Google Ads

7 mẹo SEO địa phương có giá trị để phát triển doanh nghiệp của bạn

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy 7 mẹo và chiến thuật SEO địa phương có giá trị cao mà bạn có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách tiếp cận nhiều khách hàng trực tuyến hơn.

Cải thiện khả năng tìm thấy của trang web trên internet với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) có thể có tác động mạnh mẽ đến bất kỳ doanh nghiệp nào. Áp dụng các chiến thuật SEO để cải thiện trang web doanh nghiệp địa phương của bạn cũng không khác gì. Trên thực tế, SEO có thể có tác động lớn hơn nữa đến các doanh nghiệp địa phương nếu bạn xem xét điều đó, theo a 2014 Báo cáo của Google , “Cứ 5 người tiêu dùng thì có 4 người sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm thông tin địa phương.”

Nếu bạn thấy mình đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng địa phương của bạn thông qua trang web của bạn, đừng lo lắng – tất cả hy vọng sẽ không bị mất. Bạn có thể sử dụng 7 mẹo SEO thiết thực này để tăng phạm vi tiếp cận của trang web và cải thiện hiệu suất kinh doanh của mình. Các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm này áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp địa phương; tuy nhiên, chúng tôi đã tập trung các ví dụ của mình vào Bend, Oregon vì đó là nơi đặt trụ sở kinh doanh của chúng tôi.

Bạn không có thời gian để đọc cái này bây giờ? Chuyển đến phần Những điểm rút ra chính cho rất phiên bản viết tắt.

Bắt đầu nào

Thông tin này dành cho các doanh nghiệp địa phương đã có web, nhưng không thấy kết quả mà họ mong muốn. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có trang web, thông tin này sẽ hữu ích hơn mà bạn cần lưu ý khi bạn xây dựng trang web và sự hiện diện trực tuyến của mình. Biết thông tin này trước khi bắt đầu sẽ giúp bạn tránh phải sửa hoặc làm lại những thứ bạn đã bắt đầu. Các mẹo dưới đây được sắp xếp thành hai phần: Khái niệm cơ bản về SEO và Mẹo SEO địa phương và bao gồm các chiến thuật thực tế mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp mình.

Kiến thức cơ bản về SEO

Đến thực sự được hưởng lợi từ các mẹo SEO địa phương trong hướng dẫn này, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng trang web của mình đang tận dụng một số chiến thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cơ bản. Dưới đây là ba yếu tố cần thiết về SEO mà bạn sẽ muốn sử dụng để thực sự tận dụng tối đa các mẹo SEO địa phương có ở đây.

Đảm bảo trang web của bạn an toàn

Bảo mật không chỉ quan trọng như một tín hiệu tin cậy đối với khách hàng hiện tại và tương lai của bạn mà còn đối với các công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm, như Google và Bing, đang xem xét trang web của bạn và quyết định xem bạn có thông tin đáng để hiển thị cho những người dùng đang nhập các tìm kiếm trên web liên quan đến doanh nghiệp của bạn hay không. Có một trang web an toàn sẽ cho các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ này biết rằng trang web của bạn an toàn và dữ liệu được bảo vệ.

Trở lại 2014, Google đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng HTTPS như một tín hiệu xếp hạng . Sau này 2016, Google đã chia sẻ “Một web với HTTPS phổ biến không phải là tương lai xa. Nó đang diễn ra ngay bây giờ, với việc duyệt web an toàn trở thành tiêu chuẩn cho người dùng Chrome. ” Biết rằng Google đang nỗ lực hướng tới một web có kết nối an toàn trên mọi trang web có nghĩa là mặc dù điều này có thể bắt đầu như một yếu tố xếp hạng nhỏ nhưng nó có thể có nhiều tác động hơn đến xếp hạng trang web của bạn trong những năm tới khi https trở thành tiêu chuẩn cho bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn.

Để kiểm tra xem trang web của bạn có an toàn hay không, hãy mở một tab mới và nhập URL trang web của bạn. Nếu trang web của bạn an toàn, bạn sẽ thấy một ổ khóa bên cạnh URL của mình, giống như bên dưới.

Example of a secure website in a browser address field
Một trang web an toàn sẽ có biểu tượng ổ khóa bên cạnh tên miền trong trường địa chỉ của hầu hết các trình duyệt.

