9 giai đoạn tiếp thị một trang web WordPress

9 giai đoạn tiếp thị một trang web WordPress
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Mẹo tiếp thị WordPress – Làm cho trang web của bạn tăng vọt

Với blog, podcast, video, sách điện tử, bản tin, sách trắng, SEO, tiếp thị truyền thông xã hội và các hình thức tiếp thị nội dung khác nhằm đưa khách hàng đến gần thương hiệu hơn, chủ doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu của họ và tăng lượng khách truy cập vào WordPress trang mạng.

Nhìn chung, có 9 giai đoạn để thành công trong nghiên cứu marketing:

 1. Xây dựng vấn đề nghiên cứu tiếp thị
 2. Phương pháp điều tra
 3. Phương pháp nghiên cứu
 4. Thiết kế nghiên cứu
 5. Kỹ thuật thu thập dữ liệu
 6. thiết kế mẫu
 7. Thu thập dữ liệu
 8. Phân tích và diễn giải
 9. Báo cáo nghiên cứu tiếp thị

Tiếp thị trang web WordPress của bạn

Các trang web và blog WordPress có lợi thế hơn các trang web hoặc blog được xây dựng bằng các hệ thống quản lý nội dung (CMS) khác.

Ưu điểm SEO với WordPress:

Khi lập kế hoạch cho dự án web tiếp theo của bạn, rất có thể bạn sẽ được đưa ra lựa chọn sử dụng hệ thống quản lý nội dung nào. WordPress là CMS được các tổ chức Internet chuyên nghiệp lựa chọn vì nhiều lý do, bao gồm cả lợi ích bổ sung cho các nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Thêm nội dung vào WordPress thật dễ dàng.

Bởi vì SEO phụ thuộc rất nhiều vào nội dung gốc, chất lượng, nên việc thêm các bài đăng vào trang web của bạn trên cơ sở nhất quán là bắt buộc.

Các permalinks có thể được tùy chỉnh.

Với WordPress, bạn có thể thêm các từ khóa có liên quan vào URL cho các bài đăng và trang, điều này giúp Google và các công cụ tìm kiếm khác dễ dàng phát hiện các từ khóa đó và xếp hạng trang web của bạn cho các từ khóa của bạn.

WordPress là phần mềm mã nguồn mở. Vì WordPress là mã nguồn mở nên bạn có thể tải xuống miễn phí. Điều này cũng có nghĩa là hàng trăm nghìn nhà phát triển và lập trình viên đang làm việc trên WordPress và do đó, nó hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm các chủ đề, trình cắm và tiện ích mở rộng chuyên nghiệp để tải xuống từ các nguồn đáng tin cậy.

WordPress được trang bị nguồn cấp RSS tích hợp.

Nguồn cấp dữ liệu tổng hợp (RSS) thực sự đơn giản rất quan trọng đối với SEO vì chúng cho phép nội dung có giá trị của bạn đi đến nguồn cấp dữ liệu có liên kết quay lại trang web hoặc blog của bạn. Người đọc có thể đăng ký nguồn cấp dữ liệu của bạn để tại sao sẽ được thông báo tự động khi công ty của bạn đăng nội dung mới lên trang web WordPress của bạn.

WordPress có mã rất sạch sẽ.

Ngoại trừ các chủ đề miễn phí, các plugin và tiện ích mở rộng không đáng tin cậy, mã WordPress sạch sẽ và thân thiện với SEO. Trước khi bạn tải xuống các chủ đề, trình cắm hoặc tiện ích mở rộng miễn phí, hãy nhớ rằng tin tặc sử dụng các bản tải xuống miễn phí để đưa mã độc vào các trang web. Nếu điều đó xảy ra, bạn có thể khiến trang web hoặc blog WordPress của mình bị loại khỏi Google và bị phạt trong các công cụ tìm kiếm.

Plugin WordPress rất phong phú

Bạn có thể tìm thấy một plug-in để làm bất cứ điều gì. Chức năng của WordPress được tăng cường với các trình cắm và bạn có thể tùy chỉnh cài đặt WordPress của mình để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của mình.

Được tìm thấy, chuyển đổi và phân tích

 • Thu hút lưu lượng truy cập
 • Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng sau đó thành doanh số bán hàng
 • Biến khách hàng thành khách hàng lặp lại có lợi nhuận cao hơn
 • Phân tích để cải tiến liên tục

Thúc đẩy cơ hội bán và bán chéo

 • Được chú ý trong hộp thư đến của khách hàng tiềm năng
 • Thể hiện khía cạnh xã hội của bạn
 • Pimp các trang sản phẩm của bạn
 • Đạt được mục tiêu của bạn, lặp lại.

Để đạt được thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm cho các từ khóa cụ thể của bạn, có nhiều chiến lược phải được tuân thủ, nhưng nói chung, nếu công ty của bạn sản xuất nội dung gốc, chất lượng, có liên quan trên cơ sở nhất quán, bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm tăng lên . Các chiến lược khác bao gồm tiếp thị qua e-mail, mạng xã hội và thiết kế web hấp dẫn bằng WordPress để làm cho các trang sản phẩm của bạn tỏa sáng và phù hợp với cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan