Marketing News

5 tính năng phải có trong một công ty tiếp thị kỹ thuật số tuyệt vời

78% người dùng internet thực hiện nghiên cứu trực tuyến trước khi mua một sản phẩm. Điều đó có nghĩa là trong thời đại ngày nay, bạn không thể bỏ qua tiếp thị kỹ thuật số.

Bất kể bạn đang xây dựng một sản phẩm chỉ trực tuyến hoặc cho dù bạn có một doanh nghiệp nhỏ, địa phương – bắt buộc phải có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ.

5 Tính năng cần phải có trong một Công ty Tiếp thị Kỹ thuật số Tuyệt vời Nhấp để đăng Tweet

Rất nhiều lần điều này được nói dễ dàng hơn hơn xong. Bạn đang tập trung vào việc xây dựng sản phẩm của mình, đảm bảo sản phẩm hoạt động trơn tru và làm hài lòng khách hàng của bạn. Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian hoặc kỹ năng để thiết lập sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả không xảy ra cùng một lúc – cần rất nhiều thời gian và nỗ lực để xây dựng bản sắc thương hiệu trong thế giới ảo quá đông đúc.

Đó là lý do tại sao đó là một ý tưởng hay để thuê đại lý tiếp thị kỹ thuật số . Một cơ quan tốt có sự kết hợp cần thiết giữa chuyên môn và kinh nghiệm. Họ sẽ biết chính xác cách thiết lập sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn để bạn có thể tập trung vào việc xây dựng những kiến ​​thức cơ bản về doanh nghiệp của mình.

Nói như vậy, chúng ta đều đã nghe nói về câu chuyện trong đó một doanh nghiệp đã thuê một đại lý tiếp thị kỹ thuật số, chỉ để nó trở nên sai lầm khủng khiếp. Đối tượng mục tiêu không được hiểu chính xác, đại lý thực hiện một loạt các bước chung chung không được tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn và nhiều tháng trôi qua và bạn không nhận được kết quả mình cần.

Vì vậy, điều thực sự quan trọng là phải lựa chọn đúng khi nói đến đại lý tiếp thị kỹ thuật số mà bạn muốn tin tưởng. Đây là những gì bạn thực sự cần để ý:

Digital Marketing Company

1. Cơ quan có các kỹ năng bạn cần không?

Đây là câu hỏi đầu tiên bạn cần tự hỏi mình trước khi bạn đi săn tìm một đại lý. Bạn không thể tiến hành tất cả các loại hoạt động tiếp thị kỹ thuật số cùng một lúc, vì vậy bạn phải tìm ra loại nào là ưu tiên cho doanh nghiệp của bạn. Điều quan trọng hơn là bạn có được sự hiện diện mạnh mẽ trên tìm kiếm của Google (hay còn gọi là các hoạt động SEO)? Hay bạn cần có sự hiện diện trên mạng xã hội nổi bật hơn? Hay trước tiên bạn cần xây dựng một trang web mạnh mẽ? Hoặc có lẽ bạn cần nội dung mạnh mẽ để thiết lập uy tín cho thương hiệu của mình?

Đề xuất đọc: Logo là bản sắc của bất kỳ thương hiệu nào

Dựa trên nhu cầu tiếp thị cấp thiết nhất của bạn, hãy tìm ra đại lý nào sẽ có thể phục vụ họ. Nếu bạn tìm thấy một đại lý mạnh cung cấp một bộ dịch vụ toàn diện trong phạm vi ngân sách của mình, thì hãy tiếp tục. Đó là bởi vì theo thời gian, bạn có thể cần phải mở rộng phạm vi hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của mình và việc có một công ty tiếp thị kỹ thuật số cung cấp nhiều loại dịch vụ sẽ giúp ích.

2. Họ có thể xây dựng một chiến lược tiếp thị hiệu quả không?

Trong khi nhiều công ty có thể thiết kế và thực hiện các hoạt động tiếp thị riêng lẻ, điều này là không đủ. Mọi hoạt động tiếp thị đơn lẻ cần phải kết hợp với nhau như một phần của kế hoạch tiếp thị toàn diện. Điều này bắt đầu với việc tìm hiểu đối tượng mục tiêu, phân tích hoạt động của đối thủ cạnh tranh và xây dựng lịch hoạt động tiếp thị cho phù hợp. Đại lý của bạn sẽ có thể cung cấp cho bạn một số cái nhìn ban đầu về chiến lược này trong một vài cuộc họp đầu tiên. Nếu một đại lý đang tiếp cận mọi thứ từ góc độ chiến thuật hơn là chiến lược, thì họ sẽ không phù hợp với bạn.