Nếu trang web của bạn không an toàn, bạn sẽ có dấu 'i' bên trong một vòng tròn và dòng chữ 'Không an toàn' bên cạnh URL của bạn giống như bên dưới.

Example of an insecure website in the address field of a browser
Một trang web không an toàn sẽ có biểu tượng được đánh dấu và dòng chữ 'Không an toàn' bên cạnh tên miền trong trường địa chỉ của hầu hết các trình duyệt.

Nếu bạn thấy điều này , đã đến lúc lấy chứng chỉ bảo mật của bạn. Hầu hết các máy chủ web hoặc công ty đăng ký tên miền trang web đều cung cấp tùy chọn mua chứng chỉ bảo mật trang web với một khoản phí nhỏ hàng năm. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra với máy chủ lưu trữ hoặc tổ chức đăng ký tên miền của mình trước và sau đó tìm kiếm nơi khác nếu họ không cung cấp tùy chọn mua chứng chỉ bảo mật cho trang web của bạn.

Sử dụng Sơ đồ trang web cho Trang web của bạn

Sơ đồ trang web là gì? Sơ đồ trang web là một trang trên trang web của bạn giúp các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của bạn một cách hiệu quả. Nếu trang web của bạn không được thu thập thông tin và lập chỉ mục, nó sẽ không bao giờ hiển thị trong kết quả tìm kiếm và cách duy nhất để truy cập trang web của bạn là người dùng phải nhập trực tiếp tên miền trang web của bạn. Ví dụ: nếu trang web của chúng tôi không được thu thập thông tin hoặc lập chỉ mục, bất kỳ ai truy cập sẽ cần nhập intigress .com trực tiếp để tìm trang web của chúng tôi. Đây là vấn đề khi bạn đang cố gắng tiếp cận khách hàng mới qua trang web của mình.

Sơ đồ trang web cũng giúp đảm bảo rằng tất cả các trang đã xuất bản đều được thu thập thông tin và chúng có thể cung cấp thông tin cụ thể cho các công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như tần suất các trang web của bạn được cập nhật mới thông tin – một tín hiệu có thể giúp xác định tần suất thu thập thông tin của trang. Đối với những người tự làm ngoài đó, hãy xem thông tin này về cách xây dựng và gửi sơ đồ trang web .

MẸO CHUYÊN NGHIỆP: Thiết lập và xác minh trang web của bạn với Google Bảng điều khiển tìm kiếm . Đây là một công cụ miễn phí của Google mà bạn có thể sử dụng để yêu cầu Google thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của mình. Nó cũng có thể cho bạn biết những trang nào trên trang web của bạn đã được lập chỉ mục và nếu có bất kỳ lỗi nào ngăn cản việc lập chỉ mục các trang của bạn hoặc các vấn đề về khả năng sử dụng. Bạn cũng có thể thiết lập phiên bản Bing của công cụ này , được gọi là Công cụ quản trị trang web Bing.

Tạo Trang Web Chỉ Với Một Tiêu Điểm

Đừng cố gắng đưa tất cả thông tin về lịch sử kinh doanh, dịch vụ của bạn, thông tin liên hệ, giá cả và quy trình của bạn trên một hoặc hai trang. Tốt hơn là nên bao gồm một chủ đề (thường xoay quanh một từ khóa, cụm từ khóa hoặc các từ khóa liên quan) trên mỗi trang. Cốt lõi của SEO là đảm bảo nội dung của bạn thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm có thể hiểu được nội dung đó. Khi bạn gộp nhiều thông tin quan trọng lại với nhau trên một trang, điều này thường làm giảm tính thân thiện với người dùng của trang và có thể khiến các công cụ tìm kiếm nhầm lẫn về nội dung thực sự của trang.

