Bản tin số

5 ứng dụng tốt nhất cho tiếp thị truyền thông xã hội | SEMTEK Co,.LTD

5 ứng dụng tốt nhất cho tiếp thị truyền thông xã hội
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mọi nhà tiếp thị trực tuyến đều nhận ra sức mạnh của các diễn đàn xã hội. Nó có thể tạo ra hoặc phá vỡ một doanh nghiệp. Nhưng với rất nhiều kênh truyền thông xã hội, làm thế nào để bạn tận dụng các nền tảng này?

Cho dù bạn là fan của Apple, Android hay Windows, có rất nhiều ứng dụng với các tính năng khác nhau có thể giúp bạn tổ chức nhiều tài khoản. Bên cạnh đó, các ứng dụng này đủ thông minh để hiển thị cho bạn thông tin về xu hướng, phương pháp mới nhất và cách mọi người phản hồi tin nhắn của bạn.

Để giúp bạn tối ưu hóa các chiến lược tiếp thị trên mạng xã hội, chúng tôi đã liệt kê ra 5 ứng dụng tốt nhất để tổng hợp mạng xã hội.

1. HootSuite.

Hootsuite-một nền tảng quản lý diễn đàn xã hội phục vụ hơn 15 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nó có sẵn trong năm phiên bản: Miễn phí, Pro, Nhóm, Doanh nghiệp và Doanh nghiệp. HootSuite được tích hợp đầy đủ với hầu hết các mạng xã hội cho phép bạn quản lý các hoạt động của mình trên tài khoản Facebook, Twitter, Instagram, YouTube hoặc LinkedIn trên một bảng điều khiển đơn giản. Ứng dụng có một bảng điều khiển đơn giản, trực quan với các bộ lọc nâng cao tại nơi làm việc. Một số tính năng khác của Hootsuite bao gồm:

1. Bàn trợ giúp cho các truy vấn.

2. Hướng dẫn khôn ngoan. Hướng dẫn bạn cách lên lịch đăng bài, thêm mạng xã hội, kiểm tra từ khóa / lượt đề cập, chia sẻ nội dung bằng Hootlet và mạng xã hội.

3. Các khóa học truyền thông xã hội, nơi bạn có thể học những kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị truyền thông xã hội.

4. Diễn đàn Hootsuite cho phép một người kết nối trang Facebook hoặc Twitter của bạn với diễn đàn này.

5. Dùng thử miễn phí 30 ngày đối với gói Hootsuite Pro

6. Cung cấp hỗ trợ cho blog WordPress.

2. Nảy mầm xã hội

Sprout Social là một dịch vụ của Saas với ba chức năng chính: tương tác, xuất bản và phân tích. Là một công cụ tổng hợp truyền thông xã hội, nó nhằm mục đích thúc đẩy giao tiếp giữa mọi người và doanh nghiệp. Nó giám sát cuộc trò chuyện xã hội, cho phép bạn thực hiện các tác vụ và quản lý danh mục đầu tư từ một nền tảng duy nhất. Ứng dụng có các tính năng như:

1. Hộp thư đến thông minh

2. Hợp tác

3. Xuất bản

4. Di động

5. Phân tích

6. Giám sát

7. Cấu trúc tài khoản

8. Khám phá

9. Báo cáo

10. CRM xã hội

Các tính năng này có sẵn trên trang tổng quan và được chia thành sáu phần: Trang tổng quan nguồn cấp dữ liệu, Tác vụ, Nhắn tin, Báo cáo, Khám phá, Xuất bản và Lập lịch và Tích hợp. Các lĩnh vực chủ đề này cho bạn biết vị trí của bạn với khách hàng tiềm năng và khách hàng bên cạnh việc cho phép bạn xây dựng sự hiện diện của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội.

3. Bộ đệm

Buffer là một phần mềm tích hợp phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng để lên lịch đăng bài, văn bản, hình ảnh và ảnh lên tài khoản Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác của bạn.

Ứng dụng có sẵn dưới bốn gói khác nhau – gói Cá nhân miễn phí, Tuyệt vời, Nhỏ, Trung bình và Lớn. Ứng dụng dựa trên Internet và cho phép bạn tạo, lên lịch đăng và cập nhật tất cả tài khoản của mình chỉ với một cú nhấp chuột. Ứng dụng có tiện ích mở rộng trình duyệt và tích hợp liền mạch với Chrome, RSS và WordPress.

Các tính năng bổ sung khác của Buffer bao gồm:

1. Hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu RSS

2. Chức năng kết nối

3. Hợp tác nhóm

4. Phân tích và thông tin chi tiết

5. So sánh số liệu thống kê

6. Chia sẻ hồ sơ xã hội

7. Hỗ trợ iOS và Android

8. Nhiều bài đăng và tweet

9. Đăng nhập tài khoản 2 bước

10. Chia sẻ định dạng đa phương tiện

11. Lập lịch tùy chỉnh

12. Phân tích xã hội nhiều thông tin

13. Quản lý hồ sơ

14. Bộ đệm tiêu chuẩn

15. Lập kế hoạch đại lý / kinh doanh

16. So sánh số liệu thống kê

17. Dùng thử 14 ngày cho mọi gói

4. Đồng hồ hiệu

Trong khi các công cụ tương tác xã hội khác là để chia sẻ và quản lý nội dung, thì Brandwatch là công cụ phân tích nhiều hơn. Nó lắng nghe, theo dõi và thu thập dữ liệu từ Internet, nền tảng truyền thông xã hội, đánh giá sản phẩm, blog, tin tức về những gì mọi người nói về dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn, cung cấp một lượng lớn dữ liệu để phân tích và phân tích tình cảm.

Brandwatch phân tích cảm xúc loại bỏ sự co thắt và những thông điệp không cần thiết. Nó cũng có thể tích hợp với HootSuite và Spreadfast cho phép bạn sử dụng dữ liệu trên các ứng dụng đó.

5. Oomph xã hội

Là một công cụ tổng hợp mạng xã hội, SocialOomph cho phép bạn quản lý tất cả các tài khoản của mình trên một nền tảng. Nó có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí cho phép bạn quản lý tối đa năm hồ sơ Twitter trong khi phiên bản trả phí cho phép bạn mở khóa các nền tảng khác như FB, LinkedIn, Pinterest và Tumblr. Nó rất dễ xử lý, kích hoạt tính năng rút ngắn URL, có tính năng tìm kiếm từ khóa và theo dõi số lần nhấp bạn nhận được trên mỗi URL.

Bên cạnh đó, phiên bản trả phí cung cấp các đề xuất liên hệ và cho phép liên kết nhiều tài khoản Twitter, quản lý blog và nguồn cấp dữ liệu RSS, thực hiện cập nhật xã hội qua thư và có bộ lọc để loại bỏ các tin nhắn không cần thiết.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button