Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

8 mẹo tiếp thị kỹ thuật số thúc đẩy doanh số bán hàng vào Thứ Sáu Đen cho năm 2022 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

8 mẹo tiếp thị kỹ thuật số thúc đẩy doanh số bán hàng vào Thứ Sáu Đen cho năm 2022
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Khi Ngày Thứ Sáu Đen sắp đến gần, doanh nghiệp của bạn cần bắt đầu xây dựng chiến lược tiếp thị Thứ Sáu Đen.

Doanh số hơn 5,1 tỷ đô la đã được thực hiện cho Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử vào năm 2020 và con số đó tiếp tục tăng khi mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Tiếp thị các giao dịch Thứ Sáu Đen trực tuyến sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn với doanh số bán hàng của mình và tăng số lượng mua hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Trên trang này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tám mẹo tiếp thị kỹ thuật số vào Thứ Sáu Đen cho năm 2022. Hãy bắt đầu bán hàng!

Ý tưởng Tiếp thị Thứ Sáu Đen

  1. Tiếp thị sớm các chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen của bạn
  2. Gửi email phù hợp cho người đăng ký của bạn
  3. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá giao dịch của bạn
  4. Tạo tiêu điểm sản phẩm
  5. Cân nhắc cung cấp các đặc quyền thông qua các chương trình khách hàng thân thiết
  6. Tạo cảm giác cấp bách với hoạt động tiếp thị của bạn
  7. Tạo hướng dẫn quà tặng
  8. Quảng cáo bán hàng Thứ Sáu Đen của bạn
Two-Column Responsive Layout

PS Bạn muốn tìm hiểu thêm các cách tiếp thị doanh nghiệp của mình trực tuyến? Tham gia 200.000+ các nhà tiếp thị bằng cách đăng ký vào danh sách email của chúng tôi!

Để được tư vấn về tiếp thị kỹ thuật số thường xuyên, hãy đăng ký nhận email hơn 200.000 các nhà tiếp thị khác tin tưởng:

Doanh thu hàng tuần.

Hãy đăng ký ngay hôm nay

8 mẹo tiếp thị kỹ thuật số vào Thứ Sáu Đen

1. Tiếp thị sớm các chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen của bạn

Chia sẻ sớm các chương trình khuyến mãi của bạn là đầu tiên trong danh sách các ý tưởng tiếp thị Ngày Thứ Sáu Đen của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên chia sẻ các ưu đãi Thứ Sáu Đen của mình vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11.

Chia sẻ các chương trình khuyến mãi sớm có thể giúp xây dựng sự mong đợi của khách hàng và sẽ đảm bảo rằng đối thủ cạnh tranh không đánh bại bạn về mặt thông báo giảm giá cuối năm của bạn.

Không chỉ vậy, việc thông báo chương trình giảm giá của bạn sớm đảm bảo rằng đối tượng quan tâm nhất của bạn sẽ tiết kiệm ngân sách cho kỳ nghỉ của họ để bán hàng của bạn. Bạn có thể quảng cáo bán hàng của mình thông qua tiếp thị qua email, phương tiện truyền thông xã hội hoặc tạo một phần nội dung xem trước việc bán hàng của bạn.

Bằng cách quảng cáo sớm các chương trình khuyến mãi, bạn có thể bắt đầu tạo tiếng vang cho đến Thứ Sáu Đen.

2. Gửi email phù hợp cho người đăng ký của bạn

Tiếp theo trong danh sách các mẹo tiếp thị kỹ thuật số vào Thứ Sáu Đen cho năm 2022 của chúng tôi là gửi email phù hợp cho người đăng ký. Gửi email đến những người trong danh sách người đăng ký của bạn là một cách tuyệt vời để chia sẻ chương trình khuyến mãi với những người quan tâm nhất đến sản phẩm của bạn.

Email được cá nhân hóa tập trung vào việc gửi thông tin về việc bán sản phẩm phù hợp với sở thích của người đăng ký. Bạn có thể sử dụng các cam kết trước đây của họ trên trang web, tùy chọn và dữ liệu mua hàng của bạn để giúp hướng dẫn nội dung email.

