6 mẹo giúp doanh nghiệp trực tuyến của bạn cạnh tranh hơn

6 mẹo giúp doanh nghiệp trực tuyến của bạn cạnh tranh hơn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Internet là một nơi tuyệt vời để kinh doanh nhưng bạn sẽ chỉ thành công nếu bạn đánh bại các đối thủ cạnh tranh trực tuyến và tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình trước họ.

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp trực tuyến, có lẽ bạn đã nghe nói rằng bạn cần nhắm mục tiêu vào một thị trường hoặc thị trường ngách nhỏ và cụ thể để thành công. Nhưng thành công cũng có thể xảy ra ở những thị trường có nhiều cạnh tranh. Cạnh tranh trong một thị trường là một dấu hiệu của một thị trường lành mạnh.

Vì vậy, làm thế nào để bạn làm cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn cạnh tranh trong một thị trường lớn? Mặt khác, làm sao bạn biết khi nào thị trường của bạn quá nhỏ và sẽ không sinh lãi.

1. Tạo ra thứ gì đó trường tồn

Đừng chỉ tập trung vào lợi nhuận ngắn hạn. Tiếp cận với khách hàng tiềm năng của bạn và giúp họ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của họ. Khi bạn tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của mọi người, bạn có thể tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến thành công bất kể bạn có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh.

2. Cá Đớp Đớp Cá

Đảm bảo rằng bạn đang bán sản phẩm và dịch vụ trong một thị trường ngách nơi khách hàng tiềm năng của bạn rất phản hồi với các ưu đãi của bạn. Thị trường này sẽ thành công, cho dù bạn đang cạnh tranh với hàng nghìn trang web khác hay chỉ một vài trang web.

3. Kiểm tra nguồn ngoại tuyến

Hiệu sách địa phương của bạn có thể giúp bạn thu hẹp thị trường của mình nếu nó quá rộng. Một mẹo đơn giản là đến hiệu sách địa phương của bạn và xem tiêu đề các chương và thông tin liên quan khác trong sách về thị trường của bạn. Các tiêu đề chương này có thể cung cấp cho bạn những gợi ý tuyệt vời về các khu vực thị trường mới.

4. Hỏi khán giả của bạn

Nếu bạn có một danh sách khách hàng, hãy hỏi xem họ muốn giải quyết vấn đề gì? Từ những câu trả lời bạn nhận được, hãy tạo một giải pháp sẽ tạo ra lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

5. Xem MeetUp.com

MeetUp.com là một nơi gặp gỡ ảo. Nó hoạt động dựa trên việc tập hợp những người có cùng sở thích và sở thích. Nhập tên thích hợp rộng rãi của bạn vào công cụ tìm kiếm MeetUp và bạn sẽ thấy tất cả các loại địa điểm gặp mặt thực tế và ảo liên quan đến từ khóa hoặc cụm từ đó. Ngoài ra, các thị trường ngách nhỏ hơn được tiết lộ.

6. Sử dụng mạng xã hội

Các trang truyền thông xã hội là một mỏ vàng về thông tin khách hàng và sự hiểu biết về đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể thấy các nhóm và trang có nhiều thành viên nhất trong thị trường ngách và nhỏ hơn. Nền tảng quảng cáo của Facebook có tính năng nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học tuyệt vời. Nó giúp bạn xác định một thị trường ngách phụ phổ biến trong một thị trường rộng lớn hơn và cung cấp một nhóm khách hàng tiềm năng háo hức được tạo sẵn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan