Marketing tổng thể

7 Nguyên tắc tạo cửa sổ bật lên trang web Khách truy cập của bạn sẽ thực sự đánh giá cao

principles creating website popups visitors appreciate Cửa sổ bật lên của trang web thường có tác dụng ngược lại với ý định của bạn.

Khách truy cập có thể thấy họ khó chịu, xâm nhập hoặc khó chịu. Thông thường, họ ưu tiên các mục tiêu của bạn trên lợi ích và trải nghiệm của khán giả.

Nhưng bạn có thể làm cả hai. Với thiết kế được cân nhắc và triển khai chu đáo, cửa sổ bật lên trang web của bạn có thể vẫn là một công cụ tiếp thị hiệu quả không làm khách truy cập thất vọng, làm gián đoạn trải nghiệm duyệt web của họ hoặc làm mờ thương hiệu của bạn.

Cửa sổ bật lên là gì?

Cửa sổ bật lên của trang web là các hộp hiển thị xuất hiện “trên trên cùng ”của một trang ở nhiều định dạng khác nhau. Họ cung cấp thông tin cụ thể, quảng bá lời kêu gọi hành động cụ thể , thu thập thông tin khách truy cập hoặc tất cả những điều trên.

Cửa sổ bật lên có thể hữu ích như thế nào? Họ có thể:

 • Chia sẻ thông tin theo ngữ cảnh về một chủ đề quan tâm khách truy cập trên trang đó
 • Thể hiện giá trị bổ sung mà bạn cung cấp
 • Cho phép khách truy cập cung cấp địa chỉ liên hệ của họ thông tin cho mục đích tiếp thị và bán hàng của bạn
 • Cung cấp thông điệp thu hút sự chú ý và lời kêu gọi hành động tập trung
 • Giữ cho khách truy cập duyệt trên trang web của bạn lâu hơn

Làm thế nào để cửa sổ bật lên cản trở? Họ có thể:

 • Làm gián đoạn trải nghiệm của khách truy cập và điều hướng trang web của bạn
 • Giả định không chính xác về cách người dùng tương tác với bạn
 • Tạo điều kiện cho trải nghiệm không tối ưu trên các loại thiết bị khác nhau
 • Khiến khách truy cập thoát khỏi trang web của bạn và tăng tỷ lệ thoát của bạn
 • Cửa sổ bật lên có thể hữu ích và cản trở. @EvianGutman qua @CMIContent nói rằng điều cần thiết là giảm thiểu rủi ro và thúc đẩy cơ hội. Nhấp để Tweet

  1. Đặt chúng theo ngữ cảnh

  Trong thế giới thực, bạn bán gì, bán cho ai và bạn bán nó như thế nào vấn đề : Bạn sẽ không bán xe Ferrari cho những người ở viện dưỡng lão.

  Tùy chỉnh cửa sổ bật lên của bạn cũng không khác gì. Rốt cuộc, trang web của bạn là phòng trưng bày ảo của bạn. Khi thực hiện đúng, bạn sẽ tăng mức độ liên quan, giảm bất kỳ sự phiền toái nào và tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi của mình.

  Cửa sổ bật lên đã có một chặng đường dài so với nguồn gốc của chúng. Giờ đây, bạn có thể cung cấp khả năng tùy chỉnh sâu xung quanh các yếu tố như:

  • Cái nào khách truy cập nhìn thấy cửa sổ bật lên
  • Những thông tin mà khách truy cập nhìn thấy
  • Các trang mà khách truy cập nhìn thấy chúng
  • Thời gian cửa sổ bật lên được hiển thị

  hubspot visitor information behavior screenshot

  Nguồn hình ảnh

  Ví dụ: cửa sổ bật lên yêu cầu khách đăng ký nhận bản tin của bạn trên một trang nội dung thông tin khiến có ý nghĩa hơn nhiều so với việc đưa ra yêu cầu tương tự trên trang chính sách bảo mật.

  pop up newsletter informative content page example

  Tạo cửa sổ bật lên có liên quan đến trang #content. Bạn sẽ không đặt cửa sổ bật lên đăng ký nhận bản tin trên một trang bảo mật, phải không? @EvianGutman qua @CMIContent Nhấp để đăng Tweet

  TIỀN BOA: Bạn không – và có lẽ không nên – sử dụng cửa sổ bật lên trên mọi trang của trang web của bạn.

  Kết quả rút ra: Đảm bảo mức độ liên quan về ai, cái gì, ở đâu, khi nào và tại sao cho bất kỳ cửa sổ bật lên nào- hiển thị trên một trang.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Không thể nhận được nhấp chuột đó? 5 chiến lược đơn giản cho các CTA có thể chuyển đổi

  2. Thời gian là chìa khóa quan trọng

  Bạn đã không yêu cầu đối tác kết hôn với mình vào ngày đầu tiên và bạn không nên đánh lừa khách truy cập trang web của mình bằng một cửa sổ bật lên xâm lấn ngay khi họ đến một trang.

