sáng tạo của bạn bắt đầu phát huy tác dụng.

Một trong những bước có thể giúp bạn sảng khoái tinh thần là thực sự nghỉ ngơi. Vì vậy, không cần lập kế hoạch, khi bạn cảm thấy mệt mỏi vì suy nghĩ và quyết định nghỉ ngơi, bạn sẽ thấy mình nảy ra ý tưởng từ đâu.

Đôi khi tất cả những gì tâm trí bạn cần trong những tình huống này là 5 phút giải lao. Vì vậy, khi bạn thực sự muốn ngừng suy nghĩ về nhiệm vụ của mình, bạn sẽ có ý tưởng.

6- Vào ngày nghỉ của bạn

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ không nghĩ về công việc vào cuối tuần của mình, hãy suy nghĩ lại! Ý tưởng sẽ xuất hiện vào những ngày đó.

Tất cả chúng ta đều chờ đến cuối tuần để gác lại công việc, nhưng nếu bạn đang gặp khó khăn với sự sáng tạo của mình, thì cơ hội lớn, bạn sẽ sáng tạo vào cuối tuần. Đây là thời gian lý tưởng cho tâm trí của bạn, bạn không làm gì trong hai ngày, vì vậy bạn sẽ thấy mình nảy ra nhiều ý tưởng.

Tại sao lại như vậy?

Đôi khi trí óc và óc sáng tạo chọn hoạt động khi bạn không căng thẳng; đây là lý do tại sao hầu hết những lúc bạn không làm việc, bạn thấy mình sáng tạo.

Như chúng tôi đã đề cập, tâm trí của bạn đôi khi cần được nghỉ ngơi. của tác phẩm này; nếu bạn nhận thấy điểm chung giữa tất cả những tình huống này là không có tâm trí của bạn nghĩ về công việc. Hầu hết thời gian, bạn chuẩn bị làm một việc khác ngoài công việc, vì vậy tâm trí của bạn bắt đầu hoạt động trở lại.

Ngoài ra, ở phía sau của tâm trí và tiềm thức của bạn biết rằng bạn đang có công việc kinh doanh chưa hoàn thành, vì vậy tâm trí của bạn có bất kỳ cơ hội nào để vận hành và nảy ra ý tưởng.

Cuối cùng, chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn nếu bạn đã từng trải qua những tình huống tương tự và những thời điểm kỳ lạ nhất mà bạn đột ngột đến lên ý tưởng.

[/vc_column_text] [/vc_column] [/vc_row]

Back to top button