Hãy xem một tìm kiếm nhà hàng giả định, đơn giản làm ví dụ. Nhà hàng A có một trang web dài một trang bao gồm tất cả thông tin của nhà hàng: thực đơn, giới thiệu, giờ hoạt động, chi tiết liên hệ, đánh giá của khách hàng và giải thưởng. Nhà hàng B có các trang riêng biệt cho từng trang này. Một người dùng đang đói ăn trưa và tìm kiếm “nhà hàng Địa Trung Hải gần tôi” khi ở trung tâm thành phố Bend. Giả sử tất cả những thứ khác đều như nhau về các nhà hàng, thì trang giới thiệu về Nhà hàng B cho người dùng biết rằng đó là “một nhà hàng Địa Trung Hải với các nguyên liệu tươi ngon của địa phương, nằm ở trung tâm thành phố Bend” có liên quan và hữu ích hơn đối với tìm kiếm của người dùng so với trang đơn mà Nhà hàng A có, nói điều tương tự.

Tại sao? Bởi vì khi truy cập trang của Nhà hàng A, người dùng có thể cần phải cuộn và tìm kiếm để tìm thông tin cho biết thực tế đó là một nhà hàng Địa Trung Hải và vị trí của nó. Khi truy cập trang web của Nhà hàng B, người dùng biết ngay rằng nhà hàng đó là Địa Trung Hải và vị trí của nó, đó là mục đích ban đầu khi tìm kiếm của người dùng.

Bởi vì công cụ tìm kiếm cũng muốn hiển thị cho người dùng thông tin hữu ích nhất, nó có khả năng hiển thị trang giới thiệu về Nhà hàng B cao hơn trong kết quả tìm kiếm, điều này làm cho nó có nhiều khả năng được truy cập hơn. Công cụ tìm kiếm cũng biết chủ đề của trang giới thiệu của Nhà hàng B là “Nhà hàng Địa Trung Hải ở trung tâm thành phố Bend”; trong khi đó, không chắc chủ đề chính của trang của Nhà hàng A là “Thực đơn bữa trưa của nhà hàng”, “Nhà hàng Địa Trung Hải ở Downtown Bend” hay “Nhà hàng trong giờ hoạt động” vì tất cả các chủ đề đó đều nằm trên một trang duy nhất .

Hãy xem trang web của doanh nghiệp bạn và chọn một chủ đề trên mỗi trang. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện thường xuyên hơn cho các tìm kiếm có liên quan mà còn có thể giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện cho các tìm kiếm cụ thể hơn vì trải nghiệm người dùng tốt hơn mà trang web của bạn có thể cung cấp.

Bây giờ chúng ta đã xem xét một số khái niệm cơ bản, hãy đi sâu vào các mẹo SEO địa phương mà bạn có thể sử dụng để giúp doanh nghiệp của mình tăng cường sự hiện diện trực tuyến tại thị trường địa phương của bạn.

MẸO SEO ĐỊA PHƯƠNG

Trước khi chúng tôi đi sâu vào, làm gì ý của chúng tôi là các doanh nghiệp địa phương? Khi chúng tôi nói doanh nghiệp địa phương , chúng tôi muốn nói đến các doanh nghiệp tập trung vào về khách hàng trong khu vực kinh doanh địa phương. Ví dụ, một nha sĩ phục vụ khách hàng ở Trung tâm Oregon hoặc một tiệm ủ bia nằm trong Nhà máy Hộp ở Bend. Nói một cách đơn giản, các doanh nghiệp chủ yếu phục vụ khách hàng trong khu vực mà họ đặt trụ sở. 7 mẹo SEO địa phương sau đây được thiết kế để phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách tăng khả năng hiển thị trực tuyến của doanh nghiệp địa phương của bạn, mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn và tăng giá trị trang web của bạn.

Mẹo số 1: Đảm bảo trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động

Mẹo này không dành riêng cho các doanh nghiệp địa phương vì tất cả các doanh nghiệp phải có một trang web thân thiện với thiết bị di động; tuy nhiên, nó có thể có tác động to lớn đối với các doanh nghiệp địa phương. Thông tin từ a 2014 Nghiên cứu của Google tiết lộ rằng “50% người tiêu dùng đã thực hiện tìm kiếm địa phương trên điện thoại thông minh của họ đã ghé thăm cửa hàng trong vòng một ngày. 18% tìm kiếm cục bộ trên điện thoại thông minh dẫn đến mua hàng trong vòng một ngày. ”

Thông tin này cung cấp thông tin chi tiết về tầm quan trọng của các doanh nghiệp địa phương nói riêng là có một trang web thân thiện với thiết bị di động. Nếu bạn không chắc liệu trang web của mình có thân thiện với thiết bị di động hay không, bạn có thể sử dụng của Google Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động , một công cụ miễn phí cung cấp thông tin về tính thân thiện với thiết bị di động của trang web của bạn.