Ví dụ: giả sử bạn bán đồ dùng và thiết bị nhà bếp. Bạn xem dữ liệu mua hàng và mức độ tương tác của Người đăng ký A trên trang web của mình để thấy họ quan tâm nhất đến máy pha cà phê và các sản phẩm liên quan đến cà phê của bạn, như cốc và máy xay hạt cà phê. Hóa ra, bạn đang có chương trình giảm giá cho máy pha cà phê, cốc và hộp cho Thứ Sáu Đen!

Vì vậy, bạn có thể tạo một email phù hợp để tập trung vào việc quảng cáo các sản phẩm này cho Người đăng ký A và những người khác giống như họ. Vì vậy, khi Người đăng ký A nhìn thấy email này, họ có nhiều khả năng tương tác với nó hơn vì nó được cá nhân hóa theo sở thích của họ.

Điều này làm tăng khả năng họ cũng sẽ mua sắm với bạn vào Thứ Sáu Đen vì họ đang thấy các ưu đãi trên các sản phẩm mà họ quan tâm.

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa chiến lược tiếp thị Ngày Thứ Sáu Đen của mình, hãy tập trung vào việc phát triển một chiến dịch tiếp thị qua email để điều chỉnh các giao dịch và khuyến mại phù hợp với mong muốn và sở thích của người đăng ký.

3. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá giao dịch của bạn

Một cách khác để đạt được thành công hơn từ chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số Thứ Sáu Đen là quảng cáo các giao dịch của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn kết nối trực tiếp với khán giả của mình, giúp bạn dễ dàng cung cấp thông tin trực tiếp đến những người theo dõi của mình. Các nền tảng truyền thông xã hội là một nơi tuyệt vời để bạn quảng bá các giao dịch của mình vì bạn đã kết nối với những người quan tâm đến doanh nghiệp của mình.

Bằng cách chia sẻ danh mục hoặc thông tư về đợt giảm giá sắp tới của bạn, bạn có thể trực tiếp cung cấp thông tin đó cho những người muốn có thông tin đó. Ngoài ra, các bài đăng trên mạng xã hội có thể được thích, nhận xét và chia sẻ.

Sự tương tác này có thể giúp bạn tiếp cận thêm những người quan tâm đến giao dịch của bạn. Bạn có thể bắt đầu quảng cáo sớm các giao dịch vào Thứ Sáu Đen như Target đã làm vào năm ngoái.

Bạn sẽ muốn quảng cáo các giao dịch của mình trong suốt tháng và vào ngày chúng bắt đầu. Nó sẽ giúp người mua hàng luôn chú ý đến việc bán hàng của bạn.

4. Tạo đèn chiếu sản phẩm

Tiếp theo trong danh sách các mẹo tiếp thị kỹ thuật số Thứ Sáu Đen của chúng tôi là tạo tiêu điểm sản phẩm. Tiêu điểm sản phẩm làm nổi bật tất cả các tính năng tuyệt vời của các sản phẩm được giảm giá cho Thứ Sáu Đen của bạn. Điểm nổi bật của sản phẩm giúp bạn cho khán giả thấy lý do họ muốn mua sản phẩm của bạn.

Khi bạn làm nổi bật các tính năng, họ có thể hiểu rõ sản phẩm của bạn như thế nào và sản phẩm có các tính năng mà họ mong muốn hay không. Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với hóa đơn, nhiều khả năng họ sẽ mua nó vào Thứ Sáu Đen.

Trong dòng tweet này từ Kirkland’s, họ nêu bật một sản phẩm thú vị mà ai đó có thể muốn mua vào Thứ Sáu Đen.

