Marketing News

8 mẹo tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả cho thế hệ Millennials

Như Forbes đã chỉ ra trong quá khứ rằng 2025 vòng quanh 75 phần trăm công nhân toàn cầu sẽ là thế hệ millennials.

Với việc các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực có khả năng có số lượng lớn hơn người lao động làm việc tại nhà, một làn sóng phát triển mới cho những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ này sẽ đến gần.

Hiện đại hóa bao quanh chúng ta, thế hệ trước ít đòi hỏi hơn nhiều, thế hệ thiên niên kỷ mong đợi sự phát triển liên tục trong phần cứng, phần mềm và ứng dụng.

8 Tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả Mẹo dành cho Millennials Nhấp để đăng bài Tuy nhiên, sự năng động vẫn không thay đổi và việc nhắm mục tiêu chúng vẫn là điều cần thiết vì chúng vẫn sẽ tác động đáng kể đến chiến lược của các chiến dịch tiếp thị của công ty.

Tiếp thị kỹ thuật số đã trở thành một động lực không thể ngăn cản, vì vậy nhận thức về thương hiệu và tiếp thị trực tiếp đến họ vẫn nên là trọng tâm chính khi nền kinh tế bắt đầu mở cửa trở lại.

Cách tốt nhất để nhìn vào thế hệ millennials là họ là những người tạo ra xu hướng. Họ là tiêu chuẩn để nhắm mục tiêu với một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số có cấu trúc để thành công.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét những lợi ích có thể kích hoạt suy nghĩ của bạn để sử dụng tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả để nhắm mục tiêu thế hệ trẻ. Có nhiều chiến lược và các biến thể và góc độ khác nhau để nâng cao thương hiệu và tăng đều đặn doanh thu bán hàng của bạn.

Một khi nền kinh tế đang có dấu hiệu trở lại chuẩn mực mới, bán hàng trực tuyến và thương mại điện tử sẽ trở thành mục tiêu lớn hơn nữa đối với những người trên khắp thế giới, những người đã quen với việc khóa lực lượng lao động của họ có thể làm việc tại nhà với chi phí rẻ hơn và hiệu quả tương đương, tiết kiệm không gian văn phòng cùng những thứ khác. Vì vậy, hy vọng thị trường sẽ có nhiều sản phẩm hơn nữa để mua 2021. Chuẩn bị cho bản thân để giành lấy một phần của chiếc bánh ngày càng phát triển này.

Millennials

NỘI DUNG CHẤT LƯỢNG CAO – PHẢI

Một chiếc xe có thể trông tuyệt vời và bắt mắt ở bên ngoài nhưng chúng ta phải nhớ rằng nó sẽ chẳng đi đến đâu nếu không có động cơ. Tiếp thị theo hướng nội dung là đầu tàu và động cơ dẫn đến một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số thành công. Bạn PHẢI thu hút người đọc của bạn. Chưa bao giờ trong lịch sử loài người, nhiều người có quyền truy cập vào nhiều nội dung và chủ đề chỉ bằng một cú nhấp chuột, vì vậy trước tiên chúng ta phải tham gia ngay lập tức và sau đó giáo dục họ càng nhanh càng tốt.

Việc cung cấp ý tưởng, đề xuất và các giải pháp tiếp theo là điều cần thiết để họ lần lượt duyệt qua và xem xét thông tin của bạn, điều này rất quan trọng đối với của bạn chiến lược xây dựng liên kết ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của bạn. Sử dụng Công ty SEO Australia để giúp tránh nội dung trần tục, vì trong thời đại ngày nay, đó là điều KHÔNG THỂ tuyệt đối.

Một số gợi ý

1. TIÊU ĐỀ TÁC ĐỘNG

Cũng giống như thế hệ cha mẹ chúng ta sẽ phản ứng với tiêu đề trên mặt báo và có thể quyết định xem họ quyết định mua loại nào, sáng tạo và cung cấp thông tin là điều cần thiết, nhưng không giống như báo chí, không có chỗ cho chủ nghĩa giật gân, thế hệ này không mua vào đó một cách dễ dàng.

2. TRÌNH BÀY PHƯƠNG TIỆN XÃ HỘI CỦA BẠN

Hãy nhớ rằng đây không phải là một chiến dịch tiếp thị xã hội chung chung được khởi chạy và sau đó bạn chỉ cần chờ đợi kết quả, việc bán các sản phẩm và dịch vụ của bạn nhắm mục tiêu đến thế hệ trẻ yêu cầu các phương pháp tiếp cận khác.

