Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

8 mẹo quan trọng về quảng cáo trên Internet để tạo lưu lượng truy cập trang web | SEMTEK Co,.LTD

8 mẹo quan trọng về quảng cáo trên Internet để tạo lưu lượng truy cập trang web
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Quảng cáo trên Internet là một hình thức tiếp thị trên Internet, sử dụng Internet để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ. Đây là hình thức tiếp thị Internet rẻ nhất, tiếp cận một số người lướt net trên toàn cầu.

Một số ví dụ phổ biến về quảng cáo trên Internet là tiếp thị trên mạng xã hội, Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO), các biểu ngữ trên các trang web. Kinh doanh tiếp thị qua Internet không thể tồn tại nếu không có quảng cáo trên Internet. Đó là bí quyết giúp bạn có được hầu hết lưu lượng truy cập và quảng bá sản phẩm của mình.

Tìm đúng thị trường của bạn. Nghiên cứu sở thích của người mua của bạn. Đi bất cứ nơi nào họ lướt. Tìm hiểu người dùng, những người chắc chắn sẽ mua sản phẩm của bạn.

Bắt đầu với nghiên cứu từ khóa. Xác định những từ khóa khác nhau mà mọi người sử dụng để tìm sản phẩm của bạn trực tuyến. Cố gắng tạo từ khóa cụ thể để người mua có thể dễ dàng tìm thấy từ khóa đó. .

Two-Column Responsive Layout

Các cách phổ biến của quảng cáo trên Internet:

1.CPM (Giá mỗi lần hiển thị)

Trong kỹ thuật tiếp thị Internet này, các nhà quảng cáo hiển thị quảng cáo của họ cho những đối tượng cụ thể. Họ trả tiền cho mỗi nghìn quảng cáo hoặc nhiều quảng cáo. Ở đây, M là viết tắt của một nghìn trong các chữ số la mã.

2.CPV (Giá mỗi khách truy cập)

Còn được gọi là Giá mỗi lần xem. Các nhà quảng cáo trả tiền bất cứ khi nào người dùng mục tiêu đến được trang web của nhà quảng cáo.

3.CPC (Giá mỗi nhấp chuột)

Còn được gọi là Pay Per Click (PPC). Đây là kỹ thuật tiếp thị trên Internet được sử dụng rộng rãi nhất. Các nhà quảng cáo trả tiền cho trang web lưu trữ, mỗi khi người dùng nhấp vào quảng cáo và được chuyển hướng đến trang web của họ. Kỹ thuật này giúp các nhà quảng cáo tinh chỉnh tìm kiếm của họ. Trang web lưu trữ chỉ được trả tiền khi quảng cáo được nhấp vào. Bất kể người dùng có mua sản phẩm hay không, nhà quảng cáo phải trả tiền cho một lần nhấp.

4.CPA (Giá mỗi hành động)

Kỹ thuật tiếp thị trên Internet này hơi khác một chút so với những kỹ thuật đã đề cập ở trên. Ở đây, nhà quảng cáo chỉ trả tiền cho máy chủ lưu trữ khi người dùng được chuyển hướng thực hiện bất kỳ giao dịch nào với trang web quảng cáo.

5.CPE (Chi phí mỗi lần tương tác)

Ở đây, quảng cáo trên máy chủ là miễn phí. Các nhà quảng cáo chỉ trả tiền khi người dùng tương tác với các quảng cáo dưới bất kỳ hình thức nào theo nhiều cách.

Các cách quảng cáo thị trường Internet phổ biến khác là:

6.Podcast

Nó là một loại phát sóng Internet. Điều này có thể tốn kém, nhưng là kết quả định hướng.

7. liên kết văn bản

Đây là những siêu liên kết đến các trang web khác, thường được chèn trong bản tin và e-mail. Khi được nhấp vào, chúng sẽ đưa khách truy cập đến trang web mong muốn.

8.SEO

Gửi trang web của bạn đến các công cụ tìm kiếm phổ biến với các từ khóa tìm kiếm có thể xảy ra, để nó được liệt kê trong 10 kết quả tìm kiếm hàng đầu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button