8 công cụ công nghệ bạn nên sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình | SEMTEK Co,.LTD

8 công cụ công nghệ bạn nên sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu riêng và yêu cầu công nghệ. Tuy nhiên, với rất nhiều công cụ công nghệ hiện có, làm thế nào để bạn biết cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Là một người sống và hiểu rõ tiếp thị kỹ thuật số, tôi đã sử dụng nhiều công cụ và chương trình khác nhau để khuếch đại các nhiệm vụ tiếp thị của mình và theo dõi các dự án cụ thể. Đôi khi nó có thể khiến tôi choáng ngợp, nhưng nó cũng giúp tôi tiếp xúc với nhiều công cụ công nghệ khác nhau, cho phép tôi thực sự thu hẹp các mục yêu thích của mình.

Tôi đã chọn một số công cụ công nghệ yêu thích của mình để giúp tôi làm việc hiệu quả hơn. Họ đây rồi.

Canva

Khái niệm Canva được xây dựng dựa trên tầm nhìn cạnh tranh với Photoshop và làm cho thiết kế trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận đối với bất kỳ ai [even people without a Ph.D. in photoshop]. Tóm lại, Canva là một trang web công cụ thiết kế đồ họa. Nó sử dụng định dạng kéo và thả và cung cấp quyền truy cập vào hơn một triệu bức ảnh, đồ họa và phông chữ. Nó được sử dụng bởi những người không phải là nhà thiết kế cũng như các chuyên gia và là một công cụ tuyệt vời để tạo nội dung tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Nhấp vào Kênh

Các phễu tiếp thị dễ dàng thực hiện cho doanh nghiệp của bạn. ClickFunnels cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tiếp thị, bán và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình trực tuyến! Sử dụng ClickFunnels để nhanh chóng tạo các kênh tiếp thị và bán hàng có chuyển đổi cao cho doanh nghiệp của bạn. Họ cung cấp nhiều tùy chọn tích hợp, hàng trăm mẫu tiếp thị và wiki đào tạo miễn phí. Nhận lấy nó.

Phóng

Zoom là công ty đi đầu trong lĩnh vực truyền thông video từ xa cho doanh nghiệp hiện đại, với nền tảng đám mây dễ dàng, đáng tin cậy cho hội nghị truyền hình và âm thanh, trò chuyện và hội thảo trên web – đây là công cụ hoàn hảo để các doanh nghiệp luôn kết nối với khách hàng của họ 24/7. Video và âm thanh rõ ràng như pha lê cho tất cả các yêu cầu kinh doanh hội nghị, hội thảo trên web, cuộc họp hoặc chia sẻ màn hình của bạn. Nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập một hội nghị cũng như dễ dàng tham gia một hội nghị từ bất kỳ thiết bị nào của bạn – máy tính để bàn, máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc máy tính bảng!

Google G-Drive

Sao lưu và có quyền truy cập vào tệp ở mọi nơi, khi đang di chuyển, thông qua lưu trữ đám mây an toàn và sao lưu tệp cho ảnh, video, tệp của bạn và hơn thế nữa. Khả năng lưu trữ, đồng bộ hóa và chia sẻ tài liệu và dữ liệu với Google Drive khiến nó trở thành công cụ hợp tác kinh doanh hoàn hảo. G-Drive bắt đầu cho bạn 15 GB bộ nhớ trực tuyến miễn phí của Google – vì vậy bạn không thể làm sai.

Trello

Xin chào, Trello! Trello là một công cụ cộng tác giúp sắp xếp các dự án của bạn thành các bảng. Trong nháy mắt, Trello cho bạn biết những gì đang được thực hiện, ai đang làm việc gì và nơi nào đó đang trong quá trình Hãy tưởng tượng một tấm bảng trắng trong văn phòng của bạn, chứa đầy các ghi chú đầy màu sắc, với mỗi ghi chú là một nhiệm vụ cho bạn và nhóm của bạn. Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng mỗi ghi chú dính đó có ảnh, tệp đính kèm và liên kết từ các nguồn dữ liệu khác. Ngoài ra còn có một không gian để bình luận và cộng tác với các nhóm của bạn. Bây giờ hãy tưởng tượng rằng bạn có thể mang bảng trắng đó đi bất cứ đâu trên điện thoại của mình và có thể truy cập nó từ bất kỳ máy tính nào thông qua web. Xin chào, Trello!

Về cơ bản, Trello là một công cụ quản lý dự án trực quan, dựa trên web, dành cho Doanh nghiệp của bạn. Những người sáng lập của nó đã bắt đầu Trello với hy vọng giải quyết một số vấn đề về kế hoạch cấp cao mà các doanh nghiệp phải đối mặt hàng ngày. Boom Tôi nghĩ rằng họ đang vào một cái gì đó.

Vimeo

Nâng cao hoạt động tiếp thị video của doanh nghiệp bạn với công cụ phân tích & tiếp thị video mạnh mẽ – Vimeo! Vimeo là một trang web chia sẻ video, trong đó người dùng có thể tải lên, chia sẻ và xem video. Đây là trang web chia sẻ video đầu tiên hỗ trợ video độ nét cao. Vimeo hứa hẹn sẽ có nhiều cam kết hơn, cộng tác nhiều hơn và tăng trưởng hơn nữa cho doanh nghiệp của bạn.

Chuyển hướng

Doanh nghiệp của bạn có thực hiện chuyển tiền ra nước ngoài không? Các ngân hàng tính phí rất nhiều cho việc chuyển tiền ra nước ngoài. Nhưng, Transferwise thì không. Chuyển tiền ra nước ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng với dịch vụ chuyển tiền chi phí thấp của họ. Họ chỉ tính phí Doanh nghiệp chuyển tiền chứ không phải người nhận! Tỷ lệ chuyển đổi tuyệt vời và thanh toán không thể tin được lần lượt thay đổi. [Note: transactions are not always processed by banks over the weekend, so try and process payments on weekdays to avoid delays].

Powtoon

Powtoon là một công cụ kinh doanh để tạo các bài thuyết trình hoạt hình và các video giải thích hoạt hình. Tạo video tuyệt vời trong vài phút với Powtoon. Sử dụng thư viện phong cách, nhân vật, hình nền và video của họ hoặc tải lên của riêng bạn!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.