Marketing tổng thể

9 Khám phá chính trong Nghiên cứu Truyền thông Xã hội năm 2019

2019 social media research

2019 Nghiên cứu phương tiện truyền thông xã hội chứng minh rằng việc sử dụng mạng xã hội ở Hoa Kỳ đã thay đổi RẤT NHIỀU chỉ trong một thời gian ngắn.

Được phát hành vài giờ trước, một báo cáo mới từ những người bạn của tôi tại Edison Research và Triton Digital đã phát hiện ra nhiều thống kê có ý nghĩa Các mô hình sử dụng mạng xã hội cho thấy làn sóng thay đổi tiếp theo về cách thức và lý do tại sao người Mỹ sử dụng mạng xã hội trong 2019 (hoặc không).

Quay số vô hạn 2019 Báo cáo The Infinite Dial Social Media Research 2019 tiếp tục chuỗi nghiên cứu hàng năm liên tục đưa ra những phát hiện quan trọng mô tả cách chúng ta sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, podcast và trực tuyến dịch vụ âm thanh.

Tôi thực sự khuyên bạn lấy toàn bộ báo cáo , vì những điểm nổi bật mà tôi đề cập bên dưới là RẤT lựa chọn nhỏ o f nghiên cứu phương tiện truyền thông xã hội và thống kê hành vi người tiêu dùng được bao gồm trong The Infinite Dial 2019.

Đây là chín điều quan trọng 2019 Các xu hướng nghiên cứu trên mạng xã hội mà báo cáo này xuất hiện, dựa trên khảo sát 1, 500 Người Mỹ, lứa tuổi 12 trở lên.

Mức sử dụng mạng xã hội Tăng lên một chút trong 2019

So với thống kê trên mạng xã hội từ 2018 phiên bản The Infinite Dial, việc sử dụng mạng xã hội tổng thể đã tăng từ 77% sau đó 12 + dân số đến 79% sau đó 12 + dân số trong 2019.

Xét về số lượng người dùng mạng xã hội thực tế, việc sử dụng mạng xã hội ở Mỹ đã tăng từ 216 triệu đến 223 triệu người giữa 2018 và 2019.

Việc sử dụng mạng xã hội ở Mỹ đã tăng lên từ 216 triệu đến 223 triệu những người giữa 2018 và 2019. Bấm vào để Tweet

Việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội là ổn định cho một Khoảng thời gian 4 năm

Trong khi nghiên cứu về mạng xã hội gần đây nhất cho thấy mức sử dụng tổng thể tăng nhẹ, số lượng người Mỹ sử dụng mạng xã hội về cơ bản không thay đổi kể từ đó 2016.

Số lượng người Mỹ sử dụng mạng xã hội về cơ bản không thay đổi kể từ 2016. Nhấp để đăng Tweet

Nói tóm lại, năm cuối cùng của sự tăng trưởng thực sự của phương tiện truyền thông xã hội trong Hoa Kỳ là 2015. Tại thời điểm này, ngoại trừ sự thay đổi về nhân khẩu học hoặc công nghệ, dân số trên mạng xã hội là cố định và chủ yếu là tĩnh.

2019 social media research total social media usage united states

Instagram là Mạng xã hội phát triển duy nhất

Instagram là mạng xã hội duy nhất sử dụng trong 2019 lớn hơn mức sử dụng trong 2018. Mọi mạng xã hội khác đều không ổn định hoặc giảm sút trong năm qua.

Instagram là mạng xã hội duy nhất sử dụng 2019 lớn hơn mức sử dụng trong 2018. Mọi mạng xã hội khác đều không thay đổi hoặc giảm sút trong năm qua Nhấp để Tweet

Ngoài ra, lần đầu tiên, Instagram hiện là mạng xã hội phổ biến nhất ở người Mỹ 12 – 34, trước Facebook và Snapchat . Đây là lần đầu tiên kể từ khi Facebook công khai rằng nó không phải là mạng xã hội phổ biến nhất trong tất cả các nhóm tuổi.

Instagram hiện là mạng xã hội phổ biến nhất ở người Mỹ 12 – 34. Nhấp để Tweet

Tôi đã dự đoán rằng Instagram sẽ trở nên phổ biến hơn Facebook . Nó có thể không xảy ra cho tất cả người Mỹ bởi 2020 như tôi đã đề xuất, nhưng nó đã xảy ra trong giới trẻ Mỹ.

