Marketing News

7 lợi ích chính của quảng cáo hiển thị hình ảnh

Quảng cáo hiển thị hình ảnh là một công cụ tuyệt vời nhưng thường bị bỏ qua trong kho vũ khí của một nhà tiếp thị kỹ thuật số. Với việc quảng cáo PPC và Tìm kiếm ngày càng trở nên bão hòa, quảng cáo hiển thị hình ảnh đã nổi lên như một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí để quảng bá sản phẩm của bạn. Quảng cáo hiển thị hình ảnh cung cấp các tùy chọn nhắm mục tiêu và nhắm mục tiêu lại bằng laser, đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị tối đa cho chi tiêu quảng cáo của mình. Tương tự, chúng hấp dẫn về mặt hình ảnh và đại diện cho một cách tuyệt vời để làm cho thương hiệu của bạn nổi bật trong môi trường trực tuyến ngày càng cạnh tranh. Với tính năng phân tích thời gian thực tuyệt vời cũng được cung cấp, quảng cáo hiển thị hình ảnh cũng có thể được tối ưu hóa thường xuyên cho hiệu suất trong tương lai. Bài viết chi tiết này sẽ xác định bảy lợi ích chính của quảng cáo hiển thị hình ảnh và nêu bật lý do tại sao các nhà tiếp thị kỹ thuật số nên hướng đến việc sử dụng nó thường xuyên hơn.

Hấp dẫn trực quan

Quảng cáo hiển thị hình ảnh hiệu quả sẽ nổi bật trên trang web của bạn và thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng. Hiện nay, với nhiều người dùng duyệt web trên thiết bị di động hơn trên máy tính để bàn , thu hút sự chú ý thông qua phương tiện trực quan là một cách rất hiệu quả để truyền tải thông điệp của bạn. Quảng cáo hiển thị hình ảnh mang lại sự tự do sáng tạo hơn nhiều so với các quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm, giúp các nhà tiếp thị kỹ thuật số hiểu biết dễ dàng thu hút các đối tượng thích hợp hơn. Cũng giống như họ làm trực tiếp, người tiêu dùng mua sắm trực tuyến bằng con mắt của họ trước hết. Trong thế giới kỹ thuật số, nơi rất khó để thu hút sự chú ý lâu dài của khán giả, hình ảnh hấp dẫn của quảng cáo hiển thị hình ảnh đại diện cho một cách tuyệt vời để tăng chuyển đổi.

Nhắm mục tiêu tập trung

Quảng cáo hiển thị hình ảnh giúp bạn nhắm mục tiêu những người cụ thể có nhiều khả năng mua hàng nhất từ ​​doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh những trang web cụ thể nào mà quảng cáo của bạn được hiển thị, chúng xuất hiện ở những khu vực nào và chúng đang được quảng bá đến thị trường nào. Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích vì nó làm giảm theo cấp số nhân số tiền bạn đang chi tiêu cho những khách hàng không quan tâm đến việc mua hàng của bạn. Với việc nhắm mục tiêu tập trung vào laser của quảng cáo hiển thị hình ảnh, bạn có thể đảm bảo rằng quảng cáo của mình chỉ được hiển thị trước đối tượng tương tác, tối đa hóa lợi tức chi tiêu quảng cáo của bạn trong quá trình này. Trong không gian tiếp thị kỹ thuật số ngày càng phụ thuộc vào phân tích, việc nhắm mục tiêu tập trung vào quảng cáo hiển thị hình ảnh sẽ giúp bạn giảm chi phí.

Tăng khả năng hiển thị thương hiệu

Điểm hấp dẫn phổ biến mà nhiều nhà tiếp thị kỹ thuật số có về quảng cáo PPC là người dùng phải nhấp qua trang đích chuyên dụng để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp và ưu đãi của họ. Các tùy chọn xây dựng thương hiệu có thể tùy chỉnh và phong cách của quảng cáo hiển thị hình ảnh về cơ bản loại bỏ nhu cầu về các trang đích này. Người dùng có thể tìm hiểu tất cả những gì họ cần biết về thương hiệu của bạn và cung cấp chỉ bằng cách xem quảng cáo. Đây là một phễu bán hàng hiệu quả và tiện lợi hơn rất nhiều, phục vụ rất nhiều cho đối tượng kỹ thuật số hiện đại. Tăng khả năng hiển thị thương hiệu giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi khi được sử dụng trong ngữ cảnh phù hợp. Miễn là bạn có thể tiếp tục thu hút cùng một lượng khách hàng tiềm năng, đây là một cách tuyệt vời để tăng tổng doanh thu.