Kirklands tweet về nghệ thuật Giáng sinh bằng đèn LED

Bạn có thể thực hiện nhiều sản phẩm nổi bật dẫn đến giảm giá Thứ Sáu Đen của mình. Cho dù bạn chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội hay gửi chúng trực tiếp đến những người đăng ký email quan tâm, bạn có thể tạo ra nhiều tiếng vang hơn về doanh số bán hàng của mình và khiến mọi người hào hứng mua sắm với bạn vào Thứ Sáu Đen.

Và nếu bạn đang bán những sản phẩm này trực tuyến, hãy đảm bảo trang web của bạn được thiết lập để xử lý dòng lưu lượng truy cập. Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Hãy xem hướng dẫn thương mại điện tử Thứ Sáu Đen của chúng tôi để biết các mẹo hữu ích!

5. Cân nhắc cung cấp các đặc quyền thông qua các chương trình khách hàng thân thiết

Khi bạn phát triển chiến lược tiếp thị Ngày Thứ Sáu Đen, đừng quên nghĩ về những khách hàng trung thành của mình.

Nếu bạn có chương trình khách hàng thân thiết, hãy cân nhắc cung cấp các đặc quyền bổ sung để mua sắm cùng bạn vào Thứ Sáu Đen. Việc cung cấp các đặc quyền dành cho khách hàng thân thiết sẽ khuyến khích khách hàng trung thành mua sắm với bạn vào Thứ Sáu Đen.

Ngoài ra, nó có thể khuyến khích khách hàng mới tham gia chương trình khách hàng thân thiết của bạn để nhận được các đặc quyền đặc biệt của ngày Thứ Sáu Đen. Ví dụ: Target cung cấp cho chủ sở hữu RedCard và thành viên Target Circle quyền truy cập sớm vào các giao dịch Thứ Sáu Đen của họ.

Những người tham gia chương trình khách hàng thân thiết của họ có thể mua sắm sớm một số ưu đãi Thứ Sáu Đen, cho phép họ bỏ qua đám đông. Trong ví dụ này từ Baublebar, họ cung cấp quyền truy cập độc quyền cho VIP của họ trong 12 giờ trước những người khác.

Nếu bạn có chương trình khách hàng thân thiết, hãy cân nhắc cung cấp thứ gì đó đặc biệt cho những người yêu thích thương hiệu của bạn — cho dù đó là quyền truy cập sớm, giảm giá đặc biệt hay sản phẩm miễn phí.

6. Tạo cảm giác cấp bách với hoạt động tiếp thị của bạn

Tiếp theo trong danh sách các ý tưởng tiếp thị Thứ Sáu Đen của chúng tôi liên quan đến việc tạo ra cảm giác cấp bách. Khi có đợt giảm giá vào Thứ Sáu Đen, bạn muốn thông báo với người mua rằng họ cần mua bây giờ, hoặc họ sẽ bỏ lỡ.

Cho dù bạn giới hạn doanh số bán hàng Thứ Sáu Đen trong ngày hay kéo dài chúng vào cuối tuần, bạn vẫn muốn đảm bảo rằng bạn đang đặt thời hạn cho giao dịch của mình để khuyến khích người mua hàng mua. Bạn có thể làm điều này bằng cách thông báo thời hạn như Huckberry.

Đồng hồ đếm ngược cũng là một cách cực kỳ hiệu quả để khiến mọi người mua hàng trước khi hết giờ.

Bằng cách tạo ra cảm giác cấp bách này, bạn sẽ thu hút nhiều người mua sắm mua sản phẩm của mình hơn, để họ không bỏ lỡ các ưu đãi tuyệt vời từ công ty của bạn.

7. Tạo hướng dẫn quà tặng

Những ngày lễ là mùa của sự cho đi. Bạn phải nhớ rằng khi mọi người mua sắm vào Thứ Sáu Đen, họ thường mua sắm cho những người khác.

Vì vậy, bạn sẽ thu hút mọi người đến cửa hàng của bạn, những người có thể chưa bao giờ mua sắm với bạn trước đây, nhưng họ có một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè yêu thích sản phẩm của bạn.

