7 lý do đằng sau tầm quan trọng ngày càng tăng của Content Marketing trong năm 2017

7 lý do đằng sau tầm quan trọng ngày càng tăng của Content Marketing trong năm 2017
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Sau đây là 7 lý do đằng sau tầm quan trọng ngày càng tăng của tiếp thị nội dung trong năm 2017:

1.) Nó hỗ trợ các nhà tiếp thị kiếm nhiều tiền hơn, tạo ra nhiều doanh thu hơn và thu hút những khách hàng bất ngờ

• Đối với tôi, một câu này tóm tắt như thể một chiến lược tiếp thị không giúp bạn kiếm được lợi nhuận; Các doanh nghiệp nhỏ phụ thuộc vào doanh số bán hàng lớn và tiếp thị nội dung.

2.) Nó giúp bạn xây dựng các mối quan hệ có giá trị và rẻ hơn các hình thức tiếp thị khác

• Nó giúp các nhà tiếp thị tạo mối quan hệ có giá trị với khán giả của họ và bán được hàng.

• Nó có thể giúp xây dựng các giao dịch và mối quan hệ để thúc đẩy doanh số bán hàng bằng cách gặp gỡ khách hàng tiềm năng ở bất cứ đâu trong quá trình mua hàng và khuyến khích họ tiến lên bằng cách cung cấp kiến ​​thức họ cần để thực hiện bước tiến tiếp theo. Nếu bạn làm điều này đúng cách, bạn có thể chuyển đổi chúng để dẫn dắt họ đi đúng hướng và tăng ROI.

3.) Nó nâng cao Hình ảnh Thương hiệu của bạn và giúp bạn tạo Kết nối Cá nhân

• Các loại hình kinh doanh khác nhau có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu của họ bằng cách tạo các loại thương hiệu khác nhau và chia sẻ nội dung chất lượng. Sau đó, việc xây dựng một kế hoạch tiếp thị nội dung có thể là một công cụ thay đổi hoàn toàn cuộc chơi cho sự phát triển trực tuyến của doanh nghiệp bạn.

• Nó rất hiệu quả trong việc thiết lập mối quan hệ cá nhân với người dùng. Nội dung mang dấu ấn cá nhân của riêng bạn giúp bạn có cơ hội tăng lượng người theo dõi trên thị trường. Bằng cách hiển thị nội dung chất lượng cao một cách nhất quán, bạn có thể phát triển lòng tin của khán giả, điều này sẽ giúp bạn tạo dựng tên tuổi của mình như một thương hiệu và ngày nay mọi người chỉ thích các thương hiệu. Nó cũng sẽ giúp bạn nâng cao hình ảnh thương hiệu Công ty Tiếp thị Kỹ thuật số của mình.

4.) Nó tăng cường Tương tác với Khách hàng & giúp bạn đánh bại Đối thủ cạnh tranh của mình

• Tiếp thị nội dung cho phép các nhà tiếp thị xem việc thực hiện trực tiếp trên nền tảng Facebook, điều này sẽ tăng thêm lưu lượng truy cập trên trang của bạn và cơ hội tạo mối quan hệ tốt hơn với người dùng. Đây là công cụ rất được cá nhân hóa hiện nay để làm cho nội dung trở nên hiệu quả. Nó là như vậy, bởi vì khán giả của bạn yêu thích nó; nó là hiệu quả chi phí thấp; nó thu hút khách hàng của bạn, tạo ra sự nổi tiếng hơn và giúp bạn đánh bại đối thủ cạnh tranh một cách bền vững.

• Giá trị của tiếp thị nội dung giống như thể bạn có hai nền tảng với Performancea tương tự sẽ thích tương tác với nền tảng bao gồm nội dung trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của họ như Facebook, LinkedIn và Google+. Nỗ lực bền vững này sẽ làm cho công ty của bạn trở nên độc đáo, giúp bạn tận hưởng ưu thế trong ngành của mình theo cách hiệu quả hơn.

