6 mẹo tiếp thị kỹ thuật số cho nhà tiếp thị vào năm 2020 | SEMTEK Co,.LTD

6 mẹo tiếp thị kỹ thuật số cho nhà tiếp thị vào năm 2020
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một số mẹo tiếp thị kỹ thuật số, bạn đang ở đúng trang. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về 6 mẹo và thủ thuật tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất. Với những lời khuyên này, bạn rất có thể sẽ tận hưởng kết quả tuyệt vời.

1. Tối ưu hóa trang web của bạn cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Theo dự đoán, một nửa số lượt tìm kiếm sẽ dựa trên tính năng tìm kiếm bằng giọng nói vào năm 2020. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào khía cạnh này trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến của mình. Nói cách khác, doanh nghiệp của bạn phải hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói. Ví dụ: bạn có thể có tính năng “gần tôi”, tính năng này sẽ thuật lại kết quả địa phương tốt nhất nếu người dùng sử dụng cụm từ này để thực hiện tìm kiếm bằng giọng nói.

2. Hưởng lợi từ Influencer Marketing

Hiện nay, tiếp thị kỹ thuật số phát triển nhanh nhất là tiếp thị người ảnh hưởng. Vấn đề là mọi người có xu hướng mua các sản phẩm được giới thiệu bởi những người nổi tiếng yêu thích của họ. Đây được gọi là những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Ngày nay, những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội cũng khá đáng tin cậy trong mắt những người theo dõi họ. Do đó, bạn có thể thuê họ cho các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng của mình. Điều đáng mừng là bạn không phải bỏ ra một khoản tiền quá lớn cho những chiến dịch này.

3. Đánh giá lại các Chiến dịch Quảng cáo Trả tiền của bạn

Cùng với thời gian, quảng cáo đang trải qua rất nhiều thay đổi. Và điều này cũng đã làm thay đổi nhu cầu của các doanh nghiệp. Ngày nay, xu hướng quảng cáo là tập trung vào những gì một sản phẩm hoặc dịch vụ có thể làm cho người dùng.

Những gì bạn cần làm là cá nhân hóa quảng cáo bằng cách đưa vào các tính năng của sản phẩm mà người dùng có thể quan tâm sâu sắc. Ngoài ra, quảng cáo phải đơn giản và ngắn gọn.

4. Cân nhắc Cá nhân hóa

Theo thống kê, ít nhất 70% khách hàng mua hàng trực tuyến có sở thích cá nhân hóa trên các blog và trang web. Ví dụ: nếu người mua mua thứ gì đó từ bạn, bạn có thể gửi cho họ một email có tên của họ trong email. Điều tốt là cá nhân hóa không phải là một quá trình tốn kém hoặc phức tạp. Toàn bộ mục đích của cá nhân hóa là làm cho người mua nhận ra rằng bạn đánh giá cao họ.

5. Xem xét Tính năng Tìm kiếm Trực quan

Theo thống kê, tìm kiếm trực quan ngày nay cũng khá hiệu quả. Nói một cách dễ hiểu, nếu người dùng nhấp vào ảnh sản phẩm mà họ chọn, các trang web, chẳng hạn như Pinterest và Google sẽ hiển thị các tùy chọn mua ngay dưới ảnh của sản phẩm đó. Vì vậy, người mua có quyền tự do mua sản phẩm bằng cách nhấp vào ảnh.

6. Đăng nội dung video

Nội dung video khá phổ biến trên các nền tảng truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook. Nếu bạn nhìn vào số liệu thống kê, bạn sẽ biết rằng 52% người mua cảm thấy tin tưởng hơn khi mua sản phẩm sau khi xem một video. Liên quan đến việc tìm hiểu thêm về một sản phẩm, ít nhất 68% người mua thích xem các video ngắn thay vì đọc các bài báo dài, sách hướng dẫn hoặc đồ họa thông tin.

Mang đi

Mặc dù thế giới tiếp thị kỹ thuật số có vẻ khá thách thức, nhưng bạn có thể thực hiện các chiến dịch này dễ dàng hơn nhiều nếu bạn thuê dịch vụ của một nhà tiếp thị trực tuyến giỏi. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tốt.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.