2019 social media research social media usage by social network

Việc sử dụng Twitter lại giảm

Mặc dù có báo cáo riêng của họ về sự gia tăng nhẹ về lượng người dùng tích cực, nhưng tỷ lệ người Mỹ sử dụng Twitter lại giảm xuống 2019. Ít hơn 2 in 10 Mọi người 12 + sử dụng Twitter, đưa nền tảng này lên thứ sáu về cách sử dụng. Thậm chí vị trí thứ 6 có lẽ hơi quá lời, vì nhiều người sử dụng Facebook Messenger hơn Twitter (Messenger không được chia ra trong nghiên cứu này) và xu hướng cho thấy Twitter sẽ tụt lại phía sau WhatsApp vào năm tới.

Ít hơn 2 in 10 Mọi người 12 + sử dụng Twitter, đưa nền tảng này đứng thứ sáu về mức độ sử dụng. Nhấp để Tweet

Việc sử dụng Linkedin Ổn định đáng kể

Phiên bản này của nghiên cứu truyền thông xã hội The Infinite Dial một lần nữa cho thấy rằng 22% người Mỹ sử dụng Linkedin – trong năm thứ ba liên tiếp. Bất chấp nhiều nỗ lực của Linkedin để thêm tính lan truyền và chức năng (hiện đã có video trực tiếp!), Tỷ lệ phần trăm người Mỹ 12 + việc sử dụng nền tảng hầu như không có gì thay đổi kể từ 2014, khi nó được 19%.

22% người Mỹ sử dụng #Linkedin – trong năm thứ ba liên tiếp Nhấp để Tweet

Cách sử dụng Pinterest Cũng bằng phẳng, đi xuống trong giới trẻ Mỹ

So với 2018, việc sử dụng Pinterest cũng vẫn ở trạng thái tĩnh, với 31% người Mỹ đã từng sử dụng dịch vụ. Sự tăng trưởng đang bỏ qua Pinterest, điều này khiến họ quyết định nộp hồ sơ chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng có phần gây tò mò. Đặc biệt là xét đến lứa tuổi người Mỹ 12 – 34, việc sử dụng Pinterest bị từ chối từ 36% đến 31% năm ngoái.

Cách sử dụng Facebook giảm ở người Mỹ 12 – 34 Tuổi

Facebook đang dần trở nên ít phổ biến hơn trong giới trẻ, vì 17 Ít hơn triệu người Mỹ tuổi 12 – 34 hoàn toàn sử dụng nền tảng này, so với 2017.

Facebook ngày càng ít phổ biến trong giới trẻ, vì 17 ít hơn triệu người Mỹ tuổi 12 – 34 hoàn toàn sử dụng nền tảng này, so với 2017. Nhấp để Tweet

Ngoài ra , trong nhóm này, chỉ 29% sử dụng Facebook nhiều hơn bất kỳ mạng xã hội nào khác. Điều này có nghĩa là gần ba trong số bốn người Mỹ tuổi 34 trở xuống thích một mạng xã hội khác so với Facebook. (Tin vui cho Facebook rằng họ sở hữu Instagram!)

2019 social media research social media usage ages 12-34

Mức sử dụng Facebook ở những người Mỹ lớn tuổi

Ngược lại, khi nói đến người Mỹ 55 tuổi trở lên, Facebook hiện – lần đầu tiên – được phần lớn nhóm này sử dụng. 53% người Mỹ 55 + sử dụng Facebook, so với 49% trong 2018.

53% người Mỹ ở độ tuổi 55 + sử dụng Facebook, so với 49% trong 2018. Nhấp để Tweet

Snapchat Holding Steady

Bất chấp những tin đồn về sự sụt giảm mạnh do thay đổi giao diện và sao chép các tính năng chính của Instagram, việc sử dụng Snapchat về cơ bản là không thay đổi.

Trong này 2019 nghiên cứu phương tiện truyền thông xã hội, 31% người Mỹ sử dụng Snapchat, ít nhất là thỉnh thoảng. Đây là quy mô khán giả bằng với năm ngoái.

62% cư dân Hoa Kỳ 12 – 34 sử dụng Snapchat và 28% thanh niên Mỹ sử dụng mạng xã hội này nhiều hơn bất kỳ mạng xã hội nào khác (so với 29% cho Facebook và 26% cho Instagram).

62% cư dân Hoa Kỳ 12 – 34 sử dụng Snapchat và 28% thanh niên Mỹ sử dụng nó nhiều hơn bất kỳ mạng xã hội nào khác. Nhấp để Tweet

2019 social media research most used social network by young americans

Đây là chín khám phá quan trọng đối với tôi trong ấn bản năm nay của Quay số vô hạn . Nhưng còn rất nhiều thứ khác ẩn nấp dưới bề mặt. Lấy toàn bộ báo cáo và tự xem.

  • Trang chủ

Back to top button