5.) Tiếp thị nội dung có thể hoạt động với bất kỳ Ngành nào, có thể cho phép Tổ chức phi lợi nhuận kiếm được lợi nhuận & có thể thu hút những người thực sự quan tâm đến thương hiệu của bạn

• Sức mạnh của tiếp thị nội dung trong năm 2017 là mọi người sẽ làm theo bất cứ điều gì họ không biết và nó sẽ trở nên thông thái. Sẽ rất tốn thời gian để mọi người kết nối khắp thế giới với sự trợ giúp của nội dung và internet.

• Điều rất quan trọng là bạn phải xây dựng mối quan hệ bền chặt và chiến lược tiếp thị nội dung tùy chỉnh và nhắm mục tiêu tốt với sự trợ giúp của công ty tiếp thị kỹ thuật số.

6.) Nó rất hiệu quả trong việc Cải thiện Trải nghiệm Khách hàng của bạn và phát triển Đối tượng lâu dài

• Tầm quan trọng của Content Marketing nằm ở khả năng cải thiện trải nghiệm của khách hàng và đảm bảo cơ sở lâu dài cho khán giả. Nội dung tuyệt vời mang đến cho các thương hiệu điều gì đó nổi bật để nói với khách hàng của họ ngoài những lời phàn nàn và khó khăn, lời khen ngợi hoặc câu hỏi. Mỗi tương tác bạn có với khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng có thể cung cấp cho bạn kiến ​​thức và tăng các câu hỏi/vấn đề mà họ gặp phải.

• Thông qua tiếp thị nội dung, bạn có thể trả lời những câu hỏi đó một cách rõ ràng và sớm trong quá trình giúp bạn giảm số lượng khiếu nại và nhầm lẫn. Mỗi phần nội dung đều mang đến cơ hội tuyệt vời để thu hút những cá tính mới và phát triển cơ sở người hâm mộ của bạn. Khi số lượng khán giả như vậy tăng lên; bạn sẽ có một lượng lớn hơn nhiều những cá nhân sẵn sàng chia sẻ nội dung của bạn, đó là lợi thế to lớn của tiếp thị nội dung kỹ thuật số.

• Thay vì bắt đầu mà không có bất kỳ sự chuẩn bị nào như trong tiếp thị truyền thống, bạn có thể tự mình thiết lập thành công thông qua tiếp thị nội dung theo cách bạn muốn. Bạn có thể sử dụng các chiến lược tiếp theo với sự trợ giúp của tiếp thị kỹ thuật số hoặc nuôi dưỡng email và tiếp thị trên mạng xã hội để giúp bạn đạt được mức tăng ổn định về người dùng của mình.

7.) Nó có thể giúp các nhà tiếp thị tăng Tỷ lệ phản hồi email và khuyến khích tính lan truyền

• Tầm quan trọng của công ty Content Marketing bao gồm khả năng tăng tỷ lệ phản hồi email và khuyến khích tính lan truyền của các chiến dịch tiếp thị dân số trên internet. Việc buôn bán qua email sẽ tăng tỷ lệ. Nó có thể được tăng một cách hiệu quả bằng cách giữ nguyên thông tin liên lạc chuyên nghiệp thông qua tiếp thị nội dung hiệu quả bằng cách hiểu đối tượng của trang web và phân kênh các chiến dịch phù hợp với tùy chỉnh.

• Tất cả các tương tác mà bạn có với khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng thông qua Facebook, LinkedIn và Google. Cho dù gặp trực tiếp, gọi điện thoại, gửi email hay thông qua các phương pháp tiếp thị truyền thống khác, bạn phải tập trung vào việc mang lại giá trị và nội dung trung thực.

• Để có hiệu quả, bạn cần tạo ra thứ gì đó thú vị và mang tính giải trí cao như một bài đăng thú vị trên Facebook, Twitter và Google. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để thấy loại Virality đặc biệt cho thương hiệu của mình mà không kênh tiếp thị nào khác có thể cung cấp.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan