Marketing News

6 Mẹo cần làm theo để Năm của bạn Bình tĩnh hơn và Hiệu quả hơn

[vc_column] [vc_column_text] Mỗi ​​năm mới bắt đầu, chúng tôi luôn mong cho nó được êm đềm. Kể từ khi chúng tôi nói lời tạm biệt với 2020, tất cả chúng tôi đều trông đợi 2021 để đối xử với chúng tôi tốt hơn. Tất cả chúng ta đều có thể thừa nhận rằng năm ngoái đã cho chúng ta một khoảng thời gian khó khăn và đầy lo lắng, nhưng một số người vẫn vượt qua được với những thành tích.

Một phần làm nên điều này năm tốt hơn nằm trong tay bạn; bạn thực sự có khả năng tận hưởng năm nay. Vì vậy, nếu bạn lo lắng rằng 2021 sẽ không khác quá nhiều, chúng tôi sẽ giúp bạn làm cho nó tốt hơn.

Nếu bạn muốn có một năm làm việc hiệu quả, thì chúng tôi sắp cho bạn biết một số điều cần làm để đạt được điều đó.

1- Áp dụng một thái độ khác

Phản ứng của bạn với các tình huống phải chín chắn và logic.

Bạn phải chấp nhận rằng đôi khi bạn không thể kiểm soát môi trường xung quanh, vì vậy, năm nay, bạn phải học cách thích nghi. Áp dụng một thái độ tích cực và có thêm sự tự tin và sức mạnh của bản thân. Nếu bạn cảm thấy khó khăn để đối phó, bạn luôn có thể tìm kiếm một nhà trị liệu.

Hãy cố gắng để trở nên tốt hơn, điều này sẽ giúp bạn có được sự bình tĩnh năm.

2- Thực hiện các giải pháp mới của bạn

Đừng chỉ lập kế hoạch và đưa ra quyết định, hãy bắt đầu thực hiện.

Hầu hết mọi người thực hiện các quyết định của năm mới; một số người trong số họ đạt được chúng trong khi những người khác thì không. Nếu bạn đã quyết định phải làm gì trong năm nay và đưa ra quyết định của riêng mình, thì hãy bắt tay vào thực hiện chúng. Bạn càng đạt được nhiều mục tiêu, năm nay sẽ càng hiệu quả hơn.

Hãy thử thách bản thân và bạn sẽ tìm thấy kết quả tuyệt vời.

3- Cam kết với lịch trình của bạn

Tạo một lịch trình rất quan trọng vì nó giúp bạn sắp xếp ngày và suy nghĩ của mình.

Nếu bạn muốn lên lịch các hoạt động hàng ngày thì bạn nên học cách cam kết với chúng. Đừng trì hoãn sau khi tạo lịch trình của bạn, điều này sẽ làm hỏng thời gian và hệ thống của bạn. Hoàn thành mọi thứ đúng thời hạn sẽ khuyến khích bạn và tăng cường năng lượng của bạn.

4- Công việc của bạn sẽ cần đến ranh giới

Chúng tôi luôn khẳng định trên quan điểm rằng công việc của bạn không nên tiêu tốn toàn bộ thời gian của bạn.

Từ năm ngoái, khi chúng tôi đưa công việc về nhà, một số người không kiểm soát được giờ làm việc của mình. Năm nay hãy cam kết với giờ làm việc và nhiệm vụ của bạn. Nói cách khác, nếu bạn đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và công việc của mình, thì đừng để bất cứ điều gì làm gián đoạn cuộc sống xã hội của bạn sau giờ làm việc.

Bạn nên ý thức rằng công việc có thời gian riêng và đời sống xã hội có thời gian riêng; không để bất kỳ cái nào trong số họ chồng lên cái khác.

5- Đặt mục tiêu phục vụ sở thích của bạn

Mục tiêu của bạn không nhất thiết phải xoay quanh sự nghiệp, bạn được phép theo đuổi sở thích của mình và phát triển các tài năng khác của bạn.

Hãy suy nghĩ về những gì bạn luôn muốn làm và sau đó thực hiện nó. Ví dụ, nếu bạn muốn học piano, hãy làm điều đó. Nếu bạn muốn đi xe đạp, thì hãy làm điều đó. Năng suất không nhất thiết phải liên quan đến sự nghiệp của bạn, nó có thể nằm trong cuộc sống cá nhân của bạn.

Học cách đối xử và tự thưởng cho bản thân.

6- Bất cứ điều gì khiến bạn gặp rắc rối trong năm ngoái, hãy tránh nó

2020 là một bài học lớn mà tất cả chúng ta đã học được, vì vậy Hãy chắc chắn rằng bạn được hưởng lợi từ bài học này.

Bạn biết những gì đã xảy ra và bạn đã sống sót, vì vậy đừng lặp lại những sai lầm tương tự. Đây không chỉ là về 2020; đó là về tất cả những năm qua. Tránh những điều khiến bạn lo lắng hoặc căng thẳng. Tránh xa những rắc rối tốt nhất có thể. Điều này sẽ làm cho năm của bạn trở nên êm đềm hơn.

Hãy nhớ rằng, sức khỏe tinh thần của bạn là quan trọng; vì vậy, bất cứ điều gì xảy ra, đừng để nó ảnh hưởng đến bạn và đừng để những sự kiện năm nay ảnh hưởng đến bạn như những gì lần trước đã làm. [/vc_column_text] [/vc_column] [/vc_row]

Back to top button