Marketing tổng thể

8 trang hủy đăng ký tuyệt vời sẽ khiến bạn yêu thích email lần nữa

Khi người đăng ký muốn chia tay bạn, điều đó thật đau lòng. Tại một thời điểm, họ đã cố gắng đăng ký email của bạn, nhưng bây giờ họ đang chuyển sang một mối quan hệ khác với một số thương hiệu khác khiến họ cảm thấy đặc biệt. Có lẽ bạn đã quá thiếu thốn và điều kỳ diệu đã phai nhạt. Tệ nhất, việc giành lại họ trở lại là điều vô cùng khó khăn. Nhưng nếu bạn có một trang hủy đăng ký tuyệt vời, bạn đã có một cú sút.

Nhưng đừng mất tất cả hy vọng và bắt đầu tìm kiếm một số người đăng ký mới qua Tinder. Với một chút thông minh, bạn có thể giành lại họ trước khi họ hủy đăng ký vĩnh viễn. Hãy xem tám công ty này có các trang hủy đăng ký đủ sáng tạo, xảo quyệt và lố bịch để thuyết phục mọi người chọn không nhận bản tin email hay không.

1. Bonobos

Quý ông đẹp trai đến từ thương hiệu quần áo Bonobos này đơn giản là sẽ bị tàn phá nếu bạn rời bỏ anh ta. Tuy nhiên, anh ấy hiểu rằng bạn có thể muốn xa nhau một thời gian.

bonobos unsubscribe page

Nhìn xem, bạn có thể chọn mức độ nghiêm túc mà bạn muốn mối quan hệ của mình với Bonobos. Nhưng thành thật mà nói, ai lại muốn kết thúc mọi chuyện với một người đẹp có râu như vậy?

2. Groupon

Thật khó để chia tay với một người khiến bạn cười. Đó là lý do tại sao Groupon muốn giữ cho bạn nụ cười, ngay cả khi bạn đã quyết định cắt đứt quan hệ. Video bên dưới sẽ phát sau khi ai đó chọn hủy đăng ký. Nó cho thấy Derrick, nhân viên Groupon, người được cho là viết email hàng ngày của công ty, bị trừng phạt vì làm việc tồi tệ của mình.

groupon unsubscribe page

Đây là video:

Ở cuối video, có một lời kêu gọi hành động rất hiệu quả: “Điều đó khá ý nghĩa… Tôi hy vọng bạn hài lòng. Muốn làm nên chuyện với Derrick? Đăng ký lại! ” Nào, bạn không muốn giúp đỡ anh chàng vừa điều đó xảy ra bởi vì của bạn?

3. từ thiện: nước

từ thiện: nước, một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp nước sạch cho những người có nhu cầu, thưởng cho những người chưa đăng ký tiềm năng một video khi họ chọn tiếp tục. Và để tôi nói cho bạn biết, nó là ah-có thể làm được.

Đây là video:

Trong clip, một nhân viên không ngờ bị bóng nước bắn vào người. Nhưng mục đích dường như không chỉ là khiến bạn cười nhạo vì thái độ khinh thường — nó còn cho thấy một văn hóa công ty chặt chẽ dường như thực sự hạnh phúc khi làm việc ở đó. Bạn không muốn tiếp tục nhận thông tin cập nhật từ những người vui vẻ, vui vẻ đó sao?

4. Sidekick

Điều gì sẽ xảy ra nếu một công ty hủy đăng ký bạn khỏi danh sách email của họ — mà bạn không cần phải làm gì? Điều đó sẽ không tuyệt vời phải không? Hoặc, ít nhất, một sự giải thoát? Đó chính xác là những gì Sidekick làm khi độc giả của thương hiệu không nhấp qua bất kỳ bài báo nào của họ.

sidekick unsubscribe page

Mặt khác, nếu bạn thực sự muốn ở lại danh sách email của Sidekick, có một nút cho điều đó! Ôi, niềm vui ngày lễ nào.

5. Email Uplers

Những người tại Email Uplers hiểu rằng sự bình yên thực sự bên trong đến từ một hộp thư đến trong sạch.

email monks unsubscribe page

Email Uplers đề cập đến khách hàng bằng tên của họ và nhắc họ rằng sự hỗ trợ của họ có ý nghĩa rất lớn. Sau đó, công ty cung cấp nhiều tùy chọn đăng ký khác nhau (mà bạn sẽ thấy là một chuỗi phổ biến ở đây). Cuối cùng, nó ẩn phần nào tùy chọn tắt hoàn toàn các email ở cuối trang. Nhưng tại thời điểm đó, người dùng có thể quyết định rằng họ chỉ muốn có ít liên hệ từ công ty hơn là không có.

6. Barkbox

Barkbox là một ví dụ về một thương hiệu mạnh hiểu được Internet. Nội dung của công ty luôn tràn ngập những trò chơi chữ chó, và mọi trang trên trang web của công ty đều rất đáng yêu. (Xin chào, hình ảnh con chó con!) Tất nhiên, điều tốt đẹp đó cũng chuyển sang trang hủy đăng ký:

barkbox unsubscribe page

Barkbox cung cấp cho người đăng ký một số tùy chọn email khác nhau thay vì cung cấp một nút “hủy đăng ký”. Do đó, mọi người sẽ có nhiều khả năng giảm số lượng email họ nhận được từ công ty thay vì từ chối hoàn toàn. Hơn nữa, ai có thể nói không với khuôn mặt của con chó con đó?

7. Nến Yankee

Khi tháng 12 đến, bạn có thể ngửi thấy nó trong không khí — hàng loạt email về kỳ nghỉ đang đến. Rất may, dịch vụ đăng ký email của Yankee Candle có tùy chọn “báo lại” tất cả thư từ công ty trong một tháng, điều này hoàn hảo cho mùa lễ.

yankee candle unsubscrube page

Ai biết? Có thể người thiện chí inbox đó sẽ khiến bạn khao khát những ngọn nến thơm vào thời điểm tháng 1 đến gần. Nếu không, khách hàng có thể quyết định hủy đăng ký nhận tất cả các email trong tương lai.

8. HubSpot

Bạn đã bao giờ quay lại với người yêu cũ chỉ vì anh ấy nhắc nhở bạn về những khoảng thời gian tươi đẹp? HubSpot thực hiện thủ thuật tương tự với đăng ký email — và nó hoạt động.

hubspot unsubscribe page

Và sau đó là video. Dan Sally, chuyên gia tiếp thị trong nước của HubSpot, sẽ khiến trái tim bạn tan nát khi anh ấy tan chảy như Jon Favreau trong Swingers . Nào, anh ấy đã thấy bạn mở email của họ! Tại sao bạn phải rời đi?

Sau đó, công ty đánh bạn thêm một chuyến đi tội lỗi. Nghiêm túc mà nói, hãy xem bạn có thể lấy lại họ dễ dàng như thế nào với câu “Còn cơ hội thứ hai thì sao?” lời thú tội.

Vì vậy, nếu những khách hàng đó liên tục nói với bạn rằng họ cần không gian, hãy lấy một trang trong sách phát của những thương hiệu này và giành lại những người nghi ngờ bằng một số trang hủy đăng ký hài hước. Hình ảnh của những anh chàng nóng bỏng và / hoặc những chú cún cưng cũng sẽ không bị tổn thương.

Đôi khi, khách hàng của bạn chỉ cần cảm thấy muốn và nếu bạn thể hiện tình yêu với họ, bạn sẽ quay lại với nhau trước khi bạn biết điều đó.

  • Trang chủ

Back to top button