Mẹo số 2: Nhất quán NAP + W

Đảm bảo rằng tên doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại (hoặc thông tin liên hệ) và trang web của bạn nhất quán trên tất cả các danh sách doanh nghiệp trực tuyến và khớp với dữ liệu có cấu trúc trên trang web của bạn. Thông tin này được gọi là một doanh nghiệp 'NAP + W. Có NAP + W nhất quán có nghĩa là người dùng và công cụ tìm kiếm biết rằng tất cả hồ sơ doanh nghiệp của bạn đều có liên quan và cung cấp trải nghiệm nhất quán cho người dùng.

Vậy chúng ta đang nói gì khi nói danh sách doanh nghiệp (đôi khi còn được gọi là trích dẫn kinh doanh hoặc hồ sơ doanh nghiệp)? Điều này sẽ bao gồm:

 • Trang Doanh nghiệp Facebook
 • Trang Kinh doanh Yelp
 • Hồ sơ doanh nghiệp trên Twitter
 • Google Doanh nghiệp của tôi
 • Instagram Busine Hồ sơ ss

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều nơi doanh nghiệp của bạn có thể được liệt kê trực tuyến, ngoài trang mạng. Thông thường, danh sách bạn chọn sẽ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn hoạt động. Khi cập nhật thông tin NAP + W trên mỗi cấu hình này, hãy đảm bảo rằng tất cả thông tin đều khớp chính xác với dữ liệu có cấu trúc của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn ở “Phố thứ ba”, không sử dụng “Đường thứ ba” trong danh sách doanh nghiệp của bạn.

Hãy xem doanh nghiệp của chúng tôi, Intigress LLC, làm ví dụ. Nếu chúng tôi liệt kê tên doanh nghiệp của mình, Intigress LLC, là Intigress , LLC (có dấu phẩy) hoặc chỉ Intigress (không có LLC), nó tạo ra sự nhầm lẫn cho các công cụ tìm kiếm và khách hàng tiềm năng. Do đó, khi liệt kê doanh nghiệp của bạn, cần giữ thông tin NAP + W CHÍNH XÁC giống nhau, vì ngay cả những thay đổi nhỏ về tính nhất quán này cũng có thể ngăn bạn khai thác tối đa danh sách doanh nghiệp của mình.

MẸO CHUYÊN NGHIỆP: Sử dụng công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc này để kiểm tra thông tin nào hiện được đưa vào dữ liệu có cấu trúc trên trang web của bạn.

Mẹo số 3: Thiết lập và xác nhận doanh nghiệp của bạn Danh sách

Bởi vì giờ đây bạn biết tầm quan trọng của việc giữ cho thông tin doanh nghiệp của mình nhất quán trên các danh sách doanh nghiệp, điều quan trọng là bạn phải thiết lập và yêu cầu các danh sách địa phương này. Nếu bạn chưa xác nhận các danh sách này, điều đó có nghĩa là bạn không kiểm soát thông tin được đưa vào, điều này có thể dẫn đến sự không nhất quán. Việc xác nhận hoặc thiết lập các danh sách này cũng có thể giúp doanh nghiệp của bạn chiếm nhiều bất động sản hơn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (hoặc SERP).

Chà – bây giờ là bạn mất tôi! Việc chiếm nhiều bất động sản hơn trên SERP có nghĩa là gì?

Điều này có nghĩa là khi ai đó tìm kiếm kinh doanh trên Google, kết quả mà chúng được hiển thị có thể không chỉ bao gồm các trang web của bạn mà còn có thể bao gồm thông tin Google Doanh nghiệp của tôi, trang Facebook của doanh nghiệp bạn, trang Yelp và bất kỳ trang hoặc hồ sơ kinh doanh nào khác mà bạn có thể có. Khi điều này xảy ra, điều đó có nghĩa là những người đang tìm kiếm doanh nghiệp của bạn có thể chỉ thấy doanh nghiệp của bạn trong số các kết quả không phải trả tiền trên trang tìm kiếm và không có thông tin nào về đối thủ cạnh tranh của bạn.