3. Sự hiện diện trực tuyến của họ như thế nào?

Đây là một trong những cách dễ nhất để đánh giá hiệu quả của một dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số. Bạn đang tìm người tạo nội dung cho bạn? Kiểm tra chất lượng của blog riêng của đại lý. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ SEO, hãy xem đại lý xếp hạng cao như thế nào cho các từ khóa của chính họ. Tương tự, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tiếp thị kỹ thuật số sẽ ra đời -the-box quảng cáo trên mạng xã hội, xem nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của chính đại lý trông như thế nào.

4. Làm cách nào để họ tiếp cận dữ liệu và chỉ số?

Vào cuối ngày, bạn muốn kỹ thuật số của mình nỗ lực thị trường để mang lại nhiều hoạt động kinh doanh hơn cho bạn. Điều rất quan trọng là phải kiểm tra những KPI (Các Chỉ số Hiệu suất Chính) mà một đại lý đang sử dụng để chứng tỏ rằng họ đang mang lại kết quả. Nếu một đại lý sử dụng các số liệu vô nghĩa như số lần một video được xem hoặc số lượt thích trên một bài đăng, thì họ không phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Các chỉ số quan trọng trong tiếp thị kỹ thuật số bao gồm số lượng khách truy cập, thời gian trên trang web, nguồn lưu lượng truy cập, tỷ lệ thoát, tỷ lệ nhấp, giá mỗi nhấp chuột, v.v.

Đề xuất đọc: Cách sử dụng Đánh dấu lược đồ để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền SEO của bạn

Điều quan trọng nữa là đảm bảo rằng phân tích là ưu tiên cho đại lý— họ nên có các công cụ phù hợp (Kissmetrics / Google analytics / Hootsuite, v.v.) để theo dõi mọi hành động và kết quả của nó .

5. Nhóm của họ trông như thế nào?

Nhóm lãnh đạo nên bao gồm những người đã từng tham gia không gian tiếp thị kỹ thuật số trong một thời gian – đã dẫn đầu và thực hiện thành công các chiến dịch. Đối với đội ngũ nhân viên, bộ kỹ năng cần phải hiện đại và trên nhiều lĩnh vực— từ viết và thiết kế đến video, truyền thông xã hội, SEO, v.v.

Quyết định thuê một công ty tiếp thị kỹ thuật số là một quyết định sẽ có ý nghĩa sâu rộng đối với công ty của bạn. Tốt hơn hết là bạn nên dành thêm một chút thời gian trả trước để đưa ra lựa chọn đúng đắn hơn là phải chịu những kết quả kinh doanh tồi tệ do lựa chọn sai lầm.

Tải xuống PDF – 5 tính năng phải có trong một Công ty Tiếp thị Kỹ thuật số Tuyệt vời

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1585831079519″> schema-faq-question”> Các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số là gì?

Dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số là các dịch vụ chuyên nghiệp giúp tiếp thị hoặc quảng cáo doanh nghiệp của bạn trực tuyến, như thông qua tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội và các kênh trả phí. Họ chỉ tập trung vào các kênh kỹ thuật số so với các kênh tiếp thị truyền thống như báo in hoặc truyền hình.

Tiếp thị kỹ thuật số là gì và lợi ích của nó?

Ưu điểm chính của tiếp thị kỹ thuật số là có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu theo cách hiệu quả về chi phí và có thể đo lường được. Các lợi thế tiếp thị kỹ thuật số khác bao gồm tăng lòng trung thành với thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến.

Tại sao tiếp thị kỹ thuật số là tương lai?

Tương lai của Tiếp thị kỹ thuật số. Từ biểu ngữ đến dữ liệu lớn, tiếp thị kỹ thuật số đã liên tục thích ứng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thương hiệu như nhau. Sự thay đổi theo hướng tự động hóa AI này cung cấp một cách tiếp cận liền mạch, hiệu quả và chính xác hơn đối với phương tiện trả phí, đồng thời giảm chi phí mua lại của khách hàng.

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button