Marketing News

7 điều nhân viên làm khiến nhà quản lý khó chịu

[vc_column] [vc_column_text] Mọi người luôn nói về những người quản lý tồi của họ và cách một số nhà quản lý khiến nhân viên nghỉ việc. Đó thực sự là một trong những vấn đề phổ biến nhất giữa các nhân viên và gần như là khiếu nại số một. Trên thực tế, nếu bạn truy cập vào Google, bạn sẽ tìm thấy nhiều bài báo nói về những người quản lý tồi, làm thế nào để trở thành một nhà quản lý tốt và những điều mà người quản lý làm khiến nhân viên khó chịu.

Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ về những điều nhân viên làm khiến nhà quản lý phiền lòng? Một điều mà mọi người không nói nhiều về nó là những thứ có thể khiến chủ nhân của họ phát điên.

Vì vậy, vì chúng ta đã thảo luận về nhiều chủ đề về nhà quản lý; Đây là một số điều mà nhân viên làm khiến người quản lý của họ khó chịu

Ngoài ra, nếu bạn sắp được tuyển dụng, hãy tránh làm những điều này.

1- Phàn nàn quá nhiều

Đừng là người hay phàn nàn, không phải việc gì cũng đáng phàn nàn, công việc nào cũng có vấn đề riêng .

Nói chung, phàn nàn quá nhiều về nhiệm vụ hoặc công việc của bạn có thể làm phiền người quản lý của bạn. Tất cả các bạn đang ở cùng nhau, và mọi người trong công ty đều căng thẳng và gặp đủ vấn đề; Vì vậy, đừng là người phàn nàn nhiều vì đây là bản chất của công việc.

Than phiền quá nhiều sẽ khiến người quản lý của bạn cảm thấy bạn không đủ trách nhiệm và bạn không thích công việc của mình; điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến bạn.

2- Đặt quá nhiều câu hỏi

Bạn được phép đặt câu hỏi nhưng không phải khi câu trả lời là rõ ràng.

Bất kể công việc của bạn là gì, trước khi gặp người quản lý của bạn với một vấn đề, hãy cố gắng giải quyết nó trước. Đừng đặt câu hỏi cho người quản lý của bạn khi câu trả lời của họ có thể dễ dàng tìm thấy bằng một tìm kiếm đơn giản. Các nhà quản lý thích thấy nhân viên của họ nỗ lực vào công việc của họ.

Ngoài ra, tìm kiếm sẽ dạy cho bạn và sẽ khiến bạn có được kỹ năng giải quyết vấn đề.

Vì vậy, trước khi gặp người quản lý của mình với một vấn đề hoặc một câu hỏi, hãy đảm bảo rằng bạn đã cố gắng tìm kiếm câu trả lời hoặc giải pháp trước.

3- Sắp có quá nhiều lý do

Không ai thực sự thích quá nhiều lý do; vậy, bạn có thể tưởng tượng được cảm giác khi đi làm không?

Một số nhân viên có những lý do hợp lệ trong khi những người khác luôn đưa ra lý do để họ không muốn ' t chịu trách nhiệm hoàn toàn. Đây là một trong những điều khiến các nhà quản lý khó chịu vì nó khiến họ nghĩ rằng nhân viên này không có trách nhiệm.

Vì vậy, bạn phải đối mặt với hậu quả của hành động của bạn, chịu trách nhiệm và ngừng bào chữa cho mọi sai lầm bạn làm. Bạn phải phân biệt được lý do hợp lệ và lý do không hợp lệ.

4- Đừng chỉ hỏi câu hỏi mọi lúc

Một số nhân viên không bao giờ gõ cửa nhà quản lý của họ trừ khi họ có câu hỏi.

Người quản lý muốn cảm thấy rằng bạn đang để lại liên lạc của chính mình trong Công ty. Vì vậy, đừng chỉ đến gặp người quản lý của bạn khi bạn có thắc mắc; bạn có thể chia sẻ với họ những ý tưởng và suy nghĩ về công việc và nhiệm vụ.

Mối quan hệ của bạn với người quản lý không chỉ xoay quanh câu hỏi và câu trả lời, hãy tham gia nhiều hơn, đề xuất ý tưởng và thậm chí bày tỏ ý kiến ​​của bạn.

5- Thiếu Tập trung và Hay Quên

Các nhà quản lý ghét khi họ nhân viên không tập trung.

Bạn nên chú ý đến những gì người quản lý của bạn đang nói với bạn. Thiếu tập trung sẽ khiến bạn quên mất những gì họ yêu cầu bạn làm, và đây sẽ là một vấn đề lớn. Quên những gì người quản lý yêu cầu bạn làm hoặc quên chỉnh sửa sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Vì vậy, trong khi làm việc, hãy tập trung và chú ý.

6- Thiếu tổ chức

Nếu bạn có nhiều nhiệm vụ, hãy hoàn thành nhiệm vụ khẩn cấp trước.

Nếu người quản lý của bạn yêu cầu bắt tay vào việc gì đó, đừng bỏ qua giữa chừng và bắt đầu nhiệm vụ khác, đây là một sai lầm lớn. Đừng đa nhiệm trong quá trình làm việc; bạn nên hoàn thành những gì bạn được yêu cầu nếu không bạn có thể bỏ lỡ thời hạn, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến bạn.

7- Chỉ trích quá mức

Đừng tiếp tục chỉ trích mọi thứ và mọi người đối với người quản lý của bạn hoặc thậm chí với đồng nghiệp của bạn.

Hãy giữ ý kiến ​​cá nhân của bạn cho riêng mình trừ khi bạn có một đề xuất có thể được trình bày cho người quản lý của bạn. Nếu bạn tiếp tục chỉ trích, điều đó sẽ để lại ấn tượng về việc bạn không hài lòng với đồng nghiệp hoặc công ty; bạn không muốn người quản lý của mình nhận được ấn tượng đó.

Cuối cùng, không chỉ những người quản lý làm nhân viên lo lắng, một số nhân viên có thể khiến những người quản lý của họ phát điên! [/vc_column_text] [/vc_column] [/vc_row]

Back to top button