  Bạn đã không yêu cầu đối tác của mình kết hôn với bạn vào ngày đầu tiên. Bạn không nên đánh lừa khách truy cập trang web mới bằng cửa sổ bật lên ngay khi họ đến, @EvianGutman qua @CMIContent nói. Nhấp để đăng Tweet

  Khách truy cập có nhiều khả năng đánh giá cao cửa sổ bật lên của bạn hơn nếu được hiển thị vào những thời điểm thích hợp trong suốt trải nghiệm duyệt web của họ.

  Nhiều nghiên cứu khác nhau đã được thực hiện về thời gian chờ đợi tối ưu trước khi hiển thị cửa sổ bật lên của bạn. Một tiêu chí tốt hơn là điều chỉnh thời gian để phù hợp với trang cụ thể. Nhảy vào Google Analytics (hoặc bất kỳ công cụ phân tích trang web nào khác mà bạn sử dụng) và thực hiện phân tích từng trang về thời gian trung bình mà khách truy cập dành cho mỗi trang web của bạn.

  google analytics page by page analysis

  Nguồn ảnh

  Các trang khác nhau thu hút thời gian khác nhau trên mỗi trang. Hiểu rõ ràng về thời gian mà một khách truy cập điển hình dành cho một trang nhất định, kết hợp với việc xem xét nội dung thực tế của trang, sẽ là hướng dẫn tốt nhất cho bạn về thời điểm hiển thị cửa sổ bật lên của bạn.

  Lấy đi: Triển khai thời gian cửa sổ bật lên của bạn dựa trên các giả thuyết theo hướng dữ liệu. Kiểm tra, sau đó xem xét tỷ lệ chuyển đổi và thời gian trung bình trên trang. Thực hiện các điều chỉnh gia tăng cho đến khi bạn tìm thấy vị trí thời gian hiển thị cửa sổ bật lên.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Cách tạo 5 chỉ số tùy chỉnh trong Google Analytics [Infographic]

  3. Hãy khác biệt

  Một yếu tố thúc đẩy sự phát triển sớm của cửa sổ bật lên là xu hướng ngày càng tăng của khách truy cập để bỏ qua các quảng cáo biểu ngữ. Theo cách tương tự, khán giả của bạn cũng ngày càng trở nên miễn nhiễm với cửa sổ bật lên, đóng chúng ngay khi chúng xuất hiện mà không cần đọc thông tin chi tiết.

  Bạn làm cách nào để chống lại điều này? Bằng cách khác biệt.

  Tại Ringcommend, chúng tôi đã tìm cách cung cấp một cái gì đó nhiều hơn chỉ là thông thường của bạn 10 Giảm giá%, sách điện tử miễn phí hoặc cơ hội tham gia bản tin của chúng tôi. Chúng tôi tự hỏi mình: Người này ở đây trên trang web của chúng tôi để làm gì? Hầu hết đều đang tìm kiếm một chiếc nhẫn để cầu hôn bạn gái của mình. Vì vậy, chúng tôi đã tạo một phiếu mua hàng bật lên khác để giúp họ thực hiện điều đó:

  ringcommend proposal popup example

  Nguồn ảnh

  Lấy đi: Thu hút sự chú ý của khách truy cập bằng cách giới thiệu cho họ một thứ gì đó không giống với vô số cửa sổ bật lên mà họ rất có thể đã bỏ qua.

  4. Hãy rõ ràng trong lời đề nghị của bạn và lợi ích của nó

  Có một giả định táo tợn về cửa sổ bật lên rằng họ muốn nói điều gì đó dọc theo dòng: “Tôi biết rằng bạn” đang bận đọc về thứ gì đó khác và đây là lý do mà bạn đã đến trang web này ngay từ đầu, nhưng tôi không thể không làm gián đoạn trải nghiệm đó, bởi vì tôi có điều gì đó mà tôi TÍCH CỰC, bạn sẽ rất vui Tôi đã nói với bạn về điều này vào lúc RẤT RẤT NÀY! ”

  Nếu đó là giả định, bạn nên có một cái gì đó tốt để sao lưu nó. Thế nào? Cung cấp cho khách truy cập của bạn:

  • Một ưu đãi không thể nhầm lẫn
  • Các lợi ích rõ ràng
  • Một lời kêu gọi hành động đơn giản

  tips getting healthy guide

  Bài học rút ra: Giữ cửa sổ bật lên của bạn giản dị. Truyền đạt rõ ràng giá trị mà bạn muốn cung cấp.

  5. Giới hạn câu hỏi

  Trong hai cửa sổ bật lên này, bạn có nhiều khả năng hoàn thành cửa sổ bật lên nào hơn?

  limit the ask cooking class popup example

  Mỗi ​​trường biểu mẫu bổ sung mà bạn yêu cầu khách truy cập hoàn thành là một điểm ma sát bổ sung khiến họ ít có khả năng hoàn thành biểu mẫu hơn, cảm thấy thất vọng hơn với trải nghiệm người dùng và kết quả là ngày càng có nhiều khả năng rời khỏi trang web của bạn.