Với thế hệ này thường áp dụng hai động lực. Thương hiệu cần thể hiện rằng họ có mối quan tâm chung đối với họ (đây là nơi mà nội dung của bạn có cơ hội nếu được viết chính xác để thu hút sự chú ý của họ).

Nên đọc: Ứng dụng di động tốt nhất dành cho doanh nhân thông minh trong 2020

Thứ hai, bạn đang đối phó với một động lực khác vì tỷ lệ hoạt động của thế hệ này cao hơn nhiều và cởi mở với sự tham gia và trở nên cố định với sự đổi mới, đặc biệt nếu bạn đang tiếp thị một sản phẩm thích hợp hoặc khu vực mới, đây là thị trường mục tiêu của bạn nhưng bạn phải đảm bảo bạn tập trung vào SEO, bạn có thể có trang web tốt nhất trên mạng nhưng không có thứ hạng cao, bạn không nhận được lưu lượng truy cập. Bạn không thể tự mình xây dựng liên kết khi sử dụng Công ty SEO.

3. BẮT ĐẦU VỚI KHUYẾN MÃI

Nếu bạn là người cởi mở và chuẩn bị cam kết làm việc lâu dài hơn để hòa vốn hoặc ít lợi nhuận hơn khi bắt đầu chu kỳ tăng trưởng và tập trung vào các chiến lược dài hạn, thì bạn sẽ thấy thế hệ millennials có xu hướng phản động và theo chủ nghĩa cơ hội. Vì vậy, nhận thức về thương hiệu lâu dài không thể đạt được bằng cách cam kết thực hiện chiến lược này.

Khuyến mại và giảm giá có thể cực kỳ hiệu quả nếu chiến lược tiếp thị của bạn phù hợp với việc thu hút chúng đến với bạn ngay từ đầu, giúp bạn tạo ra cơ sở khách hàng trung thành, lần lượt nhận được đánh giá tốt và quan trọng nhất là khách hàng mới chia sẻ thông tin và tăng khả năng tiếp cận của bạn.

4. VIỆC SỬ DỤNG HÌNH ẢNH VISUAL

Tiếp thị độ phân giải cao liên tục tấn công thế hệ này. Sự gia tăng trong những năm gần đây của biển báo kỹ thuật số là một trường hợp và điểm chính của điều này.

Chú ý đến khía cạnh này của một chiến dịch là điều cần thiết. Hình ảnh sống động kết hợp với nội dung hấp dẫn mang đến cho bạn cơ hội thành công tốt nhất trong thị trường này.

Hãy đảm bảo ngân sách cho mặt này và chăm chỉ tìm kiếm một nhà thiết kế có năng lực để làm việc cùng với bất kỳ ai đang thực hiện kế hoạch tiếp thị cùng nhau, đồng thời suy nghĩ thấu đáo, sáng tạo và luôn nhớ chìa khóa là 'THAM GIA' ở mọi cấp độ.

5. THÔNG TIN VẬN CHUYỂN – BẠN KHÔNG THỂ NÓI ĐƯỢC

Bất kể thương hiệu của bạn lớn hay nhỏ, bạn sẽ mất cơ sở khách hàng nhanh chóng nếu sản phẩm của bạn thiếu minh bạch. Từ việc che đậy khí thải ô tô khét tiếng đến việc dán nhãn gây hiểu lầm cho các sản phẩm thực phẩm, đừng mạo hiểm, có quá nhiều thông tin chỉ cần nhấp vào một nút là bạn có thể đánh mất khách hàng của mình.

Các chiến thuật bán hàng và tiếp thị là phổ biến và thị trường đã bão hòa với chúng, Millennials thích cách tiếp cận chân thực và đơn giản hơn, hãy nghĩ đến việc bạn có liên kết xã hội với bao nhiêu người, bạn biết mức độ tiêu cực có thể lan truyền và trong phạm vi nhanh như thế nào 24 – giờ thương hiệu của bạn gặp ác mộng.

6. CHUYÊN GIA TƯ VẤN MILLENNIAL – MAYBE

Bây giờ điều này có thể hiển nhiên với bạn, nhưng một số nhà thiết kế và nhà phát triển thông minh nhất hiện nay trên thực tế không phải ở độ tuổi thiên niên kỷ, họ trẻ hơn thế, họ là thanh thiếu niên.

