Marketing tổng thể

7 lời khuyên để tạo ra nhiều hơn chúng – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

7 lời khuyên để tạo ra nhiều hơn chúng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Jeffrey đang có một khoảng thời gian khó khăn. Của anh công ty giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) đang gặp khó khăn trong việc thu hút khách hàng mới và vấn đề là họ dường như không thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng. Jeffrey đang tự hỏi mình có thể làm gì để thu hút thêm sự quan tâm của khán giả.

May mắn cho Jeffrey, có một số chiến thuật khác nhau mà anh ấy có thể sử dụng để cải thiện khả năng tạo khách hàng tiềm năng B2B của mình. Những chiến thuật đó cũng sẽ không chỉ hiệu quả với công ty của Jeffrey – công ty B2B của bạn cũng có thể thu được lợi nhuận từ việc sử dụng chúng. Nhưng những chiến thuật này chúng ta tiếp tục đề cập là gì?

Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày bảy mẹo khác nhau để tạo khách hàng tiềm năng B2B, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm. sau đó đăng ký Doanh thu hàng tuần để nhận thêm các mẹo tiếp thị kỹ thuật số ngay trong hộp thư đến của bạn!

Để được tư vấn về tiếp thị kỹ thuật số thường xuyên, hãy đăng ký nhận email hơn 200.000 các nhà tiếp thị khác tin tưởng:

Doanh thu hàng tuần.

Hãy đăng ký ngay hôm nay

7 mẹo chuyên nghiệp giúp bạn nhận được nhiều khách hàng tiềm năng B2B hơn

Khách hàng tiềm năng là một phần quan trọng của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Các doanh nghiệp cần trở thành khách hàng tiềm năng trước khi họ có thể trở thành khách hàng, nghĩa là bạn phải tìm cách thu hút sự quan tâm của họ.

Để đạt được điều đó, đây là bảy mẹo tạo khách hàng tiềm năng B2B để thử!

1. Bắt đầu một blog kinh doanh

Một trong những cách hiệu quả nhất để có được nhiều khách hàng tiềm năng B2B là Bắt đầu một blog trên trang web của công ty bạn. Blog rất tuyệt vời để thu hút khán giả của bạn vì các doanh nghiệp bạn đang nhắm mục tiêu đương nhiên sẽ quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về ngành nơi bạn hoạt động.

Ví dụ: nếu bạn cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, bạn có thể viết một bài đăng trên blog đề xuất một số bước đơn giản để quản lý tài chính của công ty. Nhiều doanh nghiệp sẽ quan tâm đến việc cải thiện quản lý tài chính của họ, vì vậy họ sẽ đọc bài đăng của bạn.

Từ đó, nhiều doanh nghiệp trong số đó sẽ quan tâm đến công ty của bạn và các dịch vụ mà bạn cung cấp.

2. Chạy quảng cáo trực tuyến có trả tiền

Một cách trực tiếp hơn để thu hút khách hàng tiềm năng mới là tung ra một số chiến dịch quảng cáo trả tiền Trực tuyến. Những quảng cáo này có thể có các hình thức khác nhau, từ quảng cáo hiển thị trên các trang web của bên thứ ba để quảng cáo tìm kiếm có trả tiền trên Google.

Mặc dù những quảng cáo này có thể không chuyển đổi các doanh nghiệp mục tiêu của bạn ngay lập tức, nhưng chúng chắc chắn sẽ làm cho các doanh nghiệp đó biết đến công ty của bạn, giúp bạn lan truyền nhận biết thương hiệu. Nhiều công ty trong số đó sẽ nhớ đến bạn sau này nếu họ muốn loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Dù bạn chạy loại quảng cáo nào, hãy đảm bảo rằng bạn liên kết chúng với các trang đích hấp dẫn khuyến khích người dùng thực hiện một hành động cụ thể. Ví dụ: bạn có thể thúc giục khách truy cập nhận báo giá hoặc đăng ký danh sách email của bạn (thêm về điều đó sau).

3. Tối ưu hóa SEO của bạn

Một trong những chiến lược tiếp thị quan trọng nhất hiện có – và một trong những cách tốt nhất để tạo ra khách hàng tiềm năng – là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Chiến lược này liên quan đến việc tối ưu hóa nội dung tiếp thị trực tuyến của bạn để xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google.

Có nhiều cách khác nhau để cải thiện SEO của bạn, bao gồm:

Mục tiêu cuối cùng của SEO là làm cho nội dung của bạn có thứ hạng đủ cao trong các tìm kiếm có liên quan mà khán giả của bạn sẽ tìm thấy nội dung đó khi họ tìm kiếm các chủ đề trong ngành của bạn. Điều đó sẽ dẫn họ đến trang web của bạn và cuối cùng khiến họ trở thành khách hàng tiềm năng.

