Marketing News

6 sáng kiến ​​kinh doanh mới để tăng hiệu quả vào năm 2021

Đôi khi, bạn có thể nhận thấy rằng các cuộc họp từng có hiệu quả thì giờ đang kéo dài hoặc một số dự án kéo dài quá lâu. Điều này có thể gây thiệt hại cho nhân viên và cuối cùng ảnh hưởng đến năng suất của họ. Vì vậy, làm thế nào một doanh nghiệp có thể giải quyết những vấn đề này? Bằng cách không ngừng nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp.

6 Sáng kiến ​​Kinh doanh Mới để Tăng Hiệu quả trong 2021 Bấm vào để Tiếng riu ríu

Dưới đây là 6 sáng kiến ​​kinh doanh mới để tăng hiệu quả

Đảm bảo có giao tiếp cởi mở

Để lực lượng lao động của bạn hoạt động hiệu quả, phải liên tục giao tiếp . Sẽ rất hữu ích nếu bạn cho nhân viên của mình biết bạn cần gì, họ nên làm gì và vào thời gian nào. Giao tiếp cởi mở với nhân viên của bạn cũng đảm bảo rằng họ đủ thoải mái để vượt qua tai ương của mình.

Một doanh nghiệp mới có thể tạo ra một nền tảng như vậy, nơi nhân viên có thể tự do bày tỏ mối quan tâm của họ, đưa ra ý tưởng và cũng là nơi họ có thể giao tiếp với các bộ phận khác. Hơn nữa, công ty cần tổ chức ít nhất một cuộc họp mỗi ngày. Giao tiếp cởi mở khuyến khích người lao động tham gia vào quá trình hiệu quả, giúp cải thiện năng suất của doanh nghiệp.

Thuê người đủ điều kiện

Nhân viên là xương sống của doanh nghiệp, và thành công của nó phụ thuộc vào mức độ thực hiện nhiệm vụ của họ. Vì một công ty mới giao nhiệm vụ có thể là một trong những phần khó khăn nhất và bạn muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Do đó, bạn nên đảm bảo rằng bạn ưu tiên chất lượng, bắt đầu bằng việc thuê đúng nhân sự.

Nếu bạn giao dịch với những người có năng lực phù hợp, bạn có thể tin tưởng rằng họ sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ. Hơn nữa, họ sẽ đạt được các kỹ năng mà về lâu dài sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Kết hợp Phần mềm Quản lý Thời gian A

Bạn cần theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên theo thời gian. Đảm bảo rằng họ hoàn thành nhiệm vụ của mình vào đúng thời điểm và bạn cũng cần quản lý sự tham gia của họ thường xuyên. Để đạt được điều này, bạn cần kết hợp phần mềm đồng hồ thời gian sẽ giúp bạn quản lý thời gian của nhân viên từ bất kỳ vị trí nào và bất kỳ lúc nào.

Theo dõi sự tham gia của nhân viên và quản lý thời gian sẽ giúp họ luôn bình tĩnh và làm việc hiệu quả hơn. Với phần mềm này, bạn có thể ghi lại và chỉnh sửa việc chấm công và thời gian của nhân viên bằng hệ thống tính lương như QuickBooks. Đảm bảo rằng bạn cũng liên hệ với những nhân viên dường như có nhiều ngày nghỉ hơn hoặc làm việc quá kém hiệu quả.

Tự động hóa quy trình kinh doanh

Nếu có những nhiệm vụ mà bạn có thể tự động hóa trong công việc kinh doanh của mình, thì hãy tiếp tục và làm điều đó, thay vì thuê một người. Điều đó có thể bao gồm việc gửi biên nhận cho các nhà cung cấp hoặc khi trả tiền cho nhân viên của bạn.

Tự động hóa một số nhiệm vụ giúp tiết kiệm thời gian trong doanh nghiệp và hơn thế nữa để nhân viên của bạn mất thời gian. Như vậy, họ có thể tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng hơn, đòi hỏi sự chú ý nhiều nhất. Vì vậy, mặc dù việc triển khai các tác vụ tự động có thể tốn kém, nhưng về lâu dài, nó sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí.

Làm rõ các mục tiêu kinh doanh

Đảm bảo rằng từ đầu, bạn rõ ràng với những gì bạn muốn đạt được. Sau đó, giao tiếp tương tự cho nhân viên của bạn. Giao cho họ nhiệm vụ rõ ràng để họ biết bạn mong đợi điều gì ở họ.

Mục tiêu rõ ràng sẽ làm cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn và làm những gì họ có thể để đạt được nó. Các mục tiêu cần cụ thể, đo lường được, có thể đạt được, thực tế và kịp thời. Nếu đúng như vậy, thì nhân viên của bạn sẽ có thể tập trung vào việc đạt được chúng.

Giới hạn Gián đoạn

Nếu bạn muốn hoàn thành nhiều công việc hơn, bạn phải đảm bảo sự gián đoạn tối thiểu, đặc biệt là giữa các nhân viên của bạn. Ví dụ: nếu bạn đặt thời gian họp là 9 giờ sáng, hãy tuân thủ thời gian đó. Nếu ăn trưa vào buổi trưa, hãy đảm bảo nhân viên của bạn tuân thủ thời gian này.

Nhân viên có thể không thể hoàn thành công việc đúng hạn nếu bạn liên tục làm gián đoạn họ. Nơi nào không có sự gián đoạn thì sự tập trung của nhân viên sẽ tốt hơn rất nhiều, kéo theo đó là hiệu quả trong công việc kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Cải thiện hiệu quả trong một doanh nghiệp mới có thể đi xuống để đảm bảo rằng công ty của bạn tuân theo một nền văn hóa cụ thể. Hơn nữa, nó chủ yếu liên quan đến việc đảm bảo rằng nhân viên của bạn đồng ý với phạm vi quản lý để làm việc hiệu quả hơn, do đó làm tăng hiệu quả. Sau đó, bạn có thể triển khai các mẹo trên trong doanh nghiệp của mình để có kết quả tốt hơn.

Nên đọc:

XU HƯỚNG SẮP TỚI TRONG TIẾP THỊ SỐ MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 2021

HÀNG ĐẦU 10 CÁC KỸ NĂNG TIẾP THỊ SỐ BẠN CẦN HỌC 2021

5 KHÓA HỌC TIẾP THỊ SỐ TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT TẠI 2021

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section”>

schema-faq-question”> Điều gì làm tăng hiệu quả?

Nhiều yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến hiệu quả nơi làm việc. Chúng bao gồm các yếu tố bên ngoài như môi trường làm việc thực tế và các yếu tố bên trong như sự hài lòng trong công việc và mức độ hòa hợp của đồng nghiệp. Sự ổn định trong lãnh đạo và quản lý bình tĩnh, hiệu quả cũng có thể tăng hiệu quả tại nơi làm việc.

Sự khác biệt giữa hiệu quả và hiệu quả là gì?

Sự khác biệt giữa hiệu quả và hiệu quả là hiệu quả đề cập đến việc làm đúng, trong khi hiệu quả đề cập đến việc làm đúng. Hiệu quả tập trung vào phương tiện, trong khi hiệu quả tập trung vào kết quả cuối cùng.

Chìa khóa để thành công trong kinh doanh là gì?

Thước đo thành công của doanh nghiệp chính là sự hài lòng của khách hàng. Khả năng làm hài lòng khách hàng của bạn ở mức độ họ mua hàng của bạn chứ không phải từ người khác, đến mức họ mua lại và mang theo bạn bè là yếu tố chính quyết định đến sự tăng trưởng và lợi nhuận.

Back to top button