  Trong một nghiên cứu về hơn 1 tỷ lượt xem cửa sổ bật lên , Sleeknote nhận thấy rằng hai trường chuyển đổi tốt hơn ba trường trong cửa sổ bật lên một cách đáng kinh ngạc 206. 5%.

  Trong một nghiên cứu về hơn 1 tỷ lượt xem cửa sổ bật lên, @Sleeknotecom nhận thấy rằng hai trường chuyển đổi tốt hơn ba trường trong cửa sổ bật lên bởi sửng sốt 206. 5%, @EvianGutman cho biết qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

  Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể cung cấp một cái gì đó mà không yêu cầu khách truy cập cung cấp cho bạn một cái gì đó ngay lập tức như Backlinko đã làm với SEO này bộ công cụ. Đây là cửa sổ bật lên đầu tiên:

  backlinko seo toolkit pop up example

  Hình ảnh source

  Nó thu hút sự chú ý của khách truy cập với một đề nghị hấp dẫn cung cấp cho họ một cách nhanh chóng để thể hiện sự quan tâm của họ.

  Chỉ khi mối quan tâm đó được thiết lập (tức là, một cú nhấp chuột vào “Tải xuống Hướng dẫn Miễn phí”) thì sau đó, khách truy cập sẽ được cung cấp một biểu mẫu đơn giản để hoàn thành để có được nội dung:

  backlinko email address seo toolkit pop up

  Nguồn ảnh

  Kết quả rút ra: Hãy cân nhắc trong câu hỏi của bạn. Giới hạn số lượng trường biểu mẫu ở mức tối thiểu tuyệt đối cần thiết. Hãy nhớ rằng đây chỉ là sự khởi đầu, không phải là kết thúc, của một mối quan hệ với khách truy cập.

  6. Thân thiện với nhiều thiết bị

  Một vài năm trước, Google cảnh báo sẽ phạt các trang web có hành vi bất lợi ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web trên thiết bị di động. Cửa sổ bật lên xâm nhập có thể làm cho các trang web ít truy cập hơn:

  google mobile pop up example

  Nguồn ảnh

  Trước khi bạn xuất bản cửa sổ bật lên, hãy kiểm tra chúng để hiểu cách chúng được xem trên trải nghiệm duyệt web trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

  Lấy đi: Tạo cửa sổ bật lên thân thiện với thiết bị di động “nhẹ hơn” ngoài các thiết kế cửa sổ bật lên trên máy tính để bàn thông thường của bạn.

  7. Kiểm tra, kiểm tra, sau đó kiểm tra thêm

  Một cửa sổ bật lên có nhiều thành phần: dòng tiêu đề, bản sao, hình ảnh, phiếu mua hàng, trường biểu mẫu, kích thước, thời gian hiển thị, vị trí , v.v. Nếu mắc sai lầm một trong những điều này có thể là sự khác biệt giữa việc có một cửa sổ bật lên được khách truy cập của bạn thích và một cửa sổ bật lên khiến họ quay lưng.

  Giống như bất kỳ nhà tiếp thị giỏi nào, hãy phát triển các giả định dựa trên bằng chứng đối với từng thành phần, nhưng đừng bao giờ đặt vòng nguyệt quế của bạn vào độ chính xác cuối cùng của chúng. Nếu cửa sổ bật lên không hoạt động, những yếu tố nào có thể được cải thiện? Và nếu cửa sổ bật lên hoạt động, h chúng có thể được làm tốt hơn nữa không?

  Điểm rút ra: Nhiều công cụ tạo cửa sổ bật lên cho phép thử nghiệm A / B. Hãy tận dụng tính năng đó. Dù bằng cách nào, hãy chạy nhiều thử nghiệm, thực hiện các chỉnh sửa nhỏ cho các yếu tố riêng lẻ theo thời gian cho đến khi bạn nhận được cửa sổ bật lên tối ưu với tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Cách tạo nội dung chuyển đổi cao

  Bật lên và bật lên

  Theo Sumo , chuyển đổi trung bình tỷ lệ cho các cửa sổ bật lên là 3,1%, với các cửa sổ bật lên có hiệu suất cao chuyển đổi trung bình là 9,3%. Bạn có thể làm gì với tỷ lệ chuyển đổi 3%? Còn tỷ lệ 9% thì sao?

  Những cơ hội thú vị như vậy cần được cân bằng với các biện pháp bảo vệ ngăn chặn những nguyện vọng tương tự này khiến khách truy cập rời khỏi trang web của bạn bằng các cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu.

  Tuân theo các nguyên tắc trên sẽ đảm bảo rằng bạn không chỉ giảm thiểu rủi ro làm mất lòng khách truy cập trang web quý giá của mình mà còn tối ưu hóa trải nghiệm của họ để mang lại giá trị tối đa và trải nghiệm duyệt web thú vị.

  NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 14 Các cách để có thêm tùy chọn tham gia từ nội dung của bạn
  Xuất hiện vào mùa thu này tại Content Marketing World trực tiếp hoặc trực tuyến để mở rộng hoạt động tiếp thị nội dung của bạn kỹ năng. Đăng ký ngay hôm nay .

  Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button