4. Quảng cáo bản thân trên mạng xã hội

Ngoài Google, một nơi có giá trị khác để tiếp thị bản thân trực tuyến là truyền thông xã hội. Một số nền tảng tốt nhất để tiếp thị bao gồm:

Có một số cách bạn có thể kiếm được khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội. Đầu tiên là tạo tài khoản doanh nghiệp và đăng nội dung không phải trả tiền để thu hút khán giả của bạn.

Thứ hai là tạo quảng cáo trên mạng xã hội có trả tiềnsẽ xuất hiện ngay trong nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của người dùng.

Có vẻ như tiếp thị truyền thông xã hội là một doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C) hơn chiến lược B2B. Nhưng hãy nhớ rằng các doanh nghiệp bạn đang nhắm mục tiêu vẫn bao gồm những người riêng lẻ – và nhiều người trong số đó đang ở trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi họ sẽ thấy những nỗ lực tiếp thị của bạn.

5. Sử dụng tự động hóa tiếp thị

Việc chạy thủ công mọi khía cạnh của hoạt động tiếp thị trực tuyến của bạn có thể nhanh chóng trở nên mệt mỏi. Việc này không chỉ làm mất thời gian ở các khía cạnh khác của doanh nghiệp mà còn có thể dẫn đến việc cung cấp các tài liệu tiếp thị chất lượng thấp hơn, ít có khả năng tạo ra các mối quan hệ bán hàng hơn.

Giải pháp cho điều này là tự động hóa nhiều hoạt động tiếp thị của bạn. Có nhiều nền tảng khác nhau có thể tự động chạy một số tác vụ nhất định, từ việc gửi email đến cập nhật kho sản phẩm của bạn.

Bằng cách sử dụng các công cụ này cho các công việc hàng ngày, bạn có thể giải phóng bản thân để dành nhiều thời gian hơn để tối ưu hóa các phần quan trọng nhất của chiến dịch và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

6. Kiếm được nhiều đánh giá tích cực hơn

Nhận xét là một lực lượng mạnh mẽ trong tiếp thị trực tuyến. Bạn có thể yên tâm rằng các doanh nghiệp mục tiêu của bạn sẽ không mua hàng của bạn một cách bừa bãi – họ sẽ dành thời gian để tiến hành nghiên cứu về bạn và tìm hiểu xem bạn có phải là sự lựa chọn phù hợp với họ hay không. Và đánh giá là một phần rất lớn trong số đó.

Bạn có thể tự nói lên tất cả những gì bạn muốn, nhưng cuối cùng, các công ty sẽ muốn nghe ý kiến ​​từ những khách hàng trước đây của bạn. Vì lý do đó, hãy đầu tư thời gian và công sức để kiếm được những đánh giá trực tuyến tích cực. Khuyến khích khách hàng của bạn gửi lời chứng thực và theo dõi các trang web đánh giá để bạn có thể giải quyết mọi đánh giá tiêu cực.

Với nhiều đánh giá tích cực hơn, bạn sẽ khiến khán giả đánh giá cao hơn về bạn, khiến nhiều doanh nghiệp trở thành khách hàng tiềm năng hơn.

7. Xây dựng danh sách email

Cuối cùng, bạn nên cân nhắc xây dựng một danh sách email để giúp bạn nhận được nhiều khách hàng tiềm năng B2B hơn. Bạn có thể làm điều này bằng cách bao gồm các biểu mẫu email trên toàn bộ trang web của bạn. Khi người dùng truy cập, nhiều người trong số họ sẽ đăng ký email của bạn.

Hãy chắc chắn cung cấp một cái gì đó cụ thể trong các biểu mẫu email của bạn. Có thể bạn đang đề nghị gửi một bản tin, hoặc có thể là một chương trình giảm giá đặc biệt. Dù đó là gì, hãy cho biết người dùng sẽ nhận được gì trong hộp thư đến của họ khi họ đăng ký.

Vì người dùng sẵn sàng đăng ký nhận email của bạn, bạn biết họ quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Điều đó làm cho họ trở thành một số khách hàng tiềm năng có giá trị hơn của bạn.

WebFX có thể giúp bạn thành thạo việc tạo khách hàng tiềm năng B2B

Muốn được trợ giúp với việc tạo khách hàng tiềm năng B2B của bạn? Không cần tìm đâu xa hơn WebFX! Với hơn 1.020 lời chứng thực phát sángchúng tôi là đại lý mà khách hàng tin tưởng để mang lại kết quả đáng kinh ngạc cho hoạt động tiếp thị trực tuyến của họ.

Với của chúng tôi dịch vụ tạo khách hàng tiềm năng, bạn sẽ nhận được trợ giúp triển khai tất cả các mẹo được liệt kê ở trên và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ nhận được một đại diện tài khoản riêng để cập nhật cho bạn về mọi thứ chúng tôi làm cho bạn.

Để bắt đầu, chỉ cần gọi 888-601-5359 hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến hôm nay!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button