Marketing News

5 ứng dụng Android tốt nhất cho hoạt hình năm 2020

Ứng dụng hoạt ảnh có sẵn trong Google Play cho phép bạn tạo hoạt ảnh, vẽ phim hoạt hình hoặc chỉ một số phác thảo nhẹ khi bạn đang di chuyển chỉ với điện thoại của mình.

Hoạt hình là một cách tuyệt vời để giao tiếp với trẻ em. Bạn có thể tạo ảnh động và ảnh gif tuyệt vời trên điện thoại thông minh của mình bằng các ứng dụng Android có sẵn.

5 Ứng dụng Android tốt nhất dành cho Animator trong 2020 Nhấp để đăng Tweet

Một ứng dụng hoạt hình đóng vai trò như một công cụ dành cho những ai yêu thích sự sáng tạo. Tham gia cộng đồng các nhà làm phim hoạt hình và nghệ sĩ ngày càng phát triển, tạo ra các hình ảnh động sáng tạo và thú vị mỗi ngày với các ứng dụng được đề cập bên dưới.

1. Flipaclip

Flipaclip là một trong những ứng dụng hoạt hình tốt nhất được phát triển bởi visual blasters LLC dành cho người dùng Android và iOS cho phép tạo video hoạt hình và phim hoạt hình như một người chuyên nghiệp. Đây là một ứng dụng hoàn hảo cho phép bạn vẽ, tạo hoạt ảnh và tường thuật các bức ảnh của mình trên điện thoại thông minh của bạn. Nó cung cấp cho bạn các công cụ vẽ như Brushes, Lasso, Fill, Eraser, Ruler shape và chèn văn bản với nhiều tùy chọn phông chữ, tất cả đều miễn phí.

Nó cho phép bạn tạo tối đa 10 các lớp hoạt hình. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng thêm và chỉnh sửa các đoạn âm thanh cũng như thêm lời thoại vào hoạt ảnh của bạn với tính năng ghi âm giọng nói. Nó cung cấp tính năng nhập các tệp âm thanh của bạn. Các công cụ hoạt hình mạnh mẽ của FlipaClip làm cho hoạt ảnh từng khung hình trở nên rất dễ dàng. Nó cung cấp các công cụ hoạt ảnh da củ hành, trình xem khung hình và lưới Lớp phủ để hướng dẫn các hoạt ảnh.

Khuyến nghị đọc: Cách Đặt Ngân sách Tiếp thị cho Doanh nghiệp nhỏ trong 2020

Ứng dụng này cung cấp tính năng tạo hoạt ảnh cho hình ảnh được nhập hoặc hình ảnh phác thảo. Nó hỗ trợ chuỗi png với độ trong suốt. Nó cung cấp cơ hội tạo video của bạn dưới dạng tệp MP4 hoặc GIF. Thử thách kỹ năng hoạt hình của bạn và chia sẻ các tác phẩm hoạt hình của bạn với thế giới trên TikTok, YouTube, Instagram, Facebook hoặc Tumblr. Nó cho phép bạn tham gia vào tất cả các loại thử thách và giành được những giải thưởng thú vị trong khi vui chơi.

2. PicsArt Animator

Picsart là một ứng dụng hoạt hình dễ tiếp cận và thú vị nhất dành cho Android và Người dùng iOS, cho phép bạn dễ dàng tạo phim hoạt hình và hoạt hình bằng cách sử dụng nhãn dán hoạt hình và thêm chuyển động tùy chỉnh. Ứng dụng hoạt ảnh này sẽ cho phép chúng tôi vẽ hoạt ảnh từng khung hình để người ta có thể thêm, xóa, sao chép khung hình và xem dòng thời gian hoạt ảnh với tùy chọn chế độ phát.

Bạn có thể làm kinh ngạc bạn bè, gia đình và những người hoạt hình khác 'bởi vẽ trên ảnh của bạn và tạo ảnh tự chụp động bằng các công cụ vẽ và phác thảo nâng cao. •. Trên hết, nó cung cấp tính năng tạo biểu tượng cảm xúc của bạn với tính năng Emoji Me.

Bạn có thể sử dụng nhiều lớp hoạt ảnh trên thùng giấy của mình và kiểm soát độ dài và tốc độ hoạt ảnh. Lưu hoạt ảnh dưới dạng video hoặc GIF và chia sẻ hoạt ảnh của bạn ở bất kỳ đâu trên YouTube, Facebook và Instagram

Bạn có thể tạo hình ảnh động ở bất cứ đâu; không cần cáp hoặc máy ảnh bên ngoài. Có thể tải xuống miễn phíicsArt Animator thông qua Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng iTunes.

3. Stop Motion Studio

Stop motion studio là một ứng dụng hoạt hình mạnh mẽ dành cho Android và Người dùng iOS dễ sử dụng và cung cấp chức năng tối đa. Nó có các chế độ khác nhau như chế độ lớp phủ, chế độ lưới, trình chỉnh sửa phim tích hợp và các chế độ khác. Nó cung cấp một dòng thời gian tương tác với một khung hình khác.

