Marketing tổng thể

6 bài học mới về mức độ liên quan của tiếp thị nội dung

content marketing relevance lessons

Bạn đang trong một cuộc chiến giành sự chú ý. Tìm ra cách tốt nhất để thu hút sự chú ý trong một mớ hỗn độn của thông tin và giải trí là thách thức tiếp thị lớn của thời hiện đại.

Nhưng câu trả lời là rõ ràng: sự phù hợp.

Sự liên quan là ứng dụng giết người. Mức độ liên quan tạo ra sự chú ý.

Mức độ liên quan là ứng dụng giết người. Sự liên quan tạo ra sự chú ý. Nhấp để Tweet

Tôi đã từng nói rồi, và tôi sẽ tiếp tục nói: Nếu bạn muốn nội dung của mình thành công, nó phải là blog, podcast, video được yêu thích nhất của ai đó , hoặc haiku trên thế giới.

Nếu bạn muốn nội dung của mình để thành công, đó phải là ai đó & # 039 ; s blog, podcast, video, hoặc haiku được YÊU THÍCH nhất trên thế giới. Nhấp để Tweet

Và để trở thành người yêu thích của ai đó, bạn cần phải siêu phù hợp .

Bí quyết là, khi lượng khán giả của bạn tăng lên, nó có thể trở nên khó tập trung hơn và do đó mức độ phù hợp của bạn giảm dần. Chúng tôi liên tục làm việc về vấn đề này tại Convince & Convert. Đây là một trong số rất ít tiền đồn trực tuyến bao gồm chiến lược truyền thông xã hội, chiến lược tiếp thị nội dung, chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, chiến lược truyền miệng , và trải nghiệm của khách hàng . Bề rộng đó là một điểm cộng (tôi hy vọng), nhưng nó cũng có thể tạo ra các vấn đề liên quan, vì chúng tôi không quá tập trung vào MỘT yếu tố của tiếp thị kỹ thuật số và CX.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chúng tôi phải thực hiện các cuộc khảo sát định kỳ đối với người đọc blog và email của mình, để đánh giá xem họ THỰC SỰ muốn gì. Gần đây chúng tôi đã hoàn thành 2018 cập nhật cuộc khảo sát của chúng tôi và tôi đã học được 6 bài học sau:

Lonna whiting

Xin chúc mừng Lonna! Rất mong được gặp bạn tại CONEX.

Nhưng Đầu tiên, Người chiến thắng!

Xin chúc mừng Lonna Whiting , người đã chiến thắng cuộc thi khảo sát của chúng tôi . Lonna là một nhà sáng tạo nội dung kỳ cựu, chuyên về xây dựng thương hiệu, trải nghiệm khách hàng và nhân viên, truyền thông nội bộ và công ty cũng như chiến lược truyền thông xã hội. Cô ấy sẽ tham gia cùng tôi tại sự kiện CONEX vào tháng 8 tới, ở Toronto, với số tiền của tôi.

Bài học 1: Analytics có thể đánh lừa bạn

Nếu bạn xem phân tích trang web của chúng tôi, khoảng 50% khán giả của chúng tôi ở Hoa Kỳ. Nhưng mà 76% người trả lời khảo sát của chúng tôi cho biết trụ sở chính của công ty họ được đặt tại Hoa Kỳ, tiếp theo là EMEA ở mức 9% và Canada là 8%. Chúng tôi cho rằng những người trả lời khảo sát thực sự là đối tượng “cốt lõi” của chúng tôi, vì vậy, thật thú vị khi thấy khoảng cách lớn như vậy về địa lý giao thông giữa tất cả khách truy cập và khách truy cập cốt lõi.

content marketing relevance statistic

Bài 2: B2B và B2C có thể cùng tồn tại

Chúng tôi không chơi các mục yêu thích trên mặt trận này và Tôi nghĩ đối số B2B so với B2C thường không đúng chỗ. Khán giả của chúng tôi ở đây tại C&C có nhiều khả năng là B2B hơn một chút.

2018 11 21 13 55 42

Bài 3: Hầu hết các thách thức tiếp thị áp dụng cho mọi quy mô

Khán giả của chúng tôi làm việc ở cả các công ty rất lớn và rất nhỏ, và tất cả mọi thứ ở giữa.

35% của chúng tôi những người trả lời khảo sát đang ở trong các doanh nghiệp với 10 hoặc ít thành viên trong nhóm. Ngược lại, 35% làm việc trong các công ty có hơn 100 người lao động; và 27% là một phần của các tổ chức lớn với 501 hoặc nhiều thành viên trong nhóm.

Bài 4: Người ra quyết định Tìm kiếm thông tin

73% khán giả của chúng tôi ảnh hưởng hoặc đưa ra quyết định trong công ty về phần mềm, hội nghị, v.v. Đôi khi có một câu chuyện được kể về các giám đốc điều hành và quản lý cho rằng họ không tự đọc và học; mà họ giao nhiệm vụ đó cho cấp dưới. Dữ liệu này cho biết khác.

Bài 5: Chó già muốn thủ thuật mới

Một trong những điều tôi yêu thích về tiếp thị kỹ thuật số là nó luôn thay đổi. Và thông lượng liên tục đó đòi hỏi sự học hỏi không ngừng. Khán giả của chúng tôi đồng tình và nhiều người trong số họ là những người hoạt động tốt trong ngành này! 79% đã làm tiếp thị được 6 năm trở lên và một điều tuyệt vời (ít nhất là đối với tôi ) 51% người tham gia khảo sát của chúng tôi có 11 hoặc nhiều năm kinh nghiệm.

2018 11 21 14 12 21

Bài 6: 2019 Ngân sách tiếp thị đang tăng lên

Trong số những người trả lời khảo sát của chúng tôi, 54% nói rằng họ mong đợi ngân sách tiếp thị / bán hàng / CX sẽ tăng lên 2019; và chỉ 5% tin rằng ngân sách của họ sẽ giảm vào năm tới.

Dựa trên những bài học kinh nghiệm trong nghiên cứu này, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các điều chỉnh ở đây tại C&C, cả trong cách tiếp cận biên tập và các dịch vụ truyền thông / tài trợ của chúng tôi. Chúng tôi làm việc với nhiều hơn 25 các công ty tạo ra nhận thức và khách hàng tiềm năng cho các giải pháp của họ, thông qua blog, podcast, hội thảo trên web, video, email, v.v. của chúng tôi.

Trên thực tế, năm nay chúng tôi đã có một kịch bản duy nhất là chúng tôi thực sự bán hết hàng tồn kho trên các phương tiện truyền thông. Đó là trường hợp, chúng tôi đang thảo luận sâu với nhiều công ty MarTech và AdTech về 2019 các chương trình. Nếu chúng tôi có thể giúp bạn với nhu cầu của bạn, vui lòng cho chúng tôi biết càng sớm càng tốt. Đây là của chúng tôi 2019 những cơ hội. Chúng tôi rất vui mừng được biết bạn nhiều hơn.

convince convert media

  • Trang chủ

Back to top button