Marketing tổng thể

5 Ý tưởng Video Không được Sử dụng để Tạo ra Khách hàng tiềm năng

underused video ideas generate leads Trong một 2020 sự khảo sát, 86% người được hỏi cho biết họ muốn xem thêm video từ các thương hiệu.

Chỉ riêng số liệu thống kê đó đã tạo nên một trường hợp cho tiếp thị nội dung dựa trên video. Nhưng mẹo là tạo video phù hợp với mục tiêu của bạn để thu hút khán giả. Tạo chiến lược tiếp thị video thành công thu hút khách hàng tiềm năng đòi hỏi phải có kế hoạch, chiến lược và phối hợp phong phú.

Nói chung, video có thể là hấp dẫn . Tuy nhiên, việc sử dụng chúng để tạo ra nhu cầu và khách hàng tiềm năng đòi hỏi bạn phải nỗ lực đặc biệt. Dưới đây là năm ý tưởng để trợ giúp.

Sử dụng #video để tạo khách hàng tiềm năng đòi hỏi nỗ lực đặc biệt, @Shane_Barker qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet

1. Thêm lời gọi hành động hiệu quả

Cho dù bạn tải lên một đoạn ngắn Câu chuyện trên Instagram hoặc video dài trên YouTube , khuyến khích người xem thực hiện hành động. Đó có thể là một trong nhiều tùy chọn dựa trên mục tiêu của bạn – truy cập trang web của bạn, mua hàng, đăng ký kênh của bạn, đăng ký nhận bản tin, v.v.

Thông báo rõ ràng những gì bạn muốn họ làm với lời kêu gọi hành động hiệu quả . Ví dụ: “Tải xuống ngay bây giờ” hoặc “Chia sẻ với bạn bè của bạn.”

Nếu video của bạn dài, hãy thêm CTA thường xuyên trong suốt video. Với YouTube, bạn có thể thêm thẻ và chú thích cho các CTA cụ thể. Đảm bảo CTA có liên quan và đúng lúc để hướng người xem về những gì họ nên làm để tương tác với thương hiệu của bạn.

Nếu #video của bạn dài, hãy thêm CTA thường xuyên trong suốt video, @Shane_Barker cho biết qua @ CMIContent. Nhấp để Tweet

Bạn có thể lấy cảm hứng từ Kênh YouTube của Business Insider . Ở cuối mỗi video, họ đăng một CTA rõ ràng vẫn hiển thị trên màn hình cho 10 đến 15 giây – giúp người xem có đủ thời gian để đọc và thực hiện.

An image of Business Insider’s YouTube channel that shows a CTA.

Nguồn ảnh

Ở cuối #videos, @BusinessInsider đăng một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ cho 10 – 15 giây, @Shane_Barker nói qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Không thể nhận được nhấp chuột đó? 5 chiến lược đơn giản cho các CTA có thể chuyển đổi

2. Thêm video vào trang đích

Các trang đích được thiết kế để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Chúng được tối ưu hóa để thu hút khách hàng tiềm năng đủ điều kiện. Để làm cho chúng hấp dẫn và nhiều thông tin hơn, bạn có thể kết hợp video trên đó.

Video cho phép bạn truyền tải nhiều thông tin hơn mà không cần sử dụng quá nhiều văn bản. Bạn có thể nêu chi tiết chủ đề chính trong video và sử dụng văn bản của trang – dòng tiêu đề và CTA – để cung cấp thêm ngữ cảnh cho video.

Muốn có chút cảm hứng?

Trang đích này từ SharpSpring , một công ty tự động hóa tiếp thị, có một video bên cạnh biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng. Như bạn có thể thấy, do không có bất kỳ yếu tố gây phiền nhiễu nào khác trên trang, video có khả năng thu hút sự chú ý của người xem.

An image showing an example of a landing page from SharpSpring.

Trong khi thêm video vào của bạn trang đích , đặt nó ở giữa màn hình và trong màn hình đầu tiên. Không yêu cầu khách truy cập phải cuộn qua trang hoặc xem video của bạn quá khó – hầu hết sẽ không làm như vậy.

Đặt #video ở giữa màn hình và trong màn hình đầu tiên trong khi thêm video vào trang đích của bạn, @Shane_Barker cho biết qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: 5 Cách Ngạc Nhiên để tối ưu hóa trang web bằng video

3. Thêm video vào chiến dịch email

Sử dụng video trong tiếp cận hộp thư đến có thể giúp bạn email nổi bật . Bạn có thể kết hợp video trong tất cả các loại email – bản tin, giới thiệu sản phẩm, lời mời tham gia sự kiện, v.v. Bạn có thể thử nghiệm và kiểm tra những gì phù hợp nhất với khán giả và thương hiệu của bạn.

Tuy nhiên, sử dụng video trong email không đơn giản. Các nhà cung cấp như Outlook và Gmail không chấp nhận email có video nhúng. Ngay cả khi nhà cung cấp cho phép nhúng video, thiết bị của người nhận có thể không.

. @ Outlook và @Gmail không chấp nhận email có #videos được nhúng. Sử dụng một liên kết hoặc một nền tảng thay thế, @Shane_Barker nói qua @CMIContent. Nhấp Để Tweet

Để giải quyết vấn đề này , bạn có thể thêm liên kết đến video của mình trong email. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các nền tảng chuyên biệt cho tiếp thị qua email. BombBomb , Vidyard , Hippo Video và các giải pháp phần mềm khác có tích hợp đặc biệt cho Gmail và Outlook để giúp kết hợp video vào email của bạn dễ dàng hơn.