Tăng mức độ tương tác của người dùng

Thông qua HTML5, quảng cáo hiển thị hình ảnh có thể lưu trữ các phương tiện tương tác như video và hình ảnh động. Thống kê đã cho thấy sự gia tăng đáng kể về tỷ lệ nhấp, tỷ lệ tương tác và số lần hiển thị trên màn hình so với các đối tác tĩnh của chúng. Giả sử bạn có thể duy trì tỷ lệ chuyển đổi tương tự, đây là tất cả các chỉ số sẽ làm tăng đáng kể doanh thu tổng thể của bạn. Khi được thực hiện hiệu quả, những điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật giữa những quảng cáo thường nhạt nhẽo thường thấy trên mạng. Không gian quảng cáo đa phương tiện được dự đoán sẽ tăng 40% hàng năm, cho thấy tiềm năng mà các nhà quảng cáo nhìn thấy trong không gian này. Do đó, việc triển khai hiệu quả điều này trong các chiến dịch quảng cáo hiển thị hình ảnh của bạn ngay bây giờ là một cách tuyệt vời để dẫn đầu đối thủ cạnh tranh.

Nhớ lại thương hiệu

Phễu chuyển đổi đại diện cho một ống kính tuyệt vời để xem doanh nghiệp của bạn. Về cơ bản, đây là một sơ đồ phản ánh hành trình mà khách hàng sẽ đi qua phễu bán hàng của bạn. Khi ngày càng nhiều khách hàng tiếp xúc với quảng cáo hiển thị hình ảnh của bạn, thì khả năng họ sẽ cân nhắc mua sản phẩm của bạn càng cao. Thống kê cho thấy rằng khách hàng có nhiều khả năng mua hàng từ các thương hiệu mà họ có thể dễ dàng nhớ lại. Quảng cáo hiển thị hình ảnh đại diện cho một cách tuyệt vời và hiệu quả về chi phí để đảm bảo ngày càng có nhiều người tiêu dùng biết đến thương hiệu của bạn, tăng khả năng nhớ lại thương hiệu và bắt đầu hành trình của họ trên kênh bán hàng của bạn.

Phân tích thời gian thực

Thông qua việc sử dụng các công cụ như Google Analytics, quảng cáo hiển thị hình ảnh sẽ cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ về cách quảng cáo của bạn đang hoạt động. Các nhà quảng cáo sẽ có thể theo dõi nhân khẩu học và tần suất chính xác của những người đang nhấp vào quảng cáo của bạn. Bạn có thể thấy chính xác những gì đang hoạt động, cũng như những lĩnh vực cần cải thiện. Đây là dữ liệu vô cùng quý giá có thể được sử dụng để tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo nhằm đạt được hiệu suất trong tương lai. Ví dụ: nếu quảng cáo của bạn đang chuyển đổi 27 – 35 – tuổi với tỷ lệ cao hơn 20 – 25 – tuổi, sau đó bạn có thể phân bổ chi tiêu quảng cáo cao hơn cho khoản này 27 – 35 – nhóm tuổi. Trong một ngành mà 5% có thể là sự khác biệt giữa khả năng sinh lời và thất bại, đây là một tính năng cực kỳ có giá trị mà quảng cáo hiển thị hình ảnh đa phương tiện cung cấp so với các đối tác tĩnh của chúng.

Hỗ trợ nhắm mục tiêu lại

Nhắm mục tiêu lại hiệu quả chỉ đơn giản là một trong những cách tốt nhất để tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Tạo một lượng khán giả đủ lớn và bạn sẽ có thể tạo ra thu nhập đáng kể từ việc thí điểm tự động hàng tháng. May mắn thay, quảng cáo hiển thị hình ảnh giúp thực hiện chính xác điều đó. Khả năng nhắm mục tiêu lại nâng cao của họ cho phép bạn đặt quảng cáo của mình trước những khách truy cập trang web trước đây của bạn. Mặc dù họ có thể chưa mua hàng của bạn vào thời điểm đó, nhưng những người trong nhóm này nằm trong số những người có nhiều khả năng mua hàng của bạn nhất trong tương lai. Nhắm mục tiêu lại đã liên tục được chứng minh là một trong những hình thức tiếp thị trực tuyến có ROI cao nhất hiện có. Khả năng nhắm mục tiêu lại những khách hàng này bằng quảng cáo hiển thị hình ảnh là một lợi thế lớn so với các hình thức quảng cáo trực tuyến khác.

Đây chỉ là bảy lợi ích mà quảng cáo hiển thị hình ảnh động có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Với việc quảng cáo đa phương tiện đang trải qua sự phát triển mạnh mẽ nhất so với bất kỳ lĩnh vực nào trong không gian tiếp thị kỹ thuật số, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tham gia vào tầng trệt. Các tùy chọn phân tích và nhắm mục tiêu tuyệt vời của quảng cáo hiển thị hình ảnh giúp mang lại lợi thế cạnh tranh so với những người khác trong ngành của bạn. Tương tự, việc cải thiện thương hiệu và trải nghiệm người dùng của những quảng cáo này là điều tuyệt vời để tăng giá trị lâu dài cho khách hàng của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về PPC và quảng cáo hiển thị hình ảnh? Hãy xem một số bài báo Marketing.com.au này để nâng cao kiến ​​thức của bạn:

  • Tính minh bạch và trung thực với khách hàng SEO và PPC của bạn
  • Làm thế nào để chạy một chiến dịch PPC có thể gây ấn tượng với ông chủ của bạn
  • Ưu và nhược điểm của các phương tiện quảng cáo khác nhau
  • 6 Sai lầm Phổ biến Cần Tránh với Chiến dịch Google AdWords
  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button