Blue DotElleEmailH&MMarketing tổng thể

7 hộp thu thập email sẽ khiến bạn muốn có một hộp thư đến đầy đủ hơn

Đạt được số không trong hộp thư đến là một quyền khoe khoang rất lớn đối với một số người. Họ là những người đồng nghiệp đi đến bàn của bạn, để ý đến 2 người của bạn, 145 tin nhắn chưa đọc và nói, “Bạn quản lý điều đó bằng cách quái nào?” giống như bạn là một người tích trữ kỹ thuật số. Nhưng ngay cả khi bạn không phải là một người yêu thích kỹ thuật số, bạn có thể không muốn quá tải email nhiều hơn.

Điều đó đặt ra một vấn đề cho các nhà tiếp thị nội dung. Làm thế nào để bạn thuyết phục mọi người thêm một bản tin khác vào chuyến đi hàng ngày của họ?

Câu trả lời: hộp chụp tuyệt vời. Dưới đây là bảy công ty đủ sáng tạo để thuyết phục ngay cả những người hoài nghi email nhiệt thành nhất đăng ký.

1. Skimm

Không có gì ngạc nhiên khi trang chủ của bản tin email hàng ngày làm rất tốt việc thuyết phục độc giả đăng ký. Rốt cuộc, The Skimm , một bản tin tổng hợp hàng ngày hấp dẫn, phụ thuộc vào nó. Nếu người đọc ở lại trang trong giây lát, thông báo này sẽ bật lên:

Thôi nào, ai muốn khốn nạn trong sáng? Và ai lại không thích khi các từ “dễ dàng” và “thông minh” quá gần nhau? Theo Nieman Lab , bản tin đã có hơn 1,5 triệu người đăng ký tính đến tháng 8 2015. Rõ ràng, những lợi ích cơ bản của con người – hạnh phúc, lười biếng – đang hoạt động.

2. Tích cực hàng ngày

Hộp chụp này dành cho Daily Positive , một blog về phong cách sống đầy cảm hứng, làm được rất nhiều điều đúng đắn. Trước hết, đây là mô-đun lớn nhất trên trang chủ, thu hút sự chú ý của bạn. Tiếp theo, có một lời nhắc nhở sâu sắc về mục đích của bản tin: “Nguồn cảm hứng hữu ích cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Nhưng phần thú vị nhất là bộ đếm trực tiếp cho biết có bao nhiêu người dùng đã đăng ký nhận bản tin tại thời điểm đó. Ah, sự kỳ diệu của hiệu ứng bandwagon.

3. Made.com

Screen_Shot_2016-01-12_at_12.46.33_PM.png

Trước khi khách truy cập thậm chí nhìn thấy các sản phẩm được cung cấp trên Made.com, một nhà bán lẻ đồ nội thất trực tuyến chi phí thấp, họ được cung cấp một £ 06 giảm giá để đổi lấy email của họ. Không có gì thúc đẩy tốt hơn lựa chọn cung cấp nội dung miễn phí và sự hài lòng tức thì. Nhược điểm duy nhất — đối với độc giả Mỹ, ít nhất — là công ty chưa giao hàng đến Hoa Kỳ.

4. SumoMe

Đây là một ví dụ meta. SumoMe , một công ty giúp các trang web dễ dàng sản xuất các hộp chụp tùy chỉnh, ngay lập tức cho khách truy cập trang chủ biết lý do họ nên sử dụng dịch vụ: Công ty cung cấp các công cụ tăng lưu lượng truy cập trang web và hầu như 290, 000 các trang web đã sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên, nếu ai đó không hoàn toàn bị thuyết phục, thông báo này sẽ xuất hiện sau vài phút:

Vì nhiều người tránh đăng ký do số lượng lớn, thông báo này giải thích họ bằng cách giải thích rằng SumoMe sẽ chỉ gửi bốn email. Bằng cách cho mọi người biết chính xác những gì họ đồng ý, công ty tăng cơ hội để mọi người tiếp tục.

5. Blu Dot

Thời điểm ai đó bắt đầu cuộn trên trang web nội thất Blu Dot, hộp này sẽ bật lên. Nhìn xem, nhiều thứ miễn phí hơn! Mặc dù Blu Dot yêu cầu nhiều hơn một email, nhưng Blu Dot cũng cung cấp cho khách hàng những thứ hữu hình và hữu ích— một danh mục bàn cà phê thực tế để xem qua. Mặc dù vậy, nếu khách hàng cần mua một chiếc bàn cà phê, điều đó có thể kém hữu ích hơn nhiều.

6. H&M

Một số thương hiệu quần áo như Banana Republic chỉ hứa hẹn trong tương lai khuyến mãi cho người đăng ký email của họ. Nhưng H&M đã khiến họ hài lòng ngay lập tức. Nếu ai đó đã ở trên trang web của H&M, rất có thể họ đang muốn mua thứ gì đó. Rất nhiều người sẽ đăng ký danh sách email của công ty chỉ để được giảm giá ngay lập tức khi mua hàng của họ. Nếu bạn đang để mắt đến $ 349 quần da, chẳng hạn, một vài email bổ sung có thể giúp bạn tiết kiệm khoảng $ 90.

7. Elle

Elle hiểu người đọc muốn gì. Vì vậy, thay vì cung cấp một mô-đun đăng ký chung chung cho toàn bộ trang web, ấn phẩm này trở nên cụ thể, giới thiệu một bài báo hữu ích giới thiệu những hiểu biết sâu sắc của chuyên gia về sức khỏe làn da. Elle cũng sử dụng liên kết chọn không tham gia thụ động tích cực ở dạng chữ in nhỏ, có thể bị đánh trúng hoặc bỏ sót tùy thuộc vào công ty. Nhưng khi bạn đang giải quyết các vấn đề về sức khỏe — trái ngược với các chủ đề như máy chạy bộ và niềm vui được tặng quà gói – phong cách thực sự có ý nghĩa.

Và nếu đúng như vậy thì các email tiếp theo sẽ không bị thừa, không giống như 2 email còn lại, 145 tin nhắn bạn chưa đọc.

Back to top button