Sử dụng các giải pháp phần mềm như @BombBomb, @vidyard hoặc @thehippovideo để giúp tích hợp video vào dễ dàng hơn #emails của bạn, @Shane_Barker nói qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Hoặc bạn có thể tạo hình ảnh thu nhỏ – chụp ảnh màn hình của video và thêm nút phát vào hình ảnh. Muốn có một thủ thuật nhanh chóng để làm điều đó? Chuyến thăm addplaybuttontoimage . Bạn có thể thêm hình ảnh, chọn thiết kế nút phát, tùy chỉnh kích thước và tạo hình ảnh. Tải xuống hình ảnh nút phát mới. Đưa hình ảnh vào email của bạn và liên kết nó với video.

Đừng quên thêm từ “video” vào dòng tiêu đề email của bạn. Điều đó có thể thu hút nhiều người đăng ký hơn nhấp vào và tăng tỷ lệ mở của bạn, điều này sẽ làm tăng số lượng khách hàng tiềm năng.

Đừng quên thêm từ “video” vào dòng chủ đề #email để tăng tỷ lệ mở của bạn, @Shane_Barker qua @CMIContent nói. Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 7 cách dễ dàng để tăng tỷ lệ mở bản tin của bạn

4. Sử dụng video làm nội dung kiểm soát

Nội dung được kiểm soát là một cách tuyệt vời để tạo khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Đối với những người chưa bắt đầu, khách truy cập phải cung cấp thông tin liên hệ của họ để xem nội dung. Mặc dù sách trắng, nghiên cứu điển hình và sách điện tử là những loại nội dung có xu hướng tự lợi cho mình, nhưng video cũng có thể hoạt động tốt.

Các video hướng dẫn, demo và cách thực hiện có thể hoạt động tốt đối với nội dung có kiểm soát vì chúng mang tính giáo dục – thứ mà khán giả thường thấy có giá trị.

Bạn có thể tạo một chuỗi video. Một số phần đầu tiên sẽ không có trọng lượng để thu hút người xem quan tâm đến nội dung. Sau đó, cổng những cái còn lại. Những người chọn tham gia có nhiều khả năng trở thành khách hàng tiềm năng đủ điều kiện.

Để chiến lược này hoạt động, bạn phải truyền đạt giá trị mà người xem sẽ nhận được. Hãy rõ ràng về những gì họ đang nhận được và cách họ có thể hưởng lợi từ việc xem.
An image showing a landing page example with gated content from unwebinar.

Nguồn ảnh

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 23 Những điều cần Cân nhắc khi tạo nội dung video

5. Tận dụng SEO video

Nhận của bạn video được xếp hạng trong công cụ tìm kiếm có thể cải thiện đáng kể khả năng hiển thị của bạn và thu hút nhiều sự quan tâm hơn. Để thu hút người tìm kiếm, hãy tạo một tiêu đề ngắn gọn nhưng hấp dẫn. Để tối ưu hóa video của bạn cho tìm kiếm, hãy tạo tiêu đề kết hợp tự nhiên với từ khóa chính. Giữ tiêu đề là 70 ký tự trở xuống để có thể xem toàn bộ trong kết quả tìm kiếm.

Để tối ưu hóa #videos của bạn cho tìm kiếm, hãy tạo một tiêu đề kết hợp từ khóa chính và giữ nó cho 70 ký tự trở xuống, cho biết @Shane_Barker qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Điều quan trọng là phải tạo ra một mô tả meta cung cấp cho người tìm kiếm một ý tưởng ngắn gọn về những gì họ có thể mong đợi. Đừng nhồi nhét từ khóa vào mô tả meta nhưng hãy kết hợp chúng khi chúng có ý nghĩa trong ngữ cảnh.

Vì công cụ tìm kiếm không thể quét các từ được nói trong video, hãy bao gồm bản ghi bên dưới nó. Điều này cung cấp cho trình thu thập thông tin web một ý tưởng tốt hơn về nội dung của video và khiến họ có nhiều khả năng lập chỉ mục video hơn.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 21 Mẹo, chiến thuật và xu hướng SEO cho nội dung trang web trong 2021

Bắt đầu với tiếp thị video

Video mang đến nhiều cơ hội để giáo dục khán giả và thuyết phục họ tương tác với bạn. Bằng cách kết hợp các video một cách chiến lược vào tiếp thị nội dung, bạn có thể biến chúng thành nhu cầu và cỗ máy tạo khách hàng tiềm năng để phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn đã sẵn sàng chưa?

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 5 loại video Nội dung hoàn hảo cho từng giai đoạn của hành trình khách hàng
Xin lưu ý: Tất cả các công cụ có trong các bài đăng trên blog của chúng tôi đều do tác giả đề xuất, không phải nhóm biên tập CMI. Không một bài đăng nào có thể cung cấp tất cả các công cụ có liên quan trong không gian . Vui lòng đưa các công cụ bổ sung vào phần nhận xét (từ công ty của bạn hoặc công ty mà bạn đã sử dụng).

Mở rộng kỹ năng video của bạn và tìm hiểu thêm về cách tiếp thị nội dung có thể giúp tạo ra khách hàng tiềm năng tại Thế giới Tiếp thị Nội dung vào mùa thu này. Đăng ký ngay hôm nay để có mức giá thấp nhất.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button