Hãy xem một ví dụ về tìm kiếm cửa hàng thú cưng Bendy Dog ở địa phương.

Example of a business dominating the search engine results page.
Đây chỉ là một ví dụ. Intigress LLC hiện không cung cấp cho Bendy Dog bất kỳ dịch vụ nào.

Bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên rằng thông tin bảng điều khiển bên Google Doanh nghiệp của tôi hiển thị trên trang kết quả ngoài trang web của họ và trang Facebook của họ. Bởi vì họ đã xác nhận các hồ sơ doanh nghiệp này và sử dụng thông tin kinh doanh nhất quán, công cụ tìm kiếm biết tất cả chúng đều có liên quan. Với tất cả các danh sách này xuất hiện, doanh nghiệp của họ hiện chiếm toàn bộ chế độ xem trang kết quả của công cụ tìm kiếm “trong màn hình đầu tiên”. (Trong màn hình đầu tiên có nghĩa là tất cả thông tin bạn có thể thấy trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm mà không cần cuộn.) Nếu họ không có các hồ sơ doanh nghiệp này hoặc thông tin của họ không giống nhau trên tất cả các hồ sơ, điều này có thể không xảy ra và một cửa hàng thú cưng khác trong Bend cũng có thể xuất hiện trong màn hình đầu tiên trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Sau đó, điều này có thể khiến người dùng xem xét các tùy chọn khác thay vì chỉ đơn giản là ghé thăm Bendy Dog, cửa hàng mà họ đã tìm kiếm ban đầu.

Một điều cuối cùng, khi bạn thiết lập các hồ sơ khác này, hãy nhớ điền vào tất cả thông tin doanh nghiệp có liên quan, chẳng hạn như các dịch vụ được cung cấp và thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn cũng như thêm một vài hình ảnh. Điều này cung cấp thông tin tốt hơn cho người dùng nếu họ ghé thăm doanh nghiệp của bạn trên một trong các nền tảng danh sách, sau đó có thể dẫn đến các hành động có giá trị như ghé qua cửa hàng, gọi điện đến doanh nghiệp của bạn, mua hàng hoặc yêu cầu cuộc hẹn.

MẸO CHUYÊN NGHIỆP: Chúng tôi khuyến nghị rằng bạn tạo hoặc xác nhận doanh nghiệp của bạn ' Google Ít nhất là hồ sơ Doanh nghiệp của tôi . Hồ sơ này cho phép người tìm kiếm xem thông tin quan trọng về doanh nghiệp của bạn (giờ, địa điểm, thông tin liên hệ, đánh giá, v.v.) mà không cần rời khỏi trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Điều này có thể mang lại sự thuận tiện hơn cho người dùng của bạn cũng như giúp Google hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn, điều này cuối cùng có thể dẫn đến khả năng hiển thị tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Example of the link to claim a business that has already been set up on Google My Business
Nếu khách hàng hoặc người khác đã thiết lập hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi cho doanh nghiệp của bạn để để lại đánh giá, bạn sẽ thấy một liên kết trên danh sách cho biết sở hữu doanh nghiệp này? Nhấp vào liên kết đó và làm theo hướng dẫn để xác nhận danh sách doanh nghiệp của bạn và bắt đầu kiểm soát thông tin.

Mẹo số 4: Trả lời đánh giá của khách hàng

Bây giờ doanh nghiệp địa phương của bạn có một số hồ sơ doanh nghiệp, khách hàng của bạn có thể bắt đầu để lại đánh giá. Nếu không, bạn có thể phát triển một chiến lược để kiếm được nhiều đánh giá hơn từ khách hàng của mình. Các bài đánh giá, đặc biệt là các bài đánh giá tích cực, là một tín hiệu tin cậy cho cả khách hàng và công cụ tìm kiếm rằng doanh nghiệp của bạn có uy tín.

Mẹo chuyên nghiệp: Đảm bảo rằng bạn đang kiếm được các bài đánh giá từ khách hàng thực tế và không chỉ chào mời họ. Nếu các bài đánh giá dành cho doanh nghiệp của bạn không chân thực, điều này có thể dẫn đến hình phạt cho doanh nghiệp của bạn cũng như khiến doanh nghiệp của bạn mất đi danh tiếng lớn mà bạn đang cố gắng kiếm được.