Hãy nghĩ về những lợi ích mà điều này có thể mang lại khi thuê một nhà thiết kế trẻ hơn. Họ sẽ có những ý tưởng không bị ràng buộc bởi những kinh nghiệm trước đó, họ sẽ tìm cách xây dựng danh mục đầu tư của mình để có thể làm việc rẻ hơn cho bạn và họ đã đi vào điều này cùng với tất cả các phần mềm thiết kế mới nhất đã được tung ra thị trường.

Nên đọc: 5 sai lầm hàng đầu của một nhà tiếp thị nội dung mới làm quen

Nhược điểm là chúng có thể liên quan đến thế hệ thiên niên kỷ không? Nếu bạn có một nhóm nhỏ, hãy nhớ 'LÀM VIỆC CÙNG NHAU' nếu ai đó còn quá trẻ và không hấp dẫn thì hãy tìm đến những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ để hiểu thị trường cụ thể của họ hơn, nhưng hãy sẵn sàng trả giá cao hơn, luôn có những tài năng xuất chúng, đừng đưa ra quyết định nhanh chóng, hãy mua sắm xung quanh.

7. PHILANTHROPY LÀ XU HƯỚNG TĂNG TRƯỞNG

Hoạt động từ thiện là một tổ chức phát động toàn cầu đang phát triển với tốc độ nhanh hơn nhiều so với thế hệ trước và sau COVID – 19 sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong xã hội toàn cầu.

Millennials chắc chắn sẽ nhìn nhận một doanh nghiệp một cách thuận lợi nếu chúng được kết hợp với một lý do chính đáng. Hãy nhớ nếu bạn tham gia vào Hoạt động từ thiện hoặc quyên góp cho một mục đích nào đó, đừng chỉ quảng cáo nó – HÃY VIẾT VỀ NÓ, thông báo cho cơ sở độc giả của bạn, điều này sẽ tự nhiên tăng khả năng tiếp cận của bạn.

số 8. GIỮ NÓ ĐƠN GIẢN

Một cái bẫy mà các doanh nghiệp có thể rơi vào là cân bằng giữa sự tương tác và tình trạng quá tải thông tin.

Ngày nay, có quá nhiều lựa chọn cho mọi người, nơi mà nội dung nặng ngay lập tức đẩy họ ra khỏi vô số các trang web khác đã xuất hiện với cùng một tìm kiếm từ khóa mà họ vừa tiến hành.

Luôn có tùy chọn nhấp chuột cho thông tin của bạn, vì vậy bạn quảng cáo bản thân nhưng bạn không ép buộc vấn đề.

Sự kết luận

Một chiến lược thông minh khi bạn đã quyết định phương pháp tiếp thị kỹ thuật số của mình không phải là đi vào tất cả cùng một lúc, hãy thử kiểm tra nó trên các nhóm nhỏ các tiêu chí cụ thể trong thế hệ millennials trước khi tiếp cận toàn diện.

Cố gắng không giả định và luôn phản ứng với phản hồi của người dùng, bạn đang bước vào một thị trường luôn thay đổi và thế hệ millennials là những người phản ứng, thúc đẩy và tiến lên phía trước, vì vậy hãy lắng nghe họ, điều chỉnh và điều chỉnh cho phù hợp, giả định ngày hôm nay sẽ là kẻ thù lớn nhất của bạn . Chúc may mắn.

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1592592411674″> schema-faq-question”> Các loại kỹ thuật số là gì tiếp thị?

– Tiếp thị nội dung.
– Tiếp thị công cụ tìm kiếm.
– Quảng cáo hiển thị.
– Tiếp thị di động.
– Tiếp thị truyền thông xã hội.
– Tiếp thị qua email.
– Tiếp thị người ảnh hưởng.
– Tiếp thị liên kết.

Vai trò của tiếp thị kỹ thuật số là gì?

Vai trò của tiếp thị kỹ thuật số là giúp bạn thu hút lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng mới cho doanh nghiệp của mình bằng cách tiếp cận những người đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn. Tự bản thân nó, tiếp thị web là quá trình tiếp thị công ty của bạn trực tuyến đến những khách hàng tiềm năng và những người tiêu dùng có giá trị cao.

Ưu điểm của tiếp thị kỹ thuật số là gì?

Ưu điểm chính của tiếp thị kỹ thuật số là có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu với chi phí -cách hiệu quả và đo lường được. Các lợi thế tiếp thị kỹ thuật số khác bao gồm tăng lòng trung thành với thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến.

  • Trang chủ
  • Marketing News

Back to top button