Một có thể tạo ra những thước phim đẹp với trình chỉnh sửa tích hợp cung cấp các bộ lọc video khác nhau, nền trước, nền, tỷ lệ khung hình và hiệu ứng mờ dần. Vẽ qua các video để tạo video bằng kính quay. Nó cho phép chúng tôi chụp với tính năng khoảng thời gian có thể điều chỉnh và cung cấp toàn quyền kiểm soát máy ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng cam từ xa để chụp ảnh và tai nghe để nhả cửa trập.

Nó có một trình chỉnh sửa hình ảnh dựa trên lớp mạnh mẽ, được tích hợp sẵn với các tính năng nâng cao như đầu ra chất lượng HD đầy đủ, đèn xanh, chủ đề, tiêu đề và các công cụ chỉnh sửa khác. Lưu dưới dạng ảnh gif hoặc hình ảnh động và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình.

4. Animaker

Animaker là một ứng dụng hoạt hình dễ sử dụng để tạo chuỗi hoạt ảnh thú vị sử dụng bản vẽ, ảnh, hình dạng và văn bản linh hoạt và có tất cả các tài nguyên ở một nơi duy nhất. Nó giúp tạo hoạt ảnh giống như một cuốn sách lật và hoạt động như một màn hình cảm ứng. Mọi người có thể chọn chiều rộng hoặc màu sắc của bút vẽ.

Nó cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau như tô màu, hoàn tác, xóa và nhiều công cụ khác. . Nó cho phép chúng tôi điều chỉnh tốc độ hoạt ảnh và thêm, xóa, sao chép và liệt kê các khung hình anime. Bạn có thể tạo nhiều loại video khác nhau cho Giáng sinh, Hanukkah, ngày lễ, sinh nhật hoặc phim hoạt hình. Lưu và tải lên các hoạt ảnh của bạn.

Khuyến nghị đọc: Cách các doanh nghiệp đang sử dụng đồ họa thông tin phân tích văn bản được hỗ trợ bởi AI

Video trực tuyến là tương lai của xã hội. Các doanh nghiệp hỗ trợ các video này để tăng thị trường và giao tiếp với người dùng của họ.

5. Animatic

Animatic là một ứng dụng tuyệt vời giúp tạo một cuốn sách lật như hoạt ảnh được phát triển bởi doodle.ly. Nó giúp tạo ra các hoạt ảnh vẽ tay. Tính năng tốt nhất của ứng dụng này, khiến nó trở nên phổ biến với khách hàng, là tạo ra các hình ảnh động bắt mắt chỉ bằng điện thoại của bạn. Nó là một ứng dụng tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.

Nó cung cấp phương pháp lột da hành tây tiên tiến giúp kiểm soát khả năng hiển thị của các lớp vỏ hành tây với giao diện tự động. Nó cho phép chúng tôi tạo hoạt ảnh bằng trình chỉnh sửa từng khung hình của chúng tôi và lặp lại các khung hình khi cần thiết.

Animatic hỗ trợ xuất ảnh động sang GIF động và video. Nó cung cấp tính năng gửi hình ảnh động trực tiếp đến adobe photoshop cc hoặc tải chúng lên các tệp đám mây sáng tạo.

Tải xuống PDF – 5 ứng dụng Android tốt nhất cho hoạt hình trong 2020

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1590232540342″> schema-faq-question”> Làm cách nào để người tạo hoạt ảnh?

Người làm phim hoạt hình sử dụng một con rối kỹ thuật số (gọi là giàn ký tự) để định vị nhân vật, sau đó sử dụng hệ thống đường chuyển động (hoặc splines) để xác định chuyển động của nhân vật giữa các tư thế đó. Máy tính tiến hành nội suy các khung hình của hoạt ảnh vào giữa các khung hình chính.

Loại hoạt hình phổ biến nhất là gì?

3D, còn được gọi là CGI (hình ảnh được tạo bằng máy tính), là loại hoạt hình phổ biến nhất cho phim truyện hiện nay và nó cũng trở nên phổ biến trong TV và phim ngắn. Đây cũng là loại hoạt ảnh tương tự được sử dụng để tạo nhân vật kỹ thuật số cho phim người thật đóng và hoạt ảnh cho trò chơi điện tử.

Hoạt ảnh khung hình chính là gì?

Khung hình chính trong hoạt hình và làm phim là một bản vẽ xác định điểm bắt đầu và điểm kết thúc của bất kỳ quá trình chuyển đổi suôn sẻ nào. Một chuỗi các khung hình chính xác định chuyển động mà người xem sẽ nhìn thấy, trong khi vị trí của các khung hình chính trên phim, video hoặc hoạt ảnh xác định thời gian của chuyển động.

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button