Sau khi bạn nhận được đánh giá, điều quan trọng là bạn cũng phải phản hồi những đánh giá này. Khi trả lời, hãy đảm bảo bao gồm tên và vị trí doanh nghiệp của bạn một cách tự nhiên. Ví dụ: thay vì nói “Cảm ơn bạn đã đánh giá! Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của bạn ”, bạn có thể nói điều gì đó như“ Cảm ơn bạn đã đánh giá về vị trí Bend, OR của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của bạn. Trân trọng, đội ngũ tại [Your Business Name]. ” Trong ví dụ thứ hai này, bạn đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về doanh nghiệp của mình theo cách tự nhiên. Việc sử dụng các từ khóa này (tên và vị trí doanh nghiệp của bạn) cung cấp một manh mối khác cho các công cụ tìm kiếm rằng các đánh giá bạn đang nhận được có liên quan đến doanh nghiệp địa phương của bạn.

Mẹo # 5: Cập nhật Thông tin Doanh nghiệp của Bạn

Đối với nhiều doanh nghiệp, giờ mở cửa và các dịch vụ được cung cấp có thể thay đổi trong năm. Một số doanh nghiệp cũng cung cấp các sự kiện đặc biệt. Nếu điều này liên quan đến doanh nghiệp của bạn, hãy đảm bảo những thay đổi và sự kiện này được phản ánh trên trang web và từng danh sách hồ sơ doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: nếu doanh nghiệp của bạn điều hành các chuyến du lịch đi bè trong những tháng nhất định trong năm, hãy đảm bảo khung thời gian được ghi chú rõ ràng trên trang web của bạn. Thậm chí tốt hơn có thể là bạn dành một trang cho các dịch vụ bạn cung cấp trong những tháng mùa hè và bao gồm những tháng được coi là tháng mùa hè. Điều này giúp loại bỏ sự nhầm lẫn cho khách hàng của bạn. Tương tự như vậy, nếu giờ hoạt động của bạn thay đổi trong năm hoặc qua một số ngày lễ nhất định, hãy đảm bảo giờ hoạt động của bạn luôn cập nhật trên trang web và bất kỳ hồ sơ doanh nghiệp nào bạn có. Cũng như điều quan trọng là duy trì tính nhất quán trong thông tin NAP + W của bạn, điều quan trọng là duy trì tính nhất quán trong số giờ hoạt động của bạn trên các hồ sơ.

Tại sao? Nếu một khách hàng tiềm năng xem thông tin hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi của bạn và thông báo rằng bạn mở cửa đến 8 giờ tối vào các ngày Thứ Ba, nhưng trang web của bạn cho biết 10 chiều, điều này có thể gây nhầm lẫn và khiến doanh nghiệp của bạn bỏ lỡ khách hàng tiềm năng này, người quyết định đi đâu đó mà anh ta biết mở cửa lúc 8 giờ: 30buổi chiều. Đây cũng là lý do bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bất kỳ thông tin sự kiện nào cũng được cập nhật. Điều này không chỉ giúp hiệu suất trang web của bạn mà còn có thể giúp tránh các cuộc điện thoại của khách hàng gọi đến để xác nhận xem bạn có đang tham gia một giờ vui vẻ vào thứ Tư hay không hoặc tham gia lớp học yoga tại 10 sáng Chủ nhật. Phần thưởng là điều này cũng sẽ giải phóng nhân viên của bạn khỏi phải dành thời gian cho những cuộc gọi kiểu này.

Mẹo số 6: Tạo nội dung phù hợp với vị trí của bạn – HÃY TIN CẬY

Nội dung này có thể là các bài đăng trên trang Facebook của bạn hoặc hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi, hoặc các bài đăng blog đầy đủ trên trang web của bạn. Bất kỳ nội dung nào bạn đang đưa ra ngoài đó – hãy đảm bảo nội dung đó dành riêng cho khách hàng địa phương của bạn. Ví dụ, một công ty HVAC có thể viết về lý do tại sao một người nào đó nên làm lạnh nhà của họ và cách làm như vậy; tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên bao gồm một cái gì đó cụ thể hơn chẳng hạn như khi nào Bendites nên làm lạnh nhà của họ hoặc cách làm lạnh giá thuê kỳ nghỉ Bend của bạn. Hãy suy nghĩ về những điều bạn muốn biết nếu bạn là khách hàng của chính mình và làm việc với những chủ đề đó để giữ chúng cụ thể cho người dân địa phương của bạn. Bạn có thể đưa chúng vào thị trường địa phương của mình càng cụ thể và phù hợp thì càng tốt. Sử dụng những phần nội dung này như một cơ hội để thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn và rằng bạn hiểu khách hàng địa phương của mình.

