6 Phải sử dụng các công cụ SEO để phân tích trang web? | SEMTEK Co,.LTD

6 Phải sử dụng các công cụ SEO để phân tích trang web?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tiếp thị trực tuyến là cách quảng cáo nhanh nhất để giáo dục, quảng bá hoặc tiếp thị một sản phẩm và dịch vụ. Và nếu bạn phải sở hữu trang web của sản phẩm hoặc dịch vụ, thì bạn phải nâng cao mức độ phổ biến của mọi người để quảng bá hàng hóa của bạn. Nếu bạn có ít thời gian hơn để làm việc này, thì bạn phải sử dụng một số công cụ tiếp thị web để quá trình nhanh hơn.

Quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v. và Trang web Mạng xã hội chắc chắn sẽ tăng khả năng hiển thị sản phẩm trong thời gian ngắn. Nhưng bạn cần sử dụng một số công cụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) để phân tích và thúc đẩy quá trình.

1. Công cụ Google Analytics:
Công cụ phân tích mạnh mẽ này được cung cấp miễn phí từ Google. Bạn có thể tạo báo cáo chi tiết về lưu lượng truy cập blog hoặc trang web, từ khóa, khách truy cập, trang đích, tỷ lệ thoát, thời gian trên trang web và nhiều hơn nữa. Google Analytics là công cụ Phân tích SEO được sử dụng phổ biến nhất với nhiều tính năng và tùy chọn.

2. Công cụ Google AdWords:
Một công cụ phân tích từ khóa khác lạ và mạnh mẽ từ Google. Công cụ SEO này tìm ra các từ khóa được tìm kiếm tốt nhất trong kết quả của công cụ tìm kiếm Google. Từ khóa có thể được lọc ra theo ba cách khả thi – Đối sánh rộng, Chính xác và Đối sánh cụm từ. Bạn cũng có thể lấy các từ khóa liên quan đến một trang web cụ thể. Nhập bất kỳ (các) từ khóa cụ thể nào mà bạn chọn và nhận các tìm kiếm từ khóa hàng tháng trên toàn cầu và địa phương.

3. SEOQuake:
SEOQuake là một tiện ích bổ sung hoặc tiện ích mở rộng cho các trình duyệt internet như Mozilla Firefox và Google Chrome. Đây là phần mở rộng trình duyệt phổ biến nhất để phân tích trang web. Sử dụng công cụ này, bạn có thể biết không. liên kết đến và đi, các trang được lập chỉ mục, thuộc tính nofollow, Xếp hạng trang và nhiều hơn thế nữa của một trang web cụ thể.

4. BacklinkWatch:
Đây là công cụ kiểm tra liên kết ngược miễn phí và nâng cao tạo ra các chi tiết như Số lượng liên kết ngược, Google PageRank và thuộc tính Nofollow. BacklinkWatch lấy dữ liệu từ Yahoo! lập chỉ mục web và phân tích trang web.

5. SEMRush:
Đây là một công cụ phân tích trực tuyến khác cung cấp các từ khóa và liên kết của đối thủ cạnh tranh trong các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và có trả tiền của Google. Điều này được phát triển bởi Công ty SEO Quake. Có hai cách để phân tích đối thủ cạnh tranh – Miễn phí và Chuyên nghiệp. Người dùng miễn phí chỉ nhận được một số từ khóa và url cơ bản của trang web của bạn. Nhưng người dùng SEMRush Pro cung cấp cho bạn báo cáo chi tiết của khoảng 300 truy vấn mỗi ngày và 10.000 kết quả mỗi ngày. Bạn thậm chí có thể tải xuống báo cáo trong các tệp Excel và CSV.

6. iBusinessPromoter (IBP):
IBP là phần mềm SEO hàng đầu và tốt nhất hiện nay với hàng loạt công cụ phân tích để quảng bá và tối ưu hóa trang web, chiến thuật công cụ tìm kiếm và theo dõi kết quả của các hoạt động tiếp thị trên internet và SEO của bạn.

Bạn cũng có thể gửi liên kết đến tất cả các công cụ tìm kiếm, thư mục, các trang web Mạng xã hội và Mạng quan trọng.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.