Đó là lý do tại sao việc tạo hướng dẫn quà tặng được đưa vào danh sách các mẹo tiếp thị kỹ thuật số vào Thứ Sáu Đen của chúng tôi. Hướng dẫn quà tặng là một cách cực kỳ hữu ích để bạn giúp những người mua sắm mới định hướng sản phẩm của bạn. Trong ví dụ này, từ Cratejoy, họ cung cấp nhiều hướng dẫn quà tặng để giúp người mua sắm tìm được món quà hoàn hảo.

Họ cung cấp các danh mục như “quà tặng cho người hướng nội” và “quà tặng cho người sành ăn”.

Bạn có thể thực hiện cách tiếp cận phù hợp này với hướng dẫn quà tặng của mình hoặc bạn có thể tập trung vào việc tạo các danh mục cơ bản như hướng dẫn quà tặng cho “cô ấy” và “anh ấy”.

Nhìn chung, hướng dẫn quà tặng là một bổ sung tuyệt vời cho chiến dịch tiếp thị Thứ Sáu Đen của bạn. Chúng không chỉ giúp những người mua sắm mới tìm được món quà hoàn hảo cho người thân của họ mà còn như một biện pháp khuyến mãi bổ sung cho doanh nghiệp của bạn có thể giúp bạn kiếm được nhiều doanh thu hơn.

8. Quảng cáo bán hàng Thứ Sáu Đen của bạn

Cuối cùng trong danh sách các ý tưởng tiếp thị Ngày Thứ Sáu Đen của chúng tôi là quảng cáo doanh số Ngày Thứ Sáu Đen của bạn. Bạn có thể sử dụng quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) hoặc quảng cáo trên mạng xã hội để tiếp cận những người có nhiều khả năng muốn sản phẩm và dịch vụ của bạn nhất.

Quảng cáo PPC xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google phía trên danh sách không phải trả tiền. Bạn sẽ thấy chúng ở trên cùng được gắn thẻ bằng từ “quảng cáo”.

Những quảng cáo này giúp bạn hướng những người tìm kiếm đủ điều kiện của Google đến trang của bạn với nội dung quảng cáo hấp dẫn.

Quảng cáo trên mạng xã hội là quảng cáo được nhắm mục tiêu đến các khách hàng tiềm năng có liên quan xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của người dùng. Những quảng cáo này trông giống như các bài đăng trên mạng xã hội thông thường nhưng thực hiện rất tốt việc thu hút người dùng và khiến họ tìm hiểu thêm về doanh số bán hàng của bạn.

Những quảng cáo trả phí này giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình đến với những người chưa phát hiện ra bạn. Bạn có thể quảng cáo bán hàng vào Thứ Sáu Đen và thu hút mọi người đến xem doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình trong những tuần trước khi bán hàng để bạn có thể xây dựng sự phấn khích xung quanh việc bán hàng của mình.

Xây dựng chiến lược tiếp thị Thứ Sáu Đen của bạn ngay hôm nay

Bây giờ bạn đã có các mẹo tiếp thị kỹ thuật số Ngày Thứ Sáu Đen cho năm 2022, đã đến lúc bắt đầu chuẩn bị công việc kinh doanh cho Thứ Sáu Đen của bạn!

Nếu bạn cảm thấy quá tải với việc cố gắng tiếp thị doanh nghiệp của mình cho Thứ Sáu Đen, WebFX sẵn sàng trợ giúp! Chúng tôi là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ cung cấp mọi thứ từ PPC đến mạng xã hội cho đến tiếp thị qua email.

Với đội ngũ hơn 450+ chuyên gia của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra một chiến dịch sẽ thúc đẩy kết quả cho doanh nghiệp của bạn.

Trên thực tế, chúng tôi đã thúc đẩy doanh số bán hàng hơn 3 tỷ đô la cho khách hàng của mình chỉ trong 5 năm qua. Sẵn sàng nhận trợ giúp về chiến lược tiếp thị Thứ Sáu Đen của bạn?

Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay tại 888-601-5359 để nói chuyện với một nhà chiến lược về các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button