Mẹo số 7: Sử dụng danh sách trên các trang web địa phương khác

Hãy suy nghĩ về việc thêm doanh nghiệp của bạn vào một thư mục trang web địa phương như Cánh cửa tiếp theo. Ngoài ra, hãy cân nhắc trở thành một phần của các tổ chức địa phương như Phòng Thương mại Bend . Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, bao gồm thông tin doanh nghiệp của bạn và liên kết trang web trên các trang web danh sách địa phương này có thể có tác động tích cực đến sự hiện diện trang web của doanh nghiệp bạn. Điều này là do các tài nguyên cục bộ này thường có cơ quan quản lý miền cao hơn, có nghĩa là chúng có uy tín và đáng tin cậy. Một số danh tiếng và sự tin tưởng này có thể chuyển sang doanh nghiệp của bạn khi họ liên kết với bạn.

Cùng một dòng tương tự, nếu bạn có một sự kiện công khai sắp tới hoặc một sự kiện hàng tuần, bạn có thể đăng những sự kiện này lên các trang web địa phương để quảng cáo và nhận được một số cơ quan quản lý miền địa phương đó . Xem xét các trang web tập trung tại địa phương như tờ báo địa phương của bạn, Nguồn hàng tuần , hoặc trang web thông tin khách truy cập, Ghé thăm Bend .

Tại sao? Thường thì những trang này sẽ cung cấp một danh sách miễn phí các sự kiện kèm theo liên kết đến thông tin sự kiện để giúp những ai quan tâm có thể tìm hiểu thêm. Sau đó, liên kết quay lại trang web của bạn có thể giúp của bạn sự hiện diện của trang web như sự tin tưởng và uy tín được chuyển giao nhiều hơn.

Phần kết luận

Sử dụng 7 mẹo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương có giá trị này có thể có tác động lớn đến hiệu suất trang web của doanh nghiệp bạn và tăng trưởng kinh doanh tổng thể. Những mẹo này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận nhiều khách hàng địa phương hơn khi họ đang tìm kiếm các dịch vụ và sản phẩm mà bạn cung cấp.

Như bạn đã học ở đây, điều quan trọng là phải cập nhật thông tin doanh nghiệp của bạn, phù hợp với đối tượng địa phương của bạn và nhất quán, vì vậy đừng ngừng làm SEO một lần bạn đã xem qua và áp dụng các mẹo này. Theo dõi từng mục này một cách thường xuyên, để thông tin và sự hiện diện tại địa phương của bạn tiếp tục phát triển.

Nếu bạn cần trợ giúp, có câu hỏi hoặc bạn đã sẵn sàng cho các chiến thuật SEO nâng cao hơn để giúp doanh nghiệp địa phương của bạn, liên hệ chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ.


CÁC CÁCH NÓI CHÍNH ĐỂ NÂNG CAO HIỆU SUẤT SEO ĐỊA PHƯƠNG

 1. Bắt đầu với những điều cơ bản. Nếu bạn không triển khai những điều này, những việc khác bạn làm để cải thiện SEO địa phương của mình sẽ không có tác động lớn đến doanh nghiệp của bạn như chúng có thể.
 2. Giữ cho thông tin doanh nghiệp của bạn nhất quán và cập nhật trên tất cả các nền tảng và danh sách.
 3. Đảm bảo trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động.
 4. Cung cấp nội dung và sử dụng ngôn ngữ dành riêng cho khách hàng trong khu vực kinh doanh của bạn. Càng liên quan và cụ thể, càng tốt!
 5. Cân nhắc sử dụng các trang web danh sách địa phương cụ thể để giới thiệu về doanh nghiệp của bạn và doanh nghiệp của bạn đồng thời giành được quyền cho trang web của bạn.
 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Trang web thiết kế
 • Web hosting
 • Chatbot

Back to top button