Marketing News

7 trang web kiếm tiền tự do ở Ai Cập và Trung Đông để thay thế Fiverr

Trong một bài viết trước, chúng tôi đã liệt kê một số trang web và ứng dụng của Israel mà mọi người có thể sử dụng; danh sách này bao gồm một trang web dành riêng cho các công việc tự do có tên là Fiverr. Nếu bạn chưa biết thì Fiverr là một trong những trang web lớn nhất và nổi tiếng nhất về việc làm tự do. Trên thực tế, nếu bạn tìm kiếm 'Công việc tự do', bạn sẽ tìm thấy Fiverr trong 3 kết quả hàng đầu.

Vì chúng tôi sẽ mãi mãi sát cánh với Palestine và chúng tôi sẽ luôn chống lại những tội ác của Israel đối với người Palestine; chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn 7 trang web của Ai Cập và Trung Đông hỗ trợ việc làm tự do để thay thế Fiverr.

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Fiverr, đã đến lúc kiểm tra những thay thế này vì chúng có nhiều cơ hội và cũng có tính cục bộ.

1- Mưu đồ

Inploy là một trang web của Ai Cập cung cấp các công việc tự do cho những người tìm kiếm chúng.

Bạn có thể truy cập Inploy.me, đăng ký trước, xây dựng hồ sơ cùng với danh mục đầu tư của mình và bắt đầu tìm kiếm công việc và khách hàng phù hợp. Instagram và Facebook của họ cũng chứa đầy các mẹo và bài đăng sáng tạo.

2- Al7arefa

Al7arefa cũng là một trong những trang web nổi tiếng nhất của Ai Cập về các công việc tự do.

Cho dù bạn đang tìm việc làm hay làm việc tự do, bạn có thể tìm thấy cả hai trên trang web. Bắt đầu bằng cách đăng ký tạo tài khoản, điền vào hồ sơ của bạn và sau đó duyệt các công việc theo lĩnh vực của bạn.

Khi bạn truy cập trang web và thậm chí trước khi tạo tài khoản, bạn có thể tìm thấy nhiều trường ở đầu trang. Bạn cũng có thể nhấn vào 'Get A Job' và bạn sẽ được chuyển đến một trang đầy các vị trí tuyển dụng.

Trang web được xây dựng theo cách rất chuyên nghiệp và được tổ chức tốt.

3- Bãi làm nghề tự do

Freelance yard cũng là một trang web của Ai Cập nhưng nó không chỉ là một trang web tuyển dụng.

Bạn có thể biết nhiều điều về trang web chỉ từ trang chủ. Trang web đang phục vụ 15 quốc gia, có 12 K đăng ký dịch giả tự do, và 55 lĩnh vực chuyên môn. Nó cũng giới thiệu cho bạn nhóm đằng sau công việc của nó.

Bạn có thể tham gia với tư cách là một khách hàng hoặc một người làm việc tự do, tùy thuộc vào những gì bạn mong muốn. Bạn cũng có thể duyệt các công việc trước khi đăng ký và điều thú vị là trang web có blog riêng.

Khi bạn truy cập trang web, bạn sẽ tìm thấy blog từ và khi nhấn vào đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều bài viết về nghề tự do, việc làm và nhiều chủ đề khác.

4- Mosawer.net

Một trang web tự do khác của Ai Cập nhưng chỉ dành cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim.

Trang web giới thiệu cho bạn những nhiếp ảnh gia có tài khoản. Vì vậy, nếu bạn là khách hàng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, trang web có blog riêng và bạn có thể tìm thấy phần Câu hỏi thường gặp trả lời câu hỏi của bạn.

5- TasmeemE

Ứng dụng này dành cho các nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, hoạt hình và các công việc tương tự.

Tasmeemme là một trong những nền tảng lớn nhất ở Trung Đông; nó được thành lập trong 2009 như một dự án bán thời gian và trong 2014, nó chuyển trọng tâm sang chỉ quảng bá nội dung bằng tiếng Ả Rập. Trang web cũng có blog riêng và cung cấp các khóa học.

Bạn có thể chọn lĩnh vực mình muốn và đăng ký một khóa học trực tuyến miễn phí.

6- Wuzzuf

Nó có thể không hoàn toàn dành riêng cho những người làm nghề tự do nhưng nó vẫn cung cấp các công việc tự do.

Wuzzuf là một trong những trang web dễ sử dụng nhất để tìm việc. Bạn có thể dễ dàng đăng ký, điền vào hồ sơ của mình và nộp đơn cho công việc bạn muốn. Trang web có một trong những tính năng tốt nhất, đó là gửi email cho bạn các vị trí tuyển dụng phù hợp với hồ sơ của bạn.

Vì vậy, nếu bạn không kiểm tra nó, nó sẽ gửi cho bạn các vị trí còn trống.

7- Jobzella

Jobzella cũng là một trong những trang web tuyển dụng tốt nhất phục vụ cả người làm nghề tự do và người làm toàn thời gian.

Trang web này theo cùng một bài hát với Wuzzuf và nó rất phổ biến. Cũng cần nhắc lại rằng nội dung trên mạng xã hội của nó rất sáng tạo.

8- Nhóm Facebook

Các nhóm trên Facebook đã được chứng minh là một trong những cách tốt nhất để dễ dàng tìm được việc làm và nhanh chóng.

Bên cạnh mục 'Việc làm' trên Facebook, các nhóm của nó là một trong những cách tốt nhất để bạn dễ dàng tìm được việc làm. Bạn có thể tìm thấy nhiều nhóm chỉ dành riêng cho lĩnh vực của mình, cho dù bạn là nhà thiết kế đồ họa, người tạo nội dung hay bất kỳ chức danh nào khác.

Bạn có thể dễ dàng đăng thông tin mình đang tìm việc và bạn sẽ thấy nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu bạn gửi hồ sơ xin việc hoặc bạn có thể tìm thấy nhiều bài đăng về các vị trí tuyển dụng.

Vì vậy, thay vì tiếp tục hoạt động trên Fiverr, bạn có thể thử các trang web trước đó, chúng sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội việc làm.

Back to top button